Top 4 cách hack gcafe tại nhà tốt nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack gcafe tại nhà hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách hack gcafe tại nhà hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Như chúng ta đã biết, nhằm thu hút khách hàng cũng như tạo thêm một số ưu đãi dành cho người chơi khi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 3 tại các quán game có liên kết với Garena (NPH Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 3 tại Việt Nam), công ty game này đã cho ra một phần mềm quản lý có tích hợp chương trình Gcafe. Khi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại hoặc FIFA Online 3 tại các máy tính có Gcafe, người chơi sẽ được thêm điểm kinh nghiệm, tiền trong game và nhiều ưu tiên khác (rất nhiều event của FIFA Online 3 phải có Gcafe mới tham gia được).

Mục đích của Gcafe rất rõ dàng, nó sẽ thu hút thêm người chơi tới quán game và mang lại lợi nhuận cho Garena (các chủ quan game sẽ phải trả tiền hàng tháng để duy trì phần mềm quản lý kể trên). Thế nhưng, thời gian vừa qua đã xuất hiện một phần mềm giúp người chơi có thể tự cài đặt Gcafe lậu tại nhà mà không cần thông qua Garena, tất nhiên nó cũng không tốn một đồng chi phí nào.

Chỉ trong một thời gian ngắn, phần mềm Gcafe lậu đã lan rộng trong cộng đồng. Một số người chơi thậm chí đã lập ra fanpage để cài cho các thành viên trong nhóm. Ban đầu nhằm tăng lượng người tham gia, họ tiến hành cài miễn phí. Khi số lượng đã đông, họ bắt đầu tính phí nhưng cái giá đưa ra rẻ hơn nhiều so với Garena (khoảng 40.000 – 50.000 sẽ có Gcafe trọn đời).

Thậm chí, họ còn nhận cài Gcafe lậu cho các quán game với giá rẻ bằng 1/3 so với Garena đưa ra (giá chính thống là 20.000/máy/tháng và ít nhất 20 máy). Vậy, bằng cách nào mà người chơi có thể có được Gcafe lậu đó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó nhé!

Trước tiên, phải khẳng định rằng đây không phải là chương trình hack gì cả, nó đơn giản chỉ là chính phần mềm Gcafe của Garena nhưng được kích hoạt bằng key lấy trộm từ quán game có cài đặt Gcafe chính thống.

Người chơi sẽ lên chuyên trang của Garena để tải phần mềm CIG (quản lý Gcafe), sau đó kích hoạt nó bằng KEY có sẵn. Để lấy được những Key này không hề đơn giản, bạn phải ra một quán game có Gcafe chính thống, sử dụng Cheat Engine để lấy KEY đồng thời dùng Amac để lấy địa chỉ MAC của máy tính tại quán (vì một số lý do, chúng tôi không hướng dẫn cụ thể trong bài viết này).

Sau khi lấy được KEY, bạn nhập nó vào phần mềm CIG của Garena rồi khởi động lại máy. Khi bật CIG lên, nếu nó hiện lên biểu tượng của Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3 thì bạn đã cài Gcafe thành công, còn nếu hiện lên dấu “X” tức là KEY đã Full và bạn cần tiến hành bước 2 “fake địa chỉ MAC”.

Việc xuất hiện cách cài Gcafe lậu này đã khiến Garena chịu rất nhiều tổn thất, người chơi giờ không phải liên tục ra quán như trước mà thay vào đó ngồi nhà vẫn có thể tận hưởng ưu đãi từ Gcafe. Rõ ràng, 40.000 đồng có Gcafe trọn đời là quá hời so với 20.000/máy/tháng mà lại chỉ cài từ 20 máy trở lên. Nhiều chủ phòng máy đã xiêu lòng mà quyết định không dùng phần mềm quản lý của Garena nữa mà thay vào đó là nhờ người cài Gcafe lậu nhằm tiết kiệm chi phí.

Trước tình hình doanh thu suy giảm, Garena đã có những động thái cứng rắn nhằm vào cá nhân cũng như các quán game sử dụng phần mềm Gcafe lậu.

Theo đó, khi bị phát hiện sử dụng phần mềm lậu, máy tính sẽ không thể khởi động được Liên Minh Huyền Thoại cũng như FIFA Online 3. Quyết định xử phạt này đã tạo ra nhiều phản ứng trái chiều nhau trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, thậm chí một số còn cho rằng Garena đang “lộng quyền” khi ép buộc khách hàng phải sử dụng dịch vụ GCafe mới có thể đăng nhập cũng như để nhận các quyền lợi ưu đãi X2 IP khi chơi Liên Minh Huyền Thoại và nhận quà tặng trong FIFA Online 3.

Tuy nhiên, đại diện Garena đã nhanh chóng có phản hồi, theo đó họ chỉ thực hiện việc cấm khởi động game Liên Minh Huyền Thoại đối với các máy tính có cài phần mềm hack. Khi các tài khoản đó đăng nhập lại tại các máy tính không sử dụng phần mềm hack, người chơi vẫn có thể truy cập và chơi game bình thường

Garena cũng đưa ra thông báo là tất cả các máy tính sau khi đã tháo gỡ phần mềm hack sẽ hoạt động lại bình thường trong vòng 24h.

Top 4 cách hack gcafe tại nhà tổng hợp bởi Faravirusi.com

Hết hack game đến lượt hack net hoành hành – Xemgame.com

 • Tác giả: xemgame.com
 • Ngày đăng: 02/09/2023
 • Đánh giá: 4.88 (814 vote)
 • Tóm tắt: … clip hướng dẫn cách hack vào hệ thống quản lý máy tính Gcafe hoặc CSM. Với link tải ứng dụng trong clip, Xemgame đã nhờ một chủ tiệm net …

Hướng dẫn hack key Gcafe ngoài quán net

 • Tác giả: vfo.vn
 • Ngày đăng: 04/25/2022
 • Đánh giá: 4.59 (487 vote)
 • Tóm tắt: Mình thấy nhiều bạn xin key Gcafe nên mình chia sẻ cách hack key Gcafe ngoài quán net, … Hướng dẫn cài đặt MAC và Key Gcafe tại máy nhà.

GAME ONLINE

 • Tác giả: gamek.vn
 • Ngày đăng: 12/16/2022
 • Đánh giá: 4.24 (563 vote)
 • Tóm tắt: Một admin tại diễn đàn chuyên về bảo mật tại Việt Nam đã “mổ xẻ” chương trình hack GCafe và CSM nhằm đưa ra cảnh báo và cách khắc phục cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thậm chí, họ còn nhận cài Gcafe lậu cho các quán game với giá rẻ bằng 1/3 so với Garena đưa ra (giá chính thống là 20.000/máy/tháng và ít nhất 20 máy). Vậy, bằng cách nào mà người chơi có thể có được Gcafe lậu đó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó …

Not Found

 • Tác giả: itt.vast.vn
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 4.06 (580 vote)
 • Tóm tắt: Vào lúc 4h rạng sáng Chủ nhật, ngày 16/1, trong khuôn khổ vòng 21 giải VĐQG Pháp, Paris sẽ tiếp Brest trên sân nhà. Messi đã ký hợp đồng với …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thậm chí, họ còn nhận cài Gcafe lậu cho các quán game với giá rẻ bằng 1/3 so với Garena đưa ra (giá chính thống là 20.000/máy/tháng và ít nhất 20 máy). Vậy, bằng cách nào mà người chơi có thể có được Gcafe lậu đó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó …

Next Post

Top 4 cách hack clash of clans tren android hay nhất, đừng bỏ lỡ

T5 Th3 30 , 2023
Dưới đây là danh sách cách hack clash of clans tren android hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng
Top 4 cách hack clash of clans tren android hay nhất, đừng bỏ lỡ

You May Like