Top 4 cách hack like fb đơn giản bằng điện thoại hay nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack like fb đơn giản bằng điện thoại hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack like fb đơn giản bằng điện thoại hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video cách hack like fb đơn giản bằng điện thoại

Khi có lượt like, lượt tương tác cao bạn dễ dàng tiếp cận nhiều người trên mạng xã hội, từ đó công việc, thông điệp mà bạn muốn truyền tải sẽ được nhiều người tiếp cận hơn. Trong bài viết này thegioitaokhuyet.vn sẽ Hướng dẫn cách hack like facebook bằng điện thoại iphone đơn giản các bạn hãy xem qua nhé

Bạn đang xem bài viết cách hack like facebook bằng điện thoại iphone đơn giản

Hack Like Facebook Là Gì

Hack like facebook là cách để tăng lượt like (thích) trên Facebook khi người dùng đăng ảnh (photo), viết bài, stt nhằm có nhiều lượt theo dõi, nhiều like, comment với nhiều mục đích khác nhau như tăng sự tương tác để nổi tiếng, tạo ấn tượng với bạn bè trên mạng hoặc mục đích để có nhiều đơn hàng khi livestream trực tuyến.

Việc hack like fb có thể có nhiều cách khác nhau như sử dụng công cụ tự động auto like, trao đổi like nhằm số lượng thích tăng nhanh chóng từ hàng ngàn đến vài chục ngàn lượt like khi đăng bài mới.

Thường ngày Facebook chủ yếu được người dùng sử dụng để Trò chuyện và kết nối với bạn bè và người thân.

Hầu hết mọi người sử dụng facebook chỉ để giải trí và họ cố gắng để ngày càng có nhiều lượt thích trên ảnh facebook chỉ để khoe với bạn bè. Hoặc phổ biến hiện nay dùng để bán hàng, quảng cáo

Xem thêm cách ghi âm cuộc gọi trên iphone xs max siêu dễ

Hack Like Facebook Có Bị Mất Nick Không

Nhiều bạn hỏi nếu sử dụng như hướng dẫn tràn lan trên mạng hoặc các hướng dẫn hack like facebook có bị mất nick không ?

Thì đây là vấn đề nhiều người quan tâm nhất hiện nay do vậy nhân đây SCR.VN xin chia sẽ câu trả lời để bạn hiểu rõ dưới đây để cân nhắc trước khi thực hiện nhé:

 1. Sử dụng cách tự nhiên hoàn toàn do bạn làm như đầu tư video chất lượng, nội dung bài hay, độc lạ, xây dựng lượng fanpage chất lượng thì đây là cách hack like fb miễn phí an toàn nhất.
 2. Sẽ rất rủi ro nhiều nguy cơ bị hack nick facebook khi bạn sử dụng các trang mạng không rõ nguồn gốc dùng để auto like như dùng phương pháp lấy token, id NGUY CƠ BỊ MẤT NICKHACK FB CHIẾM TÀI KHOẢN RẤT CAO

cách hack like facebook bằng điện thoại iphone

Hiện nay có rất nhiều bài đăng chia sẻ cách hack like trên facebook bằng điện thoại iphone và android khá phức tạp và nhiều cách cũng không còn sử dụng được nữa. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chỉ bạn cách hack like bằng điện thoại đơn giản, nhanh gọn, chi phí rẻ chỉ 20đ/ like và ai cũng thực hiện được.

Bảng giá hack like, comment, follow...tại mualike.net
Bảng giá hack like, comment, follow…tại mualike.net

Cách hack like facebook bằng điện thoại iphone và điện thoại android hoàn toàn giống nhau. Để hack like fb trên đt cho bài bài đăng hay cách hack like facebook ảnh, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng trình duyệt web như google chrome, safari,… trên điện thoại iphone. Gõ địa chỉ trang web app.mualike.net. App Mua Like là một phần mềm giúp bạn hack like facebook trên điện thoại hiệu quả và rất dễ sử dụng.

Bước 2: Quá trình tải trang web sẽ mất một chút thời gian, bạn vui lòng đợi. Sau khi vào trang web mua like, bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản và chấp nhận những điều khoản của phần mềm mới có thể bắt đầu sử dụng.

đăng ký tài khoản hack like facebook ảnh
Nhập đầy đủ thông tin đăng ký

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn cần nạp tiền vào tài khoản theo những hình thức nạp tiền trên web.

nạp tiền để hack like fb trên đt
Nạp tiền vào tài khoản

Bước 4: Chọn dịch vụ tăng like cho bài viết và tiến hành nhập thông tin link bài viết, số lượng like cần tăng để tiến hành hack like trên đt.

cách hack like facebook bằng điện thoại iphone
Hack like trên facebook bằng điện thoại thật đơn giản với app.mualike.net

Như vậy chị với 4 bước trên là bạn có thể hack like facebook trên điện thoại một cách dễ dàng.

Hệ thống phần mềm hack like facebook trên điện thoại của app.mualike.net được thực hiện hoàn toàn tự động.

Với các chức năng của hệ thống, bạn có thể chọn tăng like post của bạn hoặc người khác đều được.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn chức năng tạo comment tự động cho bài đăng của mình theo mong muốn của bạn với chi phí rất rẻ.

Xem thêm cách quay lại màn hình iphone xs max dễ nhất

Cách hack like facebook trên điện thoại Android

 • Bước 1:Bạn truy cập vào website hacklike.vn và bấm vào chức năng like tự động. Với chức năng này bạn có thể chọn thích bài viết của mình hoặc của người khác, bạn cũng có thể chọn chức năng bình luận tự động cho bài viết của mình.
 • Bước 2: Sau khi bạn hoàn thành việc tăng like trang, trên website sẽ có hướng dẫn chi tiết cách lấy token của tài khoản facebook để bạn có thể tăng like.
 • Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần chọn post bạn muốn hack like và nhập mã capcha là việc hacklike có thể thành công.

Cách hack like facebook trên máy tính

Quy trình hack like facebook trên máy tính bao gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của ứng dụng App Mua Like app.mualike.net bằng các trình duyệt web trên máy tính như Google Chrome, Cốc cốc, Firefox.

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên App Mua Like, bạn cần nạp tiền vào tài khoản theo những hình thức nạp tiền trên web.

Bước 3: Chọn dịch vụ tăng like và tiến hành nhập thông tin link bài viết, số lượng để tiến hành hack like.

Lúc này bạn đã thực hiện hành công các bước tăng like trên Facebook. Hãy thử đăng hình ảnh hay trạng thái trên trang của mình và chờ đợi kết quả bất ngờ nhé!

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể hack like ảnh và Status trên Facebook.

Lưu ý: Không có cách hack like trên facebook bằng điện thoại nào là miễn phí cả, bởi vậy cách hack, tăng like an toàn và giá rẻ cho Facebook bạn mới là cách tốt nhất. Tại app.mualike.net chúng tôi luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho tài khoản của bạn mà vẫn đảm bảo chi phí dịch vụ cực rẻ và hợp lý.

Ứng dụng hack like facebook bằng điện thoại iphone

Ứng dụng Swipa

Swipa là một ứng dụng để có được lượt thích trên Facebook, vì vậy bạn cần tải lên video và ảnh lên Swipa và toàn bộ thế giới thích và xem bài đăng của bạn trên Swipa.

Bạn cần tải lên ngày càng nhiều video và hình ảnh trên Swipa để trở nên phổ biến. Bạn được xếp hạng trên bảng điểm trong số tất cả những người dùng khác tải lên ảnh và ảnh.

Các tính năng của Swipa:

 • Ứng dụng iPhone miễn phí
 • Tải lên nhiều hơn để xếp hạng cao hơn
 • Nhận được nhiều lượt thích hơn với nhiều video và hình ảnh tải lên
 • Tăng lượt like hồ sơ của bạn bằng cách nhận được nhiều lượt thích hơn

Ứng dụng MyFbliker: http://ios.dailydownloaded.com/en/internet-software/social-networking-software/23891-myfbliker-auto-like-download-install

Ứng dụng auto like MyFBLiker

MyFBLiker là một công cụ thích tự động cho người dùng Facebook. Nó là siêu nhanh, đơn giản và dễ sử dụng Facebook như ứng dụng tăng cường.

Nó có giao diện người dùng đơn giản, giúp người dùng sử dụng công cụ dễ dàng hơn.

Các tính năng của ứng dụng auto like facebook này là:

 • Trình tự động Facebook không spam 100%
 • Giao diện người dùng đơn giản
 • Công cụ tìm nạp và bình luận cực nhanh và auto like tức thì

Cách Hack Like Facebook An Toàn Miễn Phí

Tạo video thu hút

Bạn muốn biết làm thế nào để có được lượt thích trên Facebook? Hãy thử đăng video mới có đầu tư nội dung hay, độc lạ, chất và đúng xu hướng mà đối tượng mình cần nhiều lượt thích trên mạng.

Nội dung video trên Facebook thường có mức độ tương tác cao hơn so với hình ảnh hoặc bài đăng dựa trên văn bản.

Kết quả là, nhiều người sẽ xem nội dung của bạn. Càng nhiều người xem và lượt thích trên Facebook, khả năng nội dung của bạn sẽ được tìm thấy bởi những người theo dõi Facebook mới tiềm năng.

Bí quyết để có được những người theo dõi mới là luôn luôn xây dựng một đối tượng mà còn về việc xây dựng thương hiệu của bạn.

Và tạo nội dung tuyệt vời thường xuyên trong một định dạng phổ biến có thể giúp bạn xây dựng một lượng người theo dõi mạnh mẽ hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng lượt thích trên Facebook, bạn sẽ cần phải đẩy mạnh chiến lược đăng video của mình.

Mời thích Fanpage

Cách dễ nhất để tăng lượng người theo dõi trên Facebook là mời mọi người thích trang của bạn. Khi bạn bắt đầu tạo quảng cáo cho cửa hàng của mình, thỉnh thoảng Facebook sẽ gửi cho bạn thông báo yêu cầu bạn mời mọi người thích trang của bạn.

Mời thích Facebook thấy rằng thông thường nếu chạy quảng cáo tương tác sẽ nhận được số lượng người cao hơn có thể mời để thích trang. Tuy nhiên, bạn lưu ý mặc dù đã mời mọi người theo cách thủ công nhưng không nên sử dụng hàng loạt để cuối cùng bị Facebook chặn/khoá tạm thời.

Vì vậy, bạn cần phải hạn chế tốc số lượng người bạn mời tại một thời điểm. Ngoài ra, nếu bạn tạm thời bị chặn, Facebook vẫn có thể gửi thông báo yêu cầu bạn mời mọi người.

Nhưng bạn vẫn thắng được có thể mời bất cứ ai. Đợi một hoặc hai ngày trước khi cố gắng mời thêm người. Bạn cũng có thể mời bạn bè và gia đình thích trang của bạn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có một nhóm đối tượng nhỏ, nhắm mục tiêu tốt hơn là có một đối tượng lớn, rộng, vì nó có thể hạn chế tính hiệu quả của quảng cáo trong tương lai của bạn.

Liên kết với những người ảnh hưởng

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để có được những người theo dõi Facebook, bí mật đôi khi nằm ở sự hợp tác với những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với hàng trăm, hàng triệu lượt theo dõi, lượt like.

Những người có ảnh hưởng tốt nhất mà tôi đã từng hợp tác với người sói thực sự có ảnh hưởng lớn. Trong thực tế, hầu hết trong số họ là các trang fan hâm mộ thích hợp.

Bạn biết đấy, những trang đó cho một phân khúc chỉ chia sẻ những sản phẩm hay những bài viết hay về một phân khúc. Họ trên khắp Facebook. Họ thường có lượng khán giả thực sự lớn.

Và bạn liên hệ nhờ họ chia sẽ hoặc giới thiệu về sản phẩm hay bạn trên fan của họ, có thể bạn thương lượng trả chút phí. Chiến lược đó hoạt động tốt nếu bạn có một ngân sách cực kỳ eo hẹp. Nhưng nếu bạn muốn hợp tác với một người có ảnh hưởng thực sự, bạn cũng có thể tìm thấy những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn.

Cách dễ nhất để làm điều đó là tìm kiếm blogger [thích hợp] blogger trên Google. Bạn có thể tìm kiếm các blogger thời trang, ví dụ. Sau đó, bạn xem qua các trang fan hâm mộ của họ và tìm đến họ để tìm hiểu mức giá của họ.

Nếu họ hợp tác để hợp tác, bạn sẽ gửi cho họ một sản phẩm mẫu để họ làm mẫu. Khi họ chia sẻ bài đăng trên Facebook, hãy yêu cầu họ gắn thẻ trang Facebook hay tags của bạn trong bài đăng. Bằng cách đó, những người quan tâm đến sản phẩm của bạn sẽ có nhiều khả năng theo dõi bạn hơn.

Cách hack like facebook không cần token Tự động đăng chéo

Sử dụng các công cụ tự động hóa tiếp thị có thể giúp bạn có được những người theo dõi Facebook. Cách Làm Ra sao?

Chỉ có 20 phút một tuần cho tiếp thị truyền thông xã hội của bạn? Sử dụng một công cụ tự động hóa để thiết lập một loạt các bài đăng trong vài ngày tới và đăng chéo lên các mạng xã hội khác như Youtube, twitter, zalo, Instagram, Pinterest

Một khi bạn đăng một bài mới lên Facebook sẽ tự động đăng lên các mạng xã hội khác của bạn, thật tiện quá phải không nào nhằm thu hút lượt tương tác từ các trang mạng khác.

Một công cụ thực sự hữu ích trong việc này SCR.VN muốn chia sẽ bạn đó là công cụ IFTTT . Bạn có thể tìm kiếm Google để tham khảo cách cài đặt nhé.

Bạn có thể thêm hình ảnh sản phẩm vào bài đăng của mình bằng một liên kết đến trang, một phần nội dung bạn đã viết hoặc thậm chí là một video hoặc hình ảnh vui nhộn bạn tìm thấy trực tuyến (tất nhiên là có tính phù hợp).

Nếu bạn biết rằng mỗi thứ Sáu lúc 5 giờ chiều, bạn cần lên lịch đăng bài cho tuần tiếp theo, điều đó cho phép bạn dành tuần sau để làm việc cho các dự án có tác động cao hơn. Bạn càng đăng nhiều lên Facebook, bạn càng có nhiều cơ hội nhận được nhiều người theo dõi trên Facebook.

Gắn tag bạn bè, khách hàng

Sau khi sản phẩm đã được đăng fb và gửi đến khách hàng của bạn, hãy gửi email cho bạn bè và yêu cầu họ gắn thẻ bạn khi họ đăng ảnh của họ. Mọi người thường chia sẻ sản phẩm của họ trên phương tiện truyền thông xã hội và được khách hàng gắn thẻ có thể giúp bạn có được nhiều người theo dõi trên Facebook hơn và nhiều doanh số hơn.

Tạo ảnh bìa Facebook và profile đẹp, chuyên nghiệp

Những hình ảnh quan trọng nhất trên trang của bạn là những hình ảnh mà mọi người có thể nhìn thấy mọi lúc, điều đập vào mắt đầu tiên là ảnh bìa và profile. Chúng cũng là những thứ đầu tiên được nhìn thấy khi ai đó điều hướng đến trang của bạn.

Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để bạn học cách tạo ra một bức ảnh bìa hấp dẫn. Logo của bạn độc đáo có thể là một ý tưởng tốt, nhưng đi sâu hơn thế. Tìm một cái gì đó thực sự nói với đối tượng của bạn và phản ánh chiến dịch tiếp thị của bạn.

Giữ cho nó đơn giản. Bạn không muốn có một bức ảnh bìa mà bạn khó hiểu. Nó nên được in đậm và có một điểm tập trung rõ ràng.

Ảnh bìa cũng rất quan trọng để bạn xem lại hướng dẫn ảnh bìa của Facebook. Bạn không muốn tải lên bất cứ thứ gì mà vi phạm các chính sách của Facebook. Do vậy lời khuyên SCR.VN đưa ra là Bạn không nên chỉ cần thiết lập và quên hình ảnh hồ sơ của bạn và ảnh bìa.

Thỉnh thoảng thay đổi ảnh bìa dựa trên mùa hoặc chương trình khuyến mãi mà bạn đang chạy.

Thay đổi những hình ảnh này sẽ cho mọi người thấy rằng bạn luôn cập nhật trang của mình. Điều này cung cấp cho họ nhiều lý do để có nhiều lượt thích hồ sơ của bạn.

Luôn lưu ý tính liên quan khi đăng bài

Bạn đã xem xét chất lượng và thời gian của bài viết của bạn. Vậy là đang nói về cái gì? Đăng nội dung gần đây. Chia sẻ tin hôm qua. Mọi người sẽ nghe về nó ở nơi khác.

Bạn cần cập nhật nội dung hàng ngày nhưng đặc biệt là nếu nó phù hợp với doanh nghiệp của bạn, lưu ý luôn luôn đưa thương hiệu liên quan vào các bài đăng này.

Ví dụ, hãy để nói rằng bạn bán quần áo. Nếu một cơn bão hay mùa đông đang hướng đến một khu vực nhất định của đất nước, bạn có thể sử dụng nó để quảng bá các thiết bị ấm như mũ, găng tay, ủng và áo khoác.

Nhưng tránh các chủ đề nhạy cảm như chính trị, tôn giáo, v.v. Thảo luận về những chủ đề đó có thể sẽ làm tổn thương hình ảnh thương hiệu của bạn đấy nhé.

Nội dung nên ngắn gọn, đơn giản nhất có thể và trả lời từng bình luận

Không ai sẽ đọc các khối văn bản lớn trên phương tiện trên Facebook cả

Có quá nhiều thứ để họ nhìn thấy khi lướt face từ bạn bè và gia đình của họ. Đọc các bài viết dài từ các trang thương hiệu khiến họ ngán và nhàm chán do vậy họ sẽ bỏ qua và lướt rất nhanh nếu bạn quá dài dòng.

Bạn cũng cần xem xét có bao nhiêu người dùng Facebook đang truy cập nội dung từ thiết bị di động. Đoạn trên màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện thậm chí lâu hơn trên thiết bị di động. Thêm vào đó, các khối văn bản dài rất khó đọc.

Nếu bạn hiện đang đăng nội dung dài, đó có thể là lý do khiến bạn không nhận được đủ lượt thích.

Mỗi lượt tương tác của người khác bạn nên like, phản hồi tích cực từng bình luận một nhé.

Thêm nút like facebook vào web

Bạn rất ngạc nhiên khi có nhiều chủ cửa hàng mới quên thêm các liên kết like fb vào trang web, đây là một thiếu sót lớn khi blog của bạn có lượng truy cập đông đảo.

Tùy thuộc vào chủ đề của bạn, các biểu tượng xã hội của bạn có thể nằm trong tiêu đề, chân trang hoặc trong menu thanh bên sao cho hợp lý nhất.

Quảng cáo facebook ads

Nếu bạn đang cố gắng tìm ra cách để có được những người theo dõi Facebook, thì giải pháp rõ ràng và nhanh nhất là quảng cáo Facebook.

Bạn có thể chạy quảng cáo của Cam kết tham gia, giúp bạn tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn trên Facebook dù là sản phẩm hay profile cá nhân. Mặc dù, thẳng thắn mà nói, bất kỳ quảng cáo nào bạn tạo trên Facebook cũng có thể sẽ tạo ra sự gia tăng lượng người theo dõi, thậm chí là quảng cáo Chuyển đổi trực tuyến.

Nếu người dùng Facebook thích nội dung quảng cáo, họ có thể sẽ tham gia vào bài đăng và có khả năng thích hoặc theo dõi trang Facebook của bạn.

Tổng kết

Trên đây là những Hướng dẫn cách hack like facebook bằng điện thoại iphone dễ nhất chuyên mục kiến thức công nghệ của thegioitaokhuyet.vn đã chia sẻ, hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một cách phù hợp nhé.

Top 4 cách hack like fb đơn giản bằng điện thoại tổng hợp bởi Faravirusi.com

Gõ Tiếng Việt

 • Tác giả: gotiengviet.com.vn
 • Ngày đăng: 01/25/2023
 • Đánh giá: 4.66 (346 vote)
 • Tóm tắt: Đó là toàn bộ cách Cách Hack Like Facebook đơn giản trên Điện Thoại mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn có thể hack like …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 90% dân số trên thế giới hiện nay sử dụng mạng xã hội Facebook. Ngoài việc sử dụng nó như một phương tiện để liên lạc, Facebook còn là nơi người ta thể hiện cảm xúc qua những post Satatus hay tấm ảnh selfile. Với những tấm ảnh chia sẻ trên mạng như …

Phần mềm ninja

 • Tác giả: phanmemninja.com
 • Ngày đăng: 06/30/2022
 • Đánh giá: 4.59 (467 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại: 1. Cách hack like facebook trên điện thoại Iphone và Oppo; 2. Phần mềm hack like trên điện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cơ chế hack like của Ninja Phone là tương tác chéo tự động giữa các tài khoản. Like tăng hoàn toàn là thật, không bị tụt. Trên giàn nick clone facebook đã nuôi, hệ thống chạy tự động hack like bài viết, fanpage facebook mà bạn chỉ định nhanh chóng. …

6 Cách Tăng Like, Hack Like Facebook Trên Điện Thoại Android, IPhone

 • Tác giả: socialseeding.vn
 • Ngày đăng: 05/05/2022
 • Đánh giá: 4.35 (331 vote)
 • Tóm tắt: 3. Hack like facebook trên điện thoại Android bằng Auto-Like … Bước 1: Trước khi chọn cách hack like facebook trên android, ios hay các thiết bị khác thì cần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng tự động thích này có dung lượng nhẹ, nhiều chức năng và hoạt động với tốc độ cực nhanh. Các tính năng kim loại bao gồm: Dễ dàng truy cập thông báo, nguồn cấp tin tức và tin nhắn Trải nghiệm thú vị không có quảng cáo giúp giảm mức sử dụng dữ …

Hướng dẫn chi tiết cách hack like Facebook trên điện thoại và máy tính 

 • Tác giả: mualike.net
 • Ngày đăng: 02/25/2023
 • Đánh giá: 4.06 (462 vote)
 • Tóm tắt: Hack like Facebook là một hình thức khá phổ biến hiện nay. Chỉ bằng một vài thủ thuật, trang Facebook của bạn đã trở nên Hot với nhiều lượt like, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì thế, khi bạn có nhiều lượt like trên mạng xã hội Facebook cũng đồng nghĩa với việc tài khoản Facebook của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và uy tín hơn rất nhiều. Và nếu là một đơn vị kinh doanh thì tăng like Facebook thực sự là một điều cần thiết để việc …

Next Post

Danh sách 5 cách hack mật khẩu điện thoại sámung hot nhất

T7 Th4 1 , 2023
Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack mật khẩu điện thoại sámung hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng
Danh sách 5 cách hack mật khẩu điện thoại sámung hot nhất

You May Like