Top 4 cách hack like page trên facebook hot nhất, bạn nên biết

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack like page trên facebook hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack like page trên facebook hay nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Hack like Facebook đã trở nên quá quen thuộc với người kinh doanh online. Nó sẽ giúp trang cá nhân và Fanpage của bạn tăng độ tin cậy và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội. Bài viết này ATP Academy sẽ hướng dẫn hack like Fanpage Facebook miễn phí mới nhất 2021.

Hack Like Fanpage là gì?

Hack like là công thức sử dụng app, Web hay thuê dịch vụ Facebook giúp có được nhiều lượt yêu thích cho fanpage, bài content trên trang Facebook trong thời gian ngắn.

Tại sao lại cần Hack like Fanpage

Nick cá nhân, nick ngôi sao, hay trang cá nhân bán hàng luôn cần số like đủ để đạt sự tin tưởng từ người sử dụng, hiện nay Facebook đang thống trị rất lớn các mảng marketing cũng với Google, một Facebook hay trang cá nhân có vài chục ngàn like, nhưng một khi đăng bài content chỉ được 2,3 like, thiếu độ TRUST. Chính Vì điều đó, bạn cần phải buff thêm like để tăng thêm độ tin tưởng cho fanpage và cho nick cá nhân, bán hàng dễ dàng hơn.

Để tăng thêm độ tin tưởng, bạn có thể thử nghiệm dịch vụ tăng nhận xét 5 sao fanpage ở đây

Bạn biết đó, trang cá nhân có thể bỏ tiền chạy ads và tăng like, tuy nhiên nick cá nhân bạn không có cách nào chạy quảng cáo được, chính Vì điều đó bạn phải dùng các dịch vụ Hack like Facebook 2020 của like68.vn.

Like68.vn là Website Hack like không cần đăng nhập (An toàn 100%, không sợ mất nick Facbeook)

Xem thêm: Hướng dẫn khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage 2021

Hack like Fanpage như thế nào?

Có rất nhiều cách hack like trang Facebook miễn phí và trả phí, tuy nhiên về cơ bản trên trang Facebook sẽ có 2 loại like có thể hack được đó là like fanpage và like bài content. Mỗi một loại like sẽ có cách hack khác nhau như like bài content sẽ tăng like cho các hình ảnh, status đăng lên FB. Like fanpage khi tăng sẽ giúp tăng thêm cả lượt follow của page.

Hack like fanpage

Khi bạn mới tạo 1 fanpage hay thường được gọi là page (trang) Facebook mới thì con số like sẽ là 0. khách hàng nhìn vào thấy lượng like rất ít nên đánh giá trang cá nhân của chúng ta chưa có độ tin tưởng trong cộng đồng người sử dụng nên chưa dám trả tiền cho sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Hack like Fanpage miễn phí
Hack like Fanpage miễn phí

Đây là nguyên nhân bạn cần hack like trang cá nhân cho trang hoàn toàn mới tạo để xây dựng được lòng tin cho khách hàng. cũng giống như nick cá nhân khi có số lượng theo dõi lớn sẽ làm cho nick uy tín hơn. Việc hack like trang cá nhân cũng sẽ giúp tăng số lượng follow page lên giúp khi đăng bài sẽ nhận được nhiều tiếp cận hơn.

Khi hack like trang cá nhân bạn cũng cần chọn lọc nguồn like một cách cẩn thận, chạy like dần dần tránh chạy 1 lúc số lượng lớn có thể làm ảnh hưởng đến page. nếu like kém chất lượng có thể bị tụt sau 1 thời gian. Vì vậy tìm kiếm nguồn like uy tín là việc đầu tiền bạn nên làm.

Xem thêm: Hướng dẫn thay đổi đường link url cho Fanpage Facebook 2021

Hack like bài viết

Mỗi khi đăng ảnh, status bạn đạt được vài trăm đặc biệt hơn là vài nghìn like, người khác nhìn vào sẽ đánh giá bạn là ngôi sao nên có số lượng like rất lớn nên sẽ uy tín hơn. Vì vậy chúng ta cũng cần tăng like cho bài viết trên trang Facebook của mình.

Hack like bài viết FB giúp đỡ bài viết trên nick cá nhân, trang cá nhân và group công khai cũng có thể chạy được. tuy nhiên, Nếu chúng ta muốn chạy seeding để bán hàng thì phải nên chọn nguồn like thực sự chất lượng là nick thật có phong phú thông tin, avatar, ảnh bìa. Vì dễ dàng bạn đăng bài viết tại đất nước ta mà người like toàn là người nước ngoài thì nhìn khá là ảo phải không nào?

Hack like bài viết Facebook
Hack like fanpage

Một nguồn hack like uy tín cũng giúp cho like một khi tăng xong không bị tụt, việc này sẽ giúp những nội dung bài viết của bạn tạo được độ uy tín với khách hàng. Like từ người sử dụng thật cũng sẽ giúp bài content đạt độ tiếp cận nhiều hơn.

Hack like vip

Hack like vip hay còn gọi là vip like, đây là một dịch vụ tăng like bài viết Facebook cá nhân và cả fanpage một cách tự động. Mỗi khi đăng bài bạn sẽ đạt được số like theo gói đăng ký của mình. Cách hack like này phù hợp với người sử dụng thường xuyên đăng bài lên trang Facebook giúp tiết kiệm khoản chi hơn đối với cách chạy like cho từng bài viết.

Sẽ có các gói vip like cho bạn tìm kiếm, VD như dịch vụ tăng like Facebook của VinaFabo sẽ có gói nhỏ đặc biệt là 50 like, cao nhất 5 bài viết/1 ngày. Tức là bạn chỉ phải đóng phí cho 1 tháng, trong tháng đấy mỗi khí bạn đăng bài sẽ có 50 like vào bài viết, cao nhất like sẽ chạy cho 5 bài content trong ngày, từ bài thứ 6 trở đi sẽ không được tăng like.

Xem thêm: Hướng dẫn cách code mời Like Fanpage Facebook mới nhất 2021

Ở bước này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hack like bài content. Nếu như mong muốn hack lượt like trang cá nhân, hãy theo dõi phần 2.

Phía dưới là những bước cần thực hiện để hack like bài content Facebook đơn giản nhất:

+ Bước 1: truy cập trang http://hacklike.vn/

cách hack like facebook
cách hack like facebook

giao diện công cụ hỗ trợ tăng like trên trang Facebook hoàn toàn tự động

+ Bước 2: Tạo 1 tài khoản trên Hacklike.VN

Lưu ý: nếu như các bạn đăng nhập bằng Facebook, các bạn nên tạo một tài khoản trang Facebook mới (phụ) để tránh việc để lộ nội dung Facebook, do trang Hacklike.vn này ko có chứng chỉ bảo mật nội dung người sử dụng SSL nhé.

Bên trong công cụ là 1 loạt các tính năng khác gồm có hack like trang cá nhân.

Sau khi tạo và đăng nhập tài khoản. bố cục và giao diện công cụ sẽ bao gồm các chức năng như sau:

– Cần tăng like / cảm giác.

– Cần tăng bình luận.

– Tăng mắt / video video.

– Tăng sub / friend.

– Công cụ hay khác.

cách hack like facebook
cách hack like facebook

Đăng nhập account trang Facebook PHỤ của các bạn vào đây.

Lưu ý: Bạn nên đăng xuất account chính khỏi trình duyệt trước khi nhập thông tin.

cách hack like facebook đơn giản
cách hack like facebook đơn giản

+ Bước 3: Chọn Cần tăng like / cảm giác

Tại đây Bạn có thể chọn:

– Tăng like cho fb cho bạn.

– Tăng like cho của chúng ta.

– Hack like Facebook cho người khác.

Ví dụ tôi sẽ chọn tăng like cho Facebook của mình.

cách hack like fanpage Các dịch vụ hack like khác trên Website

+ Bước 4: nắm rõ ràng bài post mong muốn tăng like

Ở đây tôi sẽ thử đăng 1 bài viết mới, và lượt like hiện tại đang là 85.

cách hack like facebook trên máy tính
cách hack like facebook trên máy tính

+ Bước 5: Trên công cụ các Bạn có thể tăng like cho bài post gần nhất

Mỗi lần như vậy các chúng ta có thể hack 120 like cho bài content.

Mỗi ngày 1 tài khoản được giúp đỡ cách hack like fb trên desktop PC miễn phí như vậy 4 lần.

nếu mong muốn hack nhiều like hơn cho bài viết, các chúng ta có thể tạo nhiều tài khoản và thực hiện thực hành các bước này nhiều lần.

Sau đấy các bạn nhập mã xác thực 4 chữ số và chọn bắt đầu.

cách hack like trên facebook Theo dõi tiến độ tăng like trực tiếp trên Web

+ Bước 6: Như Vậy coi như là hoàn tất

Lúc này bài content sẽ bắt tay vào làm tăng lượt yêu thích.

Hacklike.Vn không giúp đỡ hack like Facebook quá nhanh như các phần mềm hacklike trên trang Facebook khác để hạn chế cao nhất rủi ro khóa page.

Để đảm bảo, các chúng ta có thể truy xuất vào trang riêng cá nhân của 1 số account đã like trên bài viết mà các bạn vừa thực hiện thao tác hacklike.

Lưu ý:

+ Nếu như muốn tăng thật nhiều like cho 1 bài viết, các Bạn có thể tạo nhiều tài khoản và thực hiện các hướng dẫn hack like như trên.

+ Mỗi tài khoản các bạn được phép thực hiện 4 lần hack like trong 1 ngày.

cách hack like ảnh trên facebook
cách hack like ảnh trên facebook

Xem thêm: Liệu 1 like trên Facebook được bao nhiêu tiền?

Hack like fanpage trên điện thoại

Khác với trên máy tính, điện thoại cũng có khả năng hack like nhưng khá là khó nhưng vẫn có khả năng dùng Web và phần mềm hack like.

Website hack like trên điện thoại

Web hack like cho điện thoại khá là ít vì bố cục và giao diện không hỗ trợ điện thoại. Bạn có thể sử dụng qlizz ở trên trên để hack like cho trang Facebook của mình cũng đều được. tuy nhiên cách sử dụng cũng khá là khó, nên việc hack like bằng Web trên smartphone các chúng ta cũng cần bỏ qua.

App hack like

Hack like bằng ứng dụng trên điện thoại cũng có cơ chế hoạt động là trao đổi like, bạn tiến hành like cho người dùng khác và nhận lại like. nhìn bao quát cách này rất mất thời gian và like đa số là nước ngoài vì chưa có phần mềm hack like nào của Việt Nam cho đến hiện tại.

Phần mềm hack like cho Android có thể nói đến đó là ExchangeApp, ứng dụng này chỉ giúp đỡ Android chưa có trên iPhone. Các chúng ta có thể tải về để trải nghiệm xem độ đạt kết quả tốt ra sao.

Xem thêm: Bão like là gì? Bão Like có tăng tương tác Facebook không?

Các dịch vụ hack like uy tín

Cách hack like nhanh và đạt kết quả cao nhất là trả tiền cho các bên dịch vụ trang Facebook. Giá like page và like bài viết vào thời điểm hiện tại cũng khá là rẻ do có nhiều bên cạnh tranh nhau, nhưng xét về độ giá trị của like thì chỉ có 1 vài bên chạy uy tín có bảo hành không tụt về sau này.

VinaFabo là một trong những cơ quan dịch vụ Facebook uy tín, giúp cho bạn hack like rất nhanh và an toàn cho tài khoản của mình. Like của chúng tôi đều là người dùng thật, có avatar, ảnh bìa rõ ràng nên an toàn khi chạy. Bên cạnh đọ VinaFabo còn đảm bảo bảo hành dài hạn không tụ like.

Với hack like fanpage, chúng tôi có nguồn like đất nước ta và quốc tế và luôn chạy dư so với số lượng order của người mua hàng. Với like bài content, ảnh thì chỉ có like đất nước ta. Like có khả năng chạy cho cả page và bài viết số lượng vài ngàn cũng chỉ hoàn thành trong vòng vài tiếng mà thôi.

Tổng kết

Hack like Fanpage là một thủ thuật hiệu quả giúp Fanpage có độ trust và đem lại nhiều kết quả chuyển đổi cho việc kinh doanh của bạn. ATP Academy mong rằng những kiến thức trên sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu cần tư vấn về định hướng Kinh doanh và Marketing Online hãy để lại số điện thoại trong inbox, đội ngũ ATP Academy sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Cách tạo nút gọi ngay trên fanpage facebook nhanh nhất 2021

Liên lạc tư vấn kinh doanh online trên Facebook qua thông tin sau:

SĐT/ZALO: 0846.689.224 (Ms. Nhi) Facebook: Khánh Nhi Link: https://www.facebook.com/profile.php?id=100028692954035

Nguồn: Tổng hợp

Top 4 cách hack like page trên facebook tổng hợp bởi Faravirusi.com

Top +5 Cách Hack Like Cho Page Facebook Nhanh Chóng & Hiệu Quả

 • Tác giả: cuanhuanamwindows.com
 • Ngày đăng: 07/23/2022
 • Đánh giá: 4.72 (362 vote)
 • Tóm tắt: Có nhiều cách hack like page Facebook miễn phí và trả phí nhưng về cơ bản trên các page Facebook sẽ có 2 loại hack được like đó là like fanpage …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn mới tạo một fanpage mới hay thường gọi là page (trang) Facebook mới thì số like sẽ bằng 0. Người dùng thấy số like rất ít nên bình luận rằng fanpage của bạn chưa uy tín trên thị trường, không dám trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ mà bạn đang …

Thủ thuật hack like Fanpage Facebook miễn phí hiệu quả nhất

 • Tác giả: chingmarketing.com
 • Ngày đăng: 06/19/2022
 • Đánh giá: 4.5 (495 vote)
 • Tóm tắt: Thủ thuật hack like Fanpage Facebook miễn phí hiệu quả nhất. Có nhiều cách để tăng like cho fanpage. Tuy nhiên, cách nhanh nhất vẫn là hack …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn mới tạo một fanpage mới hay thường gọi là page (trang) Facebook mới thì số like sẽ bằng 0. Người dùng thấy số like rất ít nên bình luận rằng fanpage của bạn chưa uy tín trên thị trường, không dám trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ mà bạn đang …

Cách Hack Like Facebook

 • Tác giả: vinafabo.com
 • Ngày đăng: 03/20/2023
 • Đánh giá: 4.39 (243 vote)
 • Tóm tắt: Khi dùng Facebook chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến hack like FB bao gồm: hack like page, hack like bài viết, vip like. Hay thấy một số cá nhân, fanpage có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây chính là lý do bạn cần hack like fanpage cho trang mới tạo để tạo được lòng tin cho khách hàng. Cũng giống như nick cá nhân khi có số lượng theo dõi lớn sẽ làm cho nick uy tín hơn. Việc hack like fanpage cũng giúp tăng số lượng follow page lên …

Hướng dẫn hack like fanpage trên cả máy tính và smartphone Android

 • Tác giả: atpcare.vn
 • Ngày đăng: 03/05/2023
 • Đánh giá: 4.08 (515 vote)
 • Tóm tắt: Hack like là phương pháp vận dụng phần mềm, Trang Web hay thuê dịch vụ trang Facebook giúp đạt được nhiều lượt like cho trang cá nhân, bài …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây chính là lý do bạn cần hack like fanpage cho trang mới tạo để tạo được lòng tin cho khách hàng. Cũng giống như nick cá nhân khi có số lượng theo dõi lớn sẽ làm cho nick uy tín hơn. Việc hack like fanpage cũng giúp tăng số lượng follow page lên …

Next Post

Top 6 cách hack wifi bằng lap hot nhất

T5 Th3 30 , 2023
Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack wifi bằng lap hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi
Top 6 cách hack wifi bằng lap hot nhất

You May Like