Danh sách 6 cách hack mạng internet tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack mạng internet hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack mạng internet hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Video cách hack mạng internet

Ngày nay, Internet được là một phần thiết yếu trong cuộc sống. Do đó, rất bất tiện và bí bách nếu như thiết bị của bạn không được kết nối mạng. Nhưng đừng lo, hiện nay có rất nhiều cách hack Wifi và phần mềm hack Wifi hỗ trợ. Vậy thực hư cách làm này là như thế nào?

Sau đây, đội ngũ INVERT chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hack Wifi, phần mềm hack Wifi một cách đơn giản, chi tiết, mà không cần phải “xin xỏ” password thông qua bài viết sau.

Hack wifi là gì?

Hack wifi là cách dùng thủ thuật hoặc phần mềm để dò mật khẩu một mạng wifi nào đó. Thông qua các danh sách mật khẩu đã được thiết lập sẵn hay ngẫu nhiên mà người hack và các phần mềm sẽ nhập liên tục nhiều pass wifi khác nhau cho đến khi thành công. Tuy nhiên, việc làm này có thể gây mất thời gian và xác suất thành công chưa xác định được.

Bên cạnh đó, một trong những cách khiến Wifi bị hack một cách dễ dàng đó chính là người dùng vô tình hay cố ý chia sẻ mật khẩu wifi của nhà mình lên các ứng dụng chia sẻ wifi. Từ đó, mật khẩu này có thể bị hack ngay lập tức nếu bạn đứng gần phạm vi của mạng Wifi được chia sẻ này.

Hướng dẫn cách hack Wifi bảo mật cao

1. Cách hack Wifi trên điện thoại

Hack Wifi trên điện thoại Android

Thông thường, cách để hack được mật khẩu Wifi một cách nhanh nhất cho điện thoại Android chính là dùng phần mềm của bên thứ 3. Điển hìanh là WPSAPP – một ứng dụng hack mật khẩu Wifi “hoàn hảo” khi sử dụng thuật toán để tạo Random Pin.

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải ứng dụng WPSAPP về máy và cài đặt. Sau đó, bạn truy cập vào đường link sau: TẠI ĐÂY

Bước 2: Tiếp theo, khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn mở ứng dụng và bắt đầu tìm kiếm các kết nối mạng Wifi xung quanh.

Bước 3: Kế đến, bấm chọn kết nối mạng WEP mà bạn muốn hack mật khẩu Wifi trên điện thoại rồi kết nối.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn vào CONNECT WITH PIN và chờ trong giây lát thì ứng dụng sẽ hiển thị mật khẩu Wifi mà bạn vừa kết nối là xong.

Hack Wifi trên điện thoại iOS

Thường thì iOS không cho phép bạn được xem mật khẩu Wifi. Nhưng nếu như thiết bị của bạn đã được Jailbreak, thì See wifi passwords trên Cydia sẽ là một giải pháp hay cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Wifi Chùa để hack Wifi trên điện thoại iOS dễ dàng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào AppStore -> Nhấn chọn vào tab Tìm kiếm -> Tiến hành tìm kiếm và tải về ứng dụng Wifi Chùa

Bước 2: Sau đó, bạn mở ứng dụng lên và tiến hành đăng nhập.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cho phép iPhone truy cập ứng dụng để định vị trí và cung cấp các wifi gần bạn.

Bước 4: Kế đến, danh sách các wifi ở gần bạn cùng mật khẩu tương ứng sẽ được hiện ra trên màn hình.

Bước 5: Cuối cùng, để thực hiện kết nối với mạng wifi bạn mong muốn, bạn tiến hành chọn tên wifi đó và bấm Kết nối là hoàn tất.

2. Cách hack Wifi trên máy tính

Để có thể hack Wifi trên máy tính một cách dễ dàng, bạn có thể dùng CCCD (hay Command Prompt) mà không cần cài đặt phần mềm, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn mở cửa sổ Command Prompt bằng cách ấn Windows + R để mở cửa sổ Run -> Tiến hành nhập cmd vào khung -> Bấm Enter.

Bước 2: Sau đó, trên cửa sổ cmd bạn nhập lệnh: netsh wlan show network mode=bssid -> Ấn Enter.

Bước 3: Tiếp theo, danh sách tất cả các mạng Wifi có thể truy cập được xung quanh khu vực của bạn sẽ hiển thị.

Bước 4: Kế đó, bạn tiếp tục nhập lệnh: netsh wlan connect name=(wifi name) vào. Trong đó, wifi name là tên kết nối mạng wifi bạn muốn hack mật khẩu và kết nối.

Ví dụ: netsh wlan connect name=Google Gangs

Bước 5: Cuối cùng, để ngắt kết nối bạn tiến hành nhập lệnh: netsh wlan disconnect là hoàn thành việc hack Wifi.

3. Cách hack Wifi bằng địa chỉ IP

Đây là một trong những giải pháp phù hợp cho các thiết bị. Cùng theo dõi cách thực hiện hack Wifi bằng địa chỉ IP trên điện thoại iPhone ngay dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Settings (cài đặt).

Bước 2: Sau đó, bạn tiếp tục tìm và bấm chọn Wifi -> Bấm vào biểu tượng i nằm kế bên mạng Wifi bạn đang kết nối để hiển thị chi tiết các thông tin mạng Wifi của bạn.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cuộn xuống dưới màn hình -> Click chọn tab DHCP để hiển thị chi tiết địa chỉ IP router.

*Lưu ý: Nhớ note lại địa chỉ này để sử dụng trong các bước tiếp theo.

Bước 4: Kế đến, bạn mở trình duyệt Safari trên iPhone -> Rồi nhập địa chỉ IP đã lưu trước đó vào thanh trình duyệt -> Nhấn Enter.

Bước 5: Tại đây, bạn sẽ nhập các thông tin tên người dùng là admin và mật khẩu cũng là admin để truy cập trang cài đặt router.

Bước 6: Tiếp đó, sau khi đăng nhập thành công, bạn tìm và ấn chọn Wireless Settings (cài đặt không dây) hoặc tùy chọn tương tự tùy thuộc router bạn sử dụng.

Bước 7: Cuối cùng, trên cửa sổ Wireless Settings, bạn tìm và bấm chọn Wireless Security (bảo mật không dây) -> Chọn Security Key để hiển thị mật khẩu Wifi là xong.

4. Cách hack wifi nhà hàng xóm

Cách hack wifi nhà hàng xóm là một trong những từ khoá được khá nhiều người tìm kiếm. Bạn có thể dễ dàng “trộm” pass Wifi nhà hàng xóm thông qua Facebook chỉ với vài bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào facebook cá nhân -> Ở trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn đánh chữ Wifi -> Nhấn Tìm (biểu tượng kính lúp).

Bước 2: Sau đó, ấn chọn Tìm Wi-fi ở gần bạn. Khi đó, màn hình sẽ hiển thị danh sách các mạng wifi gần đó -> Ấn chọn wifi miễn phí và bấm để kết nối là xong.

Phần mềm hack wifi nhanh chóng

1. JumpStart – Phần mềm bẻ khóa Wifi, dò Wifi chùa trên PC

JumpStart là một trong những phần mềm bẻ khoá Wifi được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhờ có phần mềm này, bạn có thể hack wifi nhanh chóng với tỷ lệ thành công rất cao (dòng modem của TP-Link, Tenda hay ZyXEL).

Tính năng của JumpStart:

 • Dò tìm mật khẩu Wifi nhanh chóng.
 • Tự động quét các mạng Wifi để tìm mật khẩu.
 • Có thể áp dụng với những modem bật chế độ WPS.
 • Tỉ lệ thành công cao với các modem: TP-Link, Tenda, ZyXEL,…

2. WiFi Password Key – Phần mềm bẻ pass Wifi, khôi phục Pass Wifi

Ngoài JumpStart, Wifi Password Key cũng là phần mềm tốt nhất hiện nay. Đây là công cụ hack wifi cực kỳ tiện lợi, còn có thể hỗ trợ khôi phục lại tất cả các mật khẩu đã bị mất, kể cả những mật khẩu phức tạp nhất.

Tính năng của Wifi Password Key:

 • Có thể khôi phục tất cả mật khẩu Wifi.
 • Có thể dò tìm mật khẩu xung quanh bạn.
 • Hỗ trợ 5 chế độ phục hồi mật khẩu.
 • Hỗ trợ nhiều bộ định tuyến nổi tiếng: Apple Airport Express, Linksys, Netgear, TRENDnet, Western Digital,…

3. Dumpper – Phần mềm Hack Wifi chùa, dò tìm mật khẩu miễn phí

Phần mềm bẻ khóa tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là Dumpper. Phần mềm này cho phép bạn hack mạng hoàn toàn miễn phí với sóng wifi vô cùng mạnh.

Tính năng của Dumpper:

 • Có thể hỗ trợ nhiều loại Modem.
 • Luôn ưu tiên chọn Wifi phát sóng mạnh nhất.
 • Kết hợp được với phần mềm JumpStart
 • Hiệu quả hoạt động phụ thuộc vào WPS và Card Wifi.
 • Hoàn toàn miễn phí.

4. Wifi Master Key – Ứng dụng hack, tìm mật khẩu Wifi trên điện thoại tốt nhất

Wifi Master Key là phần mềm xuất hiện từ lâu đời rất hữu ích cho việc bẻ khóa wifi dễ dàng ở nơi công cộng. Đây cũng được xem là một chìa khoá đa năng với tính năng tìm kiếm và kết nối.

Tính năng của Wifi Master Key:

 • Kết nối các mạng Wifi xung quanh
 • Quét và dò tìm Wifi
 • Kiểm tra an toàn Wifi.
 • Kiểm tra tốc độ Wifi.
 • Kiểm tra tín hiệu Wifi.

Link tải:

Wifi Master Key cho iOS

Wifi Master Key cho Android

5. AirCrack – Phần mềm hack wifi trên máy tính

AirCrack là phần mềm bẻ khóa mật khẩu wifi cho máy tính được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình C bằng cách kết hợp nhiều công cụ. Bằng cách này, bạn có thể truy cập vào tính bảo mật mạng Wi-Fi, tấn công, giám sát, đánh giá bảo mật và crack mạng chỉ trong nháy mắt.

Ngoài ra, phần mềm này còn miễn phí bản quyền cho người dùng và chạy trên các nền tảng Windows, BSD, Linux và OS X. Và sau khi đã thu thập đầy đủ dữ liệu, AirCrack có thể crack, bẻ khóa hoàn toàn các khóa 802.11 WEP và WPA-PSK một cách dễ dàng.

Tính năng của phần mềm AirCrack:

 • Có thể bẻ khóa bảo vệ mạng không dây WEP và WPA.
 • Truy hồi mật khẩu mạng nhanh chóng.
 • Khôi phục khóa mạng dễ dàng.
 • Cấu hình tùy chọn nâng cao cho mạng.

Một số lưu ý khi hack mật khẩu wifi

Hack mật khẩu wifi là một hành vi xấu vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến dịch vụ và làm giảm tốc độ của đường truyền. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều ứng dụng hack pass wifi bằng điện thoại di động được giới thiệu tràn lan trên mạng không được kiểm chứng. Do đó, trước khi tiến hành hack pass wifi bạn cần lưu ý một số rủi ro sau:

 • Có thể bị lộ thông tin cá nhân như danh bạ điện thoại, thông tin ngân hàng, thông tin ứng dụng bạn liên kết.
 • Bị lộ chính mật khẩu wifi nhà bạn đang kết nối
 • Có nguy cơ bị hack ngược lại (có thể là tiền trong tài khoản ngân hàng, tiền tài khoản điện thoại …..)
 • Là hành vi vi phạm pháp luật khi cố tình xâm phạm dịch vụ của người khác

Trên đây là cách hack Wifi, phần mềm hack Wifi mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết cách hack Wifi và biết được phần mềm hack Wifi dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Top 6 cách hack mạng internet tổng hợp bởi Faravirusi.com

Hướng dẫn hack pass wifi bằng điện thoại Android dễ dàng

 • Tác giả: fpt.center
 • Ngày đăng: 07/30/2022
 • Đánh giá: 4.93 (824 vote)
 • Tóm tắt: Hack Pass Wifi là một trong các hành động không tốt và không nên làm, tuy nhiên trong vài trường hợp như không có tiền để sử dụng mạng internet thì đây.

4 Cách Hack Mật Khẩu Wifi Dễ Dàng Thành Công 100%

 • Tác giả: ben.com.vn
 • Ngày đăng: 09/29/2022
 • Đánh giá: 4.42 (404 vote)
 • Tóm tắt: II. 4 Cách hack mật khẩu Wifi… · Cách hack mật khẩu Wifi trên…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài sử dụng các ứng dụng, phần mềm chuyên dụng, người dùng có thể áp dụng nhiều cách hack mật khẩu Wifi khác mà không cần cài đặt các phần mềm bên thứ 3. Để tìm hiểu chi tiết, bạn đọc cùng tham khảo bài viết hướng dẫn 4 cách hack mật khẩu Wifi dễ …

Cách Hack Tăng Tốc Độ Mạng WIFI VNPT Tại Nhà, Đơn Giản

 • Tác giả: lapmangvnpt.vn
 • Ngày đăng: 03/22/2023
 • Đánh giá: 4.28 (269 vote)
 • Tóm tắt: 1. Ngắt kết nối internet của các thiết bị không sử dụng · 2. Dừng quá trình tải xuống hay tắt bớt cửa sổ ở trình duyệt web · 3. Sử dụng router wifi 5GHz · 4. Kết …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mở trình đơn Apple > System Preferences > Network > Chọn kết nối mạng > Advanced… > DNS > Click vào dấu “+” > Nhập địa chỉ DNS chính (Google: 8.8.8.8 ; OpenDNS: 208.67.222.222) > Nhập địa chỉ DNS thay thế (Click vào dấu “+” …

Cách Hack Wifi 2023 Ok 100% [Bẻ Khóa Pass Mật Khẩu Wifi]

 • Tác giả: highmarksecurity.com
 • Ngày đăng: 04/27/2022
 • Đánh giá: 4.18 (296 vote)
 • Tóm tắt: #4. Tắt tính năng WPS trên Modem (Router) … Chống hack wifi bằng cách tắt tính năng WPS (WiFi Protected Setup) giúp mạng Wifi nhà bạn trở nên an toàn hơn, tránh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chống hack wifi bằng cách tắt tính năng WPS (WiFi Protected Setup) giúp mạng Wifi nhà bạn trở nên an toàn hơn, tránh những nguy cơ bị câu trộm wifi, bắt wifi chùa, sử dụng cách này bạn cũng không cần phải thường xuyên phải nghĩ cách đổi mật khẩu …

3 Bí quyết hack mật khẩu Wifi 100% thành công khi áp dụng

 • Tác giả: teky.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/28/2022
 • Đánh giá: 3.84 (420 vote)
 • Tóm tắt: 3 Bí quyết hack mật khẩu Wifi 100% thành công khi áp dụng … Hiện nay, mạng internet đã được sử dụng rất phổ biến. Con người cần có internet để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất đắc dĩ. Chẳng hạn bạn chưa có đủ điều kiện để lắp mạng, hay bạn cần xử lý công việc gấp khi đang ở ngoài đường không có mạng. Bạn có thể áp dụng một số cách lấy mật khẩu wifi được chia sẻ trong bài viết này …

Hack qua mạng Internet

 • Tác giả: anninhmang.net
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 3.65 (387 vote)
 • Tóm tắt: Hack Modem ADSL · Thông tin kẻ tấn công (Attacker): · Thông tin nạn nhân (Victim): · Cách triển khai tấn công? · Thường thì người quản trị sẽ bảo mật mạng trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Còn nếu bạn dùng Server VPS / Dedicated / Cloud thì có nghĩa Hacker này đầu tư mục đích rõ ràng đó, và tất nhiên phải bỏ chi phí. Và attack sẽ sử dụng thông tin giả để tấn công mục tiêu. Các bước không cần giải thích vì nó giống như một máy tính …

Next Post

Top 6 cách hack trò dragon city hay nhất

T5 Th3 30 , 2023
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack trò dragon city hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng
Top 6 cách hack trò dragon city hay nhất

You May Like