Top 5 cách hack người theo dõi trên facebook 2021 hay nhất, bạn nên biết

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack người theo dõi trên facebook 2021 hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack người theo dõi trên facebook 2021 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video cách hack người theo dõi trên facebook 2021

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hành tinh, với lượng người tham gia “khủng”. Việc sỡ hữu lượt người theo dõi và lượt like càng nhiều càng chứng minh được độ uy tín của họ. Qua đó tạo độ “trust” với khách hàng hơn (nếu bạn kinh doanh trên profile).

Vậy làm sao để triển khai 1 cách dễ dàng các cách tăng lượng người theo dõi trên Facebook. Hãy cùng Simple Page tìm hiểu ngay cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook nhanh nhất 2023. Đọc đến cuối đảm bảo bạn sẽ biết cách tăng follow 100% thành công!

Lượng người theo dõi trên Facebook là gì?

Lượng người theo dõi trên Facebook là gì
Lượng người theo dõi trên Facebook là gì

Follower hay sub (subscribe) có nghĩa là người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Với tính năng này những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn cài đặt ở chế độ công khai trên trang cá nhân hoặc các bài post trên trang cá nhân.

Tài khoản Facebook hay trang cá nhân càng có nhiều lượt theo dõi sẽ dễ dàng đạt được niềm tin của người sử dụng cũng như khi mà bạn đăng bài bán hàng trên Facebook sẽ có cơ hội tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng lớn mà chẳng mất tiền quảng cáo.

Lượng người theo dõi trên Facebook có 2 loại là theo dõi thật và theo dõi ảo:

 • Lượt theo dõi ảo là những người theo list sub do bạn làm ra hoặc dùng công cụ do một vài website cung cấp. Lượng người theo dõi ảo thường không mang lại giá trị gì. Có thể nói lượt theo dõi ảo chỉ giúp cho bạn nổi tiếng hơn trên Facebook với những ai không hề biết về lượng người theo dõi Facebook.
 • Lượt theo dõi thật là ai đó kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc họ bấm “theo dõi” bạn, lượng người theo dõi Facebook thật giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi. Người theo dõi sẽ cập nhật được hiện trạng, hình ảnh của bạn trên newfeed của họ. Nếu như hiểu được cách tăng lượng người theo dõi thật trên Facebook sẽ đem đến nhiều lợi ích nếu bạn là người kinh doanh, bán hàng.

Mạng xã hội đang ngày càng tăng trưởng, một lượng lớn đông đảo tham gia nền tảng online này vì vậy bán hàng trên Facebook cũng vô cùng phổ biến. Tuy vậy, một tài khoản Facebook sẽ không được nhiều người biết tới nếu không có nhiều lượt theo dõi và tương tác như like, share,…

Hay bạn muốn tiếp thị, truyền bá một điều gì đó thì lượt theo dõi trên trang Facebook cũng thực sự cần thiết. Lượng theo dõi trên Facebook chính là công cụ quang cáo xuất sắc mà tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí so sánh với các hình thức quảng cáo khác vào thời điểm hiện tại.

Ngoài ra khi bạn có nhiều follower trên Facebook hay các MXH khác như tiktoker, Instagram … bạn có thể kiếm tiền online từ việc chèn link giới thiệu sản phẩm ở link Bio trên hồ sơ cá nhân. Bạn có thể tạo bio link miễn phí tại Biopage.vn

=> Như vậy, nếu bạn muốn kinh doanh online hoặc muốn hình ảnh của mình đến gần hơn với nhiều người thì tăng lượng người theo dõi Facebook là vô cùng cần thiết.

Các cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook

Đối với Facebook cá nhân, lượt follow là những người nhấn nút Thêm bạn bè (Add Friend) trên trang riêng cá nhân của bạn nhưng chưa được chấp nhận nên tự động được chuyển sang chế độ Theo dõi. Còn đối với fanpage, ngay trên đầu trang sẽ có nút Theo dõi.

Follower là những người quan tâm đến bạn và chủ động muốn được biết các hoạt động mà bạn đăng tải lên Facebook. Đối với chủ sở hữu fanpage, số liệu quan trọng nhất là người theo dõi trang vì đây chính là những người có nhu cầu thực sự và muốn xem nội dung của bạn trong Bảng tin.

Cách tăng lương người theo dõi 01
Cách tăng lương người theo dõi 01

Muốn tăng người quan tâm thật sự chỉ có cách để họ chủ động nhấn thêm bạn hoặc theo dõi. Mà như thế thì phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn làm ra các sự kết nối trên kênh mạng xã hội, cấp độ nổi tiếng và những giá trị mà bạn cung cấp cho người khác. Vậy làm thế nào để tăng lượt theo dõi trên Facebook?

1. Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn

Đây là cách tăng lượng người theo dõi thật trên Facebook đơn giản nhất khi mà bạn kinh doanh trên Facebook cá nhân. Tính năng này cho phép đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình.

Cách tăng lượng người theo dõi trên facebook
Cách tăng lượng người theo dõi trên facebook

Ví dụ: bạn có hai người bạn là A và B chưa biết nhau, bạn sẽ gợi ý để hai người đấy thành bạn bè. Như vậy chỉ khi nhờ bạn của mình giới thiệu mình với người khác thì cơ hội để tăng lượng người theo dõi trên Facebook sẽ cao hơn nhiều. Dĩ nhiên cách đó sẽ tốn nhiều thời gian và công sức, lại phụ thuộc vào độ may rủi, tuy nhiên bù lại lượng follower thu về là thật 100%.

Update: hiện nay tính năng này đã bị Facebook xóa bỏ.

2. Tham gia list tăng lượng người theo dõi trên Facebook

Cách này được nhiều người tung hô là tăng lượng theo dõi nhanh, an toàn và hoàn toàn thật. Để thực hành bạn chỉ cần nhấn theo dõi một danh sách người sử dụng trên Facebook mà họ gọi là “list sub” có khoảng vài nghìn đến vài chục nghìn tài khoản khác nhau. Sau đó bạn chỉ việc Thông báo cho chủ danh sách rồi… đợi, theo như lời quảng cáo thì chỉ 24 – 48h sau bạn có thể có ngay hơn 1000 lượt theo dõi.

Thực tế, khi bạn nhấn theo dõi “list sub” đồng thời bạn sẽ theo dõi toàn bộ thành viên trong danh sách đó. Nếu được chèn vào danh sách thì những người đến sau cũng tự động theo dõi bạn như vậy. Nói cách này lừa đảo cũng không đúng tuy nhiên “sub” thu về chỉ là ảo, tuy vậy cũng khá hữu ích nếu như để quảng cáo cho sản phẩm.

Tăng lượng follow
Tăng lượng follow

Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 cách tăng lượng người theo dõi trên Facebook thì chạy quảng cáo Facebook là cách mang lại hiệu quả và một cách nhanh chóng. Khi thiết lập mục tiêu quảng cáo, bạn nên chọn mục Tương tác nhằm thu hút tương tác làm tăng like, tăng lượng follow Facebook.

huong dan chi tiet cach tao quang cao facebook don gian hieu qua 5
huong dan chi tiet cach tao quang cao facebook don gian hieu qua 5

Mặc dù thực tế, bất kỳ loại quảng cáo Facebook nào cũng có thể làm tăng lượng người theo dõi trên Facebook. Nếu người sử dụng Facebook thích nội dung quảng cáo, họ sẽ click vào link trang cá nhân trên bài đăng và có thể sẽ thích hoặc theo dõi trang nếu như fanpage của bạn có nội dung đủ hấp dẫn. Do đó, nếu như mục đích chính của bạn là tăng doanh số thì bạn có thể chạy quảng cáo. Chuyển đổi mà vẫn tăng lượng người theo dõi trên Facebook cho fanpage.

>> Đăng ký ngay Dịch vụ thiết kế Bio Page giá rẻ!!!

3. Mua dịch vụ – Mua follow

Bạn có thể vào các nhóm adsend, dịch vụ Facebook,…để mua Follow cho Facebook một cách dễ dàng. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho bạn là hãy đăng bài lên các diễn đàn, cộng đồng như Tâm sự isocial, Cộng đồng digitam marketing,….để nhờ giới thiệu từ các ACE uy tín đã từng làm.

TĂNG FOLLOW (CÓ PHÍ)=> ZALO

4. Tham gia các group tăng sub chéo

Bằng cách gia nhập các group tăng like, tăng sub chéo, bạn có thể tăng sub đơn giản bằng cách đăng bài lên cộng đều kêu gọi mọi người sub, sau đó mình sẽ trả sub cho người ta . Cái này được gọi là “có qua có lại”. Đây là nơi để bạn trao niềm tin với người lạ :v.

5. Sáng tạo nội dung viral

Trên trang cá nhân, bạn có thể chia sẻ các meme, video hài hước, các trích dẫn thú vị,… người dùng có xu hướng gắn thẻ bạn bè trong các bài đăng kiểu này. Cách này sẽ giúp bài post của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn, từ đấy làm tăng lượng theo dõi trên Facebook.

Bạn sẽ tạo ra các viral clip dơn giản bằng việc dùng chính sản phẩm mà mình đang cung cấp. Ví dụ, bạn kinh doanh đồ bơi, có thể quay 1 clip vui nhộn tại bể bơi với những trang phục của cửa hàng, hoặc bạn kinh doanh thực phẩm thì có thể quay video hướng dẫn làm các món ăn thật hấp dẫn với nguyên liệu là các sản phẩm mà bạn đang bán,…

Bạn cũng có thể tạo ra những post thử thách thú vị cho bản thân, yêu cầu người chơi thả cảm xúc hoặc bình luận để mình làm theo. Đây cũng là một cách để mọi khuyến khích bạn bè tương tác (like, share). Quan trọng nội dung phải hợp trend nữa nhé! Từ đó những người thấy post được share từ bạn bè của bạn sẽ vào trang của bạn để xem bạn là người thế nào, nếu như bạn đăng những nội dung thú vị khác, họ sẽ follow bạn mà thôi.

Ví dụ: Mỗi một tym mình sẽ nói một sự thật về mình! Chẳng hạn!

Hoặc có thể xem ảnh bên dưới đây mình tự tạo được hơn 80 chia sẻ. Cũng không khó để viral phải không nào 😀

Nếu bạn không thể tạo ra các nội dung viral thì có thể chọn cách là chia sẻ các nội dung viral khác phù hợp với đối tượng mục tiêu của mình, tuy nhiên hãy nhớ cam kết các nội dung phải thật sáng tạo nhé!

6. Tổ chức các minigame tặng quà

Các trò chơi nho nhỏ với phần thưởng nhỏ xinh cũng là 1 ý tưởng hấp dẫn để tăng lượng người theo dõi trên Facebook. Giá trị của giải thưởng cũng là 1 trong các nhân tố chủ lực giúp thu hút người tham dự minigame. Bên cạnh đó, thể lệ và hình thức thể hiện cũng cần đơn giản và thích hợp thì mọi người mới có động lực để chơi nhiều hơn. Trong thể lệ cuộc thi bạn nên đòi hỏi người sử dụng like trang cá nhân, like và share post ở chế độ công khai hoặc có thể tag thêm những người bạn để gia tăng lượt tiếp cận cho bài post.

Có rất nhiều cách tạo 1 minigame trên Facebook như:

 • Like và share post, like trang cá nhân, comment số may mắn
 • Like và share post, tag 3 người bạn, comment số may mắn
 • Like và share post kèm hashtags, để lại email để nhận quà

1 minigame không nên diễn ra trong thời gian quá dài, bạn nên đặt trong khoảng 3-5 ngày, không được để quá lâu người chơi sẽ bị giảm hứng thú tham gia. Kết thúc mỗi minigame bạn nên kiểm duyệt lại hiệu quả tăng lượng theo dõi trên Facebook, những người chơi và theo dõi trang riêng cá nhân có đúng là những đối tượng mục tiêu mà bạn hướng đến hay không, cách tổ chức game đã phù hợp hay chưa,… từ đấy rút kinh nghiệm cho những lần sau để có thể tăng follow Facebook tối đa.

7. Thêm trang cá nhân vào website

Nếu bạn có 1 website sale mà chưa thêm liên kết Facebook thì quả thật đã bỏ lỡ 1 cách tăng lượng người theo dõi trên Facebook đáng kể rồi đấy! Khi đặt fanpage trên website, bạn không những tận dụng được lượng truy cập website mà những lượt like, follow từ website hay blog cũng được đánh giá là các lượt tương tác chất lượng.

Tùy thuộc theo giao diện website, bạn sẽ đặt liên kết trang cá nhân Facebook ở trên thanh menu, trên đầu trang, chân trang hoặc ở banner 2 bên,… Ngoài cách thêm liên kết vào website, bạn cũng có thể thiết lập kênh Facebook livechat trên website, có nghĩa là khi người dùng chat vào phần Facebook Livechat, tin nhắn có thể được gởi về inbox trang cá nhân của bạn, người sử dụng cũng có thể dễ dàng tìm thấy tin nhắn trong phần Messenger và có thể kết nối với fanpage của bạn bất cứ lúc nào.

8. Dùng hashtags – Cách tăng lượng người theo dõi trên Facebook miễn phí

Khi nói đến hashtag, người ta hay tưởng tượng đến Instagram hay Twitter, tuy vậy, sử dụng hashtags trong các bài đăng cũng là 1 cách tăng người theo dõi trên Facebook hiệu quả. Khi đăng bài, bạn nên thêm các hashtag phù hợp, ảnh hưởng đến nội dung bài post hoặc hashtags theo 1 chiến dịch.

Có 2 cách chính hay được sử dụng khi thêm hashtag cho bài đăng:

 • Thêm các hashtag liên quan trực tiếp: ví dụ 1 post đăng các hàng hóa đồ bơi, bạn sẽ thêm các hashtags ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm như #doboi, #aotam, #bikini,…
 • Thêm các hashtag liên quan gián tiếp: ví dụ cũng các sản phẩm đồ bơi, bạn sẽ thêm các hashtags ảnh hưởng gián tiếp như #summervibe, #muadulich, #he2019,…

9. Tham gia vào các nhóm bán hàng trên Facebook

Nếu như bạn chưa có đủ vốn và khả năng để chạy quảng cáo Facebook thì tham gia vào các nhóm bán hàng trên Facebook là cách tăng lượng người theo dõi trên Facebook nhanh và đạt kết quả tốt. Để tăng lượng người theo dõi trên facebook và trang riêng cá nhân khi bán hàng trên Facebook, bạn sẽ tham gia các nhóm bán hàng hot trên Facebook, chia sẻ sản phẩm mình đang kinh doan vào các nhóm.

cach-tang-luong-nguoi-theo-doi-8
cach-tang-luong-nguoi-theo-doi-8

Bạn không những có cơ hội để bán được nhiều hàng hơn mà còn có thể tận dụng để kết bạn thêm với các thành viên trong nhóm bởi đó chính là các người có khả năng mua hàng khi bán hàng trên Facebook cá nhân.

Hiện nay có rất nhiều các website cung cấp công cụ để tăng lượt theo dõi ảo. Bạn sẽ phải cung cấp thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn để từ đó họ sẽ dùng thuật toán tự động tăng lượt theo dõi cho tài khoản của bạn. Những lượt theo dõi này được biết đến từ chính những Facebook cũng tăng lượt theo dõi như bạn sử dụng website này. Thuật toán sẽ khiến tài khoản của họ tự động theo dõi hoặc kết bạn với bạn, và cùng lúc đó cũng sẽ khiến tài khoản của bạn tự động theo dõi hoặc kết bạn với họ.

Sẵn đây mình cũng giới thiệu với mọi người một phần mềm giúp bạn có thể tăng lượt theo dõi một cách đơn giản nhất mà thực sự không cần phải tốn nhiều chất xám để suy nghĩ nội dung để tạo viral hay gặp rủi ro. Đó chính là phần mềm Simple Seeding được phát triển bởi ATP Software.

Đây là phần mềm Phần mềm tăng tương tác mạng xã hội Faceboook, hỗ trợ bán hàng Online hiệu quả. Không chỉ giúp bạn tăng follow, phần mềm còn giúp bạn tăng like, tăng comment, tăng thành viên nhóm,…

Link sử dụng trực tiếp trên website: https://app.seeding.vn/login

>>> Hướng dẫn sử dụng phần mềm Simple Seeding

Đối với bản trên PC sẽ hỗ trợ bạn cày coin miễn phí, bạn chỉ cần add nick Facebook của bạn vào phần mềm. Và phần mềm sẽ có nhiệm vụ kiếm coin về cho bạn. Tiện lợi phải không nào!! Sắp tới mình sẽ viết một bài viết chi tiết hơn về phần mềm này nhé!

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần lấy link profile cần tăng follow. Sau đó chúng ta truy cập trang Find UID để đổi link facebook thành UID. Link truy cập trang : https://id.atpsoftware.vn/

Lưu ý: Bạn nên dùng nick Facebook phụ để tránh trường hợp dùng nick chính add vào phần mềm làm nhiệm vụ mà chẳng may bị khóa.

Bước 2: Sau khi đã lấy UID thành công, bạn tiến hành mở phần mềm Simple Seeding. Chọn tăng Follow. Tiếp theo chúng ta sẽ dán UID vừa lấy được vào phần ID Profile, chọn số lượng follow cần tăng => Bấm Tạo

Bước 3: Vậy là xong, phần mềm sẽ tự động tặng follow cho bạn một cách nhanh chóng!

Và đây là kết quả:

TỔNG KẾT

Như vậy mình đã chia sẻ đến các bạn các cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook nhanh nhất, tùy theo mục đích của bạn mà áp dụng ngay nhé. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng phần mềm. Nhắn Seeding tại livechat Simple Page để được hỗ trợ cài đặt và sử dụng nhé. Chúc bạn sớm thành công!

NGUYỄN THOẠI NGHIÊM – Sales Manager tại Simple Page

Có thể bạn quan tâm:

 • Cách ẩn không cho người khác thấy Like và Comment trên Facebook
 • Fanpage chuẩn SEO là gì? – Quy trình xây dựng Fanpage lên top Facebook -Google.
 • 20+ cách tăng tương tác Facebook
 • Cách lọc tương tác Facebook

Top 5 cách hack người theo dõi trên facebook 2021 tổng hợp bởi Faravirusi.com

Cách hack theo dõi, hack follow Facebook free nhanh nhất

 • Tác giả: chingmarketing.com
 • Ngày đăng: 09/14/2022
 • Đánh giá: 4.92 (878 vote)
 • Tóm tắt: Bằng việc nhấn nút follow, bạn cũng có thể theo dõi bất kỳ người nào hoặc fanpage bạn muốn. Hướng dẫn cách hack follow Facebook. Để hack lượt …

Cách Hack Follow – Tăng Lượt Theo Dõi Facebook Đơn Giản Nhất

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Ngày đăng: 11/12/2022
 • Đánh giá: 4.61 (326 vote)
 • Tóm tắt: Với mỗi nick Facebook, số lượng bạn bè max có thể chạm đến 5000 nhưng số lượng người dùng theo dõi trang cá nhân này có thể lên đến con số hàng …

Tăng follow facebook 2022 “VỚI” mẹo ‘hack’ follow Facebook để ngầu hơn cực dễ

 • Tác giả: huynhhuuphuoc.com
 • Ngày đăng: 02/16/2023
 • Đánh giá: 4.38 (422 vote)
 • Tóm tắt: Tăng follow facebook 2021 “VỚI” mẹo ‘hack’ follow Facebook để ngầu hơn cực dễ. … Bước 4: Các bạn viết thêm Có … người theo dõi > Sau đó coppy bước 1 vào …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VIP 10 : N+1 Like => Theo yêu cầu Follow facebook ” Call 0974 555 179 – 0917 68 73 68 “. – Like sẽ tăng đầy đủ trong thời gian từ 5p-60p – CTV note lại thông tin khách hàng để tiện liên hệ gia hạn tháng sau – CTV tạo doanh thu trên …

9 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook [UPDATE 2022]

 • Tác giả: fchat.vn
 • Ngày đăng: 12/12/2022
 • Đánh giá: 4 (431 vote)
 • Tóm tắt: Đối với những nhân vật nổi tiếng. cach tang luot theo doi tren facebook. Với những người nổi tiếng, việc tăng lượt theo dõi trên Facebook sẽ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn cũng có thể share những nội dung như: ảnh, video hài hước, thơ, ebook hay các đoạn trích thú vị,.. trên Facebook của mình, kết hợp với gắn thẻ bạn bè. Với cách này bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn từ đó tăng Sub tự nhiên. Nếu bạn sáng tạo …

Hướng dẫn cách hack người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại mới nhất 2023

 • Tác giả: ladigi.vn
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 3.98 (269 vote)
 • Tóm tắt: Cách tăng lượt theo dõi thật… · Cách bán hàng hiệu quả trên…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khách hàng có thể sẽ không biết đến Website hoặc Fanpage bán hàng của bạn nếu nó không được liên kết và giới thiệu trên các bài đăng, do vậy, hãy kết nối website và Fanpage lại với nhau để khách hàng có thể truy cập và có nhiều lựa chọn hơn trong …

Next Post

Top 6 cách hack loa bluetooth bằng điện thoại hot nhất hiện nay

T6 Th3 31 , 2023
Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách hack loa bluetooth bằng điện thoại hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi
Top 6 cách hack loa bluetooth bằng điện thoại hot nhất hiện nay

You May Like