Danh sách 4 cách hack tim candy crush tốt nhất, bạn nên biết

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack tim candy crush hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack tim candy crush hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video cách hack tim candy crush

Phần hướng dẫn cách tăng lượt di chuyển Candy Crush bằng Cheat Engine này sẽ giúp các bạn lách qua các điều khoản dịch vụ của game, và về mặt lý thuyết điều này có thể khiến tài khoản chơi game Candy Crush Saga của bạn bị cấm.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine

Nếu áp dụng theo cách này, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Ngoài ra nếu sử dụng Cheat Engine để chơi Candy Crush, bạn sẽ phải sử dụng phiên bản trên máy tính thông qua Facebook. Phần hướng dẫn dưới đây không áp dụng cho phiên bản dành cho các thiết bị iOS / Android.

Cách tạo cheat Candy Crush bằng Cheat Engine

Khi người dùng chơi game, mọi thông tin hiển thị trên màn hình sẽ được lưu trữ trong 1 hoặc nhiều địa chỉ bộ nhớ trong RAM hệ thống, bao gồm lượt chơi, số tiền thưởng, … mỗi bit thông tin là số trong bộ nhớ RAM.

Vì vậy nếu có thể truy cập RAM và thay đổi các thông số này, đó chính là Cheat Engine.

Cheat Engine là chương trình miễn phí và mã nguồn mở cho phép người dùng tìm kiếm thông tin một game hoặc một chương trình cụ thể trên bộ nhớ RAM hệ thống và thay đổi theo ý thích người dùng.

Thay vì có 3 hoặc 5 lượt chơi, người dùng có thể tăng lên 30 hoặc 3.000. Thay vì phải bỏ ra số tiền lớn để mua lượt chơi, người dùng có thể tăng số lượt chơi gần như không giới hạn mà không mất chi phí nào.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 3

Ngoài ra người dùng có thể sử dụng Cheat Engine để tạo lợi thế khi chơi vô số game. Tuy nhiên trong phần hướng dẫn này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tăng lượt di chuyển Candy Crush Saga bằng Cheat Engine

Tải và cài đặt Cheat Engine

Bạn đọc có thể tham khảo cách cài Cheat Engine để thay đổi thông số game nhằm nắm rõ hơn cách sử dụng phần mềm hỗ trợ chơi game này nhé.

Đăng nhập Facebook và mở Candy Crush Saga

Khi Cheat Engine đang chạy, bạn chỉ cần mở trình duyệt bất kỳ, đăng nhập Facebook và mở Candy Crush Saga, Candy Crash Soda Saga hoặc các game tương tự.

Nếu đã kết nối tài khoản Facebook của mình với game trên điện thoại hoặc máy tính bảng, tiến trình của bạn sẽ hiển thị trên Facebook cho máy tính.

Bạn có thể lựa chọn bàn chơi hiện tại hoặc bàn chơi trước đó mà bạn đạt được điểm số cao nhất trong số bạn bè của mình.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 4

Ngoài ra việc lựa chọn booster hay không cũng không quan trọng. Nếu không chọn sẽ tốt hơn vì bạn không cần sử dụng đến nó. Với các cheat Candy Crush, nó sẽ không bị mất ở bàn chơi này hay bàn chơi khác.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 5

Trong ví dụ trên, điểm số cao nhất là 144,880. Trong phần hướng dẫn này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tăng lượt di chuyển từ bàn chơi này, với 45 bước di chuyển.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 6

Chọn trình duyệt thông qua Cheat Engine

Đây là bước quan trọng nhất để tạo các cheat Candy Crush. Đầu tiên bạn click chọn biểu tượng máy tính ở góc trên cùng bên trái cửa cổ Cheat Engine.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 7

Tiếp theo, bước này khá quan trọng, chọn tab Processes, sau đó chọn process chrome.exe rồi click chọn Open.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 8

Nếu chọn tab Applications hoặc tab Windows, cheat Candy Crush sẽ không hoạt động.

Cách tạo cheat Candy Crush để bạn có thể tăng lượt di chuyển

Tăng lượt di chuyển Candy Crush bằng Cheat Engine khá đơn giản, chỉ cần nhập số lượt di chuyển hiện tại vào khung Value, trong ví dụ này là 45, sau đó click chọn First Scan, và không cần thay đổi bất kỳ thiết lập nào khác.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 9

Bước trên để tạo ra hàng trăm địa chỉ có chứa số 45.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 10

Tiếp theo quay trở lại Candy Crush và di chuyển 1 bước, bộ đếm số lần di chuyển sẽ bị giảm đi 1 lần sau khi bạn di chuyển.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 11

Trên cửa sổ Cheat Engine, thay thế giá trị bằng số lần di chuyển mới (trong ví dụ này là 44), sau đó click chọn Next Scan.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 12

Lúc này chỉ có một địa chỉ duy trì trong khoảng 45 đến 44, và đó là địa chỉ bộ nhớ có chứa số lần di chuyển trong game.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 13

Cuối cùng kích chuột phải vào địa chỉ, chọn Change value of selected addresses.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 14

Và thay đổi giá trị bằng bất kỳ số nguyên nào, chẳng hạn như 390, sau đó click chọn OK. Như vậy là bạn đã có 390 lượt di chuyển trong game.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 15

Ngay cả khi bạn chơi Candy Crush Saga kém như thế nào, điều đó không quan trọng, quan trọng là vấn đề thời gian.

Nếu gần hết 390 lượt di chuyển, bạn có thể thực hiện lặp lại các bước, kích chuột phải và chọn Change value of selected addresses, sau đó thiết lập số lượt di chuyển là 400 hoặc nhiều hơn.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 16

Xóa và lặp lại

Trong giai đoạn tiếp theo, địa chỉ bộ nhớ chứa số lượt di chuyển không giống nhau.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 17

Chỉ cần click chọn nút New Scan và thực hiện lại các bước ở trên, thêm số lượt di chuyển hiện tại, sau đó click chọn New Scan, di chuyển 1 bước, thêm giá trị mới rồi click chọn Next Scan.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 18

Nếu lần thứ 2 bạn vẫn nhận được nhiều địa chỉ bộ nhớ, di chuyển 1 bước, sau đó click chọn Next Scan và thêm số lượt di chuyển mới. Thực hiện cho đến khi tìm thấy địa chỉ bộ nhớ đơn.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 19

Giới hạn các bước di chuyển bạn có thể thêm là 2.147.483.647, đó là số nguyên 32-bit cao nhất. Tuy nhiên lời khuyên là tránh chọn các con số quá lớn.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 20

Lý do là bởi vì với các con số lớn, tính năng kết thúc giai đoạn đếm ngược tiền thưởng sẽ bị mất mãi mãi.

Với 5.000 lượt di chuyển, bạn có thể đạt được điểm số cao, vì vậy có thể sử dụng con số này.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 21

Nếu kết nối tài khoản với Facebook, tiến trình và điểm số của bạn sẽ đồng bộ với Candy Crush Saga trên các thiết bị khác nhau.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 22

Các loại cheat của Candy Crush

Các cheat Candy Crush không chỉ cho phép tăng lượt di chuyển không giới hạn. Trong các màn chơi có bom, bạn có thể sử dụng phương pháp trên để thay đổi bộ đếm ngược bom. Trong ví dụ trên vì màn chơi có nhiều bom nên sẽ có nhiều địa chỉ bộ nhớ.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 23

Chỉ cần chọn tất cả, kích chuột phải vào đó chọn Change value of selected addresses… .

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 24

Và thay đổi giá trị bất kỳ mà bạn muốn.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 25

Thay đổi giá trị trên 99 sẽ hiển thị số 0 trên bom, nhưng sau đó sẽ reset lại là 9.

Có thể tăng lượt di chuyển Candy Crush Soda Saga và các game khác không?

Có thể sử dụng Cheat Engine để tăng lượt di chuyển Candy Crush Soda Saga dễ dàng như Candy Crush Saga. Điểm khác nhau duy nhất đó là có 2 địa chỉ chứa số lượt di chuyển, và bạn cần phải thay đổi cả 2.

cach tang luot di chuyen candy crush bang cheat engine 26

Bạn có thể sử dụng cách tăng lượt di chuyển Candy Crush bằng Cheat Engine tương tự để sử dụng với tất cả các game Saga của King. Tuy nhiên với các game như Clash of Kings hay các game có tên tương tự, không thể sử dụng Cheat Engine để ăn gian game. Lý do là bởi vì các game này lưu trữ giá trị thực trên máy chủ, vì vậy ngay cả khi thay đổi giá trị trên máy cục bộ, các giá trị này vẫn sẽ được sửa đổi lại chính xác như ban đầu.

Tóm lại game mà càng dễ ăn gian thì không phải game hay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-luot-di-chuyen-candy-crush-bang-cheat-engine-29504n.aspx Cheat Engine là ứng dụng hữu ích với nhiều tính năng tuyệt vời, cho phép người dùng có thể ăn gian, tăng lượt di chuyển trong game. Trong bài viết trên Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách ăn gian Candy Crush, tăng lượt di chuyển bằng Cheat Engine. Bạn có thể tham khảo thêm một số thủ thuật chơi Candy Crush Saga để nhanh chóng phá đảo trò chơi nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp, vui lòng để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Top 4 cách hack tim candy crush tổng hợp bởi Faravirusi.com

Hack Candy Crush Saga Full Vàng, Tiền, Mạng ❤️ 2023

 • Tác giả: symbols.vn
 • Ngày đăng: 08/21/2022
 • Đánh giá: 4.65 (354 vote)
 • Tóm tắt: Hack Candy Crush Saga Full Vàng, Tiền, Mạng ❤ 2023 ✓ Hướng Dẫn Các Bước Hách Game, … Cùng tìm hiểu Cách Hack Candy Crush Saga 2023 ngay sau đây nhé.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ghép 3 kẹo có cùng dạng thẳng hàng, ngang hàng. Mỗi lượt ghép được coi là một nước đi. Ghép 4 kẹo sẽ ra kẹo sọc (Striped candy) và ghép kẹo theo hình chữ L hoặc T, hiếm khi X sẽ ra kẹo bọc (wrapped candy). Ghép 5 kẹo trở lên sẽ ra quả bom (coloured …

Cách hack Candy Crush Saga trên iPhone

 • Tác giả: dangky4g5g.com
 • Ngày đăng: 11/25/2022
 • Đánh giá: 4.57 (255 vote)
 • Tóm tắt: Cách hack mạng game Candy Crush Saga trên iPhone dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn khi đã sử dụng hết 5 lượt chơi trước đó …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ghép 3 kẹo có cùng dạng thẳng hàng, ngang hàng. Mỗi lượt ghép được coi là một nước đi. Ghép 4 kẹo sẽ ra kẹo sọc (Striped candy) và ghép kẹo theo hình chữ L hoặc T, hiếm khi X sẽ ra kẹo bọc (wrapped candy). Ghép 5 kẹo trở lên sẽ ra quả bom (coloured …

Candy Crush Saga MOD APK (Full Item, Vàng, Lượt Chơi Mạng) v1.248.0.1

 • Tác giả: trumgamemod.com
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 4.35 (285 vote)
 • Tóm tắt: Đã hỗ trợ mở khóa Full các màn chơi trong game để người chơi có thể thoải mái thử sức những level khó nhất. Cách Hack Candy Crush Saga. Mình nhớ thời 2013-2014 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ đơn giản là di chuyển ít nhất 3 viên kẹo giống nhau thành 1 hàng ngang hoặc dọc, chúng sẽ tự biết mất, vậy là bạn có điểm. Ngoài việc ghép 3 viên, bạn còn có thể ghép 4 viên, 5 viên kẹo giống nhau và sẽ có kết quả hết sức thú vị. Bên cạnh việc …

GAME MOBILE

 • Tác giả: gamek.vn
 • Ngày đăng: 06/12/2022
 • Đánh giá: 4.15 (555 vote)
 • Tóm tắt: Là bạn có thể tìm thấy được rất nhiều cách cheat trò chơi này. Với nhiều người việc sử dụng công cụ ăn gian sẽ giúp họ đỡ tốn thời gian suy nghĩ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những nguy cơ tiềm ẩn đó, rõ ràng bạn không nên dùng các ứng dụng hack Candy Crush Saga. Nếu như đã cài đặt thì cần gỡ bỏ ngay. Nếu muốn dùng thử, bạn nêndùng tới một tài khoản phụ, dư thừa, và không liên quan tới các thông tin cánhân nhạy cảm …

Next Post

Tổng hợp 4 cách hack xu trên cashzine hay nhất

T6 Th3 31 , 2023
Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack xu trên cashzine hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn
Tổng hợp 4 cách hack xu trên cashzine hay nhất

You May Like