Top 5 cách hack ip lmht tốt nhất, đừng bỏ qua

Dưới đây là danh sách cách hack ip lmht hay nhất và đầy đủ nhất

Dưới đây là danh sách cách hack ip lmht hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Video cách hack ip lmht

Mỗi thiết bị kết nối Internet đều có IP Public. Đây là IP do nhà mạng cung cấp cho Modem/Router. Khi biết được IP của thiết bị, mạng dễ dàng tra cứu được “gần đúng” địa chỉ người đó. Và IP là cũng là thông tin quan trọng để cung cấp cho cơ quan điều tra nếu bạn muốn tố giác tội phạm. Do đó việc lấy IP của người khác rất cần thiết nếu bạn muốn tìm thông tin một ai đó.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xác định vị trí của một người nào đó khi biết địa chỉ IP. Cách thực hiện dưới đây chỉ cho ra sai số gần đúng, chứ không chính xác tuyệt đối vị trí của người đó. Hiểu đơn giản thì mình sẽ dụ dỗ người mình muốn biết vị trí click vào link mà mình đã chuẩn bị trước để lấy địa chỉ IP sau đó từ địa chỉ IP để tìm được vị trí, nhớ đọc kĩ nhá.

Tìm hiểu địa chỉ IP là gì?

Địa chỉ IP là một địa chỉ đơn và duy nhất mà những thiết bị điện tử hiện nay đang sử dụng để nhận diện và liên lạc với nhau trên mạng máy tính bằng cách sử dụng giao thức Internet. Và vì là duy nhất nên bạn có thể khai thác thông tin của một địa chỉ IP nào đó. Ví dụ như vị trí của IP, nhà cung cấp IP.

IP Public khác với IP mạng LAN do bạn tự thiết lập. Nếu sử dụng Internet ở nhà, thì bạn sẽ được cấp IP Public khác nhau mỗi khi khởi động lại Router/Modem, do Internet nhà bạn là IP động do ISP cung cấp. Bạn có thể vào trang Xem IP Online để biết được IP Public của bạn là gì.

Tại sao lại bị lộ IP như vậy? Bởi vì bạn đang truy cập Internet bằng địa chỉ do nhà mạng cấp cho bạn, Vì vậy để ẩn danh và không bị lộ thông tin IP khi duyệt web bạn nên sử dụng các phần mềm VPN SurfShark giúp bạn Fake IP sang nhiều quốc gia khác.

Hướng dẫn lấy IP của người khác để tìm vị trí đang Online

Việc xem IP Public của nhà bạn thì khá đơn giản, nhưng xem IP Public của người khác thì làm cách nào? Và từ đó bạn sẽ tìm vị trí của một người đang hoạt động trên internet. Bây giờ chúng ta sẽ lấy IP của người khác.

Bạn vào trang web để đăng kí một tài khoản, công đoạn này cũng khá nhanh nên mình không hướng dẫn từng bước để tránh mất thời gian.

Các bạn cần chuẩn bị 1 link đích bất kỳ để tránh bị phát hiện. Khi nạn nhân của bạn click vào link lấy IP thì sẽ được chuyển sang link đích để không bị nghi ngờ. Sau đó thì click vào Create URL để tiếp tục.

Cách lấy IP của người khác để tìm vị trí đang Online

Ở phần New URL là link để bạn gửi cho nạn nhân mà bạn muốn biết vị trí. Để tránh nghi ngờ, bạn có thể đổi link khác bằng cách click vào Change domain/Make a custom

Trên đó có khá nhiều tên miền giống các trang web phổ biến trên thế giới. Nếu nạn nhân không phải là người quá kĩ tính thì hoàn toàn có thể sập bẫy của bạn.

tạo link lấy IP người khác

Bạn có thể bật tính năng Email Notification để thông báo khi nạn nhân đã click vào link.

Sau khi đã tạo xong link lấy IP thì bạn hãy gửi link cho nạn nhân. Cách gửi link thì có thể gửi qua messenger, email…

Sau đó đợi nạn nhân click rồi kéo trang xuống thì sẽ xuất hiện danh sách những người đã click vào link của bạn thôi.

Hãy chú ý vào địa chỉ IP nhé, còn HO CHI MINH City thì không chính xác đâu.

Vậy là đã có địa chỉ IP.

Tìm địa chỉ người khác khi biết IP

Sau khi đã có IP của người cần tìm địa chỉ, bạn truy cập vào trang https://www.ip2location.com/

Các bạn có thể đăng kí để sử dụng hoặc bấm vào TRY DEMO để dùng thử đều được.

ip2location.com

Nhập địa chỉ IP hồi nãy các bạn có được rồi click LOOKUP.

Hướng dẫn lấy IP của người khác để tìm vị trí đang Online 7

Kéo xuống sẽ có khá nhiều thông tin liên quan đến địa chỉ IP này, các bạn hãy tự tìm hiểu thêm nhé. Trong những thông tin này có thông tin về tọa độ vị trí (Coordinates of City).

Bạn copy tọa độ dán vào Google hoặc Google Maps sẽ hiện ra địa chỉ của IP đó. Mà địa chỉ này chỉ tương đối thôi nhé chứ không chính xác như GPS được.

Hướng dẫn lấy IP của người khác để tìm vị trí đang Online 8

Các bạn có thể lấy chính các bạn để thử nghiệm độ chính xác, nói chung là tạm chấp nhận được. Dùng để biết vị trí những người bạn quen qua mạng ở đâu cũng tốt đấy.

Hướng dẫn lấy IP của người khác để tìm vị trí đang Online 9

Mẹo trên chỉ là công cụ mà thôi, quan trọng là cách bạn sử dụng chúng vào mục đích như thế nào. Như vậy bạn có thể xác định gần đúng địa chỉ nhà của một người khi biết địa chỉ IP. Qua cách này bạn có thể dễ dàng tìm IP chính xác của người nào đó. Địa chỉ nhà thì chỉ tương đối và có sai số.

Hãy sử dụng cách này như là một cách tìm hiểu về công nghệ chứ chẳng ai muốn bạn có được thông tin của họ mà họ không hề biết về điều đó đâu, bạn sẽ mất khá nhiều mối quan hệ đấy. Cảm ơn các bạn đã đọc nhá.

Trương Thụy Quang Nhật

Top 5 cách hack ip lmht tổng hợp bởi Faravirusi.com

Liên Minh Huyền Thoại

 • Tác giả: gamek.vn
 • Ngày đăng: 01/31/2023
 • Đánh giá: 4.96 (803 vote)
 • Tóm tắt: … xuất hiện một bài viết khẳng định đã hack được Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) phiên bản 3.02. Bài viết còn hướng dẫn chi tiết cách hack, …

1.Hack IP and Rp in League of Lengend Online:

 • Tác giả: garenalogin.mobie.in
 • Ngày đăng: 10/07/2022
 • Đánh giá: 4.61 (219 vote)
 • Tóm tắt: Hack IP and Rp in League of Lengend Online: Just enter the name of the character, does not need to enter a password should not worry about losing nick:.

Hack LMHT – LOL – Liên Minh Huyền Thoại thành công 100%

 • Tác giả: academia.edu
 • Ngày đăng: 09/24/2022
 • Đánh giá: 4.47 (564 vote)
 • Tóm tắt: HUÂN HACKER GIỚI THIỆU LIÊN HỆ SITEMAP VIDEO HƯỚNG DẪN TIN TỨC GAME HACK ZING SPEED HACK ĐẢO RỒNG HACK LMHT HACK GUNNY HACK AOE HACK CF HACK GAME KHÁC Home …

“Lột trần” thủ đoạn của những kẻ hack RP trong LMHT

 • Tác giả: game4v.com
 • Ngày đăng: 03/11/2023
 • Đánh giá: 4.34 (481 vote)
 • Tóm tắt: Cách thức kẻ xấu hack RP. Những tên gian thương này đã lợi dụng lỗ hổng bảo mật từ các cổng thanh toán nước ngoài khi nó chỉ cần số authen là …

Cách Hack Rp Lmht Mien Phi【Copy_Sodo66.ph_Tặng Cược Mãi Đỉnh 】 Search Google 【SOSO CASINO】 VIP

 • Tác giả: slovnik.seznam.cz
 • Ngày đăng: 02/09/2023
 • Đánh giá: 3.87 (560 vote)
 • Tóm tắt: This website uses and shares information about end users, including unique identifiers (such as cookies, IP addresses and e-mails) that enable user …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: IP Public khác với IP mạng LAN do bạn tự thiết lập. Nếu sử dụng Internet ở nhà, thì bạn sẽ được cấp IP Public khác nhau mỗi khi khởi động lại Router/Modem, do Internet nhà bạn là IP động do ISP cung cấp. Bạn có thể vào trang Xem IP Online để biết …

Next Post

Top 4 cách hack easy class tốt nhất, đừng bỏ qua

T3 Th4 4 , 2023
Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack easy class hay nhất và đầy đủ nhất
Top 4 cách hack easy class tốt nhất, đừng bỏ qua

You May Like