Tổng hợp 4 cách hack share trên facebook miễn phí tốt nhất, đừng bỏ qua

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack share trên facebook miễn phí hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách hack share trên facebook miễn phí hay nhất và đầy đủ nhất

Video cách hack share trên facebook miễn phí

5.1 Kiên trì post bài

Duy trì việc đăng tải bài viết, có thể 1 tuần từ 5 – 6 bài để duy trì sự hiển thị ổn định của bài viết trên trang đến người dùng.

5.2 Sử dụng hình ảnh bắt mắt

Hình ảnh, video nhận được sự quan tâm tốt hơn. Nếu nó thật sự thú vị, lượt share chắc chắn sẽ tăng.

5.3 Phù hợp

Khi nội dung phù hợp với công chúng, cơ hội tạo ra hiệu ứng lan truyền sẽ cao. Và tất nhiên, đó chính là cách tăng share Facebook hiệu quả nhất.

5.4 Post bài viết liên tục

Bạn cần kiên trì viết bài liên tục, ít nhất là 5 bài viết / ngày. Khi bạn viết bài càng nhiều, bạn càng duy trì tốt lượng fan quan tâm tới Fanpage của bạn.

5.5 Đăng bài viết đúng thời điểm

Tùy vào lĩnh vực bạn đang kinh doanh sẽ có những đối tượng khác nhau, bạn sẽ post bài viết vào thời điểm đối tượng kinh doanh truy cập vào nhiều nhất.

5.6 Gây ấn tượng với người xem

Bạn thêm vào hình ảnh sinh động hoặc đoạn video bên cạnh cập nhật văn bản để tăng lượt người xem, chia sẻ lên timeline của họ cho bạn.

tăng chia sẻ Facebook Hình ảnh sinh động giúp tăng lượng người xem và chia sẻ

5.7 Văn bản ngắn gọn, súc tích

Theo thống kê, Fanpage với các đoạn status chia sẻ ngắn gọn khoảng 100 – 150 từ kèm theo hình ảnh minh họa hay video sẽ giúp tăng khoảng 60% lượt người xem, bình luận và chia sẻ hơn những status dài.

5.8 Đối tượng người đọc là ai

Bạn cần xác định nội dung bài viết hướng tới đối tượng nào trên Facebook. Như vậy, bài viết sẽ thu hút đúng đối tượng, giúp tăng lượng người xem nhiều hơn.

5.9 Thương hiệu

Chia sẻ nội dung hữu ích nhưng phải cho họ biết bạn là ai. Họ like Fanpage, bài post của bạn bởi vì họ thích những gì bạn chia sẻ, bạn làm. Chính vì vậy, những gì bạn làm trên fanpage chính là tiếng nói cho thương hiệu của bạn quảng cáo Facebook giá rẻ .

5.10 Khuyến khích Fans chuyển hành vi sang hành động Share hoặc Like

Các Fans của bạn đôi khi chỉ thụ động xem bài viết, hoặc like. Hãy thúc đẩy, khuyến khích hành động sang bình luận, chia sẻ nhiều hơn bằng cách cho họ thấy lợi ích cho hành động này đối với họ. Bạn có thể tạo nên các cuộc thi nhỏ hay lấy ý kiến,….

5.11 Sáng tạo nội dung

Các thông điệp xuyên suốt được truyền trong toàn bộ nội dung bài post giúp bạn kết nối sâu hơn, tạo nên mối liên kết giữa người xem và doanh nghiệp. Bạn cần viết bài viết với nội dung sáng tạo, sâu sắc để tập trung sự chú ý của người xem nhiều hơn.

cách tăng lượt share trên facebook Những nội dung sáng tạo sẽ tạo ra nhiều lượt chia sẻ

5.12 Luôn cập nhật thông tin mới nhất

Hãy luôn cập nhật những thông tin, thủ thuật mới nhất giúp bạn tăng giá trị và cả thứ hạng của mình trên Facebook với người dùng. Nếu bạn đi sau tức là bạn đã làm giảm giá trị thông tin bạn muốn mang lại cho người xem.

5.13 Giá trị nội dung bài viết

Trước khi bắt đầu bài viết bạn cần phải năm được giá trị nào sẽ mang lại lợi ích cho người xem bài viết, giúp bạn quảng cáo Facebook giá rẻ chia sẻ nó tới nhiều người hơn.

cách tăng lượt share trên facebook Một bài viết bán hàng tạo được rất nhiều share trên Facebook

Mình lấy ví dụ về một bài viết không quảng cáo, chỉ tiếp cận người dùng bằng những lượt share để bạn hiểu hơn.

Ví dụ:

– Fanpage của bạn có 10k like chẳng hạn.

– Tỷ lệ tiếp cận người dùng đã like fanpage trung bình của mỗi bài viết trên fanpage là 5%.

– Như vậy với mỗi bài đăng, khả năng bài đăng này sẽ tiếp cận được với 500 người dùng. Con số này khá khiêm tốn đúng không.

Tuy nhiên, câu chuyện sẽ khác đi rất nhiều nếu như bài viết này nhận được nhiều lượt share từ phía người dùng.

Ví dụ:

– Bài viết nhận được 100 share

– Mỗi tài khoản người dùng share bài viết của bạn có 5.000 lượt theo dõi (mình lấy ở mức trung bình).

– Tỷ lệ tiếp cận lúc này cũng là 5%.Vậy 5.000 lượt theo dõi bài viết sẽ tiếp cận được 250 người đã theo dõi tài khoản Facebook đã share bài viết.

– Như vậy với 100 lượt share, nhân cho mức tiếp cận 250 người dùng cho mỗi share. Bài viết tiếp cận được với thêm 25.000 người dùng nữa.

Và so sánh, con số này còn cao hơn số người mà fanpage mang về. Nói như thế để thấy tầm quan trọng của những lượt share trong việc giúp các bài viết tiếp cận với người dùng trên Facebook.

Những lượt share này cũng cực kỳ ý nghĩa với các bài viết bán hàng bởi khi đó bạn không cần chi quá nhiều tiền cho quảng cáo thì vẫn có thể giúp các sản phẩm tiếp cận được với nhiều khách hàng. Chưa kể, việc này còn mang về cho fanpage hay trang cá nhân của bạn càng nhiều like, càng nhiều theo dõi nữa.

Cũng chính vì điều này, tất cả các nhà phát triển content trên Facebook họ sẽ đều tìm mọi cách để các bài đăng có được thật nhiều share. Như vậy, việc tăng share Facebook là cực kỳ quan trọng cho các mục tiêu phát triển trên Facebook.

Nhiều bạn dành sự quan tâm lớn cho tương tác like và comment, nhưng thực sự thì lượt share đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy, các bạn đừng ngần ngại dành một chút thời gian để tìm cách tăng share Facebook cho các bài viết trên trang của mình.

Chúc thành công!!!

Top 4 cách hack share trên facebook miễn phí tổng hợp bởi Faravirusi.com

Cách Hack Share Facebook Ảo & Thật Số Lượng Lớn [Chỉ 1 Click Là Xong]

 • Tác giả: huyblogs.com
 • Ngày đăng: 04/30/2022
 • Đánh giá: 4.79 (346 vote)
 • Tóm tắt: Tổng Hợp Các Cách Hack… · Hack Share Facebook Miễn…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook bắt đầu thắt chặt reach tự nhiên so với các bài tải trên trang sale, cộng đồng, khiến các bài đăng lên được cung cấp rất ít đến tỉ lệ fan của Fanpage. 1 page có vài chục nghìn thích, nhưng đăng bài lên chỉ có vài người đủ nội lực nhìn thấy …

Cách Hack Share Facebook Ảo & Thật Số Lượng Lớn [Chỉ 1 Click Là Xong]

 • Tác giả: duan600.vn
 • Ngày đăng: 04/17/2022
 • Đánh giá: 4.43 (477 vote)
 • Tóm tắt: Hack chia sẻ facebook miễn phí hiệu quả. Kêu gọi bạn bè chia sẻ, mời fan chia sẻ bài viết, cách này khó hơn, để mời bạn bè, fan chia sẻ lên tường, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do đó, cần có một công cụ để tăng lượt thích, bình luận và chia sẻ của bài đăng này. Chức năng chia sẻ tự động ra đời để khắc phục vấn đề này, sau khi sử dụng xong sẽ chia sẻ cho nhiều người sau khi tải về để tăng lượng tiếp cận thực của những …

Hướng dẫn cách hack like Facebook miễn phí AN TOÀN nhất

 • Tác giả: ahachat.com
 • Ngày đăng: 09/13/2022
 • Đánh giá: 4.34 (406 vote)
 • Tóm tắt: Một vài thông tin liên quan đến hacklike Facebook mà bạn nên biết#. Hack like Facebook là gì? Trước khi đi vào tìm hiểu cách hack like Facebook …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do đó, cần có một công cụ để tăng lượt thích, bình luận và chia sẻ của bài đăng này. Chức năng chia sẻ tự động ra đời để khắc phục vấn đề này, sau khi sử dụng xong sẽ chia sẻ cho nhiều người sau khi tải về để tăng lượng tiếp cận thực của những …

Hack share, Auto share, Hack chia sẻ, Auto chia sẻ

 • Tác giả: like.vipvui.vn
 • Ngày đăng: 07/21/2022
 • Đánh giá: 4.17 (265 vote)
 • Tóm tắt: Hack share, auto share, hack chia sẻ, auto chia sẻ, tăng lượng share, tăng lượt chia sẻ, cách hack share facebook miễn phí.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do đó, cần có một công cụ để tăng lượt thích, bình luận và chia sẻ của bài đăng này. Chức năng chia sẻ tự động ra đời để khắc phục vấn đề này, sau khi sử dụng xong sẽ chia sẻ cho nhiều người sau khi tải về để tăng lượng tiếp cận thực của những …

Next Post

Top 5 cách hack theo dõi facebook hot nhất

T5 Th3 30 , 2023
Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách hack theo dõi facebook hay nhất và đầy đủ nhất
Top 5 cách hack theo dõi facebook hot nhất

You May Like