Tổng hợp 4 cách hack võ lâm chi mộng hot nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack võ lâm chi mộng hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack võ lâm chi mộng hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video cách hack võ lâm chi mộng

Thiếu Lâm được khai sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, môn phái này được xây dựng tại núi Tung Sơn tỉnh Hà Nam, từ xa xưa nhờ vào những kỹ năng tuyệt diệu của mình mà môn phái này đã được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên.

Theo đúng nguyên tác của trò chơi, đệ tử của Thiếu Lâm thường sẽ là nam nhân, được chia ra làm 2 loại riêng biệt là đệ tử xuất gia và đệ tử tục gia. Xuất gia thường chỉ tu hành trong chùa, không màng đến thế sự nhân gian, còn Tục gia sẽ chu du đây đó, hành hiệp trượng nghĩa.

Sở hữu thân thể cường tráng, mỗi lần thăng cấp sinh mệnh lại tăng lên rất nhanh, sinh mệnh tăng thì cũng đồng nghĩa với việc ngoại công cũng tăng lên đáng kể. Về hệ Kim, ngoài lựa chọn Thiếu Lâm (Chính phái), thì người chơi còn có thể chọn Thiên Vương (Trung lập). Với điểm chung là thiên về ngoại công, sử dụng thành thạo thập bát võ công khá tốt.

Một số skill Thiếu Lâm Võ Lâm 1 nổi bật bao gồm: Kim Cang Phục Ma, Thiếu Lâm Côn pháp, Hàng Long Bất Vũ, Sư Tử Hống, Hoành Tảo Lục Hợp.

Thiếu Lâm Quyền

Sử dụng chủ yếu các kỹ năng như Đạt Ma Độ Giang cấp 90, Đại Thừa Như Lai Chú cấp 120, Đại Lực Kim Cang Chưởng cấp 150.

Về ưu điểm, kỹ năng Thiếu Lâm Võ Lâm 1 này rất trâu, phản đòn cực kỳ tốt, khả năng xuất chiêu liên tục, đối phương dễ dính choáng cao.

Về nhược điểm, không thể sử dụng ngựa đi tấn công, không có kỹ năng tăng tốc độ di chuyển. Như vậy bắt buộc người chơi phải có kỹ thuật PK cao để hạ gục đối phương.

Cách tăng điểm tiềm năng dành cho Thiếu Lâm Quyền lần lượt sẽ là: Sức mạnh 70%, Sinh khí 30%, Thân pháp 100 đến 150 điểm, Nội công không cần đến.

Sử dụng chủ yếu các kỹ năng Hoành Tảo Thiên Quân cấp 90, Đại Thừa Như Lai Chú cấp 120, Vi Đà Hiến Xử cấp 150.

Về ưu điểm, skill Thiếu Lâm Võ Lâm 1 này có khả năng lan rộng sang các khu vực xung quanh mỗi khi xuất chiêu, đi kèm với hiệu ứng gây choáng cao, giữ chân đối phương giật cực mạnh.

Về nhược điểm: Cũng giống như Thiếu Lâm Quyền, chỉ có thể chạy bộ và không thể kỹ năng tăng tốc độ di chuyển, cần tập luyện kỹ năng PK thường thừa.

Cách tăng điểm tiềm năng dành cho Thiếu Lâm Bổng thiên về Sức mạnh 70%, Sinh khí 30%, Thân pháp 100 đến 150 điểm, Nội công không cần thiết.

Sử dụng chủ yếu các kỹ năng Vô Tương Trảm cấp 90, Đại Thừa Như Lai Chú cấp 120, Tam Giới Quy Thiền cấp 150.

Về ưu điểm, kỹ năng Thiếu Lâm Võ Lâm 1 này giúp nhân vật trâu một cách bá đạo, phản đòn tốt. Có thể tấn công khi trên ngựa, di chuyển nhanh, có tính cơ động đi kèm chiêu thức tầm xa. Đặc biệt hơn nữa, đòn tấn công có độ giật cao mỗi khi áp sát.

Về nhược điểm, nhìn chung khi chơi Thiếu Lâm phải có kỹ thuật PK cao để rỉa máu đối phương, điều này không dễ dàng thực hiện ngày 1 ngày 2 phải có kinh nghiệm thực chiến dày dặn.

Cách tăng điểm tiềm năng dành cho Thiếu Lâm Đao lần lượt là Sức mạnh 80%, Sinh khí 20%, Thân pháp và Nội công không cần thiết.

Top 4 cách hack võ lâm chi mộng tổng hợp bởi Faravirusi.com

[Thông Báo] Cập Nhật Quy Trình Hỗ Trợ

 • Tác giả: vlcm.zing.vn
 • Ngày đăng: 03/08/2023
 • Đánh giá: 4.91 (993 vote)
 • Tóm tắt: Các trường hợp Hủy nhầm, chưa nhận thưởng, đổi vật phẩm do đổi nhầm hoặc nhân vật bị hack sẽ tạm ngừng, không được hỗ trợ. Các trường hợp hủy …

Hướng dân hack vlcm thành công 100% hướng dân hack thứ cưỡi, hack vàng, hack exp, hack thông tím.. update 8/2014

 • Tác giả: playgamevn.forumvi.com
 • Ngày đăng: 12/29/2022
 • Đánh giá: 4.79 (211 vote)
 • Tóm tắt: hack vàng vo lam chi mong, hack LCD, hack thông tím,auto vlcm, auto võ lâm chi mộng, hack võ lâm chi mộng, bug thú cưỡi võ lâm chi mông, …

Kho Kiến Thức Tổng Hợp

 • Tác giả: khokienthuctonghop.blogspot.com
 • Ngày đăng: 09/24/2022
 • Đánh giá: 4.45 (322 vote)
 • Tóm tắt: 2.2 mới nhất 2014 với nhiều cập nhập thú vim, tăng lượng exp hack tùy chỉnh, thêm chức năng hack vàng không khóa, giảm lag và thêm chức năng tự …

 HACK VÕ LÂM CHI MỘNG – HACK VÕ LÂM CHI MÔNG 2014

 • Tác giả: fungame.forumvi.com
 • Ngày đăng: 01/30/2023
 • Đánh giá: 4.22 (474 vote)
 • Tóm tắt: hack vlcm – hack vlcm z, hack thú cưỡi, hack thông tím, hack luyện cốt đơn võ lâm chi mộng, vàng vo lam chi mong, hack LCD, bug thông tím,auto vlcm, auto võ …

Next Post

Danh sách 5 cách hack đáp an trắc nghiệm online hay nhất

T2 Th4 3 , 2023
Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack đáp an trắc nghiệm online hay nhất và đầy đủ nhất
Danh sách 5 cách hack đáp an trắc nghiệm online hay nhất

You May Like