Tổng hợp 4 cách hack like hình ảnh trên facebook tốt nhất, đừng bỏ qua

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack like hình ảnh trên facebook hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách hack like hình ảnh trên facebook hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video cách hack like hình ảnh trên facebook

Khi đăng ảnh đại diện lên Facebook bạn muốn nhận được nhiều lượt like nhưng số lượng bạn bè có hạn và Facebook cũng bóp tương tác. Bạn muốn ảnh đại diện của mình có thật nhiều lượt like, trong bài viết này VinaFabo sẽ hướng dẫn các bạn cách hack like ảnh đại diện trên Facebook bằng điện thoại thành công 100%.

Video hướng dẫn hack like ảnh đại diện

Hack like ảnh đại diện Facebook đơn giản với hệ thống tăng like của VinaFabo, các bạn xem video hướng dẫn và làm theo từng bước rất chi tiết, có thể hack like trên điện thoại dễ dàng.

Cách hack like ảnh đại diện bằng điện thoại

Dưới đây là hướng dẫn hack like cho ảnh đại diện Facebook trên điện thoại chi tiết từng bước bằng hình ảnh cho bạn nào lười xem video nhé.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn cần đăng ký tài khoản miễn phí trên web hack like https://vinafabo.net, truy cập web sau đó bấm vào Đăng ký.

Đăng ký tài khoản trên web buff follow VinaFabo

Nhập các thông tin: tên đăng nhập, địa chỉ email, mật khẩu sau đó bấm Đăng ký để hoàn tất.

Bước 2: Vào web hack like

Tại giao diện trang chủ các bạn bấm vào Menu > Buff Facebook > Tăng like bài viết để truy cập vào trang hack like Facebook.

Giao diện web hack like Facebook
Giao diện web hack like Facebook

Bước 3: Bật nút like công khai

Tiếp theo để hack like cho ảnh đại diện không bị lỗi bạn cần bật nút like công khai trong cài đặt, mặc định cài đặt sẽ là chỉ cho phép bạn bè mới có thể like ảnh đại diện nên bạn cần mở công khai nút like lên để những nick Facebook không có kết bạn cũng có thể like ảnh mới có thể hack like nhé, cách làm như sau:

Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại, đăng nhập nick Facebook có ảnh đại diện cần hack like, bấm vào menu 3 gạch bên dưới góc phải màn hình.

Chọn menu 3 gạch

Tiếp theo, bạn kéo xuống cuối trang chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Cài đặt và quyền riêng tư Facebook

Trong cài đặt, bạn kéo xuống dưới chọn Người theo dõi và nội dung công khai.

Người theo dõi và nội dung công khai Facebook

Kéo xuống dưới phần Thông tin công khai trên trang cá nhân > Chọn Công khai.

Thông tin công khai trên trang cá nhân Facebook

Sau khi cài đặt xong, bạn dùng 1 nick Facebook khác không có kết bạn bấm xem ảnh đại diện sẽ thấy nút like được bật lúc này hack like sẽ không bị lỗi.

Bước 4: Lấy link ảnh đại diện

Bước tiếp theo, bạn cần lấy link ảnh đại diện Facebook để nhập vào web hack like ở bước 2, cách lấy link ảnh bạn cần lưu ý làm đúng theo từng bước nếu không sẽ lỗi không không hack like được ảnh đại điện nhé.

Sau khi đăng ảnh đại diện lên Facebook, một bài đăng ảnh đại diện sẽ được tạo ra, bạn bấm xem ảnh đại diện. Bước này cực kỳ quan trọng nhé, các bạn hay bấm luôn nút chia sẻ bên dưới bài đăng để lấy ảnh dẫn đến sai link và không hack được like.

Bấm xem ảnh đại diện
Bấm xem ảnh đại diện

Sau khi bấm xem ảnh đại diện > Chọn Chia sẻ.

Chọn chia sẻ

Tiếp theo chọn Tùy chọn khác.

Chọn tùy chọn khác

Chọn Sao chép để copy link ảnh đại điện Facebook.

Sao chép link ảnh đại diện Facebook

Bước 5: Tạo đơn hack like

Sau khi sao chép link ảnh đại diện xong, bạn quay lại web ở bước 2 để tiến hành hack like, dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

Nhập link ảnh đại diện Facebook
 • Phần chọn sever, bạn chọn sever phù hợp với yêu cầu cần tăng nhanh hay chậm, bấm vào Xem chi tiết bên cạnh sever bạn có thể xem được chi tiết về sever đó như số like yêu cầu mua tối thiểu/tối đa, tốc độ chạy, chất lượng, chế độ bảo hành… VinaFabo có nhiều sever hack like với giá và chất lượng khác nhau, một số sever sẽ cho phép tùy chọn cảm xúc: tim, haha, thương thương, buồn, giận dữ mặc định sẽ là like.
 • Phần chọn tốc độ, nếu cần tăng số lượng lớn bạn chọn tốc độ nhanh hơn nếu dưới 3.000 like thì để mặc định là được.
 • Phần số lượng, bạn nhập số lượng like cần hack cho ảnh đại diện Facebook.
 • Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua.
Nhập số lượng like cần hack

Kiểm tra lại các thông tin link ảnh, sever, số lượng đã chính xác chưa rồi bạn bấm Tạo đơn > Bấm xác nhận đồng ý. Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể chuyển sang tab lịch sử đơn để kiểm tra thông tin: số like đã chạy, số like còn lại, trạng thái đơn đã chạy xong chưa.

Kết quả hack 1000 like cho ảnh đại diện

Như trong video hướng dẫn hack like ảnh đại diện Facebook mình có hack thử 1000 like và đây là kết quả sau khi hệ thống VinaFabo chạy thành công. Bạn có thể thấy lượt like thật 100%, có thể xem được danh sách 1000 người đã like ảnh đại diện, bên cạn đó các nick đều là thật có avatar, thông tin đầy đủ còn hoạt động trên Facebook.

Kết quả hack 1000 like ảnh đại diện Facebook
Kết quả hack 1000 like ảnh đại diện Facebook

Với web hack like của VinaFabo bạn không chỉ mua like cho ảnh đại diện mà còn có thể mua follow Facebook và rất nhiều dịch vụ Facebook, mạng xã hội khác như: Tiktok, Instagram, Youtube, Twitter…

Một số câu hỏi khi hack like ảnh đại diện

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi hack like ảnh đại diện Facebook trên hệ thống của VinaFabo, nếu có câu hỏi nào khác bạn có thể chat qua Zalo hoặc Fanpage để nhân viên của VinaFabo giải đáp.

Tại sao không hack like được ảnh đại diện

Lỗi không hack like được ảnh đại diện Facebook thường là do bạn chưa bật nút like công khai, hãy làm theo hướng dẫn trong bước 2 để bật nút like lên nhé. Ngoài ra nếu bạn chỉnh quyền riêng tư bài viết thành chỉ bạn bè hoặc chỉ mình tôi thì cũng sẽ không hack được like cho ảnh đại diện.

Hack like ảnh dại diện có mất nick không

Hệ thống hack like của VinaFabo chỉ yêu cầu nhập link ảnh đại diện, KHÔNG yêu cầu nhập tài khoản và mật khẩu Facebook dưới bất kỳ hình thức nào nên an toàn 100% với tài khoản của bạn.

Hack like có mất phí không

Bạn cần nạp tiền vào hệ thống để mua like Facebook, tuy nhiên giá hack like rất rẻ chỉ từ 20đ/1 like, hệ thống web nạp tiền tự động nên bạn có thể nạp số tiền nhỏ để hack like rất thuận tiện.

Top 4 cách hack like hình ảnh trên facebook tổng hợp bởi Faravirusi.com

TOP Cách HACK like facebook ảnh không tụt tốt miễn phí 2023

 • Tác giả: techbike.vn
 • Ngày đăng: 10/03/2022
 • Đánh giá: 4.86 (821 vote)
 • Tóm tắt: Hack like là sử dụng các phần mềm, trang web được phát triển từ bên thứ 3 không phải Facebook đăng tăng like tự động cho bài viết, ảnh hay …

Hướng dẫn tự hack like ảnh Facebook miễn phí

 • Tác giả: hiepb.com
 • Ngày đăng: 12/27/2022
 • Đánh giá: 4.76 (485 vote)
 • Tóm tắt: Chi tiết các bước hack like ảnh Facebook ; Trao đổi like/lượt theo dõi, vào mục ; Tăng like ảnh trên Fanpage và chọn đúng ảnh bạn cần ; hack like nhé!

Hướng dẫn cách hack like Facebook miễn phí AN TOÀN nhất

 • Tác giả: ahachat.com
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 4.53 (353 vote)
 • Tóm tắt: Về khái niệm hack like Facebook, bạn có thể hiểu theo cách đơn giản đó là cách làm tăng số lượt like các bài viết trên Facebook với số lượng lớn …

Cách hack like album ảnh trên facebook

 • Tác giả: muafanpage.com
 • Ngày đăng: 12/01/2022
 • Đánh giá: 4.31 (557 vote)
 • Tóm tắt: Cách tăng like avatar, buff like, hack like ảnh đại diện Facebook nhanh chóng hiệu quả Điều kiện cần và đủ để hack like ảnh đại diện facebook Trong khuôn khổ …

Next Post

Top 4 cách hack trò chơi chạy tốt nhất, đừng bỏ qua

T6 Th3 31 , 2023
Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách hack trò chơi chạy hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi
Top 4 cách hack trò chơi chạy tốt nhất, đừng bỏ qua

You May Like