Top 4 cách hack pass wordpress tốt nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack pass wordpress hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Dưới đây là danh sách cách hack pass wordpress hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Với mỗi người quản trị website sử dụng WordPress, việc biết thay đổi pass WordPress admin là việc làm cần thiết. Nhưng thay đổi mật khẩu để làm gì? Có rất nhiều lý do trong đó có mốt số lý do phổ biến như:

 • Bạn quên mật khẩu của chính mình: Nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn nhưng đây là lỗi thường thấy ở những người mới hoặc không tiếp xúc nhiều với website và internet. Đôi khi lập ra lưu luôn trên trình duyệt, sau đó reset trình duyệt hoặc cài lại win máy tính là mất hết.
 • Website bị can thiệp không mong muốn bởi những người có mục đích xấu.
 • Sau khi thuê lập trình viên hoặc chuyên gia website chỉnh sửa hoặc cấu hình một cái gì đó thì cũng nên thay đổi lại sau khi hoàn thành.

Có rất nhiều cách để thay đổi pass WordPress admin, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn 3 cách làm hoàn toàn khác nhau, sử dụng những công cụ khác nhau để thay đổi.

Thay đổi pass WordPress trong tài khoản đăng nhập admin.

Với cách đổi pass WordPress này bạn phải vẫn còn nhớ và đăng nhập được vào WordPress admin của mình. Cách này thường chỉ sử dụng để đổi pass định kỳ nhằm tăng tính bảo mật cho WordPress.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản WordPress Admin.

Bước 2: Bấm vào mục Thành viên -> Hồ sơ của bạn.

Bước 3: Trong phần Quản lý tài khoản, bạn nhập mật khẩu mới của bạn vào và bấm Cập nhật hồ sơ là hoàn thành.

Thay đổi mật khẩu WordPress khi quên mật khẩu.

Xem thêm: Mách bạn về 10+ cách hack vàng chặt heo hiện được quan tâm nhiều

Cách này thường được sử dụng khi bạn quên mật khẩu nhưng vẫn còn nhớ Email dùng để đăng ký tài khoản WordPress.

Bước 1: Trong giao diện đăng nhập vào WordPress Admin, bấm vào Bạn quên mật khẩu.

Bước 2: Nhập Email của bạn vào và bấm Lấy mật khẩu mới. Cách này là khôi phục mật khẩu thông qua Email nên dù bạn có nhớ tên đăng nhập mà không nhớ Email để đăng nhập cũng không thể làm được.

Bước 3: Mở Email và bấm vào đường dẫn được gửi trong đó để đến trang đổi mật khẩu mới.

Nhập mật khẩu mới vào rồi ấn Reset Password là xong.

Thay đổi pass WordPress admin trong cơ sở dữ liệu.

Cách này được sử dụng khi bạn quên hết tất cả các thông tin như mật khẩu hiện tại, Email, tên đăng nhập… Thực sự thì cách này rất ít sử dụng vì mình nghĩ hiếm có ai không nhớ bất kỳ thông tin gì lắm. Nhưng cũng nên biết để phòng xa.

Với cách này bạn cần phải biết tên cơ sở dữ liệu của bạn là gì.

Xem thêm: Mách bạn 24 cach nuoi ga choi thay long không nên bỏ lỡ

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Cpanel.

Bước 2: Trong phần Databases, bấm vào phpMyAdmin để vào cơ sở dữ liệu.

Bước 3: Bấm vào cơ sở dữ liệu của website cần thay đổi pass WordPress. Tìm đến phần xxx_users như hình dưới đây:

Phần đầu tiên trước dấu gach dưới “_” là phần tiền tố mà mỗi website đều khác nhau hoặc giống nhau tùy người đặt hoặc được tự động tạo, bạn chỉ cần chú ý tìm dòng có chữ users là được.

Bước 4: Bấm vào Edit để thay đổi.

Như trong hình trên có thể thấy tất cả thông tin về tài khoản đều được hiển thị ở đây, mật khẩu thị hiển thị dưới dạng mã hóa MD5.

Bước 5: Thay đổi mật khẩu.

Xem thêm: Thông tin về 20+ cách chơi chicken invaders 5 bạn nên biết hiện nay

Gióng ngang sang từ mục user_pass, Trong phần Function bạn nhớ chọn MD5 để mã hóa mật khẩu nhé, không mã hóa dễ bị hack ráng chịu đó. Sau đó thay đổi mật khẩu ở vùng mình khoanh đỏ như hình trên.

Cứ đánh mật khẩu bằng ký tự bình thường và tí nữa cũng login đúng như những gì bạn nhập nhé, không cần quan tâm chút nữa nó mã hóa MD5 thành những ký tự gì.

Cuối cùng bấm Go là hoàn thành.

FAQ

Lời kết

Trên đây là toàn bộ 3 cách làm khác nhau với 3 trường hợp bạn muốn thay đổi pass WordPress admin. Bạn nên đọc kỹ và áp dụng cho từng trường hợp nhé.

Lưu ý không phải vì không đúng trường hợp thì không được làm, mà vì với những bạn không chuyên, làm lần đầu mà chọn cách phức tạp quá nếu có lỡ bị lỗi thì lại không biết cách làm thế nào.

Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì hoặc bị lỗi ở bước nào hãy để lại câu hỏi ở dưới bình luận nhé, mình sẽ giải đáp sớm nhất có thể. Để chi tiết nếu câu hỏi quá phức tạp thì có thể chụp ảnh màn hình để mình dễ hiểu vấn đề.

Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè của bạn nhé.

Top 10 cách hack pass admin website được tổng hợp bởi TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀ GIANG

Xem thêm: Gợi ý 20 hướng dẫn cách chơi cờ tướng giỏi cần phải biết hiện nay

Xem thêm: Gợi ý về 10+ cách hack gems clash of clans bạn nên biết hiện nay

Xem thêm: Gợi ý 10+ cách tải app hack não pro trên máy tính bạn không nên bỏ qua

Top 4 cách hack pass wordpress tổng hợp bởi Faravirusi.com

Hướng dẫn khôi phục web WordPress bị hack và loại bỏ mã độc 1 cách triệt để

 • Tác giả: nguyenhung.net
 • Ngày đăng: 10/03/2022
 • Đánh giá: 4.77 (495 vote)
 • Tóm tắt: Lời khuyên là nên đặt tên đăng nhập khác các tên phổ thông và mật khẩu dài, phức tạp bao gồm chữ hoa và ký tự đặc biệt. Sử dụng các plugin, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc bảo mật cho web bạn có thể tham khảo thêm trên Google để áp dụng cho web của bạn và nhớ theo dõi blog Nguyễn Hùng để cập nhật các bài viết về thủ thuật WordPress và hướng dẫn bảo mật WordPress nữa nhé. Nếu cần hỗ trợ gì nhớ để lại bình luận …

Cách Hack Website WordPress Như Thế Nào ?

 • Tác giả: vinhxd.com
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 4.5 (526 vote)
 • Tóm tắt: 5 Cách phổ biến nhất để hack website sử dụng wordpress · 1. Brute Force Attacks – Tấn công vào mật khẩu quản trị yếu · 2. Khai thác những tệp bị lộ. · 3. SQL …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Brute Force Attacks – là phương pháp hacker sử dụng nhằm tìm được tên người dùng và mật khẩu quản trị. Với phương pháp này, hacker sử dụng một hoặc nhiều công cụ gửi thông tin( một list những tên đăng nhập và mật khẩu phổ biến) vào trang đăng nhập …

Top 15+ Phá Mật Khẩu WordPress hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 09/13/2022
 • Đánh giá: 4.21 (519 vote)
 • Tóm tắt: Cách Hack Pass Trên WordPress – Quang An News. 15 thg 1, 2022 · Từ WordPress Toolkit. Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Password WordPress Toolkit.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Brute Force Attacks – là phương pháp hacker sử dụng nhằm tìm được tên người dùng và mật khẩu quản trị. Với phương pháp này, hacker sử dụng một hoặc nhiều công cụ gửi thông tin( một list những tên đăng nhập và mật khẩu phổ biến) vào trang đăng nhập …

4 thói quen xấu khiến website WordPress bị hack

 • Tác giả: cystack.net
 • Ngày đăng: 10/07/2022
 • Đánh giá: 4.17 (570 vote)
 • Tóm tắt: Nền tảng này cũng ghi nhận số lượng các vụ hack website cao kỉ lục tại 83% vào năm … Mật khẩu quản trị WordPress phải mạnh mẽ, bao gồm nhiều loại ký tự, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Brute Force Attacks – là phương pháp hacker sử dụng nhằm tìm được tên người dùng và mật khẩu quản trị. Với phương pháp này, hacker sử dụng một hoặc nhiều công cụ gửi thông tin( một list những tên đăng nhập và mật khẩu phổ biến) vào trang đăng nhập …

Next Post

Danh sách 4 cac cach hack wifi hay nhất, bạn nên biết

T6 Th3 31 , 2023
Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cac cach hack wifi hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi
Danh sách 4 cac cach hack wifi hay nhất, bạn nên biết

You May Like