Top 4 cách hack tim hot nhất, bạn nên biết

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack tim hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack tim hay nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

“Ma lực” mạnh mẽ của mạng xã hội Tiktok đối với tất cả người dùng, ở mọi lứa tuổi, đang mở ra rất nhiều cơ hội để những người muốn kinh doanh, hay các công ty, doanh nghiệp đồng hành cùng nền tảng này đẩy mạnh quảng bá sản phẩm, cũng như xây dựng thương hiệu cá nhân. Tuy nhiên, đối với những kênh Tiktok mới xây, và chưa có nhiều người theo dõi thì làm thế nào để có lượng like và follow.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách hack like Tik Tok hoàn toàn miễn phí, và vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Hack like Tiktok là gì?

Hack like Tiktok ở có nghĩa là sử dụng các phần mềm, hoặc tool được phát triển từ bên thứ 3 không phải Tik Tok. Nhằm mục đích chạy tăng view, tăng tym hay lượt chia sẻ ở các video trên Tik Tok.

Khi hack những chỉ số này, thì lượt like, hay view cũng sẽ tăng lên khi có tài khoản người dùng nhấp vào. Tuy nhiên, thực thế thì những tài khoản này đa phần đều là tài khoản ảo, không phải từ người dùng thật.

Những tài khoản này được tạo ra chỉ với mục đích là dùng để like, xem video haowcj là chia sẻ video trên Tik Tok mà thôi, và không có người dùng thường xuyên trên những tài khoản đó.

Mang lại rất nhiều lợi ích nhưng việc hack like Tik Tok hoàn toàn miễn phí, vậy nên các bạn cũng không thể đòi hỏi rằng tôi muốn người dùng thật sự like chứ không phải người dùng ảo. Vì điều đó là một đòi hỏi quá là cao so với các phần mềm hack like này. Nếu như bạn muốn có nhiều like từ người dùng thật thì bạn phải đầu tư quy trình xây kênh chuyên nghiệp.

Hack tim tiktok

Hướng dẫn cách hack like Tiktok

Cách hack like Tiktok hiệu quả nhất hiện nay

Cách 1: Profile chất, ấn tượng cùng nội dung sáng tạo

Hồ sơ cá nhân thu hút

Hãy tạo một hồ sơ cá nhân về bản thân, viết ra những chủ đề mà bạn sẽ chia sẻ trên Tiktok. Sử dụng hình ảnh đại diện thật bắt mắt, và hấp dẫn. Đây chính là bước đầu để thu hút được người xem khi họ lần đầu ghé thăm profile của bạn trên Tiktok.

Xây dựng hồ sơ cá nhân thu hút

Sử dụng thẻ #hashtags theo trend, xu hướng

Hãy tìm hiểu và cập nhật các video nhạc, các bài hát Trend trên mạng internet. Dùng các thẻ thẻ Hashtags của những bài hát này để giúp video của bạn trên #Tiktok trở lên phổ biến hơn. Thẻ Hashtags có vai trò, và tác dụng rất lớn trong việc kết nối các video có cùng chủ đề.

Tạo video của chính bạn

Đừng bao giờ Copy (sao chép) nội dung của người khác rồi đăng lên trên tài khoản Tiktok của bạn. Hãy tự tạo ra những video của riêng mình, bởi vì chỉ có cái riêng mới có thể làm lên sức hút và điểm đặc biệt của bạn.

Sử dụng soundtrack phù hợp cho video của bạn

Soundtrack chính là là âm thanh nền cho video. Nó rất quan trọng khi giúp cho video thêm sống động. Do đó khi lựa chọn soundtrack để ghép vào video bạn cần lựa chọn âm thanh phù hợp. Dựa vào ý nghĩa, thông điệp mà video muốn hướng đến để lựa chọn soundtrack phù hợp.

Video chất lượng cao

Tốt nhất, hãy dùng máy ảnh chất lượng cao để quay video, hoặc không có thì có thể dùng điện thoại thông minh để quay. Nhưng chú ý là chất lượng video phải đạt chuẩn HD trở lên. Người xem cũng sẽ không mặn mà thưởng thức một video có chất lượng thấp.

Đăng video đều đặn (khung giờ đăng)

Không phải là đăng liên tục, đăng nhiều video trong một ngày mà hãy đăng video đều đặn. Bạn cần lựa chọn khung giờ đăng video mỗi ngày phù hợp. Khung giờ vàng Tiktok là những thời điểm video bạn dễ dàng tiếp cận người xem, và dễ dàng lên xu hướng.

Và hãy nhớ, thà đăng đều một video mỗi ngày còn hơn là đăng rất nhiều video một ngày để sau đó chẳng có gì để đăng cả. Việc xuất hiện video đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn tiếp cận thêm được những người mới tham gia trên Tiktok.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bật mí khung giờ vàng đăng Tiktok nhanh lên xu hướng nhất

Giữ tương tác với những người theo dõi bạn trên tik tok

Bạn muốn tăng follow trên Tiktok thì bạn cần giữ tương tác thường xuyên với những người follow bạn. Hãy trả lời các bình luận của người dùng trên video. Mặt khác bạn cũng nên dành thời gian xem video của người follow bạn và để lại bình luận trên đó. Điều này cũng giống như việc kết giao bạn bè cần có đi có lại thì mới bền chặt được

Bình luận trên video của người nổi tiếng

Bạn muốn được chú ý đến thì cần phải đi bình luận trên những tài khoản Tiktok có nhiều follower hơn bạn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng gây được sự chú ý và từ đó sẽ có nhiều người tò mò xem profile của bạn. Nó sẽ là một cách hiệu quả giúp bạn có thêm follow.

Kết nối với mạng xã hội khác

Bạn hãy kết nối Tiktok với cả facebook, hay Twitter và đặc biệt phải để cho người theo dõi bạn trên facebook biết là bạn có mặt trên Tiktok. Đây là cách giúp bạn kéo những người theo dõi từ facebook hay twitter sang Tiktok

Cách 2: Hack tim tik tok với phần mềm: Likeqq.vn

(Đây là một phần mềm trả phí – Chính vì vậy mà độ hiệu quả của nó cũng rất cao)

Bước 1: Các bạn truy cập vào website: https://likeqq.vn/

Bước 2: Sau khi truy cập vào web các bạn hãy tiến hành đăng ký tài khoản.

Hack tim tik tok với phần mềm: Likeqq.vn

Bước 3: Đăng nhập vào hệ thống

Bước 4: Sau khi đăng nhập vào hệ thống, đây là một phần mềm trả phí, chính vì vậy mà bạn phải nạp tiền mới sử dụng được các dịch vụ trong đây

Hack tim tik tok với phần mềm: Likeqq.vn 1

Bước 5. Sau khi nạp tiền, tại phần tiktok – Chọn dịch vụ mà bạn muốn sử dụng, điền thông tin và tiến hành thanh toán

Hack tim tik tok với phần mềm: Likeqq.vn 2

Cách 3: Sử dụng phần mềm Fbsub

Bước 1: Truy cập vào đường link: http://fbsub.net

Bước 2: Chọn Freer

Bước 3: Nhập tên người dùng TikTok

Hướng dẫn hack like Tiktok 1 Bước 4: Nhấn vào video muốn tăng like, hay view, share

Hướng dẫn hack like Tiktok 2 Bước 5: Chọn Send + 25 để hack 25 like cho Video

Bước 6: Quay lại video để kiểm tra số like đã tăng

Lợi thế của phần mềm hack like Tik Tok này là chỉ hỗ trợ mỗi lần tăng 25 like cho một video, nhưng số lần không giới hạn, đồng thời cũng không giới hạn số video. Ngoài ra, nếu muốn tăng lượt xem, và lượt chia sẻ các bạn cũng chỉ cần ấn chọn vào tùy chọn hack view, hoặc hack share là được.

Cách 4: Sử dụng phần mềm VipTools

Bước 1: Truy cập đường link: https://vipto.de/

Bước 2: Xác nhận mã Captcha (bạn không phải người máy)

Hướng dẫn hack like Tiktok 4

Bước 3: Ấn chọn “Use Hearts”

Bước 4: Nhập URL của video, và ấn Search

Hướng dẫn hack like Tiktok 5

Bước 5: Chọn Video

Bước 6: Chọn “Send Hearts”

Cách 5: Sử dụng phần mềm Allsmo

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://www.allsmo.com/tiktok/auto-likes

Bước 2: Nhập “Use”. Xác nhận mã Captcha, và Submit

Bước 3: Chọn “I Agree”

Bước 4: Chọn Select

Bước 5: Kéo xuống dưới và chọn Use TikTok Likes

Bước 6: Nhập link video Tik Tok. Và tiến hành thực hiện hack tym nhé.

Lưu ý: Phần mềm Allsmo vẫn chưa hoàn thiện chức năng hack like, vậy nên nếu nó sẽ hiện Use thì bạn sử dụng chức năng này được. Còn nếu hiện là Soon thì không sử dụng được. Hack follow Tik Tok cũng tương tự như vậy, chỉ có tăng view là đang ổn định nhất.

Cách 6: Sử dụng phần mềm TikTools

Công cụ này cũng là một công cụ hỗ trợ hack like, hack view, và hack follow, hack share Tik Tok nữa. Các bạn có thể tham khảo qua video hướng dẫn chi tiết sau đây nhé. Chúng tôi nghĩ phần mềm này giúp hack like / tym ổn định hơn là hack view.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY GÓI ATOSA – PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG TIKTOK SHOP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Kết luận

Trên đây là tổng hợp từ A – Z cách hack like Tiktok hoàn toàn miễn phí. Đọc kỹ hướng dẫn và ứng dụng ngay cho các video của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

 • Tiktok shop là gì? Hướng dẫn bán hàng trên Tiktok Shop từ A-Z
 • Mẫu kịch bản Tiktok thu hút triệu view mà bạn không nên bỏ qua
 • Tiktok Ads là gì? Tại sao nên chạy quảng cáo Tiktok Ads?

Top 4 cách hack tim tổng hợp bởi Faravirusi.com

5 bước hack like, hack tym, hack view, hack share Tik Tok 2023

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Ngày đăng: 01/12/2023
 • Đánh giá: 4.81 (670 vote)
 • Tóm tắt: Đối với cách hack tym Tik Tok này chỉ hỗ trợ mỗi lần tăng 25 tim cho video, nhưng tăng số lần không giới hạn, cũng không giới hạn số video.

Hướng dẫn cách Hack Tim Tik Tok thành công, an toàn không khóa tài khoản cập nhật 2023

 • Tác giả: pgdtaygiang.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/23/2022
 • Đánh giá: 4.47 (241 vote)
 • Tóm tắt: Lưu ý: Mỗi lần hack tim Tik Tok các bạn có thể hack được 25 heart nhé. Và sau mỗi 30 phút các bạn có thể bắt đầu lần hack tym TikTok tiếp theo.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: hack tim tik tok apkhack tim tik tok pchack tim tiktok miễn phíhack tim tik tok 2020hack tim tiktok ioshack tim trên tik tok 2020ứng dụng hack tym tik tokhack tim tiktok apkcách hack tym tik tok mới nhấtcách hack tim trên tik tokcách hack tym của …

Hướng dẫn cách hack tim Tiktok an toàn và hiệu quả nhanh nhất

 • Tác giả: lptech.asia
 • Ngày đăng: 01/12/2023
 • Đánh giá: 4.23 (230 vote)
 • Tóm tắt: Làm thế nào để tăng tim TikTok tự nhiên nhất? · Thiết lập danh tính hoặc tính cách độc đáo · Chú trọng 2 – 3 giây đầu tiên của video · Sử dụng các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok là một trong những nền tảng truyền thông xã hội hot nhất hiện nay với sự tham gia của đông đảo đối tượng người dùng từ thế hệ gen X, gen Z và Millennial. Người dùng Tik Tok hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ vào việc đăng tải video ngắn trên nền …

4 Cách hack tym TikTok – Hack like trên TikTok miễn phí

 • Tác giả: chingmarketing.com
 • Ngày đăng: 12/02/2022
 • Đánh giá: 4.12 (410 vote)
 • Tóm tắt: 1. Hack Tim Tik Tok: Fbsub … Lưu ý: Cứ mỗi lần hack tym Tik Tok các bạn sẽ hack thu về 25 heart. Cứ sau mỗi 30 phút các bạn có thể thực hiện lần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok là một trong những nền tảng truyền thông xã hội hot nhất hiện nay với sự tham gia của đông đảo đối tượng người dùng từ thế hệ gen X, gen Z và Millennial. Người dùng Tik Tok hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ vào việc đăng tải video ngắn trên nền …

Next Post

Khủng hoảng trộm xe, Hyundai và Kia bị giục tăng công nghệ

T7 Th4 1 , 2023
Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách hack tim hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com Cuộc khủng hoảng, theo như các tổng chưởng lý, là hậu quả khi các hãng xe Hàn thất bại trong việc trang bị […]
Khủng hoảng trộm xe, Hyundai và Kia bị giục tăng công nghệ

You May Like