Tổng hợp 5 cách hack mã pin roblox tốt nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack mã pin roblox hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Dưới đây là danh sách cách hack mã pin roblox hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Video cách hack mã pin roblox

Nếu quên mã PIN Roblox thì mọi người sẽ gặp rất nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng và không thể thực hiện các cài đặt. Tìm hiểu cách gỡ mã PIN Roblox thông qua bài viết dưới đây của Ngân Hàng AZ. Cách làm cực kì đơn giản và nhanh chóng, chỉ mất khoảng vài phút là hoàn thành.

Gỡ mã pin Roblox được không?

Roblox là game thuộc thể loại sandbox, cho phép người chơi xây dựng thế giới mới theo ý muốn của mình. Đặc biệt game Roblox sẽ cho phép người chơi có thể phát triển các trò chơi mới và mời những người chơi khác tham gia vào. Đến nay tựa game này đã có gần 20 triệu màn chơi được game thủ tạo ra.

Mã PIN trong game được thiết lập gồm 4 chữ số để bảo vệ tài khoản của mọi người. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp người chơi quên mất mã này và không thể ttruy cập vào acc hay thực hiện các cài đăt nữa. Câu hỏi được quan tâm nhất là Gỡ mã pin Roblox được không? Câu trả lời là . Tiếp tục theo dõi bài viết để được hướng dẫn cách làm đơn giản, nhanh chóng nhất.

Cách gỡ mã PIN Roblox trên điện thoại

Cách xoá mã pin trong Roblox khi chưa đủ tuổi

Nếu mọi người chẳng may quên mã PIN của tài khoản game Roblox tâm huyết thì hãy thử thực hiện các bước dưới đây. Cách này có thể áp dụng cho những acc chưa đủ tuổi, acc của người chơi từ 13 tuổi trở xuống:

+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game Roblox bằng cách nhập ID, password, mã xác nhận. Sau đó bấm vào mục hỗ trợ hoặc truy cập nhanh bằng link sau: https://www.roblox.com/support

+ Bước 2: Trong phần “Contact Information”, điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu bao gồm: Tên người chơi, email, thiết bị sử dụng để chơi game. Ở ô “description of issue”, mọi người mô tả về vấn đề đang gặp phải. Nên điền bằng tiếng Anh để nhà phát hành game có thể hiểu được. Ví dụ: help me unlock account PIN

+ Bước 3: Thực hiện việc xác thực bằng cách chọn hình ảnh và gửi yêu cầu

+ Bước 4: Vào email vừa nhập ở trên để kiểm tra. Mọi người sẽ nhận được một email tự động từ Roblox (nếu không thấy có thể kiểm tra trong mục spam hoặc quảng cáo)

+ Bước 5: Trả lời lại email của Roblox như sau: gõ “help me unlock account PIN, please” và chụp ảnh CMND/ CCCD. Nếu chưa có loại giấy tờ cá nhân này, mọi người có thể sử dụng CCCD/ CMND của bố mẹ, người giám hộ hợp pháp. Sau đó nhấn “Gửi”

Sau khi đã thực hiện hết các bước ở trên, đợi Roblox phản hồi trong vòng 24 giờ. Nếu các thông tin hợp lệ, nhà phát hành game sẽ gửi thư trả lời qua email, trong đó có mật khẩu mới. Mọi người dùng password vừa được cấp để đăng nhập là hoàn thành. Sau đó, nên thay đổi độ tuổi trong game từ 18 trở lên để dễ đổi mật khẩu sau này.

Cách gỡ mã PIN Roblox khi quên

Nhiều anh em đang tìm cách tắt mã PIN Roblox khi quên. Cách đơn giản và hiệu quả nhất chính là nhờ đến sự hỗ trợ của Roblox. Mọi người có thể thực hiện trên cả máy tính lẫn điện thoại. Cách làm như sau:

+ Bước 1: Truy cập vào website hỗ trợ của Roblox theo đường dẫn dưới đây: https://www.roblox.com/support

+ Bước 2: Tại mục “First Name”, điền tên tài khoản cần lấy lại và điền email đã sử dụng để xác minh acc. Sau đó, tiếp tục nhập địa chỉ email một lần nữa vào phần “Xác nhận”

+ Bước 3: Điền các thông tin được yêu cầu vào mục “Chi tiết vấn đề” bao gồm:

Dòng đầu tiên: Loại máy đang sử dụng

Dòng thứ hai: Chọn lý do không thể đăng nhập: tài khoản bị hack hoặc tài khoản không thể log in

Dòng thứ 3: Điền nội dung như sau “I forgot my account password. Please help me reset my new password. Thanks a lot”. Hoặc có thể điền như sau “My account has been pinned. I hope roblox can review and help me remove the pin. Thank Roblox so much”

+ Bước 4: Tiếp tục chọn mục “Vui lòng chọn…” và chọn vào “Pin tài khoản” rồi nhấn “Gửi”.

+ Bước 5: Chờ trong vòng 24 giờ (tối đa là 3 – 4 ngày làm việc) để Roblox gửi mã PIN mới vào email đã nhập ở trên.

Cách gỡ mã PIN Roblox khá đơn giản, có thể thực hiện tại nhà. Mọi người chỉ nên gửi yêu cầu 1 lần và chờ nhà phát hành phản hồi. Không nên gửi quá nhiều yêu cầu tắt mã PIN cùng lúc vì sẽ bị đánh dấu là spam, có nguy cơ bị khoá nick cao.

Cách khôi phục mã PIN Roblox khi bị hack

Các nick game có level càng cao và nhiều vật phẩm xịn thì càng dễ bị hack. Nếu chẳng may tài khoản của mọi người bị game thủ khác lấy mất thì hãy thử cách gỡ mã PIN Roblox dưới đây:

+ Bước 1: Truy cập trang web hỗ trợ của Roblox theo link bên dưới: https://www.roblox.com/support

+ Bước 2: Tại mục “First Name” điền tên tài khoản cần lấy và điền email dùng để nhận thông báo, mật khẩu mới từ Roblox. Sau đó tiếp tục nhập lại địa chỉ email vào phần “Xác nhận”

+ Bước 3: Điền các thông tin theo yêu cầu tại mục “Chi tiết sự cố”, bao gồm:

Dòng đầu tiên: Loại máy đang sử dụng

Dòng thứ 2: Chọn lý do không đăng nhập được là tài khoản bị hack

Dòng 3: Điền nội dung sau “Tài khoản của tôi đã bị người khác xâm nhập và đổi mật khẩu. Mong Roblox sẽ cấp lại mật khẩu mới cho tôi.”

+ Bước 4: Tiếp tục chọn mục “Vui lòng chọn…” và chọn “Pin tài khoản” rồi nhấn “Gửi”.

+ Bước 5: Đợi trong vòng 24h (tối đa 3-4 ngày làm việc) để Roblox gửi mã PIN mới vào email đã nhập ở trên

Sau khi nhận được email từ Roblox, mọi người hãy lấy mật khẩu mới để đăng nhập vào tài khoản. Sau đó, tiến hành đổi sang một pass khác để bảo vệ tài khoản tốt hơn, tránh để người khác biết được. Đây là cách lấy lại mã PIN Roblox đơn giản nhưng hiệu quả cao, dễ thành công.

Cách đổi mã pin Roblox đơn giản nhất

Hiện tại, Roblox chưa hỗ trợ tính năng đổi mã PIN. Nếu lỡ quên mã Pin trong Roblox hoặc muốn thay đổi để bảo vệ tài khoản tốt hơn, anh em bắt buộc phải thực hiện những cách gỡ mã PIN Roblox được nganhangaz.com hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên, mọi người có thể thay đổi mật khẩu acc game bất cứ lúc nào.

Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Roblox, sau đó bấm vào dấu 3 chấm ở góc dưới bên phải màn hình và chọn vào “Settings”

+ Bước 2: Nhấp chọn “Account Info” và nhấp vào biểu tượng cây bút chì bên cạnh mục “Password”

+ Bước 3: Nhập mật khẩu hiện tại ở ô đầu tiên, nhập mật khẩu mới ở ô thứ 2 và xác nhận lại mật khẩu mới ở ô thứ 3

+ Bước 4: Nhấn “Updates” là đổi mật khẩu thành công

Lưu ý khi gỡ mã PIN Roblox

Dưới đây là những lưu ý mà anh em cần nắm để thực hiện cách lỡ mã PIN Roblox thành công:

+ Nên gửi yêu cầu lấy lại mã PIN trong giờ làm việc để được hệ thống xử lý nhanh chóng hơn

+ Thực hiện lấy lại mã trên web chính thức để đảm bảo an toàn cho tài khoản

+ Mật khẩu PIN mới sau khi thay đổi cần dễ nhớ, có ý nghĩa nhưng vẫn đảm bảo được sự bí mật, không ai có thể đoán ra

+ Không nên sử dụng các dịch vụ hack mã PIN hoặc nhờ người khác lấy lại mã. Hầu hết các dịch vụ này đều là lừa đảo và nguy cơ mất tài khoản rất cao

Trên đây là cách gỡ mã PIN Roblox mà Ngân Hàng AZ đã hướng dẫn chi tiết, hy vọng có thể giúp mọi người lấy lại PIN thành công. Mã PIN là thông tin quan trọng giúp bảo vệ tài khoản, anh em không nên tiết lộ cho bất kì ai.

Tham khảo thêm:

 • Cách chỉnh setting Roblox trên điện thoại và máy tính dễ nhất
 • 10 Cách giảm LAG Roblox trên điện thoại Android iPhone mới
 • Chơi Roblox trực tuyến miễn phí không cần tải về điện thoại pc

Top 5 cách hack mã pin roblox tổng hợp bởi Faravirusi.com

Cách lấy lại mã pin Roblox khi quên (Tắt Gỡ pin Roblox 2023)

 • Tác giả: thpttranhungdao.edu.vn
 • Ngày đăng: 07/27/2022
 • Đánh giá: 4.65 (258 vote)
 • Tóm tắt: Lúc tạo tài khoản Roblox bạn sẽ thấy một thuật ngữ đó là mã Pin. Mục tiêu chính của Ghim này là để ngăn bất kỳ người nào thay đổi setup trên tài …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là bài viết hướng dẫn lấy lại mã Pin Roblox hết sức đơn giản và nhanh chóng dành cho những người nào bị mất hoặc quên mã Pin. Ngonaz.com hi vọng những thông tin nhưng chúng tôi cung ứng sẽ giúp tháo gỡ những trắc trở nhưng bạn đang gặp …

Hướng dẫn 2 cách lấy lại mã pin Roblox khi quên cực nhanh và đơn giản 2022 ✅

 • Tác giả: genetic.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/07/2022
 • Đánh giá: 4.43 (548 vote)
 • Tóm tắt: Cách 1: Cách Reset Pin Khi… · Cách 2: Hướng dẫn tắt mã PIN…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mã Pin trong Roblox sẽ ngăn không cho bất kỳ ai thực hiện thay đổi với các cài đặt trên tài khoản của bạn. Tuy nhiên, trong quá trình chơi game bạn không may làm mất hoặc quên mã pin. Vậy cách lấy lại mã pin Roblox như thế nào? Mời bạn theo dõi ngay …

Cách Hack Mã Pin Roblox / TOP 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View

 • Tác giả: uta.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/20/2022
 • Đánh giá: 4.21 (594 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang xem chủ đề Cách Hack Mã Pin Roblox được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thе Bооd bоt саn kеер thе vаluе lіѕt оf іtеmѕ аnd аddіtіоnаllу hоwеvеr thе іtеmѕ аt lоw соѕtѕ fоr уоu mесhаnісаllу. And аddіtіоnаllу whеn thе рrісеѕ gо оn tор оf іn thе mаrkеt ѕеll аutоmаtісаllу. thеу wіll аddіtіоnаllу аdvеrtіѕе уоur іtеmѕ аnd аlѕо …

InfoFinance.vn

 • Tác giả: infofinance.vn
 • Ngày đăng: 06/26/2022
 • Đánh giá: 4.13 (486 vote)
 • Tóm tắt: PIN Roblox Cách cài mã PIN Roblox rất đa dạng, để bảo vệ acc Roblox không sợ mất acc Roblox – Hãy tham khảo cách cài PIN Roblox và làm ngay.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mã Pin Roblox có tác dụng giúp cho tài khoản game Roblox của bạn sẽ không bị bất cứ ai có thể xâm nhập vào để thực hiện những thay đổi phù hợp với ý muốn của họ trên tài khoản của bạn. Tuy nhiên cũng có một số bạn trong quá trình sử dụng tài khoản …

Cách lấy lại mã pin Roblox khi quên nhanh nhất 2023

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 3.94 (452 vote)
 • Tóm tắt: II. Cách lấy lại mã pin Roblox trên Android và iOS … Bước 1: Mở Roblox, đăng nhập tài khoản => nhấn icon 3 chấm => chọn Help =>Roblox Account. … Bước 2: Click I …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mã Pin Roblox có tác dụng giúp cho tài khoản game Roblox của bạn sẽ không bị bất cứ ai có thể xâm nhập vào để thực hiện những thay đổi phù hợp với ý muốn của họ trên tài khoản của bạn. Tuy nhiên cũng có một số bạn trong quá trình sử dụng tài khoản …

Next Post

Danh sách 7 cách hack instagram của người khác hay nhất

CN Th4 2 , 2023
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack instagram của người khác hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng
Danh sách 7 cách hack instagram của người khác hay nhất

You May Like