Top 5 cách hack like comment trên facebook tốt nhất hiện nay

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack like comment trên facebook hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack like comment trên facebook hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video cách hack like comment trên facebook

Tăng like cho comment facebook đang là xu hướng thịnh hành được nhiều người bán hàng trên facebook quan tâm. Việc tăng số lượng like comment sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục được khách hàng và tạo niềm tin cho người mua hàng. Vậy làm sao để hack like bình luận facebook? Apptanglike sẽ bật mí cho bạn ngay dưới đây.

Tăng like comment facebook là gì?

Đây có lẽ là một khái niệm không hề xa lạ với những bạn thường xuyên bán hàng trên facebook. Cụ thể, tăng tăng like comment là việc người dùng bày tỏ sự thích thú, bình luận về một bình luận dưới bài viết. Với một bài viết bán hàng có lượt like bình luận càng lớn sẽ cho thấy mức độ quan tâm của người mua hàng càng cao, bài post của bạn sẽ được ưu tiên để xuất hiện tại newsfeed người dùng. Nhờ vậy lượt tiếp cận tới khách hàng mục tiêu sẽ cao hơn, tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng nhiều hơn. Chi phí được tối ưu hơn rất nhiều so với việc “đốt tiền” chạy quảng cáo.

tăng like comment facebook

Tại sao nên hack like comment facebook?

Tuy theo mục đích mà người dùng muốn tăng số lượng like comment facebook của mình. Và tất nhiên để tăng số lượng cmt nhiều buộc bạn cần phải sử dụng đến tính năng hack like cmt.

Ví dụ, bạn tham gia cuộc thi ảnh và cần sự tương tác để trở thành người chiến thắng. Nếu bạn kêu gọi bạn bè trong facebook của mình, chắc chắn sẽ rất khó để bạn có thể chiến thắng, bởi số lượng bạn bè dành cho một tài khoản sẽ bị giới hạn, hoặc nếu có kêu gọi cũng sẽ có rất ít người tình nguyện like comment cho bạn, khi đó tính năng hack like bình luận facebook sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn là người bán hàng trên facebook thì việc hack like cmt trên fanpage hay tài khoản cá nhân sẽ giúp ích rất nhiều cho việc buôn bán của bạn như:

 • Tạo ra hiệu ứng đám đông, kéo người dùng quan tâm tới sản phẩm của bạn.
 • Tạo ra độ mức độ tin cậy cao cho khách hàng, xóa bỏ sự hoài nghi về chất lượng sản phẩm.
 • Tăng thêm lượt theo dõi trên page, profile
 • Bán được nhiều hàng hóa.

Làm thế nào để hack like comment facebook?

Để tăng like cho comment fb bạn có thể sử dụng 2 phương pháp, một là tăng like tự nhiên thủ công , hai là tăng tay nhờ sử dụng tool hack comment facebook.

Với phương pháp tăng like theo cách tự nhiên, điều này rất tốt tuy nhiên sẽ rất khó để bạn thực hiện với số lượng like lớn. Ngoài ra, việc tăng like thủ công này sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, và hiệu quả chưa chắc đã được như ý.

Với phương pháp tăng like bằng việc dùng tool hack like cmt sẽ giúp bạn tối ưu rất nhiều về thời gian, công sức và cả chi phí. Hiệu quả của việc dùng tool sẽ đẩy nhanh kế hoạch triển khai của bạn. Đồng thời cũng rất an toàn.

Apptanglike là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ tài khoản facebook. Chính vì thế bạn có thể tin tưởng khi sử dụng tính năng hack like comment facebook của chúng tôi.

Tính năng hack like cmt trên fanpage của chúng tôi sẽ không can thiệp tới tài khoản của bạn, vì thế sẽ không có chuyện mất nick fb hay repost page.

Giá dịch vụ hack like comment facebook tại apptanglike.com

Hiện nay, mức giá tăng like comment tại apptanglike giao động ở mức 100đ-120đ đồng, tùy theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, do giá dịch vụ thường xuyên bị thay đổi, do vậy Quý khách hàng cập nhật bảng giá mới nhất TẠI ĐÂY

bảng giá hack like comment facebook

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ hack like comment facebook tại apptanglike.com

Để sử dụng dịch vụ hack like cmt tại apptanglike.com, bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản tại Apptanglike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào “Đăng ký” hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY .

Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản tại app hack like bình luận facebook.

đăng ký tài khoản hack like cmt

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống, bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn menu => Nạp tiền.

Để sử dụng hệ thống hack like comment facebook bạn cần nạp tiền cho tài khoản của bạn, bạn nạp số tiền bao nhiêu tùy ý: 5.000, 10.000… Và giá trên lượt like cmt chỉ với 100đ.

Tại apptanglike có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lụa chọn.

nạp tiền tăng like cho comment facebook

Chú ý:

– Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ). Bạn nên ưu tiên nạp qua ngân hàng hoặc ví momo để không bị phí nạp 30% nhé.

– Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền.

– Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản.

Bước 3: Sau khi nạp tiền thành công, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ tăng like comment facebook của Apptanglike.

Để tăng like cho comment facebook hay hack like cmt trên fanpagee bạn vào: MENU > Buff Facebook > Tăng like comment.

tăng like cmt fb

Nhập link comment, chọn server, nhập số lượng like cmt cần tăng sau đó bấm TẠO ĐƠN. Like sẽ được tăng sau khoảng 10 phút sau khi tạo đơn.

Trong quá trình thao tác nếu gặp khó khăn hay sự cố gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ của chúng tôi thông qua:

Hotline: 0879.888.777

Email: [email protected]

Top 5 cách hack like comment trên facebook tổng hợp bởi Faravirusi.com

Hướng dẫn cách hack like facebook an toàn và hiệu quả

 • Tác giả: muafanpage.com
 • Ngày đăng: 09/09/2022
 • Đánh giá: 4.82 (850 vote)
 • Tóm tắt: Bạn có thể hiểu như sau: Hack like facebook là cách làm tăng số lượt Like trên facebook. Thủ thuật này không cần đến các chuyên gia công nghệ. Chỉ cần bạn xem …

Hướng dẫn cách tăng like, comment Facebook cực đơn giản mà hiệu quả

 • Tác giả: accgroup.vn
 • Ngày đăng: 03/22/2023
 • Đánh giá: 4.62 (348 vote)
 • Tóm tắt: 2.2. Cách 2: Phải làm gì và làm như thế nào nếu sử dụng các trang web hack tương tự: … Bước 2: Tiếp theo, bạn đăng nhập bằng chính tài khoản vừa tạo. Nếu bạn …

Cách Hack Like Facebook đơn giản và làm được ngay tại nhà

 • Tác giả: thanhthinhbui.com
 • Ngày đăng: 04/11/2022
 • Đánh giá: 4.39 (259 vote)
 • Tóm tắt: Cách để tăng lượng thích (like), chia sẻ (share), bình luận (comment) cho trang Fanpage của mình ? · Trang cá nhân · Lượng thích (like) · Facebook muốn bạn chạy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ví dụ, bạn tham gia cuộc thi ảnh và cần sự tương tác để trở thành người chiến thắng. Nếu bạn kêu gọi bạn bè trong facebook của mình, chắc chắn sẽ rất khó để bạn có thể chiến thắng, bởi số lượng bạn bè dành cho một tài khoản sẽ bị giới hạn, hoặc nếu …

Hướng dẫn cách hack like Facebook miễn phí AN TOÀN nhất

 • Tác giả: ahachat.com
 • Ngày đăng: 11/23/2022
 • Đánh giá: 4.17 (250 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn muốn hack like cho bài viết trên Facebook, bạn chọn tính năng Auto like, còn nếu muốn hack like comment trên Facebook, bạn chọn tính …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ví dụ, bạn tham gia cuộc thi ảnh và cần sự tương tác để trở thành người chiến thắng. Nếu bạn kêu gọi bạn bè trong facebook của mình, chắc chắn sẽ rất khó để bạn có thể chiến thắng, bởi số lượng bạn bè dành cho một tài khoản sẽ bị giới hạn, hoặc nếu …

Tăng Like Comment Facebook

 • Tác giả: app.mualike.net
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 3.88 (590 vote)
 • Tóm tắt: Trên đây là 1 số cách hack like comment tự nhiên và dịch vụ tăng like comment fb của chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Dịch vụ tăng like comment fb của App.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để đạt được nhiều like trong một bài đăng thì bạn cần là người comment sớm nhất, nội dung comment phải thú vị. Nhưng với hệ thống hack like comment của App.MuaLike.Net sẽ giúp bạn có được hàng nghìn lượt like cho bình luận trong thời gian ngắn. Quy …

Next Post

Top 4 cach hack megaman x4 hot nhất, đừng bỏ lỡ

T5 Th3 30 , 2023
Duới đây là các thông tin và kiến thức về cach hack megaman x4 hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng
Top 4 cach hack megaman x4 hot nhất, đừng bỏ lỡ

You May Like