Top 5 cách hack truy kích súng hot nhất, bạn nên biết

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack truy kích súng hay nhất và đầy đủ nhất

Dưới đây là danh sách cách hack truy kích súng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video cách hack truy kích súng

Nếu bạn là một game thủ mới chơi Truy Kích thì hẳn bạn đã từng nghe nói rằng để trở thành cao thủ trong trò chơi này thì phải biết cách Bunny trong Truy Kích. Vậy nhảy Bunny là kiểu nhảy gì và tại sao các cao thủ game Truy Kích lại phải biết nhảy Bunny? Cùng tìm hiểu thêm một vài kiểu nhảy Bunny phổ biến nhé.

1. Nhảy Bunny là gì và có tác dụng như thế nào?

“Bunny” trong tiếng Anh được dùng để chỉ loài thỏ. Xuất phát từ ý nghĩa đó nên từ này đã được các game thủ trong trò chơi Truy Kích sử dụng để gọi tên một kỹ thuật đỉnh cao trong tựa game này. Kỹ thuật đó chính là “Nhảy Bunny”.

Bạn có thể cho rằng cái tên này nghe khá buồn cười và có vẻ chẳng liên quan gì đến một tựa game bắn súng cả đúng không? Nhưng đừng vội cười mà bỏ qua, hãy đọc tiếp những gì bọn mình sắp chia sẻ dưới đây vì bọn mình tin rằng nó sẽ rất hữu ích và cần thiết nếu bạn muốn tận hưởng sự thích thú khi chơi game Truy Kích.

Đúng như tên gọi, nhảy Bunny là một kiểu nhảy bắt chước động tác nhảy của một con thỏ. Khi thực hiện những cú nhảy Bunny nhân vật của người chơi sẽ di chuyển nhanh hơn và có tỷ lệ cao né tránh được những viên đạn của kẻ thủ bởi chúng sẽ khó có thể theo kịp bạn nếu bạn cứ nhảy liên tục.

Tuy nhiên bạn cũng khó nhắm bắn trúng kẻ địch trong khi nhảy. Bunny là một kỹ thuật nhảy phổ biến nhưng cũng khá khó để thành thạo và đòi hỏi người chơi phải luyện tập rất nhiều. Độ khó của nhảy Bunny nằm ở chỗ bạn phải biết kết hợp chuột và bàn phím một cách rất chính xác thì mới có thể vừa nhảy liên tục vừa điều hướng di chuyển mà vẫn nhắm bắn trúng kẻ địch.

Hãy luyện tập thật thuần thục kỹ năng này vì đây là tuyệt chiêu giúp bạn hạ gục kẻ thù và leo rank rất tốt không chỉ trong Truy Kích mà còn áp dụng được trong tất cả các game bắn súng khác.

Xem thêm:: 8 mẹo hay giúp giặt đồ trắng sáng đón mùa năm học mới

Xem thêm:: Đánh giá phần mềm XSEO siêu chi tiết – Có đáng dùng không?

Hiện nay trong game Truy Kích đang có 3 kiểu nhảy Bunny phổ biến và được áp dụng nhiều nhất đó là nhảy Bunny Cóc, nhảy Bunny Phóng và nhảy Bunny Bug-lag. Trong phần tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau lần lượt tìm hiểu về 3 kiểu nhảy này.

Xem thêm: Câu lạc bộ Aces gaming Việt Nam vươn tầm quốc tế Dota 2

2. Tìm hiểu những kỹ thuật nhảy Bunny phổ biến trong Truy Kích

Trong trò chơi Truy Kích bạn sẽ phải nhảy và di chuyển liên tục nếu không muốn bị hạ gục bởi những phát súng từ kẻ địch hoặc bị quái vật lây nhiễm trúng và trở thành quái vật. Game thủ có thể sử dụng nhiều kiểu nhảy với những mục đích khác nhau như để nhảy lên tương hoặc nhảy lên các thùng… Nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 kiểu nhảy Bunny muathe123 liệt kê sau đây.

2.1. Cách nhảy Bunny Cóc

Nhảy Bunny Cóc là một kỹ thuật phức tạp thường được các game thủ Truy Kích sử dụng nhiều nhất trong chế độ C4 và chế độ Zombie. Trong chế độ C4 kiểu nhảy này giúp nhân vật của người chơi tạo ra những chuyển động giả, làm rối mắt khiến đối thủ không thể bắn trúng bạn. Trong khi đó thì bạn đã có cơ hội nhanh chóng hạ gục đối thủ.

Trong chế độ Zombie khi áp dụng kiểu nhảy Bunny Cóc sẽ giúp nhân vật của người chơi tăng tốc độ di chuyển lên rất cao khiến cho những con Zombie không có cách nào tiếp cận gần bạn.

Cách để thực hiện những cú nhảy Bunny Cóc cũng không quá khó. Đầu tiên là bạn phải di chuyển để lấy đà bằng cách bấm giữa phím tiến lên. Căn khoảng cách thích hợp sau đó nhấn phím nhảy để bắt đầu thực hiện cú nhảy. Lúc này bạn không còn giữ phím tiến lên nữa mà sau khi nhấn phím nhảy bạn phải nhanh tay nhấn phím A để quay trái hoặc D để quay phải.

2.2. Cách nhảy Bunny Phóng

Xem thêm:: Hướng dẫn giặt áo ấm, áo khoác mùa đông bền đẹp và đúng cách

Xem thêm:: Bật mí top 5 phần mềm quản lý thiết bị tối ưu nhất cho doanh nghiệp

Các cao thủ game Truy Kích đều đồng ý công nhận rằng đây là kiểu nhảy Bunny khó nhất, và nếu so với Bunny Cóc thì Bunny Phóng khó hơn nhiều. Điều này thể hiện rõ nhất ở chỗ muốn thực hiện được động tác nhảy Bunny Phóng thì người chơi phải thành thạo nhảy Bunny Cóc trước.

Nhảy Bunny phóng thường được áp dụng trong map Đền Tổ với địa hình rất phức tạp. Hơn nữa khi nhảy kiểu này nhân vật sẽ bay qua lại giữa các địa hình cao như cầu, trụ, tường… chứ không phải nhảy trên mặt đất.

Cách thực hiện nhảy Bunny Phóng cũng khác hoàn toàn so với nhảy Bunny Cóc. Bạn sẽ điều khiến nhân vật của mình chạy lấy đà thật xa, sau đó bấm nút cho nhân vật ngồi xuống rồi tiếp theo bấm nút nhảy. Chú ý là bạn phải bấm nút ngồi và nút nhảy theo đúng thứ tự và gần như bấm cùng một lúc. Chính điều này đã tạo nên độ khó cho cú nhảy bên cạnh việc bạn phải căn khoảng cách để đảm bảo nhân vật nhảy tới địa hình bên kia. Khi đã nhảy sang địa hình bên kia thì hãy thả phím ngồi ra.

Kiểu nhảy Bunny Phóng phù hợp nhất khi chơi ở map Zombie và nhân vật của bạn bị chọn làm Zombie hoặc bị những con Zombie khác lây nhiễm. Bạn hãy áp dụng kiểu nhảy này để thực hiện những tình huống tấn công bất ngờ khiến đối thủ không kịp phản ứng nhé.

Xem thêm: Các môn phái trong Võ lâm truyền kỳ mobile dành cho tân game thủ

2.3. Cách nhảy Bunny Bug-Lag

Đây là kiểu nhảy dễ nhất trong 3 kiểu nhảy Bunny phổ biến. Tuy nhiên bạn phải chơi ở một map đủ lâu hoặc được người chơi lâu năm chỉ cho thì mới biết nhảy kiểu này.

Xem thêm:: Cách hack game khủng long Google bất tử và tăng tốc độ

Xem thêm:: 7 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android – 24H

Nguyên nhân chính của điều này chính là nhảy Bunny Bug-Lag thực ra không quá khó ở kỹ thuật nhảy mà quan trọng nhất là bạn sẽ nhảy lên đâu. Điểm đến của những cú nhảy chính là các góc lag hay bug trong game ở mỗi map chơi khác nhau. Đó là những góc mà không một con Zombie nào hay đồng đội của bạn vào được nếu bạn đã nhảy vào đó trước. Nhưng ở đó bạn lại có thể thuận lợi tấn công và hạ sát tất cả những con Zombie mà không cần phải sợ vì chúng không thể đến gần bạn được.

Về cơ bản thì góc lag là những góc mà Zombie không thể chạm tới được người chơi, nhưng ngược lại người chơi lại có thể tấn công chúng. Góc bug thì lại là góc mà chỉ một người chơi thì không thể chạm tới được, cần có một vài người chơi làm cầu nối chồng lên nhau để một người chơi nhảy lên thì mới tới được góc bug.

Có 4 góc bug chính trong map để bạn có thể thực hiện được kiểu nhảy này đó là: Twilight, Sa Mạc II, Cầu Treo và Italy. Bên cạnh đó thì gần đây trong game Truy Kích mới xuất hiện thêm 2 góc lag mới đó là cửa khu hầm B ở map Sa Mạc Tử Thần và một góc lag nữa là ở khu mỏ. Cách nhảy này tỏ ra rất hiệu quả những khi bạn bị đội quân Zombie vây quanh và cần tìm một chỗ trốn.

2.4. Nhảy Parkour

Nhảy Parkour không phải là kỹ thuật nhảy Bunny, tuy nhiên chúng tôi vẫn đề cập đến ở đây vì tính chất của kiểu nhảy này về cơ bản là tương tự như nhảy Bunny. Nhảy Parkour cũng là một thử thách thú vị giúp game thủ Truy Kích luyện tay và nâng trình.

Thao tác nhảy Parkour kỳ thực có thể nói là khó hơn cả 3 kiểu nhảy đã được đề cập đến ở trên. Nhảy Parkour có thể giúp nhân vật của người chơi bay lên một địa hình rất cao, tuy nhiên bạn chỉ có thể nhảy được kiểu này ở những map có cột xanh như map Nhà Tập Huấn, map Chiến Trường Zombie hoặc map Trạm Không Gian…

Ngoài ra bạn cũng có thể mua thẻ game để nạp tiền vào game sau đó có thể sở hữu những vũ khí cực kỳ mạnh mẽ cũng như những bộ ngoại trang mình yêu thích. Nhân vật của bạn sẽ trở nên rất nổi bật trong các chế độ chơi đấy.

Trên đây bọn mình đã chia sẻ với các bạn tân thủ game Truy Kích về 3 cách nhảy Bunny và cách nhảy Parkour. Đây đều là những kỹ thuật nhảy rất hiệu quả mà hầu như game thủ Truy Kích nào cũng cần phải luyện tập thông thạo để sử dụng khi chơi trong các map hoặc khi leo rank. Hãy luyện tập thật nhiều để đôi tay thêm linh hoạt và dần dần nâng trình chơi game bạn nhé.

Top 5 cách hack truy kích súng tổng hợp bởi Faravirusi.com

[Truy Kích] Hướng Dẫn Hack Lấy Súng Vĩnh Viễn – By Trung Kiên Gaming =))

 • Tác giả: hocviencanboxd.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/06/2023
 • Đánh giá: 4.96 (726 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết [Truy Kích] Hướng Dẫn Hack Lấy Súng Vĩnh Viễn – By Trung Kiên Gaming =)) thuộc chủ đề về Tips hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm …

Hack Truy Kích 2023 mới nhất, Hướng dẫn hack Truy Kích an toàn 100% thành công

 • Tác giả: linkedin.com
 • Ngày đăng: 07/21/2022
 • Đánh giá: 4.6 (315 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn hack Truy Kích an toàn 100% thành công Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải phần mềm hách truy kích về máy. Bước 2: Tiếp đến, các bạn giải nén file vừa …

 • Tác giả: hacktruykich.waphall.com
 • Ngày đăng: 06/25/2022
 • Đánh giá: 4.4 (472 vote)
 • Tóm tắt: Hôm nay team hack sẽ giới các bạn cách Hack Truy Kích mới nhất 2019 … Chức năng của bản hack game truy kích mới nhất bao gồm: – Hack Full Súng Gold. – Hack Full …

Hack Truy Kích Mới Nhất 2023 ❤️️ Full Vàng Thành Công 100%

 • Tác giả: symbols.vn
 • Ngày đăng: 11/08/2022
 • Đánh giá: 4 (405 vote)
 • Tóm tắt: Những Cách Hack Truy Kích… · Hack Vàng Truy Kích 2023 Pro…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tham gia vào game, người chơi sẽ có những trải nghiệm cực kỳ mới lạ với nền tảng đồ họa đẹp ngay trên nền web, bạn sẽ không phải trải qua các giai đoạn rườm rà như tải bộ cài về và cài đặt game lên máy để chơi, nhưng thay vào đó có thể trực tiếp …

Hack Truy Kích

 • Tác giả: taihack.net
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 3.96 (556 vote)
 • Tóm tắt: Hack Truy Kích · Hack Rules Of Survival PC – Exiled ROS CBD Hack Wall,Champ,Telekill,Speed · Hack Full Nhân Vật Game Truy kích 2018 · Hack Truy kích 2018 mới nhất.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tham gia vào game, người chơi sẽ có những trải nghiệm cực kỳ mới lạ với nền tảng đồ họa đẹp ngay trên nền web, bạn sẽ không phải trải qua các giai đoạn rườm rà như tải bộ cài về và cài đặt game lên máy để chơi, nhưng thay vào đó có thể trực tiếp …

Next Post

Danh sách 4 cách hack tài khoản garena hot nhất, đừng bỏ qua

T7 Th4 1 , 2023
Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack tài khoản garena hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng
Danh sách 4 cách hack tài khoản garena hot nhất, đừng bỏ qua

You May Like