Top 5 cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại android hay nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại android hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại android hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Ngày nay, hầu hết các gia đình hay doanh nghiệp đều đăng ký gói dịch vụ internet riêng với kênh Wi-Fi cực mạnh. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta vẫn gặp một số trường hợp khẩn cấp ví dụ như B. đang trên đường, nhưng cần kết nối WiFi để hoàn thành công việc. Và sau đây xin chia sẻ với các bạn một số mẹo hack điểm phát wifi Pulse gần bạn. Hãy đọc hết bài viết này, Phụ kiện 25 sẽ giúp hướng dẫn bạn 3 Cách Hack Mật Khẩu Wifi Bằng Điện Thoại Android, IOS Siêu Dễ.

1.Cách Hack Mật Khẩu Wifi Bằng Điện Thoại Android dễ dàng

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào phần cài đặt trên điện thoại và bật tín hiệu WiFi.

Bước 2: Tiếp theo, tìm tên WiFi mà bạn muốn hack bằng cách nhập tên vào trường WSPIN. Sau khi xác định được WiFi cần hack, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thông báo có mã PIN như hình bên dưới. Chụp ảnh màn hình hoặc viết ghi chú để sử dụng trong các bước tiếp theo.

Bước 3: Ở bước này, bạn mở phần WiFi và nhấp vào tên WiFi mà bạn muốn hack. Khi cửa sổ Wi-Fi xuất hiện, hãy tiếp tục bằng cách chọn mục Nâng cao. Trong trường WPS, bạn có thể chọn mã. PIN từ chế độ điểm truy cập. Sau đó, nhập mã PIN đã lấy ở bước 2 và nhấn Kết nối.

Bước 4: Bạn có thể kết nối tạm thời với mạng không dây này. Quay lại phần Mật khẩu WiFi và chọn Luôn hiển thị mật khẩu.

Bước 5: Sau đó quay lại Cài đặt → chọn WiFi → bấm vào WiFi bị hack và bắt đầu kết nối. Bạn sẽ thấy ngay mật khẩu WiFi được hiển thị trong bảng bên dưới.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Facebook trên máy tính đơn giản nhất 2022

2. Cách Hack Mật Khẩu Wifi Bằng Điện Thoại IOS

Bước 1: Khác với Android, để hack WiFi bằng iPhone, bạn cần có một ứng dụng riêng. Đầu tiên hãy vào App Store, tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Wifi Chùa.

Bước 2: Sau khi tải thành công, bạn khởi chạy ứng dụng và đăng nhập bằng số điện thoại hoặc Facebook. Nếu bạn không muốn đăng nhập, chúng ta vẫn có thể bỏ qua để tiếp tục.

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo từ iPhone về quyền truy cập vị trí của bạn khi sử dụng ứng dụng. Chọn Cho phép để cho phép ứng dụng xác định các điểm truy cập Wi-Fi gần vị trí. Điều tốt nhất có thể làm được.

Bước 4: Danh sách các mạng không dây gần vị trí của bạn kèm theo mật khẩu sẽ hiển thị ngay trên giao diện ứng dụng.

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấp vào mạng WiFi mà bạn muốn sử dụng và chọn Kết nối ngay.

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại

3. Cách Hack Mật Khẩu Wifi Bảo Mật Cao Siêu Dễ

Thông thường, cách nhanh nhất để hack mật khẩu wifi điện thoại Android là sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Thông thường, WPSAPP là một ứng dụng hacker mật khẩu WiFi “hoàn hảo” khi sử dụng. Thuật toán để tạo những ghim ngẫu nhiên.

Bước 1: Đầu tiên hãy tải và cài đặt ứng dụng WPSAPP trên thiết bị của bạn, sau đó truy cập vào đường dẫn sau: TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo, sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy mở ứng dụng và tìm kiếm các kết nối mạng WiFi trong khu vực của bạn.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào kết nối mạng WEP mà bạn muốn hack mật khẩu WiFi trên điện thoại rồi kết nối.

Bước 4: Cuối cùng, chọn KẾT NỐI VỚI PIN và đợi trong giây lát, ứng dụng sẽ hiển thị mật khẩu WiFi mà bạn vừa kết nối.

Cách Hack Mật Khẩu Wifi Bảo Mật Cao
Cách Hack Mật Khẩu Wifi Bảo Mật Cao

4. Cách hack mật khẩu Wifi bằng địa chỉ IP siêu dễ

Đây là một trong những giải pháp phù hợp với thiết bị. Hãy cùng xem cách hack WiFi trên điện thoại iPhone bằng địa chỉ IP dưới đây.

Bước 1: trước tiên, bạn hãy mở ứng dụng cài đặt (Settings).

Bước 2: Sau đó tiếp tục duyệt và nhấn vào WiFi -> Nhấn vào biểu tượng chữ i bên cạnh mạng WiFi mà bạn đang kết nối để xem chi tiết mạng WiFi của bạn.

Cách hack mật khẩu Wifi bằng địa chỉ IP
Cách hack mật khẩu Wifi bằng địa chỉ IP

Bước 3: Tiếp theo, kéo xuống cuối màn hình -> Nhấn vào tab DHCP để xem chi tiết địa chỉ IP của router.

b3. Cách hack mật khẩu Wifi bằng địa chỉ IP
Cách hack mật khẩu Wifi bằng địa chỉ IP

Lưu ý: Nhớ ghi lại địa chỉ này để tiện cho các bước sau.

Bước 4: Tiếp theo, mở trình duyệt Safari trên iPhone, Sau đó gõ địa chỉ IP đã lưu trước đó vào thanh trình duyệt, sau đấy Nhấn Enter.

B4 Cách hack mật khẩu Wifi bằng địa chỉ IP
Cách hack mật khẩu Wifi bằng địa chỉ IP

Bước 5: Tại đây nhập tên người dùng là admin và mật khẩu cũng là admin để truy cập vào trang cấu hình router.

Bước 6 – Sau khi đăng nhập thành công, hãy tìm rồi nhấp vào Cài đặt Wi-Fi hoặc một tùy chọn tương tự tùy thuộc vào bộ định tuyến bạn đang sử dụng.

b6 Cách hack mật khẩu Wifi bằng địa chỉ IP
Cách hack mật khẩu Wifi bằng địa chỉ IP

Bước 7 – Cuối cùng, trong cửa sổ Cài đặt WiFi, hãy tìm và nhấp vào Bảo mật WiFi, sau đấy chọn Khóa bảo mật để xem mật khẩu WiFi.

b7 Cách hack mật khẩu Wifi bằng địa chỉ IP
Cách hack mật khẩu Wifi bằng địa chỉ IP

5. Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết Cách Hack Mật Khẩu Wifi Bằng Điện Thoại Android, IOS Siêu Dễ. Tôi hy vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn thực hiện các phương pháp thành công.

Tuy nhiên, để có đường truyền Wifi mạnh và ổn định, bạn cần đăng ký sử dụng gói internet riêng cho gia đình. Cảm ơn bạn đã xem và cho đến bài viết tiếp theo.

Xem thêm: 2 Cách Xóa Email Chính Trên Facebook Bằng Điện Thoại Mới Nhất

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0328805745

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/cuahangphukien25

Địa chỉ: 2 Kiều Mai Bắc Từ Liêm Hà Nội

Email: [email protected]

#phukiendienthoai #phukien25 #phukien #dienthoai

Top 5 cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại android tổng hợp bởi Faravirusi.com

Cách hack mật khẩu wifi dễ dàng nhất

 • Tác giả: tongdaivietteltphcm.net
 • Ngày đăng: 12/30/2022
 • Đánh giá: 4.93 (725 vote)
 • Tóm tắt: Cách hack mật khẩu Wifi trên điện thoại Android phổ biến nhất là sử dụng ứng dụng bên thứ 3. Trong đó WPSAPP là ứng dụng hack mật khẩu Wifi “hoàn hảo” cho …

Hướng dẫn cách Hack Wifi bằng điện thoại Android, iPhone

 • Tác giả: pixwares.com
 • Ngày đăng: 03/05/2023
 • Đánh giá: 4.47 (256 vote)
 • Tóm tắt: Tiếp đó bạn sẽ tìm tên wifi mà mình muốn hack bằng cách nhập tên vào mục WSPIN. Sau khi đã xác định được wifi cần hack, trên màn hình điện thoại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay hầu hết các gia đình hoặc công ty đều đăng ký cho mình một gói dịch vụ Internet riêng cùng các thiết bị phát wifi với đường truyền vô cùng mạnh mẽ.Tuy vậy đôi lúc chúng ta vẫn sẽ gặp các trường hợp khẩn cấp như đang đi trên đường nhưng cần …

Mẹo bẻ khóa Wifi trên Android đơn giản, ai cũng làm được!

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 08/14/2022
 • Đánh giá: 4.29 (475 vote)
 • Tóm tắt: Vậy có hay không mẹo hack wifi trên Android? … ra nhận xét đa số các mật khẩu Wifi Chùa cung cấp đều chính xác, số lượng địa điểm nhiều, độ phủ khá rộng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay hầu hết các gia đình hoặc công ty đều đăng ký cho mình một gói dịch vụ Internet riêng cùng các thiết bị phát wifi với đường truyền vô cùng mạnh mẽ.Tuy vậy đôi lúc chúng ta vẫn sẽ gặp các trường hợp khẩn cấp như đang đi trên đường nhưng cần …

Cách bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android không cần phần mềm

 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 05/13/2022
 • Đánh giá: 4.05 (247 vote)
 • Tóm tắt: cach hack mat khau wifi tren dien thoai khong can phan mem. Liệu có lấy trộm mật khẩu WiFi trên điện thoại Android được không?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 4 : Ngay lập tức hệ thống sẽ trả lại danh sách kết quả Wifi mà bạn có thể bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android với biểu tượng chìa khoá ở góc tay phải , ấn chọn vào một trong số điểm phát Wifi này. Chương trình sẽ tiến hành giúp thiết bị …

Hướng dẫn hack pass wifi bằng điện thoại Android dễ dàng

 • Tác giả: fpt.center
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 3.82 (377 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Trên điện thoại Android của bạn vào mục Cài Đặt và bật tín hiệu Wifi lên. Truy cập vào mục WSPIN sau đó nhấn vào tên Wifi mà bạn muốn Hack Wifi, nó sẽ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 4 : Ngay lập tức hệ thống sẽ trả lại danh sách kết quả Wifi mà bạn có thể bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android với biểu tượng chìa khoá ở góc tay phải , ấn chọn vào một trong số điểm phát Wifi này. Chương trình sẽ tiến hành giúp thiết bị …

Next Post

Danh sách 4 cách hack mess tốt nhất

T6 Th3 31 , 2023
Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack mess hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi
Danh sách 4 cách hack mess tốt nhất

You May Like