Danh sách 4 cách hack tk zalo tốt nhất hiện nay

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách hack tk zalo hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Dưới đây là danh sách cách hack tk zalo hay nhất và đầy đủ nhất

Tài khoản Zalo của giáo viên bị hack và gửi tin nhắn mượn tiền

Cụ thể, Ban giám hiệu Trường THCS Lê Quý Đôn (Q.3, TP.HCM) đã gửi thông báo đến giáo viên chủ nhiệm, đề nghị gửi thông báo đến toàn bộ phụ huynh và học sinh về việc tài khoản Zalo của một giáo viên bị chiếm dụng và nhắn tin lừa đảo mượn tiền.

Theo đó, kẻ chiếm tài khoản Zalo đã gửi tin nhắn đến các tài khoản có trong danh bạ, mạo danh giáo viên nhờ chuyển khoản.

Vào lúc 11 giờ 04, tài khoản Zalo của giáo viên nói trên gửi tin nhắn có nội dung: “tài khoản còn tiền không, chuyển giúp 14 triệu vào tài khoản này rồi sáng mai chuyển lại được không?”, rồi tiếp tục gửi thông tin số tài khoản mang tên Huynh Chau Phuc Khang tại ngân hàng Techcombank.

Trao đổi với phóng viên Báo Thanh Niên, giáo viên này cho biết: “Một người trong danh sách bạn bè nhận được tin nhắn nhờ chuyển khoản với nội dung khác thường nên đã điện thoại cho tôi để xác minh. Vì vậy, tôi mới biết tài khoản Zalo của mình bị hack. Ngay lập tức, tôi thông tin đến nhà trường để nhờ hỗ trợ gửi tin nhắn cảnh báo đến giáo viên, phụ huynh và học sinh để tránh bị lừa đảo”.

Giáo viên có tài khoản Zalo bị hack cũng cho biết, ngay khi phát hiện sự việc đã nhờ người thân quen gửi cảnh báo và đến thời điểm này chưa phát hiện trường hợp nào bị lừa đảo, chuyển khoản theo yêu cầu của kẻ chiếm dụng tài khoản.

Nhà trường gửi thông báo phụ huynh và học sinh về tin nhắn lừa đảo mượn tiền

Trước đó, vào đầu tháng 3, phụ huynh từ trường công lập đến trường ngoài công lập tại TP.HCM liên tiếp nhận cuộc gọi báo tin lừa đảo “con đang cấp cứu”, chuyển khoản hàng trăm triệu đồng.

Chẳng hạn, một phụ huynh đã thông tin trên nhóm phụ huynh của Trường THCS Trần Văn Ơn (Q.1) nội dung: “Tình hình là có số điện thoại lạ gọi nói con bị té ở trường, cô đang chuyển vô bệnh viện cấp cứu, chấn thương nguy kịch. Họ cho số tài khoản kêu H. chuyển tiền gấp. Thế là mình chuyển nhanh 100 triệu đồng. Chuyển xong chợt nhớ số cô chủ nhiệm, gọi cô thì cô báo bé đang học bình thường”.

Ngoài tình huống trên thì ngay từ đầu năm học 2022-2023, các đối tượng lừa đảo sử dụng hình thức mạo danh yêu cầu phụ huynh chuyển khoản các khoản thu trong nhà trường.

Chẳng hạn, vào tháng 9.2022, phụ huynh học sinh Trường THCS Cách Mạng Tháng Tám (Q.10, TP.HCM) nhận được tin nhắn qua Zalo từ một tài khoản mang tên “Phòng Giáo vụ học vụ” có logo Trường THCS Cách Mạng Tháng Tám với nội dung: “Kiểm tra sổ sách phụ huynh học sinh chưa đóng khoản phí đầu năm, nay là hạn chót và yêu cầu phụ huynh đóng gấp qua tài khoản cá nhân”. Tuy nhiên, theo lãnh đạo trường này, Trường THCS Cách Mạng Tháng Tám không có các thông báo đóng học phí qua Zalo hoặc bất kỳ tin nhắn nào khác ngoài thông tin từ sổ liên lạc điện tử của nhà trường.

Hay trước đó hàng loạt phụ huynh học sinh Trường THCS Lý Phong (Q.5) đã nhận được tin nhắn có nội dung yêu cầu “đóng khoản phí lên lớp, bàn ghế, hồ sơ là 500.000 đồng. Chuyển khoản vào số tài khoản 0041000333922. Chủ tài khoản là Hồ Thị Như Nguyệt, ngân hàng Vietcombank”.

Trước những sự việc trên, Công an TP.HCM đã phát đi cảnh báo về thủ đoạn tội phạm mạo danh nhà trường gửi tin nhắn đến phụ huynh để yêu cầu đóng tiền trực tiếp qua tài khoản cá nhân.

Công an TP.HCM cảnh báo, hiện nay tình hình tội phạm vẫn còn diễn biến phức tạp, nổi lên là hoạt động của tội phạm lừa đảo, chiếm đoạt tiền qua tin nhắn điện thoại giả mạo nhà trường để yêu cầu phụ huynh đóng tiền trực tiếp qua tài khoản cá nhân. Một trong số những thủ đoạn lừa đảo là giả danh nhân viên phòng tài vụ của nhà trường gửi tin nhắn đến phụ huynh, đề nghị đóng tiền đầu năm học cho nhà trường bằng cách chuyển tiền trực tiếp đến số tài khoản cá nhân do đối tượng lừa đảo yêu cầu.

Top 4 cách hack tk zalo tổng hợp bởi Faravirusi.com

Tổng hợp hơn 10 cách hack tài khoản zalo hay nhất

 • Tác giả: pgdtaygiang.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/14/2023
 • Đánh giá: 4.76 (207 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang xem: Tổng hợp hơn 10 cách hack tài khoản zalo hay nhất. Thông tin và kiến thức về chủ đề cách hack tài khoản zalo hay nhất do PGD Tây Giang chọn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chẳng hạn, vào tháng 9.2022, phụ huynh học sinh Trường THCS Cách Mạng Tháng Tám (Q.10, TP.HCM) nhận được tin nhắn qua Zalo từ một tài khoản mang tên “Phòng Giáo vụ học vụ” có logo Trường THCS Cách Mạng Tháng Tám với nội dung: “Kiểm tra sổ sách phụ …

Hướng dẫn cách hack zalo khi biết số điện thoại

 • Tác giả: phieuluu.vn
 • Ngày đăng: 04/09/2022
 • Đánh giá: 4.58 (248 vote)
 • Tóm tắt: Cách hack zalo khi biết số… · Hướng dẫn một số cách hack…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zalo được biết đến là một ứng dụng có tính bảo mật cao nên việc muốn hack zalo là điều rất khó có thể thực hiện được trong thời gian ngắn. Vậy làm thế nào để hack zalo khi biết số điện thoại của người khác một cách nhanh nhất? Đến với bài viết hôm …

26 Cách Hack Tài Khoản Zalo hay nhất 03/2023

 • Tác giả: viknews.com
 • Ngày đăng: 04/21/2022
 • Đánh giá: 4.2 (329 vote)
 • Tóm tắt: Từ Khóa Liên Quan: cách hack zalo hack zalo cách hack nick zalo cach hack zalo cách hack acc zalo hack zalo download cách hack tài khoản zalo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Qua Facebook và trên Zalo của mình, anh Phúc mong muốn cảnh báo những người bạn thân, người quen của mình biết: nếu có ai nhờ chuyển khoản, vay mượn tiền thì cần xác minh thật rõ ràng trước khi chuyển khoản và thông báo nick Zalo “Bùi Trung Hiếu” …

Cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack hoặc mất mất khẩu vô cùng đơn giản

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 11/21/2022
 • Đánh giá: 4.19 (211 vote)
 • Tóm tắt: Vì thế, khi xảy ra sự cố người dùng nhất định phải biết cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack hay do vô tình quên mật khẩu.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Qua Facebook và trên Zalo của mình, anh Phúc mong muốn cảnh báo những người bạn thân, người quen của mình biết: nếu có ai nhờ chuyển khoản, vay mượn tiền thì cần xác minh thật rõ ràng trước khi chuyển khoản và thông báo nick Zalo “Bùi Trung Hiếu” …

Next Post

Top 4 cách hack pass wifi win7 hay nhất, bạn nên biết

T6 Th3 31 , 2023
Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách hack pass wifi win7 hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi
Top 4 cách hack pass wifi win7 hay nhất, bạn nên biết

You May Like