Danh sách 4 cách hack mã otp hay nhất hiện nay

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack mã otp hay nhất và đầy đủ nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack mã otp hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Kẻ gian thường giả danh là nhân viên chăm sóc khách hàng của các nhà mạng, ngân hàng, ví điện tử để gọi cho khách hàng hướng dẫn sử dụng dịch vụ, hay giải quyết sự cố bất kỳ và yêu cầu khách hàng có các thao thác xác nhận trên máy điện thoại.

Sau khi khách hàng đồng ý thực hiện theo hướng dẫn, chúng yêu cầu khách hàng thao tác mã lệnh trên bàn phím là **21*số điện thoại kẻ lừa đảo #OK. Thực chất đây là tính năng chuyển hướng cuộc gọi cho phép thuê bao di động chuyển hướng cuộc gọi đến một số điện thoại khác.

Dấu hiệu nhận biết đối tượng đang thực hiện chuyển hướng cuộc gọi trên màn hình điện thoại.

Khi thực hiện lệnh chuyển cuộc gọi thành công theo hướng dẫn của kẻ lừa đảo thì thuê bao khách hàng vẫn có sóng, nhận được tin nhắn SMS hay vào mạng bình thường nhưng tất cả các cuộc gọi đến từ thời điểm đó đã được chuyển hướng nhận cuộc gọi đến “số điện thoại kẻ lừa đảo”.

Sau khi lừa đảo chiếm quyền nhận cuộc gọi, kẻ gian sẽ đăng nhập ứng dụng ví điện tử, tài khoản mạng xã hội… của nạn nhân và khai báo quên mật khẩu đăng nhập, chọn tính năng nhận cuộc gọi thông báo mã OTP, do trước đó khách hàng đã bị lừa thực hiện thao tác chuyển cuộc gọi nên các cuộc gọi từ tổng đài ứng dụng sẽ được chuyển hướng đến số điện thoại của kẻ gian. Từ đó chúng dễ dàng chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội, kiểm soát chiếm đoạt tiền trong ví, tài khoản ngân hàng liên kết với ví điện tử.

Để bảo vệ khách hàng hạn chế tối đa thiệt hại do kẻ lừa đảo gây ra, VinaPhone khuyến cáo khách hàng cảnh giác không thao tác thực hiện mã lệnh **21*Số điện thoại# theo hướng dẫn từ các cuộc gọi này. Khi điện thoại có các dấu hiệu bất thường như không nhận được cuộc gọi đến (có biểu tượng chuyển cuộc gọi ở cạnh logo nhà mạng) khách hàng lập tức thao tác lệnh ##21# để hủy lệnh chuyển cuộc gọi ngoài ý muốn đồng thời liên hệ với VinaPhone qua số tổng đài miễn phí 18001091 để kiểm tra tình trạng của thuê bao và được tư vấn, giải đáp hoặc khuyến nghị cách xử lý.

Cảnh giác trước các cuộc gọi lừa đảo mời thay sim 4G. VinaPhone chỉ thực hiện mời thay sim cho khách hàng đang sử dụng phôi SIM cũ (phôi SIM 2G/3G). Cách kiểm tra loại phôi SIM đang dùng: Soạn tin nhắn sms nội dung “DS4G” gửi đến số 888 hoặc bấm giao thức USSD với câu lệnh *0888#. Đối với các thuê bao đang sử dụng phôi SIM 4G VinaPhone không gọi mời thay SIM khác.

Nhân viên VinaPhone sẽ liên hệ và đến trực tiếp tại địa chỉ khách hàng: không thay SIM từ xa qua điện thoại hay bất kỳ hình thức trực tuyến.

VinaPhone khuyến cáo trường hợp phát hiện SIM điện thoại có các dấu hiệu bất thường như: mất tín hiệu, không nhận được cuộc gọi, tin nhắn… mà không rõ nguyên nhân, đề nghị quý khách hàng khẩn trương liên hệ với VinaPhone qua số tổng đài miễn phí 18001091 để được hỗ trợ kiểm tra tình trạng của thuê bao và được tư vấn, khuyến nghị hướng xử lý kịp thời./.

Top 4 cách hack mã otp tổng hợp bởi Faravirusi.com

cách hack mã otp[ XoSo99.Asia ]Nhận miễn phí 100k xshcmcách hack mã otpoxkp▛cách hack mã otpfmaev▛cách hack mã otpoqi[ XoSo99.Asia ]Nhận miễn phí 100k xshcmcách hack mã otpju▛cách hack mã otpvzsltb – Suchergebnisse

 • Tác giả: bauernzeitung.at
 • Ngày đăng: 06/16/2022
 • Đánh giá: 4.73 (576 vote)
 • Tóm tắt: cách hack mã otp[ XoSo99.Asia ]Nhận miễn phí 100k xshcmcách hack mã otpoxkp▛cách hack mã otpfmaev▛cách hack mã otpoqi[ XoSo99.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VinaPhone khuyến cáo trường hợp phát hiện SIM điện thoại có các dấu hiệu bất thường như: mất tín hiệu, không nhận được cuộc gọi, tin nhắn… mà không rõ nguyên nhân, đề nghị quý khách hàng khẩn trương liên hệ với VinaPhone qua số tổng đài miễn phí …

Điên đầu với nạn “hack” sim điện thoại (bài 1)

 • Tác giả: cand.com.vn
 • Ngày đăng: 07/12/2022
 • Đánh giá: 4.51 (442 vote)
 • Tóm tắt: Đầu dây bên kia hướng dẫn tôi thực hiện cú pháp đổi sim. Sau khi làm theo hướng dẫn, … Ban đầu, chị H. cảnh giác nói không tiết lộ mã OTP.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một buổi trưa, chị nhận được tin nhắn của nhà mạng V… cho biết đang có chương trình nâng cấp miễn phí sim điện thoại lên 4G cùng một đường dẫn (link). Đang có nhu cầu, chị Oanh liền bấm vào đường link đó và điền một số thông tin. Bất ngờ, từ trưa …

Hàng loạt chiêu thức mới hack tài khoản ngân hàng

 • Tác giả: baodantoc.vn
 • Ngày đăng: 01/09/2023
 • Đánh giá: 4.37 (285 vote)
 • Tóm tắt: một tin nhắn có đường link, hướng dẫn chị T, truy cập đăng nhập tài khoản, mật khẩu của chị T và đọc mã OTP cho đối tượng để hoàn tất thủ tục.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày 8-3-2021, Cường sử dụng Facebook tìm kiếm từ khóa “ck nhầm” thì thấy bài viết của chị T. đăng về bị chuyển khoản nhầm. Cường tìm và xác định số điện thoại của chị T. Đến sáng 9-3, Cường đã gọi cho chị T., giả danh là cán bộ của ngân hàng S., …

“Đọc vị” thủ đoạn chiếm đoạt SIM, mã OTP để chiếm đoạt tài khoản ngân hàng

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 4.09 (452 vote)
 • Tóm tắt: “Đọc vị” thủ đoạn chiếm đoạt SIM, mã OTP để chiếm đoạt tài khoản ngân hàng … Theo đó, các đối tượng tự xưng là cán bộ công ty viễn thông, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các vụ án này đều đang trong quá trình điều tra để xác định nguyên nhân dẫn đến việc đánh cắp tài khoản ngân hàng. Bộ TT&TT sẽ yêu cầu các nhà mạng rà soát lại quy trình, yêu cầu nhân viên tại các cửa hàng tăng cường cảnh giác trước những thủ …

Next Post

Top 4 cách hack game trên windows phone 8.1 hay nhất

CN Th4 2 , 2023
Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách hack game trên windows phone 8.1 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi
Top 4 cách hack game trên windows phone 8.1 hay nhất

You May Like