Top 4 cách hack tiệm lẩu đường hạnh phúc trên ios hay nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách hack tiệm lẩu đường hạnh phúc trên ios hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack tiệm lẩu đường hạnh phúc trên ios hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Video cách hack tiệm lẩu đường hạnh phúc trên ios

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc hay còn gọi là My Hotpot Story là game quản lý nhà hàng theo kiểu truyền thống Trung Quốc. Game với lối chơi giản dị, nhân vật cute nên được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hiện nay đã có bản Hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Full Tiền Vàng giúp bạn có đầy đủ tiền để mua vật dụng, thuê nhân viên và nâng cấp nhà hàng.

download hack game My Hotpot Story

Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là gì?

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là Game mô phỏng do Subzero7 phát hành, trong đó bạn phụ trách một nhà hàng lẩu mới mở. Sau khi mua nó từ người chủ cũ, Master Wen, bạn bắt đầu mời những nhóm nhỏ ăn trưa và dần dần tìm cách tiếp đón đủ loại khách hàng. Gia đình, bạn bè và đồng nghiệp kinh doanh chỉ là một ví dụ về những người bạn sẽ phục vụ trong My Hotpot Story.

Trong Game mô phỏng ẩm thực Trung Hoa này, bạn nhận đơn đặt hàng của khách hàng về một loại nước dùng chọn lọc và nhiều món ăn đi kèm. Khi bạn mở rộng nhà hàng của mình, bạn mua cơ sở vật chất và đồ nội thất mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời thuê nhân viên để giải quyết các nhiệm vụ khác nhau khi bạn khảo sát nhà hàng của mình. Đồng thời, bạn thu thập và tinh chỉnh các nguồn lực để tạo ra các loại nước dùng và món ăn mới, mang đến cho khách hàng của bạn nhiều lựa chọn hơn và nhà hàng của bạn có thêm nguồn thu nhập, ngoài ra bạn có thể hack Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc để có tiền vô hạn.

Hack My Hotpot Story – Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Full Tiền có các yếu tố của Game nhàn rỗi khi bạn tiếp tục, khi tiến trình đạt được các mốc quan trọng tiếp theo ngày càng dài hơn. Mình sẽ chỉ cho bạn cách sắp xếp nhà hàng mới của bạn hoạt động bình thường và cách làm cho việc chờ đợi bớt nhàm chán hơn một chút. Hãy ở lại với chúng tôi để xem Cách hak My Hotpot Story có gì để phục vụ!

Cách chơi Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Mở cửa cho quán ăn

cach choi My Hotpot Story hack tien

Game mở ra khi bạn gặp Master Wen, mới mua lại nhà hàng lẩu cũ của mình. Master Wen đồng ý giúp bạn sắp xếp địa điểm để tiếp khách mới, dọn dẹp một số phòng cũ khi hai bạn đi. Đây là phần hướng dẫn cơ bản và trong khi bạn bắt đầu với một số tiền, số tiền này sẽ được sử dụng để thiết lập và vận hành một số phòng cơ bản.

“Căn phòng” đầu tiên mà Master Wen sẽ yêu cầu bạn dọn dẹp chính là mặt tiền cửa hàng, được dán nhãn “Bên ngoài”. Đây là nơi khách hàng tiềm năng sẽ đợi trước khi bàn trống để họ vào. Sự kiên nhẫn của họ không bị giới hạn vì cuối cùng họ sẽ rời đi, mặc dù bạn không bị phạt nếu bất kỳ khách hàng tiềm năng nào rời đi. Tất cả các phòng có thể được nâng cấp bằng cách mua đồ nội thất mới thông qua nút Cửa hàng ở góc dưới bên trái của màn hình.

Trong trường hợp của Bên ngoài, cách Hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là bất kỳ đồ nội thất nào được mua sẽ làm tăng sự kiên nhẫn chờ đợi của khách hàng và tăng tỷ lệ khách hàng mới đến thăm, tăng lợi nhuận của bạn khi bạn đi. Với mặt tiền cửa hàng ít nhiều đã sẵn sàng để làm việc, Master Wen dẫn bạn vào bên trong để tân trang lại nhà hàng cho phù hợp. Ngay phía trên nút Cửa hàng là một menu điều hướng nhanh cho phép bạn nhanh chóng chuyển từ phòng này sang phòng khác, ngay cả những nơi bạn chưa sửa chữa đúng cách.

Ban đầu, bạn chỉ phải lo lắng về hai phòng: Phòng ăn, được dán nhãn “Hội trường” và Nhà bếp. Phòng ăn là nơi khách hàng của bạn ngồi và dùng bữa, trong khi Nhà bếp là nơi đơn hàng của họ được chuẩn bị và gửi đi. Món lẩu điển hình của bạn bao gồm hai thành phần: nước dùng, được đun sôi trên bếp và các món ăn, thường bao gồm thịt và rau sống được nhúng vào nước dùng để nấu chúng.

Khi bạn nhận đơn đặt hàng, để Hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, khách hàng sẽ yêu cầu nước dùng và các món ăn, cũng như một số đồ giải khát nếu bạn có, ngay lập tức bắt đầu nấu trong Nhà bếp. Cả nước dùng và các món ăn đều cần có thời gian để chuẩn bị và sau khi hoàn thành, cả hai phần của món lẩu sẽ được giao riêng.

Nói chung nước dùng tự chế biến nhanh nên có thể mang đến cho khách sớm hơn. Bữa ăn sẽ không bắt đầu cho đến khi nước dùng và các món ăn của nó được phục vụ. Sau khi khách hàng ăn xong, bạn có thể tính tiền cho họ và bắt đầu dọn bàn cho lượt khách hàng tiếp theo.

Không cần phải lo lắng về việc mua nguyên liệu: thực phẩm được tạo ra ngay sau khi đặt hàng. Tuy nhiên, có một giới hạn trên đối với lượng thực phẩm có thể được sản xuất. Điều này được tìm thấy ở dạng bát đĩa bẩn, phải được làm sạch bằng cách chạm vào bồn rửa ở dưới cùng của Nhà bếp. Khi các món ăn đã được làm sạch, thức ăn có thể được chuẩn bị một lần nữa.

Trong khi khách hàng của bạn đang ăn, thỉnh thoảng bạn có thể lắng nghe cuộc trò chuyện của họ khi họ nói về ngày của họ. Đây chỉ là để tạo hương vị, không có ý định chơi chữ và có thể được bỏ qua một cách an toàn cho đến khi họ thanh toán hóa đơn và rời khỏi nhà hàng. Trong mọi trường hợp, chuông sẽ xuất hiện ở bên trái màn hình nếu có điều gì đó cần bạn chú ý.

Nội thất được mua cho Phòng ăn bao gồm các bàn bổ sung để phục vụ nhiều nhóm khách hàng hơn. Nhưng một số đồ nội thất cho căn phòng đó cũng làm tăng tỷ lệ lợi nhuận được tạo ra khi bạn rời khỏi Game. Chúng bao gồm những thứ như bàn gia vị, cây trang trí và điều hòa không khí. Số tiền lãi ngoại tuyến bạn có thể tích lũy bị giới hạn bởi Xếp hạng Nhà hàng của bạn, được hiển thị ở góc trên bên trái màn hình của bạn. Để tăng Xếp hạng Nhà hàng của mình, bạn phải tăng Xếp hạng sau đến các ngưỡng nhất định:

 • Xếp hạng Cơ sở: Điều này được tăng lên bằng cách mua đồ nội thất tốt hơn cho các phòng khác nhau trong nhà hàng của bạn. Bạn có thể chuyển sang đồ nội thất cũ vì lý do thẩm mỹ mà không làm giảm tiến độ của bạn ở đây.
 • Xếp hạng Dịch vụ: Tăng Xếp hạng này bằng cách thuê nhân viên mới để giúp quản lý nhà hàng và đào tạo họ khi cần.
 • Xếp hạng Thực phẩm: Phát triển các loại nước dùng và món ăn mới, hoặc nâng cấp những món ăn có sẵn để tăng Xếp hạng này.

Tăng Xếp hạng Nhà hàng bằng Hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc của bạn cũng mở ra nhiều nhà hàng hơn để tân trang và tùy chỉnh. Chúng bao gồm tối đa ba phòng VIP có thể phục vụ tối đa tám khách hàng cùng một lúc hoặc một phần của nhà hàng có rạp hát gần đó để những vị khách đặc biệt giải trí trong khi ăn. Các phòng này đi kèm với bộ đồ nội thất riêng để tùy chỉnh thêm.

Công thức nấu ăn mới

download hack game tiem lau duong hanh phuc

Mặc dù các công thức nấu ăn ban đầu mà Master Wen cung cấp cho bạn là đủ khi bắt đầu, nhưng việc mở rộng nhà hàng của bạn cũng có nghĩa là thêm những món mới vào thực đơn. Nước dùng và món ăn có những cách riêng để có được công thức nấu ăn mới và chúng có thể được nâng cấp bằng tiền để cải thiện thu nhập.

Nước dùng và món ăn có thể được nâng cấp tối đa năm lần và với Xếp hạng Nhà hàng ảnh hưởng đến giới hạn trên, bạn có thể nâng cấp chúng. Nếu bạn muốn nâng cấp bữa ăn của mình lên một cấp độ nhất định, bạn có thể phải lần lượt tăng Xếp hạng Nhà hàng của mình. Chúng ta sẽ bắt đầu với các món ăn trước, vì những món đó thường lấy nhanh hơn.

Để có được món ăn mới, bạn cần thu thập Nguyên liệu Thực phẩm, sau đó hợp nhất chúng thành món ăn mới thông qua nút Phát triển ở cuối màn hình. Tổng cộng có ba Nguyên tố để thu thập và mọi nỗ lực tạo món ăn mới sẽ tiêu tốn một trong mỗi Nguyên tố. Các yếu tố có được bằng cách phục vụ một số bàn nhất định mà bạn có thể xem bằng cách chạm vào bức tượng con mèo bên cạnh bàn thu ngân, gần như ở giữa màn hình.

Khi đã phục vụ đủ số bàn, con mèo sẽ thưởng cho bạn một trong mỗi Nguyên tố và bộ đếm sẽ đặt lại. Khi bạn tăng Xếp hạng Nhà hàng của mình, các yêu cầu để có được các Yếu tố này sẽ tăng lên. Do đó, tốc độ bạn khám phá các món ăn mới sẽ chậm lại cho đến khi bạn mở khóa các cách mới để nhận Nguyên tố sau này.

Để tạo nước dùng mới, bạn phải Hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc lấy Hương vị và điều này sử dụng menu Lưu trữ có thể được truy cập ở cuối màn hình. Menu Lưu trữ là một lưới 6 x 8 chứa cả Hương vị và nhiều món đồ lặt vặt khác nhau mà bạn có thể tìm thấy rải rác xung quanh nhà hàng. Phía trên lưới đó là năm loại cây tương ứng với một Hương vị: Chua, Ngọt, Đắng, Cay và Mặn.

Những cây này có thể được khai thác để tạo ra Hương vị cấp một, có thể được hợp nhất để tạo ra Hương vị ở cấp độ cao hơn, v.v. Nước dùng mới được tạo ra bằng cách kết hợp Hương vị cấp 5 từ mỗi loại. Như đã nói, bạn phải hợp nhất tối đa 16 Hương vị cấp một để có được một Hương vị cấp 5 duy nhất. Tỷ lệ bạn có thể thu thập Hương vị từ những loại cây này bị giới hạn bởi hai yếu tố:

 • Yếu tố đầu tiên là giới hạn năng lượng là 30 đơn vị khiến bạn không thể thu thập đủ Hương vị khi cần. Mỗi đơn vị mất ba phút để tái tạo, vì vậy tiêu thụ hết năng lượng sẽ mất 1,5 giờ để khôi phục hoàn toàn.
 • Yếu tố thứ hai là thời gian hồi chiêu trên từng cây riêng lẻ có thể kích hoạt ngẫu nhiên, vì vậy ngay cả khi bạn sử dụng năng lượng cẩn thận, một cây có thể ngừng tỏa Hương trong một thời gian. Thời gian hồi chiêu có thể từ ba phút đến một giờ.

Chúng tôi đã đề cập đến việc tìm đồ lặt vặt trước đó và theo định kỳ, một khách hàng sẽ ghé thăm và yêu cầu một món đồ bị thất lạc để đổi lấy phần thưởng hoặc yêu cầu Hương vị ở một cấp độ nhất định. Trả lại các vật phẩm bị mất có thể thưởng Nguyên tố Thực phẩm hoặc Hương vị trong khi giao lại Hương vị sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền để đổi lấy.

Hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc sẽ giúp Các mục bị mất cũng có thể được hợp nhất để tạo một mục khác để đáp ứng các yêu cầu nhất định. Nếu bạn không có các mặt hàng được yêu cầu vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể tự mình tiễn khách hàng hoặc đợi họ tự rời đi. Các vật phẩm hoặc Hương vị dư thừa có thể được bán để lấy một lượng tiền mặt nhỏ, nhưng điều này được thực hiện chủ yếu để giải phóng dung lượng trong Kho.

Cả món ăn và nước dùng đều được phát triển tương tự như một hộp chiến lợi phẩm: bạn sử dụng bất kỳ Thành phần/Hương vị Món ăn nào bạn có để phát triển một bữa ăn mới và bạn có thể sử dụng từng món một hoặc thử 10 lần cùng một lúc. Tất cả các món ăn và nước dùng đều có cơ hội được thưởng như nhau và bất kỳ bữa ăn trùng lặp nào đều được chuyển đổi thành cỏ ba lá may mắn.

Cỏ ba lá may mắn có thể được dùng để mua các ghi chú đào tạo nhằm cải thiện hiệu suất của nhân viên của bạn hoặc các vật phẩm thưởng cho một bữa ăn đảm bảo mà bạn không có. Thỉnh thoảng bạn cũng có thể tìm thấy cỏ ba lá khi hợp nhất Hương vị.

Tuyển dụng và sàng lọc nhân sự

cach choi tiem lau duong hanh phuc

Điều hành một nhà hàng của riêng bạn, ngay cả với tất cả những tiện nghi mà Hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cung cấp, có thể rất tốn kém. Vì vậy, bạn có thể thuê nhân viên đảm nhận một số nhiệm vụ trong khi bạn giám sát việc nâng cấp và mở rộng. Nhân viên có thể được thuê và quản lý thông qua nút Nhân viên ở cuối màn hình.

Tất cả nhân viên chỉ cần mua thuê một lần và sẽ tự động thực hiện các công việc được liệt kê của họ, thỉnh thoảng nghỉ giải lao để thư giãn trước khi tiếp tục. Trong khi làm việc, hầu hết nhân viên của bạn có thể kích hoạt một buff giúp tăng đáng kể tốc độ họ thực hiện nhiệm vụ trong một thời gian ngắn. Mặc dù điều này có thể hữu ích, nhưng hiệu ứng hỗ trợ này có thể kích hoạt ngẫu nhiên, có khả năng gây lãng phí hiệu ứng hỗ trợ nếu nó xảy ra khi nhân viên không có việc gì làm hoặc quyết định nghỉ ngơi.

Nhân viên sẽ chỉ hoạt động trong một số phòng nhất định, điều này có thể yêu cầu thuê người phụ trách các phòng mà đồng nghiệp của họ không được chỉ định. Nhân viên có thể được nâng cấp bằng các ghi chú đào tạo mà chúng tôi đã đề cập ở trên, điều này làm tăng cả tốc độ làm việc của họ và cơ hội họ kích hoạt buff nếu có.

Khi bạn tăng Xếp hạng Nhà hàng, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều cách để thu thập ghi chú đào tạo. Điều này rất quan trọng vì việc nâng cấp nhân viên sau này đương nhiên sẽ yêu cầu nhiều ghi chú đào tạo hơn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh đồng phục của nhân viên nếu muốn, nhưng tất cả đồng phục thay thế đều có giá kim cương, đơn vị tiền tệ cao cấp của Hack My Hotpot Story Full Money.

Khi bạn mở khóa thêm các phòng ngoài Phòng ăn và phòng VIP, bạn có thể nhấn vào các tab ở bên phải màn hình Nhân viên để xem các nhân viên bổ sung phụ trách các phòng đó. Hiện tại, chúng tôi sẽ tập trung vào Nhân viên Nhà hàng, vì họ sẽ là những người đầu tiên bạn gặp và quản lý.

Nhân viên nhà hàng được nhóm thành 05 loại như sau.

 • Người phục vụ: Người phục vụ sẽ nhận đơn đặt hàng của khách hàng đến, giao món ăn cho khách hàng đang chờ và dọn dẹp các bàn đã sử dụng sau khi khách hàng thanh toán hóa đơn của họ (được dịch sai là “quét dọn”). Nhân viên đầu tiên mà Hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc khuyên bạn nên nhận, Wang, là một Người phục vụ. Hack Game My Hotpot Story tăng tốc độ khi anh ta dọn bàn.
 • Thu ngân: Nhân viên thu ngân xử lý hóa đơn một cách tự nhiên, tự động kiếm tiền thay vì bạn chạm thủ công vào từng bàn sẵn sàng thanh toán. Buff của họ làm tăng tốc độ xử lý thanh toán của nhân viên thu ngân, điều này có thể hữu ích nếu nó kích hoạt khi nhiều bàn sẵn sàng thanh toán.
 • Nhân viên pha chế: Nhân viên pha chế giao món ăn và quan trọng nhất là nước dùng cho khách hàng. Mặc dù chúng có vẻ dư thừa với Người phục vụ của bạn, nhưng Người phục vụ có thể bận tâm với các nhiệm vụ khác. Có thể hoàn thành nhiều món ăn cùng một lúc nên việc có một số Máy pha chế ở chế độ chờ có thể giúp giải quyết lượng khách hàng đổ xô đột ngột. Bùa của họ chỉ đơn giản là tăng tốc độ đi bộ, cho phép họ đến đích sớm hơn.
 • Đầu bếp: Đầu bếp hỗ trợ chuẩn bị thức ăn một cách tự nhiên và có thể tìm thấy trong Nhà bếp. Hiệu ứng hỗ trợ của họ giúp tăng tốc độ nấu ăn và mặc dù các hình ảnh động trông có vẻ vui nhộn, nhưng hiệu ứng hỗ trợ này rất quan trọng khi bạn mở khóa các khu vực như phòng VIP, như đã đề cập ở trên, có thể chứa tối đa tám khách hàng, những người có đơn đặt hàng sẽ yêu cầu hai nước dùng và gấp đôi số lượng chén đĩa. Các buff của từng đầu bếp có thể cộng dồn với nhau.
 • PG: Chỉ có một người có thể được tìm thấy ở đây, Aning, và cô ấy sẽ Hack Game My Hotpot Story tăng tỷ lệ khách hàng mới đến nhà hàng một cách thụ động. Không giống như các loại khác, Aning không có buff kích hoạt.

Donwload Hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc bạn sẽ có Full tiền để thuê tất cả nhân viên.

Quản lý nhà hàng để đạt lợi nhuận tối đa

Hầu hết lối chơi của bạn trong Hack My Hotpot Story sẽ bao gồm việc đợi các bữa ăn được nấu xong và đợi khách hàng ăn xong. Ngay cả với nhân viên, việc này có thể mất một chút thời gian để hoàn thành, vì vậy đây là một số mẹo bạn có thể sử dụng để cải thiện thu nhập của mình:

Luôn luôn kiểm tra con mèo. Con mèo cho thấy sự tiến bộ của bạn đối với bộ Nguyên liệu món ăn tiếp theo của bạn, nhưng nó cũng thu thập nhiều món quà khác nhau khi bạn rời khỏi Game. Khi Hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Chúng có thể bao gồm Hương vị, kim cương và ghi chú huấn luyện. Số thứ mà con mèo có thể thu thập khi bạn ngoại tuyến được gắn với Xếp hạng Nhà hàng của bạn, hay cụ thể hơn là khoảng thời gian bạn có thể kiếm được lợi nhuận ngoại tuyến. Bạn càng phát triển nhà hàng lẩu của mình, thì càng có nhiều thứ mà con mèo sẽ tìm thấy khi bạn rời khỏi Game.

Khi nói đến việc quản lý nhà hàng của bạn, bạn có thể bối rối không biết phải làm gì trước tiên. May mắn thay, có một danh sách Nhiệm vụ ngay phía trên nút Điều hướng cung cấp cho bạn gợi ý về những việc cần làm tiếp theo, để đổi lấy phần thưởng tiền mặt khi hoàn thành. Điều này rất tốt cho những người đang gặp khó khăn trong việc tìm ra kế hoạch tiếp theo để cải thiện nhà hàng.

Nhiệm vụ có thể khuyên bạn nên mua đồ nội thất cụ thể hoặc thuê một số nhân viên nhất định, vì vậy hãy sẵn sàng chi tiêu một số tiền mặt hoặc tiết kiệm nếu bạn không có đủ. Khi bạn tiếp tục, bạn có thể tự do chuyển hướng khỏi danh sách Nhiệm vụ một chút, đặc biệt là khi bạn bắt đầu thăng tiến trong Xếp hạng Nhà hàng.

Một lời khuyên mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn trong việc mở rộng nhà hàng ngay từ đầu là mua sự kết hợp đồng đều giữa bàn và đồ nội thất trong Phòng ăn để cải thiện việc tạo thu nhập ngoại tuyến. Các bàn sẽ cho phép bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn cùng một lúc, trong khi việc tạo tiền xu ngoại tuyến sẽ giúp bạn tạo ra tiền mặt khi bạn rời khỏi Game.

Khi bạn kiếm được nhiều tiền hơn và phục vụ thành công nhiều khách hàng hơn, bạn có thể sử dụng tiền để bắt đầu cải thiện Nhà bếp và thuê nhân viên trong khi sử dụng bất kỳ Nguyên liệu món ăn nào kiếm được từ con mèo để có thêm món ăn.

Khi bạn bắt đầu thu thập Hương vị cho nước dùng mới, chúng tôi khuyên bạn nên tổ chức Kho lưu trữ để phân chia Hương vị từ các vật phẩm bị mất. Trong ví dụ dưới đây, Hương vị chiếm năm hàng đầu tiên của Kho lưu trữ, được sắp xếp theo cấp độ. Không gian còn lại được trao cho các mặt hàng bị mất. Điều này giúp việc hợp nhất các Hương vị để có được các Hương vị cấp 5 khó nắm bắt đó để tạo ra nước dùng mới trở nên dễ dàng hơn.

Vì bạn cũng có một nguồn năng lượng hạn chế để thu thập Hương vị, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tập trung vào một Hương vị tại một thời điểm, chọn Hương vị từ thực vật nếu cần trong khi hợp nhất bất kỳ Hương vị cấp 1 nào mà con mèo tìm thấy khi bạn rời khỏi Game.

Nhân viên giúp tự động hóa Game khi bạn ở đó nhưng thỉnh thoảng hãy cân nhắc việc tự mình thực hiện các nhiệm vụ. Ví dụ: chạm vào một bộ nước dùng hoặc món ăn đã hoàn thành sẽ ngay lập tức đưa nó đến bàn chờ của nó, trong khi Người điều phối hoặc Người phục vụ phải nhặt nó lên và thay vào đó mang nó đến bàn. Nếu nhân viên của bạn hiện đang bận rộn hoặc chỉ đơn giản là đang nghỉ ngơi, hãy giúp họ một tay. Đó là nhà hàng của bạn sau khi tất cả.

Khi đề cập đến việc nâng cấp nhân viên, mình khuyên bạn nên dành vài ghi chú đào tạo đầu tiên của mình cho bất kỳ Đầu bếp được thuê nào. Chúng tăng tốc một cách tự nhiên tốc độ nước dùng và các món ăn được chế biến, bên cạnh chất hỗ trợ giúp chúng tăng tốc định kỳ. Điều này đặc biệt quan trọng khi các phòng VIP bắt đầu hoạt động. Nhiều người hơn có nghĩa là nhiều món ăn hơn để chuẩn bị. Điều này có thể giữ các đơn đặt hàng của khách hàng tại Phòng ăn. Việc tăng tốc độ nấu nướng sẽ giúp các Đầu bếp của bạn cung cấp, ngoài việc làm cho khả năng hỗ trợ của họ có nhiều khả năng kích hoạt hơn, có thể làm tăng đáng kể dòng tiền.

Một nhân viên mà bạn nên để ý khi có cơ hội không phải là Đầu bếp, mà là Người rửa bát tên là Dì Luo, người được tìm thấy trong phần Người phục vụ. Cô ấy sẽ tự động rửa bát đĩa sau khi bồn rửa đầy, cho phép Đầu bếp của bạn chuẩn bị thức ăn như bình thường thay vì tự mình chạm vào bồn rửa trong khi bạn đang bận nâng cấp mặt tiền cửa hàng. Buff của cô ấy chỉ đơn giản là tăng tốc độ khách hàng vào nhà hàng trong một khoảng thời gian ngắn, đó là một điểm nhấn tuyệt vời.

Cuối cùng, đừng quên nâng cấp bữa ăn của bạn khi tiền cho phép. Nước dùng và món ăn được nâng cấp đương nhiên sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi mọi người yêu cầu chúng, và chúng góp phần cải thiện Thứ hạng của Nhà hàng một cách lâu dài. Trong một số trường hợp, việc nâng cấp nước dùng đó có thể chỉ đủ để đạt được Xếp hạng Thực phẩm cần thiết để đạt được Xếp hạng tiếp theo.

Đây là bài hướng dẫn chi tiết về Cách Hack My Hotpot Story. Hy vọng những nội dung trên sẽ giúp mang lại sự thịnh vượng cho nhà hàng lẩu mới của bạn. Nếu bạn có bất kỳ bí mật nào muốn chia sẻ cho mình biết trong phần bình luận!

Download Hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Full Tiền

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc cho nhà hàng. Bạn có thể tải bản Hack Mod Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc trên Android và iOS.

Sau khi cài đặt Hack Mod Game My Hotpot Story, bạn sẽ có vô hạn tiền và kim cương, khi đó có thể mua tất cả mọi thứ vật dụng trong Game và thuê nhân viên để đào tạo. Như vậy lượng khách vào Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc sẽ tăng lên đáng kể.

Hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc trên Android

Đối với File Hack Mod Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc trên Android, bạn chỉ cần tải file apk và và cài trên điện thoại, sau đó vào Game để mua đồ. Tiền đã được cộng sẵn vào tài khoản.

Hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc trên iPhone

https://install.appcenter.ms/users/shopmtl11-gmail.com/apps/tiemlauduonghanhphux/distribution_groups/free

Đối với File Hack Mod Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc trên iPhone, sau khi tải file ipa về, bạn cần dùng sideloadly để cài ipa vào iPhone, ngoài ra bạn có thể cài trực tiếp ipa lên iPhone bằng BullFrog hay TrollStore. Sau khi vào Game có thể mua đầy đủ đồ vật mà không cần kiếm tiền.

Top 4 cách hack tiệm lẩu đường hạnh phúc trên ios tổng hợp bởi Faravirusi.com

Cách hack game Tiệm lẩu đường hạnh phúc trên IOS và Android

 • Tác giả: daihocdaivietsaigon.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 4.61 (593 vote)
 • Tóm tắt: Cập nhật nhanh cách cheat game Quán Lậu Đường Hạnh Phúc với full code giúp bạn “tiếp thị” nhanh chóng với những game hot nhất mới ra mắt.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điều hành một nhà hàng của riêng bạn, ngay cả với tất cả những tiện nghi mà Hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cung cấp, có thể rất tốn kém. Vì vậy, bạn có thể thuê nhân viên đảm nhận một số nhiệm vụ trong khi bạn giám sát việc nâng cấp và mở rộng. …

Cách tải mod Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc IOS

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 07/13/2022
 • Đánh giá: 4.48 (232 vote)
 • Tóm tắt: Với đồ họa 2D dễ thương, game thu hút rất nhiều người chơi ở mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ cho đến người già. cach tai mod tiem lau duong hanh phuc ios. Link tải Tiệm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điều hành một nhà hàng của riêng bạn, ngay cả với tất cả những tiện nghi mà Hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cung cấp, có thể rất tốn kém. Vì vậy, bạn có thể thuê nhân viên đảm nhận một số nhiệm vụ trong khi bạn giám sát việc nâng cấp và mở rộng. …

Cách chơi và hack game tiệm lẩu đường hạnh phúc (IOS + Android)

 • Tác giả: kiemtienspeed.com
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 4.3 (296 vote)
 • Tóm tắt: Hãy cùng kiemtienspeed tìm hiểu về game này nhé! Và mình cũng chỉ cho các bạn cách hack game này luôn. Share + like nếu thấy bổ ích. 1. Game …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điều hành một nhà hàng của riêng bạn, ngay cả với tất cả những tiện nghi mà Hack Game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cung cấp, có thể rất tốn kém. Vì vậy, bạn có thể thuê nhân viên đảm nhận một số nhiệm vụ trong khi bạn giám sát việc nâng cấp và mở rộng. …

Tổng hợp các giftcode Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) mới nhất (cập nhật tháng 04/2023)

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 04/24/2022
 • Đánh giá: 4.18 (311 vote)
 • Tóm tắt: Tải Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc trên iOS. 5. Cách chơi Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc. Như mọi người đã biết, cách để chơi game này là không hề khó tí …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc chắn là cách tìm sách, và bánh quy mỹ vị là điều không thể thiếu nếu như các chủ nhà hàng đang muốn nâng cấp đứa con tinh thần của mình lớn mạnh hơn nữa. Khi mà đồ ăn của bạn đã đạt được cột mốc 5 sao thì chúng ta cần có được bánh quy mỹ vị để …

Next Post

Danh sách 4 cách hack băng thông dcom 3g viettel tốt nhất, đừng bỏ qua

T2 Th4 3 , 2023
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack băng thông dcom 3g viettel hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi
Danh sách 4 cách hack băng thông dcom 3g viettel tốt nhất, đừng bỏ qua

You May Like