Top 4 cách hack may tinh tốt nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack may tinh hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Dưới đây là danh sách cách hack may tinh hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Windows Command Prompt là ứng dụng tuy không có nhiều điểm nổi bật nhưng nó lại có khả năng hack máy tính cùng 1 số những khả năng khác. Limosa dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn hack máy tính bằng CMD và 1 số khả năng khác của CMD.

Trung tâm điện lạnh limosa
Limosa tự hào là đơn vị sửa chữa Điện Lạnh – Điện Máy – Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam

1. Kiểm tra tình trạng hệ thống mạng

Khi cần khắc phục sự cố mạng bạn cần biết chi tiết về kết nối mạng máy tính, những thông tin này đã có sẵn ở trong Control Panel của Windows nhưng cách dễ hơn để kiểm tra bạn có thể sử dụng lệnh ipconfig.

Bạn hãy mở CMD và thực hiện lệnh ipconfig /all. Khi đã thực hiện lệnh thì mọi thông tin quan trọng về kết nối mạng sẽ được hiển thị ở màn hình tiếp theo như địa chỉ IP, tên máy chủ, thông tin DNS, server DHCP và nhiều thông tin khác.

Đây cũng được xem là cách hack máy tính bằng CMD tiện ích cho người sử dụng. Kết hợp thủ thuật này cùng 1 trong những toán tử đổi hướng mà bạn đã biết để có được thông tin về kết nối dễ dàng, giúp bạn giải quyết được vấn đề hiệu quả.

Hack máy tính bằng CMD

2. Tìm địa chỉ IP trang web

Cách hack máy tính bằng Windows Command Prompt để biết địa chỉ IP của 1 trang web cũng được người dùng quan tâm. Theo đó bạn có thể sử dụng lệnh ping hoặc lệnh nslookup.

Bạn sử dụng lệnh nslookup để có thể tìm địa chỉ IP của trang web Limosa.vn. Thì bạn chỉ cần thực hiện lệnh nslookup limosa.vn và xem kết quả. Bạn cần đảm bảo không nhầm lẫn với địa chỉ IP cá nhân nào hiển thị ở kết quả nslookup cùng địa chỉ IP của Limosa.vn.

Bạn cũng có thể sử dụng lệnh ping để tìm địa chỉ IP, theo đó bạn thực hiện lệnh ping Limosa.vn và sau đó nhìn địa chỉ IP giữa những dấu ngoặc tại dòng đầu tiên hiển thị.

Bạn có thể sử dụng những lệnh này với bất kỳ trang web hay tên máy chủ nào ở trên mạng cục bộ của bạn nhé.

window spotlight là gì

3. Tự động chạy Windows Command Prompt với quyền Admin

Nhiều lệnh sẽ yêu cầu bạn thực hiện nó từ Command Prompt nâng cao ở trong Windows, tức thực hiện nó từ Command Prompt có quyền Administrator.

Lúc này bạn cần tạo shortcut Command Prompt ở trên desktop, sau đó nhấp chuột phải vào shortcut, ở trong tab Shortcut bạn chọn Properties, chọn Advanced và tích vào Run as administrator rồi nhấn OK. Việc tạo ra một shortcut như vậy sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian nếu như bạn là người dùng thường xuyên sử dụng Command Prompt.

4. Hack văn bản Prompt

Cách hack máy tính bằng CMD tiếp theo là hack văn bản Prompt. Theo đó bạn có biết những dấu nhắc ở trong Windows Command Prompt là tùy biến nhờ vào lệnh prompt.

Thay vì C:>, thì bạn có thể đặt dấu nhắc tại bất kỳ văn bản nào mà bạn muốn, có thể là tên ổ đĩa hiện hành, phiên bản Windows, thời gian, hay một cái tên nào đó mà bạn tự nghĩ ra.

Ví dụ prompt $m$p$g sẽ hiển thị đường dẫn đầy đủ của 1 ổ đĩa được ánh xạ trong dấu nhắc cùng với ký tự ổ đĩa. Và bạn có thể nhập lệnh prompt để có thể quay trở về với dấu nhắc lệnh mặc định.

5. Trợ giúp cho bất cứ lệnh nào

Với lệnh help thì không hề “help” (trợ giúp) những lệnh ở trong Command Prompt?

Tuy nhiên, thì bạn chỉ cần thêm /? vào vị trí cuối lệnh để có thể chuyển sang chế độ trợ giúp, xem thông tin chi tiết về cú pháp cũng như các ví dụ thường được sử dụng.

6. Xem cấu trúc thư mục của drive

Việc hack máy tính bằng CMD để xem cấu trúc thư mục của drive cũng được quan tâm. Theo đó một trong các lệnh nhỏ gọn nhất trong Command Prompt chính là lệnh tree. Với lệnh tree này thì bạn sẽ có thể tạo ra được một bản đồ các thư mục tại bất kỳ ổ đĩa máy tính nào.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện lệnh tree từ bất kỳ thư mục nào để có thể xem được cấu trúc folder ở bên trong thư mục đó.

Lệnh này sẽ giúp cho bạn tạo nên được rất nhiều thông tin, do đó tốt nhất bạn nên xuất kết quả vào 1 tệp để bạn có thể xem nó.

Ví như bạn thực hiện lệnh tree /a > c:export.txt, lúc này sẽ được giải thích trong thủ thuật Command Prompt cuối cùng về những toán tử đổi hướng.

7. Tùy chỉnh văn bản ở thanh tiêu đề Windows Command Prompt

Cách hack máy tính bằng Windows Command Prompt để tùy chỉnh văn bản rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng lệnh title để khiến nó có thể “nói” bất cứ điều gì bạn muốn.

Ví dụ tên bạn là Thanh Ngọc và bạn muốn thể hiện quyền sở hữu ở trên Command Prompt thì bạn thực hiện lệnh title Property of Thanh Ngoc và thanh tiêu đề của Command Prompt lúc này sẽ thay đổi ngay lập tức. Lần sau khi bạn tiến hành mở Command Prompt, thanh tiêu đề sẽ được trở lại bình thường.

Với lệnh title thường được sử dụng để có thể tùy chỉnh tên của tập tin script và các tập tin batch,….

Trên đây là một số cách hack máy tính bằng CMD cùng một số kỹ năng khác trong quá trình sử dụng công cụ này. Nếu như bạn còn bất kỳ vấn đề nào thắc mắc cần được hỗ trợ ngay lập tức, vui lòng liên hệ HOTLINE 19002276 của Limosa để được giải đáp kịp thời nhé.

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam

Top 4 cách hack may tinh tổng hợp bởi Faravirusi.com

Hack là gì? 3 cách hack máy tính đơn giản cho Windows và MAC

 • Tác giả: dinhnghia.info
 • Ngày đăng: 03/04/2023
 • Đánh giá: 4.6 (555 vote)
 • Tóm tắt: Hack là việc lợi dụng những lỗ hổng bảo mật can thiệp một cách trái phép vào phần mềm, phần cứng, máy tính, hệ thống máy tính, mạng máy tính …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ví dụ tên bạn là Thanh Ngọc và bạn muốn thể hiện quyền sở hữu ở trên Command Prompt thì bạn thực hiện lệnh title Property of Thanh Ngoc và thanh tiêu đề của Command Prompt lúc này sẽ thay đổi ngay lập tức. Lần sau khi bạn tiến hành mở Command …

11 dấu hiệu máy tính của bạn bị hack

 • Tác giả: tinviettien.vn
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 4.52 (396 vote)
 • Tóm tắt: Đây là những cách cần thiết và cơ bản nhất để chiếm quyền điều khiển một máy tính của mọi hacker. Khi bị vô hiệu hóa, các trình antivirus, Task Manager hay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xử lý: Nhanh chóng liên hệ với ngân hàng hay các dịch vụ thanh toán để yêu cầu khóa tài khoản và thực hiện các thủ tục cần thiết để lấy lại thông tin tài khoản. Sau đó, hãy reset (cài lại) toàn bộ những thiết bị có thực hiện giao dịch trước đó …

Cách Hack Kim Cương Free Fire Tren May Tinh【q08.com】miễn Phí ₫888888.ytv

 • Tác giả: amarujala.com
 • Ngày đăng: 07/08/2022
 • Đánh giá: 4.27 (510 vote)
 • Tóm tắt: Cách Hack Kim Cương Free Fire Tren May Tinh【q08.com】miễn Phí ₫888888.ytv. इस विषय पर कोई समाचार/लेख उपलब्ध नहीं है।
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xử lý: Nhanh chóng liên hệ với ngân hàng hay các dịch vụ thanh toán để yêu cầu khóa tài khoản và thực hiện các thủ tục cần thiết để lấy lại thông tin tài khoản. Sau đó, hãy reset (cài lại) toàn bộ những thiết bị có thực hiện giao dịch trước đó …

Các phương pháp hack máy tính và cách đề phòng

 • Tác giả: laptopcuxachtay.vn
 • Ngày đăng: 08/01/2022
 • Đánh giá: 4.12 (499 vote)
 • Tóm tắt: Cách phương pháp hack máy tính phổ biến và cách đề phòng. Xem thêm: Cách tăng chất lượng ảnh nền máy tính windows chi tiết nhất. Sử dụng đĩa Linux Live CD để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở phương pháp này có tồn tại điểm yếu đó là nó không thể đánh bại mã hoá. Khi bạn đổi mật khẩu sẽ không cho phép truy cập vào các file mã hoá trong trường hợp người dùng hợp lệ đã mã hoá toàn bộ hệ thống của mình. Chính điều này sẽ làm cho phương …

Next Post

Top 4 cách hack sách mềm tốt nhất, bạn nên biết

CN Th4 2 , 2023
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack sách mềm hay nhất và đầy đủ nhất
Top 4 cách hack sách mềm tốt nhất, bạn nên biết

You May Like