Top 4 cách hack tài khoản wechat hay nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách hack tài khoản wechat hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Dưới đây là danh sách cách hack tài khoản wechat hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Như chúng ta đã biết, Wechat hiện nay rất nghiêm ngặt trong việc tạo tài khoản mới và thực sự dễ bị chặn hoặc yêu cầu xác minh lại các tài khoản cũ. Tôi chắc chắn 100% rằng không ai muốn bỏ chặn hoặc xác minh lại và rất nhiều tài khoản WeChat đã bị chặn hoặc đóng băng vĩnh viễn. Vì vậy, trước khi tài khoản WeChat của bạn bị chặn hoặc đóng băng, hãy đảm bảo không thực hiện 10 hành vi sau trên Wechat.

Đọc thêm các bài viết:

 • Hướng dẫn cách mở thẻ ngân hàng Trung Quốc cho người Việt Nam
 • Hướng dẫn cách tạo ví Wechat, tạo Wechat Pay dễ dàng đơn giản
 • Hướng dẫn cách chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua Wechat

Tại sao WeChat của tôi bị chặn hoặc đóng băng?

Có một điều bạn cần biết, tại sao WeChat lại nghiêm khắc với người dùng với lý do spam và lạm dụng. Như tôi đã nói trước đây, WeChat không chỉ là một công cụ để nhắn tin, giao tiếp mà còn là một nền tảng truyền thông xã hội. Nó có thể là một nền tảng tiếp thị. Và bạn có tin hay không, nhiều cá nhân kiếm tiền trên WeChat mà không cần phải qua bất cứ công ty nào. Do đó, WeChat là một lựa chọn tốt để bạn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Vậy thì điều gì sẽ khiến tài khoản WeChat bị chặn hoặc đóng băng? Tần suất đăng nhập, IP, mạng, vị trí, v.v. Nếu tài khoản wechat của bạn bị chặn, hãy tham khảo cách bỏ chặn wechat sau đây.

1. Không sử dụng số điện thoại ảo để liên kết nó với tài khoản WeChat của bạn.

Như tôi đã nói trước đây, số điện thoại ảo không được chấp nhận, chẳng hạn như Skype In, Google Project Fi, Google Voice, Nexmo, v.v. Nếu tài khoản WeChat của bạn được tạo bởi điện thoại ảo thì sớm muộn gì thì tài khoản Wechat của bạn sẽ bị chặn và không thể nhận được mật khẩu xác minh được gửi bằng SMS từ Wechat.

2. Không sử dụng bất kỳ trình giả lập hoặc VPN.

Trình mô phỏng có thể thay đổi vị trí của bạn. Và một số người sử dụng VPN để thay đổi địa chỉ IP của họ. Trong trường hợp này, WeChat sẽ phát hiện ra điều đó và có thể nghĩ rằng tài khoản của bạn không an toàn hoặc hoạt động bất thường. Ngay cả khi bạn không mở WeChat khi bạn sử dụng chúng. LƯU Ý: WeChat sẽ chạy ở ứng dụng nền mọi nơi mọi lúc.

3. Không đăng nhập WeChat trên các thiết bị khác nhau thường xuyên.

Vì sự an toàn cho tài khoản của bạn, nếu tài khoản WeChat của bạn đăng nhập vào một thiết bị mới, WeChat sẽ phát hiện ra điều đó và bạn sẽ được yêu cầu xác nhận danh tính của bạn. Vì vậy, nếu bạn đăng nhập vào thiết bị khác quá thường xuyên, WeChat có thể nghĩ rằng đó là một hoạt động bất thường hoặc tài khoản của bạn đã bị hack hoặc bạn bị mất điện thoại và ai đó cố gắng đăng nhập tài khoản của bạn.

4. Không thay đổi mật khẩu quá thường xuyên.

Khi nói đến mật khẩu, bạn có thể bực bội. Vâng chính nó. Có rất nhiều loại mật khẩu cần nhớ. Theo tôi, bạn nên viết nó ra trong trường hợp quên.

Thông thường, bạn không thể thay đổi mật khẩu WeChat trên thiết bị mới hoặc chỉ cần lấy lại tài khoản bị chặn trong vòng 3 ngày. Rõ ràng, đó là để ngăn chặn bị hack. Vì vậy, bạn có thể phải đợi khoảng 3 tháng hoặc 6 tháng khi bạn muốn thay đổi mật khẩu lần thứ hai.

5. Không đăng các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên khoảnh khắc WeChat quá nhiều trong một thời gian ngắn.

Một số người cần quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên WeChat. Vì vậy, họ sẽ đăng nhiều khoảnh khắc WeChat nhiều nhất có thể. Nhưng nếu bạn làm điều này, WeChat có thể nghĩ bạn là người dùng spam hoặc làm phiền người dùng. Điều này có thể bị chặn đặc biệt là khi ai đó báo cáo bạn.

6. Không sử dụng bất kỳ Ứng dụng không chính thức.

Bạn nên tải ứng dụng Wechat từ các kênh chính thực. Chẳng hạn như Google Play, Apple Store hoặc trang web chính thức. Và thật dễ dàng để có được Ứng dụng chính thức vì vậy đừng tải xuống từ một nơi nào đó mà bạn không quen thuộc hoặc không được phép.

7. Không sử dụng Trình sao chép ứng dụng để chạy nhiều tài khoản WeChat trên điện thoại của bạn cùng một lúc.

Đối với những người có nhiều tài khoản WeChat, họ thực sự muốn sử dụng nhiều tài khoản WeChat của họ trên một thiết bị điện thoại cùng một lúc. Vì vậy, một số người trong số họ tải xuống ứng dụng cloner để chạy nhiều tài khoản WeChat. Ngoài ra, theo mặc định, có nhiều nhà sản xuất điện thoại di động cung cấp các tính năng nhân bản này trong thiết bị điện thoại. Những gì tôi khuyên là không sử dụng nó vi Wechat có thể phát hiện ra điều đó bất cứ lúc nào.

8. Không làm bất cứ điều gì vi phạm chính sách và luật pháp của WeChat.

Điều này có thể dễ dàng hiểu được. Những gì bạn cần làm là tuân theo chính sách của WeChat và luật pháp.

9. Không thêm nhiều bạn bè hoặc nhận được nhiều yêu cầu kết bạn trong một thời gian ngắn. Trong trường hợp được phát hiện là thư rác.

Nhiều người nhờ tôi giúp đỡ vì tài khoản của họ bị chặn vì nhận quá nhiều yêu cầu kết bạn. Điều đó không cho phép yêu cầu quá nhiều yêu cầu kết bạn trong một thời gian ngắn. Nếu bạn cần thêm nhiều bạn bè, bạn có thể gửi yêu cầu kết bạn không quá 5 mỗi ngày và thực hiện vào ngày hôm sau.

10. Đừng để tài khoản WeChat trống không và không sử dụng nó.

Đảm bảo WeChat của bạn có ít nhất khoảng 5-10 người bạn. Và sử dụng nó thường xuyên, đăng nhập và trò chuyện với bạn bè của bạn thường xuyên nhất có thể. Nếu bạn không sử dụng WeChat trong khoảng 3 tháng, thì tài khoản của bạn có thể bị chặn. Vì vậy, sử dụng nó thường xuyên như bạn có thể và có thêm bạn bè.

+5 cách góp phần giúp tài khoản Wechat của bạn không bị chặn

1. Liên kết số điện thoại của bạn với tài khoản WeChat của bạn

Nếu tài khoản WeChat của bạn mới được tạo, thì số điện thoại của bạn đã liên kết tài khoản của bạn khi bạn đăng ký. Nhưng nếu bạn không nhập số điện thoại của mình khi tạo tài khoản, chẳng hạn như sử dụng tài khoản qq hoặc địa chỉ email làm ID đăng nhập. Sau đó, bạn cần liên kết số điện thoại của bạn với nó.

Ngoài ra, một số bạn có thể thay đổi số điện thoại cũ của mình và không liên kết số mới của bạn với tài khoản . Sau đó, bạn nên làm điều đó ngay bây giờ.

2. Liên kết email của bạn với tài khoản WeChat của bạn

Tại sao bạn nên liên kết email của mình với tài khoản WeChat? Vì WeChat cho phép bạn nghỉ ngơi hoặc truy xuất mật khẩu WeChat của bạn thông qua số điện thoại và email. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên liên kết email của mình với tài khoản WeChat. Đó là một lựa chọn tốt cho bạn để lấy lại mật khẩu.

3. Kích hoạt tính năng giọng nói.

Voiceprint là một tính năng tốt. Bạn có thể sử dụng nó đăng nhập hoặc xác minh danh tính của bạn trong một số trường hợp. Bạn chắc chắn nên kích hoạt tính năng Voiceprint .

4. Sử dụng WeChat của bạn thường xuyên.

Như tôi đã nói trước đây. Bạn không thể rời khỏi tài khoản WeChat của mình, bạn nên sử dụng nó thường xuyên. WeChat không thích người dùng không sử dụng nó. Trong trường hợp này, WeChat có thể nghĩ rằng bạn không muốn sử dụng nó nữa, tài khoản của bạn có thể bị hủy và được sử dụng bởi người khác để tránh việc lãng phí tài nguyên

Do đó, bạn nên sử dụng nó để trò chuyện với bạn bè hoặc đăng Khoảnh khắc, thậm chí chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn thường xuyên và duy trì hoạt động

5.Thêm ít nhất hơn 3 người bạn WeChat.

Tại sao bạn nên thêm nhiều hơn 3 người bạn WeChat? Nếu tài khoản của bạn bị chặn, WeChat có thể yêu cầu bạn hỏi 3 người bạn WeChat để được trợ giúp xác minh. Vì vậy, bạn cần thêm ít nhất 3 người bạn WeChat và họ muốn giúp bạn.

Bạn có thể truy cập [Tôi] >> [Cài đặt] >> [Bảo mật tài khoản] >> [Danh bạ khẩn cấp] và sau đó nhấp vào biểu tượng [+] để thêm liên hệ khẩn cấp . Tin tôi đi bạn chắc chắn nên làm điều này.

6. Tham gia nhóm WeChat.

Tham gia nhóm WeChat sẽ giảm tài khoản của bạn bị chặn và điều đó sẽ giúp tài khoản của bạn an toàn hơn. Nếu bạn không có bất kỳ nhóm WeChat nào, vui lòng tham gia một nhóm Wechat bất kỳ.

Tôi sẽ cập nhật thêm các mẹo về việc tránh WeChat bị chặn. Nếu bạn có bất cứ lời khuyên nào, xin vui lòng bình luận bên dưới, Cảm ơn bạn.

Top 4 cách hack tài khoản wechat tổng hợp bởi Faravirusi.com

Chỉ cần làm thế nào để hack tài khoản WeChat của một số người? Theo dõi ai đó Chúng tôi…

 • Tác giả: phonesspy.com
 • Ngày đăng: 10/03/2022
 • Đánh giá: 4.61 (359 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây, trong bài viết ngắn về cách hack tài khoản WeChat của mọi người, tôi muốn giải đáp cho bạn về mối lo ngại này. Ban đầu của Allow tìm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: mSpy hoàn toàn không đáng chú ý đối với chủ sở hữu điện thoại di động bị giám sát. Tất cả các tác vụ mà bản chất ứng dụng này được cung cấp cho bạn trên bảng điều khiển trực tuyến của bạnč để bạn có thể xem nó một cách bí mật mà không ai có thể hiểu …

Tài khoản WeChat của Thủ tướng Úc bị hack, trở thành trang tuyên truyền cho Trung Quốc

     Tài khoản WeChat của Thủ tướng Úc bị hack, trở thành trang tuyên truyền cho Trung Quốc
 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Ngày đăng: 12/25/2022
 • Đánh giá: 4.52 (220 vote)
 • Tóm tắt: Tài khoản mạng xã hội Trung Quốc WeChat của Thủ tướng Úc Scott Morrison đã bị chiếm quyền điều khiển và đổi thành trang tuyên truyền cho Trung …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: mSpy hoàn toàn không đáng chú ý đối với chủ sở hữu điện thoại di động bị giám sát. Tất cả các tác vụ mà bản chất ứng dụng này được cung cấp cho bạn trên bảng điều khiển trực tuyến của bạnč để bạn có thể xem nó một cách bí mật mà không ai có thể hiểu …

5 cách đăng ký WeChat không cần quét mã – thành công 100%

 • Tác giả: welog.vn
 • Ngày đăng: 06/21/2022
 • Đánh giá: 4.33 (395 vote)
 • Tóm tắt: Nhấn giữ mảnh ghép xác minh là thao tác đăng ký tài khoản Wechat không cần quét mã khá được ưa chuộng, cách thức cũng rất đơn giản, xem qua là làm được ngay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy là bạn đã nắm được 5 cách đăng ký Wechat không cần quét mã siêu đơn giản và thành công 100% rồi. Đừng quên các lưu ý nhỏ để xử lý ngay khi hệ thống báo lỗi, tăng tỷ lệ tạo được tài khoản Wechat. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn để lại bình luận ngay …

Hack tài khoản

 • Tác giả: cafef.vn
 • Ngày đăng: 08/29/2022
 • Đánh giá: 4.14 (271 vote)
 • Tóm tắt: Tài khoản WeChat của Thủ tướng Scott Morrison bị hack và đổi thành trang dành cho cộng đồng người Hoa ở Australia.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy là bạn đã nắm được 5 cách đăng ký Wechat không cần quét mã siêu đơn giản và thành công 100% rồi. Đừng quên các lưu ý nhỏ để xử lý ngay khi hệ thống báo lỗi, tăng tỷ lệ tạo được tài khoản Wechat. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn để lại bình luận ngay …

Next Post

Top 4 cách hack trò chơi khung log khi mất mạng hot nhất, bạn nên biết

T5 Th3 30 , 2023
Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack trò chơi khung log khi mất mạng hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng
Top 4 cách hack trò chơi khung log khi mất mạng hot nhất, bạn nên biết

You May Like