Danh sách 4 cách hack gg form trên điện thoại tốt nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack gg form trên điện thoại hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách hack gg form trên điện thoại hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video cách hack gg form trên điện thoại

Sau đây, đội ngũ INVERT chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cách hack đáp án Google Form đơn giản trên điện thoại và máy tính, chi tiết, cập nhật giao diện mới 2023, thông qua bài viết sau.

Xem thêm:

 • Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc
 • 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) tỷ lệ thành công 100%
 • Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản
 • Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc

1. Cách hack đáp án Google Form trên điện thoại & máy tính

Cách Đáp Án Google Form trên điện thoại

Bạn chỉ có thể hack đáp án Google Form trắc nghiệm trên điện thoại bởi đa số phần tự luận sẽ do giáo viên tự chấm trực tiếp. Cách thực hiện như sau:

Bước 1:Đầu tiên, bạn vào Google/ Chrome -> Tiến hành sao chép link bài trắc nghiệm -> Bạn dán vào nơi tìm kiếm.

Bước 2: Sau đó, bạn truy cập vào bài làm -> Bấm chọn lớp đang học -> Ấn “Tiếp” để làm bài

Lưu ý: Nếu hệ thống yêu cầu đăng nhập thì bạn hãy nhập tài khoản của mình bằng gmail (số thứ tự trong lớp, họ và tên, …vv)

Bước 3: Bạn hoàn thành bài tập trắc nghiệm cần làm rồi làm phần tự luận ra giấy -> Bạn chụp hình bằng thiết bị di động -> Bấm “Thêm tệp” để chọn hình bài tự luận -> Ấn “Tải lên”.

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn nút gửi là xong.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là cách làm bài kiểm tra tại google Form. Nếu bạn muốn hack Đáp Án Google Form trên điện thoại thì bạn sẽ cần đến máy tính bằng “Ctrl + U” và “Ctrl + F”.

Cách Hack Đáp Án Google Form trên máy tính

Có 2 loại Hack Đáp Án Google Form trên máy tính là web đời mới và web đời cũ. Tuy nhiên, đối với web Google Form đời cũ, bạn có thể hack bằng việc làm khác script giống OLM để hệ thống nhầm tưởng và tiến hành hack.

Bước 1: Trước tiên, bạn vào địa chỉ hack: http://www.englishvocabularyexercises.com/ -> Vào bài tập mà bạn cần hack để làm.

Bước 2: Sau đó, bạn vào “source” để hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình -> Bấm vào nút “Ctrl + U”.

Bước 3: Kế đó, bạn di chuyển lại nơi có đáp án như hình ảnh minh họa bên dưới -> Tiến hành kéo xuống giống với kết quả hiển thị tại hình.

Bước 4: Tiếp đến, bạn kiểm tra lại số liệu Value ngay cạnh bên nhằm mục đích xem đáp án của câu hỏi đấy (phía câu 1 có giá trị value là 0)

Lưu ý: Trước khi hack bạn cần biết được web đời mới của mình là năm bao nhiêu (Từ năm 2013 đến năm 2021 được xem là chuẩn mới). Cách thực hiện để hack như sau:

Bước 5: Tiếp theo, bạn vào webhack với địa chỉ như: https://tracnghiem.net -> Rồi truy cập vào bài làm mà bạn cần làm

Bước 6: Sau đó, bạn vào “source” để hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình thông qua việc nhấn vào nút “Ctrl + U”

Bước 7: Tiếp đến, bạn tra câu từng câu bắt đầu từ câu 1 trong bài thông qua phương pháp nhấn vào tổ hợp phím “Ctrl + F” và gõ từ khóa “Câu 1” -> Bấm enter.

Bước 8: Tiếp theo, giao diện hiện lên dòng ngôn ngữ lập trình và chứa từ khóa “Câu 1” chọn vào -> Tại đây, website sẽ dẫn đến 1 câu hỏi của trang web -> Nhấn “Ctrl + U” vào “source” để hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình.

Bước 9: Cuối cùng, bạn bấm “Ctrl + F” và tìm từ khóa “answer-result”

=> Khi đó, kết quả sẽ hiện lên sẽ là đáp án của câu hỏi trắc nghiệm google form mà bạn cần tìm. Sau đó, bạn cứ thực hiện như hướng dẫn này đầy đủ thì đáp án trắc nghiệm google Form sẽ hiện ra là thành công.

Cách Hack Đáp Án Google Form trên Tiktok

Để có thể hack đáp án Google Form trên Tiktok một cách đơn giản bạn chỉ cần làm theo các video hướng dẫn sau đây:

Nick Leedeahwwang (Học sinh cá biệt) link hướng dẫn hack Đáp Án GoogleForm trên Tiktok:

 • https://www.tiktok.com/@leedeahwang/video/7058234791048613146?lang=vi-VN

Nick aminshaykho (Amin Shaykho) link hướng dẫn hack Đáp Án Google Form trên Tiktok:

 • https://www.tiktok.com/@aminshaykho/video/7005609151472602373?lang=vi-VN

Nick Vinhtech (Vinh Tech) link hướng dẫn hack Đáp Án Google Form trên Tiktok:

 • https://www.tiktok.com/@vinhtech/video/6969882411903585538?lang=vi-VN

Cách kiểm tra xem tài khoản Google có bị hack không

Nếu bạn đang nghi ngờ hoặc lo sợ rằng không biết tài khoản của mình có đang bị hack không thì bạn hoàn toàn kiểm tra bằng cách nhấn vào đường link sau:

https://myaccount.google.com/device-activity?pli=1

Khi đó, trên giao diện sẽ hiện ra tất cả những thiết bị đã đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Trường hợp, nếu bạn thấy tài khoản của mình đăng nhập trên thiết bị lạ, hãy kiểm tra xem thời gian qua mình có đăng nhập vào máy lạ không. Nếu có, hãy nhanh tay đăng xuất ngay nhé.

Trên đây là Cách hack đáp án Google Form trên điện thoại & máy tính mà đội ngũ INVERT đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết cách đáp án Google Form dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Top 4 cách hack gg form trên điện thoại tổng hợp bởi Faravirusi.com

Cách tạo Google Form CHUYÊN NGHIỆP dễ dàng thao tác nhất

 • Tác giả: 24hstore.vn
 • Ngày đăng: 11/22/2022
 • Đánh giá: 4.77 (308 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Truy cập vào Google Drive và ấn chọn chọn “Mới” ở phía trên bên trái giao diện. Bỏ túi cách tạo Google Form chuyên nghiệp nhanh gọn nhất.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 3: Bạn cũng có thể thay đổi thứ tự hiển thị của các câu hỏi với việc kéo và di chuyển nó đến vị trí mà mình muốn. Ngoài ra, trên thanh công cụ nằm ở góc dưới hộp thoại tạo câu hỏi vẫn còn một số tính năng khác như: sao chép, xóa và bắt buộc câu …

Cách Hack Đáp Án Trắc Nghiệm Google Form điện thoại và máy tính 2023

 • Tác giả: naototnhat.com
 • Ngày đăng: 01/15/2023
 • Đánh giá: 4.44 (270 vote)
 • Tóm tắt: Hiện nay đa số việc hack đáp án trắc nghiệm google form được thực hiện trên máy tính sẽ nhanh gọn và dễ dàng hơn bởi màn hình khi hiển thị “ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 1: Thông qua website dùng để thử nghiệm thì mình có thể kiểm tra và hack với địa chỉ sau đây chính là địa chỉ hack thử trong ví dụ như: http://www.englishvocabularyexercises.com/ => Sau đó bạn hãy tiến hành truy cập vào bài làm mà bạn cần …

5 Cách Hack Đáp Án Trắc Nghiệm Google Form

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Ngày đăng: 09/27/2022
 • Đánh giá: 4.34 (571 vote)
 • Tóm tắt: Google form là gì · Cách hack đáp án trắc nghiệm…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc hack các câu trả lời trắc nghiệm của google biểu mẫu có thể diễn ra trên máy tính. Tuy nhiên, bạn cần xác định xem mình sẽ thực hiện hack ở trang web cũ hay hack ở trang web mới, với mỗi trang web người ta cần thực hiện các thao tác hack khác …

Hướng dẫn cách để hack google cực đơn giản chỉ trong 5 giây

 • Tác giả: mythuatcongnghiepachau.edu.vn
 • Ngày đăng: 12/30/2022
 • Đánh giá: 4.17 (562 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn muốn hack Đáp Án Google Formtrên điện thoại thì bạn có thể cần đến máy tính bằng “Ctrl + U” và “Ctrl + F”. Hack Đáp Án Google Form trên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo một số người có chuyên môn bảo mật không gian mạng, bất kì bộ máy ứng dụng nào xuất hiện lần đầu đều có kẽ hở và gần như là không thể bảo đảm tính an toàn tuyệt đối trước các hacker. Chính bởi vậy, nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã mời hacker về …

Next Post

Lớn lên cùng công nghệ nhưng Gen Z tại Mỹ lại đang chán smartphone, đua nhau mua điện thoại 'cục gạch' để dùng

T6 Th3 31 , 2023
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack gg form trên điện thoại hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com Video cách hack gg form trên điện thoại Các công ty như HMD Global, vốn sở hữu độc […]
Lớn lên cùng công nghệ nhưng Gen Z tại Mỹ lại đang chán smartphone, đua nhau mua điện thoại ‘cục gạch’ để dùng

You May Like