Top 4 cách hack insta hot nhất, bạn nên biết

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack insta hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack insta hay nhất và đầy đủ nhất

500 triệu người sử dụng Instagram Story mỗi ngày. Và vào năm 2021, có nhiều tính năng để các doanh nghiệp tận dụng hơn bao giờ hết. Bạn đã tận dụng chưa ?

500 triệu người sử dụng Instagram Story mỗi ngày. Và vào năm 2021, có nhiều tính năng để các doanh nghiệp tận dụng hơn bao giờ hết.

Một số người có thể nói rằng có quá nhiều tính năng.

Đó là lý do tại sao thu hẹp các tuyệt chiêu được yêu thích và các tính năng ít được biết đến của mình xuống còn 21. Đây là những thủ thuật tiết kiệm thời gian nhất. Sẽ giúp bạn trông như một người chuyên nghiệp trên Story. Đảm bảo bạn sử dụng nền tảng này một cách tối đa.

Muốn có một danh sách ngắn hơn? Chúng tôi đã đưa 6 cách hack story Instagram hàng đầu của mình vào video bên dưới.

Việc thêm phông nền tùy chỉnh có cần thiết khi bạn chia sẻ một bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu trên Story của mình không? Trời ơi, không. Nhưng giống như tô son cho một cuộc họp Zoom. Đôi khi bạn chỉ cần thêm một chút nhạc pizazz vào một quy trình nào đó cũng rất tuyệt.

Tạo phông nền

Làm thế nào để làm nó:

Thật không may, các liên kết chỉ có sẵn cho những người dùng có hơn 10.000 người theo dõi. (Thật xấu hổ cho những người trong chúng ta với một danh sách những người theo dõi độc quyền hơn, rất nhiều.)

Nhưng khi bạn đã đạt được điểm hấp dẫn đó, bạn có thể bao gồm một liên kết trong mỗi Story và những người theo dõi may mắn, dồi dào của bạn sẽ có thể vuốt lên để truy cập URL đó.

Thêm liên kết đến một Story

Làm thế nào để làm nó:

Nếu bạn chưa được xác minh hoặc không có 10.000 người theo dõi, đừng lo lắng. Bạn vẫn có thể thêm liên kết vào Story của mình với giải pháp này:

Cách thêm liên kết vào Story của bạn nếu bạn KHÔNG có 10.000 người theo dõi:

Và thế là xong!

Mọi người sẽ có thể vuốt lên, xem video của bạn và nhấp vào liên kết của bạn trong phụ đề IGTV của bạn.

Các hình nền gradient mặc định đều đẹp và tất cả, nhưng đôi khi, bạn có điều gì đó để nói rằng chỉ có thể được đóng khung bởi một bức tường sử dụng biểu đồ chói mắt.

Tô màu nền cho nền Story

Làm thế nào để làm nó:

Giờ đây, sếp của bạn và chú Steve cũng như chủ tịch hội đồng nhân dân của bạn đều đang theo dõi bạn trên Insta, áp lực trở thành một nhân viên chuyên nghiệp / cháu gái / hàng xóm thực sự có thể cản trở những suy nghĩ ngu ngốc nhất trên Instagram của bạn.

Tính năng Bạn bè thân thiết của Instagram là cơ hội để chia sẻ nội dung độc quyền, thân mật hơn cho một nhóm được chọn (xin lỗi, chú Steve!). Đối với các doanh nghiệp, có thể đó là một cách để cung cấp một số đối xử đặc biệt cho các thành viên hoặc VIP (một lần nữa, có thể không bao gồm chú Steve).

Chia sẻ với một nhóm VIP

Làm thế nào để làm nó:

Chúng ta biết Story được cho là một phương tiện tự phát. Nhưng bạn có thực sự ngồi trên bàn làm việc hay sử dụng điện thoại cả ngày? Không! Bạn đang sống một cuộc sống để bạn có thứ gì đó để tạo Story trên Instagram.

May mắn thay, bạn có thể chuẩn bị trước Story trên Instagram của mình bằng một số công cụ hỗ trợ.

– Instagram Photo Hacks –

Xây dựng kịch tính qua một số bài đăng của Story, bằng cách thêm các yếu tố mới vào cùng một hình ảnh cơ sở. Oooh, hồi hộp!

Làm thế nào để làm:

Tạo các bài đăng “tiến triển” dựa trên hình ảnh

Khám phá một hình ảnh bí ẩn với sự trợ giúp của công cụ tẩy. Lần hack tiếp theo này liên quan đến các kỹ năng từ mẹo # 3 và # 7, ở trên. Hy vọng bạn đã hoàn thành bài tập của mình vì đây hoàn toàn là một bài kiểm tra.

Làm thế nào để làm:

Tạo một chuỗi Story “tiết lộ”

Càng nhiều hình ảnh, càng vui! Sử dụng công cụ dán để đưa bao nhiêu ảnh vào Story tùy thích. Ai dám ngăn cản bạn ?!

Làm thế nào để làm:

Soạn một Story nhiều hình ảnh

Duy trì tầm nhìn thẩm mỹ của bạn bằng cách giấu các thẻ hoặc thẻ bắt đầu bằng # không quan trọng ra khỏi tầm nhìn. Nó tương đương với kỹ thuật số của việc giấu dây điện sau chiếc bàn hiện đại giữa thế kỷ trước của bạn trước khi Architectural Digest xuất hiện.

Phương pháp 1

Phương pháp 2

Ẩn thẻ bắt đầu bằng # và @ chú thích

Các phông chữ Instagram Story tiêu chuẩn chỉ là phần nổi của tảng băng chìm về kiểu chữ.

Nếu máy đánh chữ trong ứng dụng hoặc ký tự nhái Comic Sans không phù hợp với bạn, hãy tìm thứ gì đó thú vị hơn để dán vào.

Làm thế nào để làm:

Truy cập trang web Instagram Fonts Generator trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động

Nhập tin nhắn của bạn và nhấn enter để xem các tùy chọn phông chữ của bạn

Sao chép tin nhắn và dán vào hộp văn bản Story Instagram

Thể hiện bản thân với nhiều phông chữ hơn nữa

Đối với văn bản bật lên, hãy thử thủ thuật tăng gấp đôi này.

Làm thế nào để làm:

Cách thực hiện: Khi bạn đang nhập, hãy vuốt nhanh sang trái hoặc phải để sắp xếp lại.

Lớp văn bản để thêm hiệu ứng đổ bóng

Nếu bạn đã có Cửa hàng Instagram, bạn có thể gắn thẻ một sản phẩm của mình trong mỗi Story trên Instagram bằng nhãn dán sản phẩm.

Khi người mua sắm muốn tìm hiểu thêm về chiếc áo vest in hình chuột lang thú vị đó, họ sẽ chỉ cần nhấp vào nhãn dán và đi đến Cửa hàng của bạn để bắt đầu mua sắm kỹ thuật số của họ. Tìm hiểu cách thiết lập cửa hàng Instagram của bạn tại đây.

Làm thế nào để làm:

Biến Story của bạn thành một buổi mua sắm

Để phối màu hay không phối màu? Đây là câu hỏi… hay đúng hơn là một câu hỏi về việc phải làm gì với nhãn dán câu hỏi của bạn.

Làm thế nào để làm:

Thay đổi màu của nhãn dán câu hỏi

Nếu có quá nhiều ảnh gif, chúng tôi không muốn nghe thấy.

Mặc dù tính năng tìm kiếm của Insta cho phép bạn xem qua thư viện của Giphy, nhưng việc sử dụng chính ứng dụng Giphy cho phép bạn tạo các album yêu thích của mình để dễ dàng truy cập — và bạn có thể chia sẻ ngay từ Giphy.

Làm thế nào để làm:

Truy cập nhiều gif hơn bao giờ hết

-Video Instagram Story bị hack-

Trả lời câu hỏi của những người theo dõi bạn trên Instagram Live Story giống như một cuộc thẩm vấn thú vị mà bạn đang thực hiện với chính mình. (Bạn cần trợ giúp để bắt đầu với Instagram Live? Hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi tại đây.)

Làm thế nào để làm:

Bạn không cần phải là một lập trình viên để tạo bộ lọc tùy chỉnh của riêng mình để sử dụng hoặc chia sẻ với mọi người. Spark AR Studio có rất nhiều hướng dẫn và công cụ từng bước đơn giản để giúp bạn thể hiện dấu ấn của mình trên thế giới (và cụ thể hơn là khuôn mặt của những người theo dõi bạn).

Tạo Filter Instagram

Bạn muốn có bộ lọc Elf Elf trong tầm tay, chúng tôi sẽ nhận được. Rất may, có một cách để xây dựng một thư viện truy cập dễ dàng các hiệu ứng yêu thích của bạn.

Làm thế nào để làm:

Tính năng Story mới của Instagram có thể hơi giống TikTok, nhưng tất cả đều thú vị. Được đặt tên là Instagram Reel. Tạo một video nhiều clip dài 15 giây với âm nhạc, hiệu ứng đặc biệt và nhãn dán và khiến những người theo dõi phải trầm trồ thán phục trước những bước nhảy của bạn. Bạn có thể chia sẻ trên Story của mình. Nhưng chúng cũng sẽ xuất hiện trên trang Khám phá. Vì vậy, bạn có thể gây ấn tượng hơn nữa với ‘Grammers bằng cách đồng bộ môi Celine Dion của mình.

Trở thành bậc thầy của Instagram Reel

Chắc chắn, một đầu bếp giỏi có thể chuẩn bị một bữa ăn ngon chỉ với một con dao và một chiếc chảo… nhưng một nhà bếp đầy đủ dụng cụ sẽ giúp việc tạo ra một trải nghiệm dành cho người sành ăn trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tương tự như vậy, việc phân nhánh từ các yếu tố cơ bản của Instagram Stories và kết hợp các ứng dụng chỉnh sửa và thiết kế bên ngoài vào quy trình sáng tạo của bạn sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới về khả năng.

Đây là một phép ẩn dụ hay, hay tôi chỉ đói? Tải xuống một số ứng dụng và chúng tôi sẽ kiểm tra sau bữa trưa.

Làm thế nào để làm:

Quản lý sự hiện diện trên Instagram của bạn cùng với các kênh xã hội khác của bạn và tiết kiệm thời gian sử dụng. Với 21 tuyệt chiêu sử dụng Instagram để tối ưu hóa những tiện ích sẽ giúp tăng traffic, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Instagram và các Tips chạy Quảng cáo hiệu quả.

Top 4 cách hack insta tổng hợp bởi Faravirusi.com

Hướng dẫn cách hack follow Instagram chi tiết nhất 2023

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Ngày đăng: 01/28/2023
 • Đánh giá: 4.8 (689 vote)
 • Tóm tắt: Chia sẻ thủ thuật hack follow Instagram đơn giản miễn phí. Mỗi 1 giờ bạn có thể hack được 30 follow hoàn toàn free.

AllTechBuzz để có nhiều nội dung hấp dẫn hơn

 • Tác giả: alltechbuzz.net
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 4.44 (235 vote)
 • Tóm tắt: Điều này đã được tự động tạo như một trình giữ chỗ cho trang chủ. … Hơn 250 tên người dùng Instagram cho trẻ em gái và trẻ em trai có hướng dẫn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn không cần phải là một lập trình viên để tạo bộ lọc tùy chỉnh của riêng mình để sử dụng hoặc chia sẻ với mọi người. Spark AR Studio có rất nhiều hướng dẫn và công cụ từng bước đơn giản để giúp bạn thể hiện dấu ấn của mình trên thế giới (và cụ thể …

How to View Private Instagram Profiles in Apr 2023 (Instant Hacks)

 • Tác giả: wpdevshed.com
 • Ngày đăng: 01/02/2023
 • Đánh giá: 4.28 (279 vote)
 • Tóm tắt: Are you trying to figure out how to view private Instagram profiles? This new guide for 2023 has you covered! Instagram, you know about it, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: One thing that is great about them is that they are really affordable, and they can help you see what’s going on on the target person’s Instagram profile from a distance, and you can do so on multiple devices, so you don’t just have to wait until …

Làm thế nào mà tin tặc có thể hack Instagram của ai đó?

 • Tác giả: moinhat.net
 • Ngày đăng: 05/03/2022
 • Đánh giá: 4 (400 vote)
 • Tóm tắt: Học cách hack tài khoản Instagram là rất tốt vì nếu bạn biết cách hacker hack Instagram của người khác, bạn có thể bảo vệ tài khoản của mình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Học cách hack tài khoản Instagram là rất tốt vì nếu bạn biết cách hacker hack Instagram của người khác, bạn có thể bảo vệ tài khoản của mình khỏi các cuộc tấn công trong tương lai. Những người dùng bị hack nhiều nhất là những người không biết cách …

Next Post

Top 4 cách hack game loạn thành chiến hay nhất

T3 Th4 4 , 2023
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack game loạn thành chiến hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi
Top 4 cách hack game loạn thành chiến hay nhất

You May Like