Top 4 cách hack like fanpage 2016 hot nhất, bạn nên biết

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack like fanpage 2016 hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack like fanpage 2016 hay nhất và đầy đủ nhất

Ngày nay, Fanpage không còn là khái niệm xa lạ gì đối với những người dùng Facebook. Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp tổ chức hay của cá nhân mình, bạn cần có một trang Fanpage để kết nối cộng đồng. Một trang Fanpage với nhiều lượt like (lượt theo dõi) sẽ tạo dựng uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp tổ chức tốt hơn so với Fanpage được ít người biết đến. Chính vì vậy, việc Hack like Fanpage là điều thật sự cần thiết trong các bước tạo dựng dấu ấn với khách hàng.

Trong bài viết dưới đây, Gõ Tiếng Việt sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức để Hack like Fanpage một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ bài viết này, vì nó thật sự giúp ích cho bạn đấy!

Quy trình Hack like Fanpage

Đa phần hiện nay, mọi người thường sử dụng các trang Web online cho việc Hack like Fanpage. Tuy nhiên, khi truy cập những trang Web này sẽ không tránh khỏi việc bắt gặp những quảng cáo khác nhau của các bên liên quan. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới người theo dõi và gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Nhưng thực tế, việc sử dụng Hack like Fanpage trên các trang Web online cũng chỉ tóm gọn trong vòng 5 bước như sau và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được điều này nếu thành thạo các bước thực hiện.

Bước 1: Tất cả các trang Web online Hack like Fanpage đều có một phần đăng nhập ở giao diện của đầu trang (nếu không thấy thì bạn hãy tìm nó nhé). Sau đó điền đầy đủ thông tin Facebook cá nhân của bạn vào phần Đăng nhập.

Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của bạn

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, trang Web sẽ hiển thị cho bạn một đoạn mã Token. Công việc của bạn là sao chép đoạn mã Token đó và dán vào phần yêu cầu nhập mã Token. Tùy từng trang Web mà họ sẽ yêu cầu bạn Copy toàn bộ hoặc chỉ Copy một đoạn nhỏ trong đó. Đừng lo lắng, hãy làm đúng theo hướng dẫn của họ là được.

Cách hack like Fanpage Facebook sử dụng mã Token

Bước 3: Trên giao diện trang Web, bạn tìm đến phần tăng Like Fanpage. Thường thì chúng sẽ có tên như sau: Hack like Fanpage, Tăng like Fanpage, Auto like Fanpage, Fanpage Liker,… Hãy click vào mục đó nhé.

Bước 4: Sau khi vào thư mục đó, giao diện sẽ cho chúng ta như hình dưới đây. Lúc này, để có thể tăng Like Fanpage bạn cần có ID của Fanpage đó. Với từng trang Web sẽ hỗ trợ bạn lấy ID Fanpage trực tiếp thông qua link Fanpage. Nếu Web hỗ trợ thì việc lấy ID trở nên hoàn toàn đơn giản với bạn, nếu Web không hỗ trợ lấy ID thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì có rất nhiều ứng dụng online hỗ trợ bạn việc tách ID Fanpage giúp. Sau khi có được ID rồi, bạn chỉ cần dán ID đó vào đúng phần quy định và bắt đầu quy trình Hack like Fanpage của mình nhé.

Bước 5: Chờ đợi một khoảng thời gian ngắn để quá trình Hack like Fanpage được hoàn tất. Sau đó bạn truy cập vào Fanpage để có thể kiểm tra xem việc Hack like đã thành công hay chưa nhé.

Những lưu ý khi sử dụng công cụ Hack like Fanpage

 • Trong quá trình Hack like Fanpage, việc bạn phải sử dụng tài khoản Facebook cá nhân để truy cập là điều đương nhiên. Nhưng hãy lưu ý rằng bạn không nên sử dụng tài khoản Facebook thật của mình để tránh trường hợp bị mất tài khoản.
 • Vì việc sử dụng Hack like Fanpage là miễn phí do đó những rủi ro về tài khoản Facebook cá nhân trong quá trình thực hiện là điều dễ hiểu. Những lỗi rất hay gặp khi thực hiện đó là tài khoản bị khóa, tài khoản bị hạn chế tính năng, bị Checkpoint hoặc thậm chí là tài khoản bị khóa vĩnh viễn. Tuy nhiên những điều này chỉ gặp ở thời gian đầu khi bạn mới truy cập trang Web và càng về sau bạn sẽ không gặp những lỗi này xảy ra nữa. Chính vì vậy trong thời gian đầu thực hiện, bạn nên thao tác thật cẩn thận và không quá lạm dụng hình thức này để tăng like Fanpage quá nhiều.
 • Các trang Web thường để số thời gian bạn có thể cài đặt cho việc tăng Like này, tức là bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được việc số Like mà bạn mong muốn tăng cho Fanpage của mình sẽ đạt được trong khoảng thời gian bao lâu. Bạn nên để một mức thời gian phù hợp và được trang web khuyên dùng để tránh trường hợp Facebook quét và bị hạn chế tính năng.

Trên đây là những hướng dẫn các bước để Hack like Fanpage một cách đơn giản và nhanh chóng. Hi vọng sau bài viết này bạn hoàn toàn có thể tự kéo tương tác cho Fanpage của mình thuận tiện hơn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm:

 • Hướng dẫn Hack Like 2019 bằng Likecuoi Miễn phí An Toàn 100%
 • Top 5 phần mềm Hack Facebook Password mới hiệu quả nhất 2019

Download Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun

Top 4 cách hack like fanpage 2016 tổng hợp bởi Faravirusi.com

Hack like fanpage, Auto like fanpage

 • Tác giả: like.vipvui.vn
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 4.86 (709 vote)
 • Tóm tắt: Hack like page, auto like page, hack like fanpage, auto like fanpage, tăng like fanpage, tăng like trang, tăng theo dõi trang fanpage, cách hack like trang …

Chia sẻ 29+ website cách hack like facebook miễn phí mới nhất 2019

 • Tác giả: marketing.aztech.com.vn
 • Ngày đăng: 02/14/2023
 • Đánh giá: 4.67 (467 vote)
 • Tóm tắt: Do đó, để tăng cường hiệu quả cho việc phát triển fanpage facebook bạn cần có một chiến lược tiếp cận rõ ràng, có lượt like, comment hoàn toàn …

Hướng dẫn hack like fanpage Facebook nhanh 2016

 • Tác giả: webtretho.com
 • Ngày đăng: 06/07/2022
 • Đánh giá: 4.44 (240 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn hack like fanpage Facebook nhanh 2016. Hôm nay, tôi xin chia sẻ với mọi người cách để tăng lượt like fanpage nhanh chóng nhất, cách mà các page …

Hướng dẫn dùng hacklike.vn

 • Tác giả: hacklike.vn
 • Ngày đăng: 08/25/2022
 • Đánh giá: 4.28 (480 vote)
 • Tóm tắt: Trao đổi like/sub bên trái màn hình, bạn chọn ; Tăng like fanpage, người theo dõi FB, G+, YT, sau đó trong phần ; Lựa chọn 1 trong các Thể loại cần tăng like hoặc …

Next Post

Mua sắm lên đời thời công nghệ lên ngôi

T6 Th3 31 , 2023
Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách hack like fanpage 2016 hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com Công nghệ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người. Từ cuối năm 2022 đến nay, chúng […]
Mua sắm lên đời thời công nghệ lên ngôi

You May Like