Top 6 cách hack like mà không bị phát hiện tốt nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack like mà không bị phát hiện hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack like mà không bị phát hiện hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Khi có lượt like, lượt tương tác cao bạn dễ dàng tiếp cận nhiều người trên mạng xã hội, từ đó công việc, thông điệp mà bạn muốn truyền tải sẽ được nhiều người tiếp cận hơn. Cùng theo dõi bài viết hôm nay để tìm hiểu rõ hơn về những lợi ích mà việc hack like mang lại. Ngoài ra, trong bài viết hôm nay Compamarketing sẽ gợi ý Top 7 cách hack like facebook trên điện thoại Android, Iphone hiệu quả nhất!

Hack Like Facebook Là Gì

Có nhiều cách khác nhau để hack Facebook bao gồm, sử dụng các công cụ tự động như AutoLike, trao đổi lượt thích và chia sẻ tin tức, để tăng số lượt thích cho bài viết của họ.

Lợi Ích Của Buff Like, Hack like

 • Lượt thích trên Facebook là lượt bình chọn để ủng hộ và đánh giá dịch vụ – thương hiệu và sản phẩm của bạn. Bạn càng có nhiều lượt thích thì mức độ ủng hộ và tin tưởng của bạn đối với những khách hàng khác càng cao.
 • Giúp bạn tăng mức độ tương tác không phải trả tiền của mình lên rất nhiều. Bạn bè của những người tương tác sẽ thấy trang của bạn và đăng bài và họ sẽ tương tác với họ. Điều này giúp ích cho trang hoặc quảng cáo của bạn.
Lợi ích khi Hack like facebook trên điện thoại Android
Lợi ích khi Hack like facebook trên điện thoại Android
 • Trang Facebook là người phát ngôn của thương hiệu. Khách hàng có thể đặt câu hỏi về sản phẩm hoặc dịch vụ từ trang facebook của thương hiệu bất cứ lúc nào. Cửa hàng của bạn cũng có thể nhìn thấy sản phẩm mà khách hàng đã mua trong nháy mắt từ bình luận trên facebook.
 • Số lượng người hâm mộ thích trên fanpage của bạn có ảnh hưởng rất lớn đến số tiền bạn sẽ nhận được cho lượt hiển thị của mỗi người. Nếu bạn chỉ có một người hâm mộ thì việc trả nhiều lượt thích trên Facebook là không đáng. Tuy nhiên, nếu bạn có hàng nghìn người hâm mộ, số tiền trả cho mỗi lần hiển thị sẽ rẻ hơn nhiều.

Làm thế nào để tăng like facebook?

Facebook không phải là nơi mọi người đến để tìm kiếm thông tin. Bạn nên tránh gửi thư rác cho khán giả của mình để có được nhiều lượt xem hơn. Điều tốt nhất bạn có thể làm là tập trung vào việc cung cấp nội dung chất lượng cho khán giả để phát triển cộng đồng của họ.

Đây là tài liệu cần phải đọc cho bất kỳ ai muốn cải thiện việc chăm sóc da của mình. Bạn sẽ khám phá ra loại sản phẩm nào tốt nhất cho các loại da khác nhau, cách chọn sản phẩm phù hợp cho chế độ chăm sóc da của bạn và thời điểm thích hợp để sử dụng từng loại sản phẩm.

Tạo trang hoặc blog của riêng bạn và đặt nó ở chế độ riêng tư. Sau đó, mời bạn bè vào trang của bạn để thích, chia sẻ và bình luận về các bài viết của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để bạn bè của bạn bè của bạn xem các bài đăng của bạn và nhận được lượt thích từ họ.

Bạn cũng có thể tổ chức sự kiện trên Facebook, đây là cách mà ít người biết đến để tăng lượt like, tương tác nhưng khá hữu ích và hiệu quả. Chỉ cần truy cập Facebook sau đó nhấp vào “Sự kiện” để tạo sự kiện.

Bạn cũng có thể mời tất cả bạn bè hiện có trên trang Facebook của mình tham gia một sự kiện hoặc nhờ bạn bè mời bạn bè tham gia sự kiện đó để tăng mức độ tương tác và lượt thích trên trang của bạn. Bạn cần biết rằng tính năng này có một số hạn chế, chẳng hạn như số lượng người bạn có thể mời từ mỗi người bạn.

Cách Hack Like Facebook Trên Điện Thoại Android

1. Cách hack like facebook trên điện thoại Android qua hacklike.vn

 • Bước 1:Bạn truy cập vào website hacklike.vn và bấm vào chức năng like tự động. Với chức năng này bạn có thể chọn thích bài viết của mình hoặc của người khác, bạn cũng có thể chọn chức năng bình luận tự động cho bài viết của mình.
 • Bước 2: Sau khi bạn hoàn thành việc tăng like trang, trên website sẽ có hướng dẫn chi tiết cách lấy token của tài khoản facebook để bạn có thể tăng like.
 • Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần chọn post bạn muốn hack like và nhập mã capcha là việc hacklike có thể thành công.
Hướng dẫn cách hack like facebook trên điện thoại Android
Hướng dẫn cách hack like facebook trên điện thoại Android

2. Hack like facebook trên điện thoại Android bằng App Hack Like Metal for Facebook & Twitter

Ứng dụng tương tự như tự động này nhẹ, đầy đủ chức năng và hoạt động với tốc độ cực nhanh. Các tính năng kim loại bao gồm:

 • Nhận thông báo, nguồn cấp tin tức và tin nhắn trong khuôn mặt của bạn
 • Trải nghiệm thú vị và không có quảng cáo giúp giảm mức sử dụng dữ liệu của bạn
 • Nhận chủ đề màu trắng, đen hoặc xanh lam, chọn bất kỳ màu nền nào và đặt thanh công cụ ở chế độ toàn màn hình

3. Hack like facebook trên điện thoại Android bằng phần mềm Hack Like FB Liker

 • Link phần mềm: https://fb-liker.en.uptodown.com/android

Với FB Liker, bạn có thể tăng số lượt thích trên trạng thái Facebook, ảnh và cũng có thể xuất bản bình luận trạng thái Facebook của bạn. Mã thông báo của những người thích tự động trước đây được sử dụng để thích hoặc bình luận về ảnh và trạng thái trên Facebook của bạn.

Các tính năng của FB Liker:

 • Tự động tạo lượt thích từ các nguồn đáng tin cậy
 • Tải xuống ứng dụng dễ dàng
 • Lượt thích được tạo tự động là spam miễn phí
 • Nhận ngay lượt thích theo thời gian thực chỉ với một cú nhấp chuột
 • Quảng cáo phần mềm miễn phí
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Cung cấp liên kết bài đăng của bạn chứ không phải id hoặc mật khẩu Facebook để tạo lượt thích

4. Hack like facebook trên điện thoại Android bằng Auto-Like

Bước 1: Trước khi bạn quyết định làm thế nào để hack facebook, điều quan trọng đầu tiên là phải đáp ứng các điều kiện sau đây. Chúng bao gồm việc đảm bảo an toàn trong, trước và sau khi hack like cho tài khoản của bạn.

 • Đặt bài đăng ở chế độ riêng tư đối với chỉ chủ sở hữu
 • . Trong phần “Ai có thể nhận thông báo này hoặc nhận xét về bài đăng này”, hãy đặt thông báo này ở chế độ công khai.
 • Đặt chủ sở hữu là người duy nhất nhìn thấy bài đăng này.

Bước 2: Chọn vào CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng Auto-Liker – phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Sau khi tải và cài đặt thành công, bạn cần thực hiện, chọn các bước đăng ký tài khoản rồi chấp nhận các điều khoản từ phần mềm này.

Bước 4: Cuối cùng nhấn vào nút like trên ứng dụng là bạn đã thực hiện hack like thành công.

Tuy nhiên, với phương pháp này để đảm bảo an toàn và bảo mật cho tài khoản của bạn thì cần phải thay đổi thông tin bảo mật tài khoản của bạn thường xuyên và kiểm tra hộp thư ib của bạn xem có bất thường hay không … Nếu có thì hãy thay đổi thông tin bảo mật tài khoản của bạn.

5. Hack like facebook trên điện thoại Android bằng trang web dqhmedia.com

Bước 1:Điều đầu tiên bạn nên làm để thành công là truy cập www.dqhmedia.com, đăng ký ở đó, sau đó thích hoặc bình luận về bài viết của người khác bằng cách sử dụng tùy chọn “thích / bình luận”. Bạn cũng có thể chọn bình luận tự động.

Bước 2: Bây giờ, hãy chọn bài đăng bạn muốn hack like, và nhập số lượng like cần hack. Sau đó bấm hack và thế là xong. Chỉ trong vài phút, bài viết của bạn sẽ có đủ lượt like như ý muốn.

Ứng Dụng Hack Like Facebook Cho Iphone (IOS)

1. Ứng dụng Swipa

Swipa là một ứng dụng Facebook để có được lượt thích. Bạn có thể tải video, ảnh lên Swipa và cả thế giới sẽ thích và xem các bài viết của bạn trên Swipa.

Bạn cần tải lên ngày càng nhiều video và hình ảnh trên Swipa để trở nên phổ biến. Bạn được xếp hạng trên bảng điểm trong số tất cả những người dùng khác tải ảnh và video lên.

Các tính năng của Swipa:

 • Ứng dụng iPhone miễn phí
 • Tải lên nhiều hơn để xếp hạng cao hơn
 • Nhận được nhiều lượt thích hơn với nhiều video và ảnh tải lên hơn
 • Tăng lượt thích hồ sơ của bạn bằng cách nhận được nhiều lượt thích hơn
Hack Like facebook trên điện thoại Iphone
Hack Like facebook trên điện thoại Iphone

2. Ứng dụng MyFbliker

http://ios.dailydownloaded.com/en/internet-software/social-networking-software/23891-myfbliker-auto-like-download-install

Đây là một công cụ tuyệt vời để tự động tăng lượt like trên Facebook. Đây là một công cụ rất thân thiện với giao diện người dùng đơn giản giúp người dùng sử dụng công cụ dễ dàng hơn.

Các tính năng của ứng dụng facebook tự động like này là:

 • Facebook Automator không spam 100%
 • Giao diện người dùng đơn giản
 • Công cụ tìm nạp và bình luận siêu nhanh và tự động thích ngay lập tức

Cân Nhắc Quan Trọng Khi Dùng Dịch Vụ Hack Like facebook trên điện thoại Android

Làm thế nào để tăng doanh nghiệp của bạn với Twitter là một thách thức mới đối với nhiều doanh nhân, nhưng nó không nhất thiết phải như vậy. Bạn có thể tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng trên Twitter bằng cách làm theo các bước trong hướng dẫn này.

Tiếp theo, khi hack lượt like Facebook đồng nghĩa với việc bạn phải hợp tác với bên thứ 3 để mua lượt like ảo. Các bên thứ 3 đó có thể là spyware gắn với mục đích hack like, hoặc các tổ chức có số lượng lớn nick ảo để like hoặc share bài viết của bạn.

Nghĩa là các phần mềm hack like này đều yêu cầu bạn phải nhập trang Facebook (tài khoản quản lý trang), đặc biệt là các phần mềm hack like miễn phí.

Cân Nhắc Quan Trọng Khi Dùng Dịch Vụ Hack Like facebook trên điện thoại Android
Cân Nhắc Quan Trọng Khi Dùng Dịch Vụ Hack Like facebook trên điện thoại Android

Bạn vừa tải một lượng lớn phần mềm độc hại và vi rút xuống máy tính của mình. Xin chúc mừng, bạn đã tự biến mình thành mục tiêu của tin tặc.

Facebook khóa vĩnh viễn tài khoản thứ ba của bạn. Đây là thứ có thể nhìn thấy trước mắt bạn. Tuy nhiên, đây không phải là điều giống như trường hợp đầu tiên. Bạn không đánh đổi quá nhiều sự thiếu hiểu biết hoặc muốn trở nên nổi tiếng nhanh chóng.

Tuy lượt like ảo không phải lượt like thật nhưng hiệu quả thực tế gần bằng 0 nên không cần tiếp xúc với khách hàng và sẽ không mất phí nhưng bạn vẫn cần bỏ tiền ra hàng ngày để thực hiện những cách tăng like này. Có thật là tiền mất tật mang?

Thứ tư, bạn sẽ bị gắn cờ vì hack FB, khi tham gia thay đổi like, like của Facebook, bạn có thể bị Facebook gắn cờ hoặc khóa vì lượng like tăng nhanh trong thời gian ngắn.

Trên đây là Top 7 cách hack like facebook trên điện thoại Android, Iphone hiệu quả mà compamarketing đã tổng hợp. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới nhé! Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết của compamarketing về mẹo hữu ích để tăng tương tác trên mạng xã hội. Chúc các bạn thành công.

Từ khoá liên quan:

cách hack like facebook ảnh

hack like facebook trên điện thoại oppo

cách hack like facebook trên điện thoại iphone 5

hack like facebook trên điện thoại oppo

cách hack like fb,hack tym facebook,cách buff like,hack like facebook miễn phí đơn giản,cách tăng like facebook bằng điện thoại,cách buff like ảnh facebook free,hack like facebook bằng điện thoại ios,cách buff like fb miễn phí,hack like ảnh facebook,app hack like fb,hách like,cách hack like trên fb,hacklike fb,app hack like facebook ảnh,app buff like free,cách hack like trên facebook,cách buff like fb,cách hack tim facebook,hack like fb miễn phí ios,cách hack tương tác facebook,cách buff tym trên facebook,thủ thuật hack like facebook,hack like fb free,cách hách like,hach like,tool hack like facebook,auto hack like,hách like fb,buff like fb,app buff like facebook,cách buff like bài viết,cách hack fl fb trên ip,hack tim fb,cách câu like facebook bằng điện thoại,hacklikefb,hacklike facebook,cách buff like ảnh facebook,ứng dụng hack like ảnh facebook,hack tim facebook,app buff like,app hack like facebook trên ios,phần mềm hack like facebook,cách hack like, mà không bị phát hiện,buff tim facebook,cách hack like facebook bằng điện thoại iphone,hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại iphone,hack like facebook trên iphone,ứng dụng buff like fb,hack like facebook miễn phí,app hack like facebook,bug like fb,hack tương tác facebook,web hack like trên facebook,hách like ảnh facebook,buff like fb free,tải autobotme cho iphone,hack like fb miễn phí,phần mềm tự động tăng like,cách hack nhiều like trên facebook,cách buff tim,cách hack like mà không bị phát hiện,cách cài auto like facebook bằng điện thoại,hack like facebook 1000 likes,cách hack like ảnh đại diện bằng điện thoại,cách hack facebook trên điện thoại,facebook like hack,cách hack like facebook ảnh free,dang nhap facebook hack like,auto hack like facebook,mod like facebook,app hack fb cho ios,hack like fb mới nhất 2021,tăng like facebook free,hack like ảnh đại diện 2021,cách hack like miễn phí,ứng dụng hack like,phần mềm hack like facebook miễn phí,hack like fb mới nhất 2021 miễn phí,phần mềm hack facebook bằng điện thoại android,cách hack fb bằng điện thoại iphone,hack cmt cho người khác,cách buff like facebook,hướng dẫn hack like,ứng dụng hack like facebook cho iphone,hacker like facebook,cách hack bạn bè trên facebook bằng điện thoại,cách hack like facebook ảnh không bị mất nick

Top 6 cách hack like mà không bị phát hiện tổng hợp bởi Faravirusi.com

TOP Cách HACK like facebook ảnh không tụt tốt miễn phí 2023

 • Tác giả: techbike.vn
 • Ngày đăng: 04/12/2022
 • Đánh giá: 4.93 (692 vote)
 • Tóm tắt: Hack like là sử dụng các phần mềm, trang web được phát triển từ bên thứ 3 không phải Facebook đăng tăng like tự động cho bài viết, ảnh hay trang …

Hướng dẫn 3 cách hack like Facebook không bị mất nick cực đơn giản 2023

 • Tác giả: ladigi.vn
 • Ngày đăng: 03/18/2023
 • Đánh giá: 4.46 (376 vote)
 • Tóm tắt: Hack like là sử dụng các phần mềm, trang web được phát triển từ bên thứ 3 không phải Facebook đăng tăng like tự động cho bài viết, ảnh hay trang fanpage của các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết 3 cách hack like , buff like Việt free không bị mất nick – Huy Hiệu Official thuộc chủ đề về Hack game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng LADIGI tìm hiểu 3 cách hack like , buff like Việt free không bị mất …

Hướng dẫn cách hack like Facebook miễn phí AN TOÀN nhất

 • Tác giả: ahachat.com
 • Ngày đăng: 02/04/2023
 • Đánh giá: 4.35 (553 vote)
 • Tóm tắt: CẬP NHẬT: Hiện nay, việc sử dụng hack like miễn phí không còn an toàn cho tài khoản Facebook của bạn nên AhaChat không khuyến khích và đã xóa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết 3 cách hack like , buff like Việt free không bị mất nick – Huy Hiệu Official thuộc chủ đề về Hack game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng LADIGI tìm hiểu 3 cách hack like , buff like Việt free không bị mất …

Phần mềm ninja

 • Tác giả: phanmemninja.com
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 4.1 (429 vote)
 • Tóm tắt: Trong thời kỳ marketing online phát triển như hiện tại, sự bùng nổ của công nghệ đã cho ra đời rất nhiều công cụ hỗ trợ kinh doanh trực tuyến.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn có thể đảm bảo thời gian công việc, thì việc hack like trên máy tính sẽ đem lại khả năng thao tác và dễ nhìn hơn. Cùng sử dụng phương pháp nuôi nick để hack like ảnh, nếu trên điện thoại Ninja Phone mang lại hiệu quả đáng ngờ thì với máy …

5 Cách Nhận Biết Like Thật, Like Ảo + Hack Like Facebook

 • Tác giả: highmarksecurity.com
 • Ngày đăng: 07/24/2022
 • Đánh giá: 3.89 (325 vote)
 • Tóm tắt: ➀ Rà Soát Tổng Quan Fanpage Để Biết Hack Like · ➁ Lượt Like Fanpage Bị Giảm Đột Ngột · ➂ Check tài khoản Fanpage đã Like · ➃ Nhận biết Like thật/ảo bằng xem …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn có thể đảm bảo thời gian công việc, thì việc hack like trên máy tính sẽ đem lại khả năng thao tác và dễ nhìn hơn. Cùng sử dụng phương pháp nuôi nick để hack like ảnh, nếu trên điện thoại Ninja Phone mang lại hiệu quả đáng ngờ thì với máy …

Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Like Thật Và Like Ảo?

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Ngày đăng: 11/17/2022
 • Đánh giá: 3.78 (225 vote)
 • Tóm tắt: Có thể phân biệt like thật like ảo hay không? Có cách nào nhận biết hack like? Tôi sẽ chỉ bạn cách phát hiện like ảo trên Fanpage Facebook sau …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Thứ nhất: Với một tài khoản Facebook cá nhân, bạn tối đa có thể kết bạn với 5000 bạn bè khác nhau. Khi tài khoản đã max chỉ số kết bạn, tài khoản này có thể được chuyển đổi thành một trang fanpage và 5000 bạn bè đó trở thành 5000 lượt like cho …

Next Post

Top 6 cách hack cá khô trong animal restaurant tốt nhất, bạn nên biết

T5 Th3 30 , 2023
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack cá khô trong animal restaurant hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi
Top 6 cách hack cá khô trong animal restaurant tốt nhất, bạn nên biết

You May Like