Top 4 cách hack tiktok được nhiều tim hot nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách hack tiktok được nhiều tim hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack tiktok được nhiều tim hay nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Làm cách nào để tăng tương tác, cụ thể là tăng link và follow Tiktok là quan tâm của rất nhiều người làm sáng tạo nội dung và các nhà bán hàng trên nền tảng này. Trong đó, hack tim Tiktok là cách nhiều người suy nghĩ sẽ sử dụng nhưng vấn băn khoăn về cách làm, hiệu quả cũng như những mặt hại cho kênh. Dưới đây LPTech sẽ hướng dẫn bạn cách hack tim Tiktok sao cho an toàn và không dính thuật toán Tiktok nhé!

Tại sao cần hack tim Tiktok?

TikTok là một trong những nền tảng truyền thông xã hội hot nhất hiện nay với sự tham gia của đông đảo đối tượng người dùng từ thế hệ gen X, gen Z và Millennial. Người dùng Tik Tok hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ vào việc đăng tải video ngắn trên nền tảng mạng xã hội này. Và đó được xem là công việc của những nhà sáng tạo nội dung (Content Creator) khi đầu tư chất xám để cung cấp những giá trị, lợi ích cho người xem video TikTok. Nhờ vậy, tài khoản của họ ngày càng tăng về lượng follow, thả tym trên những short video đăng tải.

Một video đăng tải trên TikTok được thả nhiều tim không chỉ thể hiện mức độ quan tâm, yêu thích đối với nội dung đó mà còn mang lại nhiều giá trị cho người đăng. Đặc biệt, đối với những chủ shop online nếu bạn đang kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội này thì hãy xem ngay những lý do vì sao cần tăng tim trên TikTok như sau:

 1. Giúp video dễ dàng lên xu hướng: Những video được nhiều người quan tâm thả tim và yêu thích sẽ dễ dàng trở thành xu hướng, chứng tỏ nội dung của bạn hấp dẫn và cuốn hút người xem. Một video Tik Tok ít tim thể hiện ít người quan tâm và nội dung còn “nghèo nàn”.
 2. Xây dựng thương hiệu: Mức độ yêu thích nội dung trên Tik Tok của bạn cao sẽ tăng độ uy tín của thương hiệu, giúp khách hàng sẽ nhớ tới bạn, từ đó mà việc kinh doanh online sẽ thuận tiện hơn nhiều. Một kênh TikTok có lượt tim không ổn định sẽ khó tạo được sự tin tưởng và lượt mua hàng ổn định.
 3. Thu hút nhiều lượt tiếp cận mới: Như đã đề cập ở trên, một video có nội dung cuốn hút sẽ rất dễ được lên xu hướng. Nhờ vậy, kênh của bạn sẽ giúp bạn thu hút về một số lượng người theo dõi (followers) mới đáng kể.

>> Xem thêm: Tiktok Shop là gì? Cách mở gian hàng TikTok Shop nhanh chóng

Hướng dẫn cách hack tim Tiktok bằng công cụ an toàn

Bạn muốn hack tim Tiktok nhưng lo ngại về độ an toàn hay hiệu quả thì đã có ngay các công cụ sau đây:

Media Mister

Media Mister là một trong những app hack tim, tăng follow, tăng view TikTok một cách an toàn, hiệu quả không thể không nhắc tới hiện nay. Đặc biệt ứng dụng Media Mister mang lại nhiều công cụ độc đáo giúp bạn tăng follower mà không cần trả một đồng phí. Lượt tương tác mang lại đều là thật bởi vì Media Mister sử dụng công nghệ gia tăng tương tác tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách hack tim Tiktok bằng công cụ an toàn

Hack Tim Tik Tok bằng Fbsub

Bước 1: Truy cập công cụ theo link http://fbsub.net/

Bước 2: Click chọn Visit

Bước 3: Xác minh mã Captcha

Hướng dẫn cách hack tim Tiktok bằng công cụ an toàn

Bước 4: Ấn chọn Use TikTok

Bước 5: Nhập ID kênh TikTok > Chọn Find

Bước 6: Chọn video muốn hack tim Tik Tok

Bước 7: Chọn Send + 25 hearts

Sau đó, các bạn chỉ cần đợi Fbsub hack cho các bạn 25 tim trên video nhé. Ngoài ra, với công cụ này thì các Tiktoker cũng có thể hack view, hack share hay hack follow cho kênh của mình đều được.

Sử dụng phần mềm Tik Tracker: Fan & Like Report

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Tik Tracker: Fan & Like Report

Bước 2: Sao chép ID TikTok của bạn rồi mở ứng dụng Tik Tracker và dán ID đó vào @Username > Nhấn “tiếp tục”.

Bước 3: Nhấn chọn Free TikTok Followers & Likes, dán TikTok ID và nhấn tiếp tục 2 lần.

Bước 4: Chọn ô có dấu “+” và dán link video TikTok bạn muốn tăng tim.

Bước 5: Cứ đạt 10 sao sẽ đổi được 5 tim. Để tích lũy sao, bạn cần nhấn tim và follow những tài khoản đã được đề xuất, đến khi đạt đủ sao thì bạn có thể đổi lấy lượt tăng tim.

Bước 6: Tiến hành đổi sao để lấy tim như hình bên dưới là được.

Hướng dẫn cách hack tim Tiktok bằng công cụ an toàn

Hack tim Tik Tok bằng VipTools

Bước 1: Truy cập https://vipto.de/

Bước 2: Nhập mã Captcha

Bước 3: Chọn Use Hearts

Bước 4: Nhập ID kênh TikTok > Chọn “Search”

Bước 5: Chọn video cần hack tim > Chọn Send Hearts

Sau đó bạn chỉ cần đợi VipTools tăng tim cho video của bạn là được.

Hack Hearts Tik Tok bằng Allsmo

Bước 1: Truy cập https://www.allsmo.com/tiktok/auto-likes

Bước 2: Nhập Use > Xác nhận mã captcha > Chọn Submit > Chọn “I agree”

Bước 3: Chọn Select

Bước 4: Kéo xuống dưới click chọn Use TikTok Likes

Bước 5: Nhập link video Tik Tok cần hack tim.

Hướng dẫn cách hack tim Tiktok bằng công cụ an toàn

Hack tim Tik Tok bằng TikTools

TikTools là công cụ hỗ trợ hack tim, hack view, hack follow và hack share trên Tik Tok an toàn và hiệu quả.

Bước 1: Truy cập vào link https //tiktools.net

Bước 2: Chọn Go Fans > Xác minh bạn không phải người máy.

Bước 3: Nhập ID kênh TikTok > Chọn Submit.

Bước 4: Chọn video lần tăng tim

Ứng dụng tăng tim Tiktok Real Likes

Ứng dụng Real Likes đang được phát hành miễn phí trên hệ điều hành Android, hoạt động chủ yếu theo nguyên tắc like và follow chéo giữa các tài khoản Tiktok với nhau nhằm tăng sự tương tác thực cho nội dung bài content.

Cách thức hoạt động của app tăng tim TikTok này là bạn sẽ thả tim và follow nhiều video trên kênh của người dùng khác để nhận vật phẩm là coins và những tài khoản Tiktoker khác cũng sẽ làm điều tương tự như vậy đối với kênh của bạn. Do vậy, thả tim và follow càng nhiều bạn sẽ càng tích trữ được nhiều coins sau đó quy đổi ra lượt tim và follow tương ứng.

Phần mềm Free TikTok

Phần mềm Free TikTok hoạt động dựa trên nguyên tắc đề xuất tương tác follow đến nhóm người sử dụng TikTok. Khi bạn đăng tải nội dung mới thì Free TikTok sẽ tự động đề xuất đến nhiều người để họ tương tác trên video của bạn một cách tự nhiên nhất có thể.

Làm thế nào để tăng tim TikTok tự nhiên nhất?

Ngoài những cách hack tim trên tiktok bằng công cụ phần mềm kể trên thì việc tăng tim một cách tự nhiên nhất cũng được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Tham khảo các mẹo chi tiết sao đây:

Làm thế nào để tăng tim TikTok tự nhiên nhất

Thiết lập danh tính hoặc tính cách độc đáo

Các xu hướng phổ biến sẽ giúp bạn tìm được khán giả mới, nhưng sự độc đáo nằm ở việc tìm ra thị trường ngách của bạn. Cho dù tài khoản của bạn tập trung vào kỹ năng độc đáo, phong cách video hay lĩnh vực hài hước, người xem phải có ý tưởng rõ ràng về loại nội dung bạn tạo để họ biết điều gì sẽ xảy ra nếu họ theo dõi bạn. Thuật toán của TikTok sẽ hiển thị video của bạn cho những người dùng có xu hướng thích nội dung từ thị trường ngách của bạn, điều này sẽ dẫn đến nhiều lượt thích hơn đối với video của bạn.

Chú trọng 2 – 3 giây đầu tiên của video

Hãy sớm thu hút người xem bằng nội dung bắt mắt. Theo một nghiên cứu khoa học, độ chú ý của người dùng mạng xã hội giảm dần theo thời gian. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ những giây đầu tiên của video. Người xem có thể lướt qua video của bạn trước khi xem toàn bộ. Do vậy hãy luôn bắt đầu video của bạn bằng một câu chuyện hấp dẫn

Khi tạo video cung cấp thông tin, hãy bắt đầu bằng một câu thoại. Ví dụ: nếu bạn muốn nói về những địa điểm tuyệt vời để thư giãn cuối tuần, hãy bắt đầu bằng cách nói “Đây là 10 địa điểm hàng đầu giúp bạn thư giãn dịp cuối tuần” sẽ thu hút khán giả nhanh chóng hơn là câu chuyện chung chung.

Sử dụng các hashtag bắt đầu bằng # phù hợp

Người dùng TikTok thường tìm kiếm các video về các chủ đề cụ thể. Để đảm bảo khán giả mục tiêu có thể tìm thấy những video của bạn, hãy sử dụng thẻ hashtag bắt đầu bằng # có chứa từ khóa mà mọi người đang tìm kiếm.

Để biết mức độ phổ biến của thẻ bắt đầu bằng #, hãy nhấn vào biểu tượng “Tìm kiếm” sau đó gõ từ khóa cần tìm. Sau khi lọc kết quả, bạn sẽ thấy có bao nhiêu người đã xem video có chứa thẻ bắt đầu bằng # đó, cũng như các thẻ bắt đầu bằng # tương tự có chứa cùng một từ hoặc cụm từ.

Ví dụ: nếu bạn là một fan của chương trình Giọng hát Việt mới nổi, bạn có thể tìm kiếm “gionghatviet” và nhấn vào Thẻ bắt đầu bằng # ở đầu kết quả. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất có chứa từ “gionghatviet” và số lượt xem mà mỗi thẻ bắt đầu bằng # đã tích lũy được.

Tận dụng các hiệu ứng TikTok phổ biến

Các hiệu ứng sáng tạo, văn bản, thuyết minh, hình dán và chuyển tiếp phù hợp có thể đưa video của bạn lên xu hướng thịnh hành. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng phổ biến từ video của những người khác hoặc chỉ thử nghiệm với các hiệu ứng sáng tạo để tạo chiều sâu cho nội dung.

Chế độ lồng tiếng cực kỳ phổ biến trên TikTok. Hãy thử hiệu ứng chuyển văn bản thành giọng nói để tự động tường thuật bất kỳ văn bản nào bạn thêm vào video của mình.

Kết hợp âm nhạc và âm thanh phổ biến vào video

Kết hợp âm nhạc và âm thanh phổ biến vào video

Âm thanh phổ biến sẽ thu hút nhiều người dùng đến với video của bạn hơn. Theo TikTok, khi một thương hiệu sử dụng âm thanh dễ nhớ giúp người xem có khả năng nhớ thương hiệu đó gấp 8 lần.

>> Xem thêm: Tổng hợp cách download video Tiktok – Tải video TikTok đơn giản

Hãy là một phần của cộng đồng

Tìm những người sáng tạo có nội dung bạn thích và tạo kết nối với họ. Thích và bình luận về video của những người khác cũng là một cách để họ quay lại tương tác về video của bạn. Đặc biệt, khi người xem nhận xét về video của bạn, hãy nhớ phản hồi bởi người bình luận sẽ cảm thấy thích thú khi được người sáng tạo chú ý đến – việc dành cho người xem sự chú ý cá nhân hóa là một cách tuyệt vời để thu hút họ quay lại video.

Đặt câu hỏi kích thích tư duy

Bắt đầu các cuộc trò chuyện thú vị và liên quan trong phần nhận xét của bạn. Khi bạn hỏi người xem về suy nghĩ, quan điểm, ý tưởng hoặc lời khuyên của họ, họ có thể sẽ trả lời trong nhận xét của bạn. Càng nhiều người nhận xét về video của bạn, thì càng có nhiều khả năng video của tiếp cận nhiều khán giả hơn.

Khi bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện, điều quan trọng là phải tương tác với những người tham gia. Những người đồng ý với bạn sẽ thích nhận xét của bạn cũng như video đăng tải.

Tối ưu hóa hồ sơ TikTok

Sử dụng các từ khóa có liên quan trong hồ sơ TikTok để mọi người có thể tìm thấy bạn dễ dàng hơn. Khi bạn dành thời gian để điền đầy đủ vào hồ sơ TikTok của mình với thông tin hấp dẫn và có liên quan, bạn sẽ có cơ hội tăng tim tiktok từ những người yêu thích nội dung bạn tạo ra.

Nên đặt tên người dùng ngắn gọn, dễ nhớ, có ý nghĩa đối với thương hiệu hoặc thị trường ngách của bạn.

Viết mô tả hấp dẫn cho mỗi video

Khi đăng video của bạn, đừng bỏ qua trường mô tả. Đây là một nơi tuyệt vời để thêm các từ khóa hữu ích, câu trích dẫn có liên quan và văn bản mô tả để bổ sung ngữ cảnh cho video của bạn thêm phần hấp dẫn.

Cộng tác với những TikTokers khác để quảng bá tài khoản

Khi video của bạn trở nên phổ biến, người hâm mộ sẽ thích thú khi thấy bạn cộng tác với những người sáng tạo tương tự mà họ cũng theo dõi. Lên kế hoạch với một người sáng tạo nội dung sẽ thu hút mọi người và dễ dàng có được lượt thả tim nhiều hơn.

Quảng cáo nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội khác

Chia sẻ liên kết đến hồ sơ của bạn trên mỗi nền tảng Facebook, Instagram, Snapchat và Twitter… và nếu có thể, hãy thêm đường link liên kết hồ sơ của bạn vào các hồ sơ trên mạng xã hội khác để nhiều người dùng biết đến hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các hack tim Tiktok thông qua các công cụ miễn phí cũng như cách tăng tim Tiktok một cách tự nhiên, an toàn mà LPTech muốn chia sẻ đến với mọi người. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn áp dụng thành công cách tăng tim hiệu quả qua mỗi bài đăng của mình.

Top 4 cách hack tiktok được nhiều tim tổng hợp bởi Faravirusi.com

5 Cách Hack like Tiktok, Hack tim Tiktok miễn phí

 • Tác giả: atosa.asia
 • Ngày đăng: 12/13/2022
 • Đánh giá: 4.67 (217 vote)
 • Tóm tắt: Cách 1: Profile chất, ấn tượng cùng nội dung sáng tạo · Hồ sơ cá nhân thu hút · Sử dụng thẻ #hashtags theo trend, xu hướng · Tạo video của chính …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Ma lực” mạnh mẽ của mạng xã hội Tiktok đối với tất cả người dùng, ở mọi lứa tuổi, đang mở ra rất nhiều cơ hội để những người muốn kinh doanh, hay các công ty, doanh nghiệp đồng hành cùng nền tảng này đẩy mạnh quảng bá sản phẩm, cũng như xây dựng …

Hướng dẫn cách Hack Tim Tik Tok thành công, an toàn không khóa tài khoản cập nhật 2023

 • Tác giả: pgdtaygiang.edu.vn
 • Ngày đăng: 02/25/2023
 • Đánh giá: 4.51 (340 vote)
 • Tóm tắt: Việc xuất hiện video đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn tiếp cận thêm được nhiều người mới tham gia trên tiktok hơn. việc này cũng sẽ làm ra thói quen …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: hack tim tik tok apkhack tim tik tok pchack tim tiktok miễn phíhack tim tik tok 2020hack tim tiktok ioshack tim trên tik tok 2020ứng dụng hack tym tik tokhack tim tiktok apkcách hack tym tik tok mới nhấtcách hack tim trên tik tokcách hack tym của …

5 bước hack like, hack tym, hack view, hack share Tik Tok 2023

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Ngày đăng: 01/31/2023
 • Đánh giá: 4.22 (438 vote)
 • Tóm tắt: Có phải điều bạn đang mong muốn đó chính là: tăng follow TikTok, tăng chỉ số lượt like (thả tim), lượt xem và cả lượt share video trên Tik …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: hack tim tik tok apkhack tim tik tok pchack tim tiktok miễn phíhack tim tik tok 2020hack tim tiktok ioshack tim trên tik tok 2020ứng dụng hack tym tik tokhack tim tiktok apkcách hack tym tik tok mới nhấtcách hack tim trên tik tokcách hack tym của …

6 Cách Tăng Tim TikTok Nhanh Nhất, Miễn Phí 2023 – Nguyễn Kim

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 10/06/2022
 • Đánh giá: 4.07 (380 vote)
 • Tóm tắt: Cách tăng tim TikTok hiệu quả, nhanh chóng · 1. Tạo video TikTok theo trend · 2. Tăng follow TikTok · 3. Chia sẻ video lên mạng xã hội khác · 4. Kêu gọi người xem …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: hack tim tik tok apkhack tim tik tok pchack tim tiktok miễn phíhack tim tik tok 2020hack tim tiktok ioshack tim trên tik tok 2020ứng dụng hack tym tik tokhack tim tiktok apkcách hack tym tik tok mới nhấtcách hack tim trên tik tokcách hack tym của …

Next Post

Top 4 cách hack dragon city 2019 hay nhất

T7 Th4 1 , 2023
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack dragon city 2019 hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn
Top 4 cách hack dragon city 2019 hay nhất

You May Like