Top 4 cách hack game khủng log nhảy tốt nhất, bạn nên biết

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack game khủng log nhảy hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách hack game khủng log nhảy hay nhất và đầy đủ nhất

Video cách hack game khủng log nhảy

Biết cách hack trò chơi khủng long Chrome thêm một khía cạnh khác cho trò chơi dựa trên trình duyệt đơn giản nhưng đầy thử thách này. Trò chơi này được thiết kế để giúp người dùng Chrome giải trí khi internet của họ bị ngắt, nhưng giờ đây có thể chơi bất cứ lúc nào.

Trò chơi khủng long trên Chrome liên quan đến việc hướng dẫn T-Rex trên một cảnh quan cuộn bên, với mục đích tránh chướng ngại vật và giữ cho khủng long chạy càng lâu càng tốt.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể hack một trò chơi đơn giản như vậy, nhưng có một vài thủ thuật lén lút. Bạn có thể làm cho con khủng long chạy chậm hơn hoặc nhanh hơn, nhảy thấp hơn hoặc cao hơn, và – tốt nhất – khiến T-Rex bất khả chiến bại trước các chướng ngại vật.

Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích cách áp dụng các chỉnh sửa bí mật này và làm cho trò chơi người chạy vô tận ẩn của Chrome thực sự vô tận. Nhưng trước tiên, đây là hướng dẫn nhanh về trò chơi trong trường hợp bạn chưa từng chơi nó trước đây.

Cách hack game khủng long Chrome: Chơi game

Mặc dù bạn có thể đợi cho đến khi ngoại tuyến để chơi trò chơi khủng long bí mật của Chrome, nhưng bạn có thể chơi trò chơi này trong trình duyệt của mình ngay bây giờ mà không cần mất kết nối Internet. Đây là cách chơi.

1. Loại chrome: dino vào thanh địa chỉ của Chrome và nhấn Enter. Thao tác này sẽ hiển thị hình ảnh một con khủng long với hướng dẫn “Nhấn phím cách để chơi.”

Nhấn phím cách trên bàn phím của bạn để bắt đầu trò chơi khủng long bí mật.

(Tín dụng hình ảnh: Google)

2. Gameplay không thể đơn giản hơn. Khi con khủng long chạy ngang qua cảnh sa mạc, hãy giữ nhấn phím cách hoặc phím mũi tên lên trên bàn phím của bạn để nhảy qua xương rồng. Khi bạn đánh một quả, trò chơi sẽ kết thúc.

Trò chơi trở nên nhanh hơn đều đặn và đặt những cây xương rồng lớn hơn và thường xuyên hơn theo cách của bạn.

(Tín dụng hình ảnh: Google)

3. Khi bạn đạt được 500 điểm, có một chướng ngại vật khác cần tránh ở dạng pterodactyls bay về phía bạn.

Tránh tiếp xúc với những thứ này bằng cách nhảy qua chúng hoặc bằng cách nhấn phím mũi tên xuống để vịt.

(Tín dụng hình ảnh: Google)

4. Trò chơi khủng long chuyển sang chế độ tối (đồ họa màu trắng trên nền đen) khi bạn vượt qua 700 điểm, sau đó quay lại chế độ tiêu chuẩn ở 900 điểm.

Điều này xảy ra một lần nữa ở 1.400 điểm và mỗi bội số của 700.

(Tín dụng hình ảnh: Google)

5. Đến tạm dừng trò chơi, nhấn phím Alt trên bàn phím của bạn. Bạn cũng có thể nhấn F11 để tạm dừng trò chơi và chuyển sang toàn màn hình. Nhấp vào màn hình của bạn để tiếp tục trò chơi.

Cách hack game khủng long Chrome: Thay đổi độ cao và tốc độ nhảy

Bạn muốn làm cho chú khủng long Chrome nhảy cao hơn hoặc thấp hơn? Hay làm cho T-Rex bắt đầu chạy với tốc độ nhanh hơn thay vì bắt đầu dần dần? Sau đó, hãy thử hai cách hack dưới đây.

1. Với trò chơi khủng long Chrome được tải trong trình duyệt của bạn, hãy nhấp chuột phải vào trang web và chọn Kiểm tra để mở bảng điều khiển “Công cụ dành cho nhà phát triển”.

Ngoài ra, nhấn Ctrl + Shift + I trên bàn phím của bạn hoặc nhấp vào nút menu Chrome và chọn “Các công cụ khác”, sau đó là “Công cụ dành cho nhà phát triển”.

(Tín dụng hình ảnh: Google)

2. Nhấp vào tab Bảng điều khiển ở đầu bảng “Công cụ dành cho nhà phát triển”. Để điều chỉnh độ cao nhảy của khủng long, nhập hoặc sao chép và dán mã sau vào hộp văn bản Console và nhấn Enter.

Runner.instance_.tRex.setJumpVelocity (15)

Bạn có thể thay đổi phần “(15)” thành số cao hơn hoặc thấp hơn để tăng hoặc giảm chiều cao bước nhảy của T-Rex.

(Tín dụng hình ảnh: Google)

3. Để điều chỉnh tốc độ chạy của khủng long, nhập hoặc sao chép và dán mã sau vào hộp văn bản Console và nhấn Enter.

Runner.instance_.setSpeed ​​(1000)

Một lần nữa, bạn có thể thay đổi “(1000)” thành một giá trị số khác để có tốc độ nhanh hơn hoặc chậm hơn.

(Tín dụng hình ảnh: Google)

4. Đóng cửa sổ “Công cụ dành cho nhà phát triển” và nhấn phím cách để bắt đầu một trò chơi mới. Bạn nên nhận thấy sự thay đổi của vận tốc nhảy và tốc độ chạy.

Bạn cũng sẽ thấy một Thanh trượt “Bắt đầu chậm hơn” ở cuối màn hình cho phép bạn kiểm soát tốc độ khởi động.

(Tín dụng hình ảnh: Google)

Cách hack game khủng long bí mật của Chrome: Biến khủng long thành bất khả chiến bại

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với xương rồng và pterodactyls đưa trò chơi của bạn kết thúc sớm, bạn có thể sử dụng một trò gian lận để khiến bạn bất khả chiến bại trước những chướng ngại vật đó và giữ cho con khủng long của bạn chạy mãi mãi. Điều đó có thể loại bỏ thử thách khỏi trò chơi, nhưng nó có nghĩa là bạn có thể chơi lâu hơn. Đây là cách áp dụng hack.

1. Như đã giải thích trong phần trước, mở bảng điều khiển “Công cụ dành cho nhà phát triển”, bằng cách nhấp chuột phải vào trang và chọn Kiểm tra hoặc bằng cách sử dụng một trong các phương pháp khác.

2. Lần nữa, nhấp vào tab Bảng điều khiển ở đầu bảng điều khiển. Nhập hoặc sao chép và dán đoạn mã sau vào hộp văn bản và nhấn Enter:

var original = Runner.prototype.gameOver

3. Bây giờ, loại hoặc sao chép và dán mã này vào hộp văn bản Console và nhấn Enter:

Runner.prototype.gameOver = function () {}

Chức năng “Game over” trong trò chơi hiện sẽ bị vô hiệu hóa, giúp khủng long Chrome trở nên bất khả chiến bại.

(Tín dụng hình ảnh: Google)

4. Đóng bảng “Công cụ dành cho nhà phát triển” và nhấn Dấu cách để chơi một trò chơi mới.

Bạn sẽ thấy rằng T-Rex hiện có thể chạy thẳng qua xương rồng và pterodactyls mà không bị giết. Trên thực tế, nó có thể chạy mãi mãi, trong khi điểm đạt mức cao mới đáng kinh ngạc.

(Tín dụng hình ảnh: Google)

6. Sau một thời gian, bất khả chiến bại có thể trở nên hơi tẻ nhạt, vì vậy bạn có thể muốn chuyển trở lại một trò chơi thích hợp.

Để thực hiện việc này, hãy mở lại Bảng điều khiển trong bảng “Công cụ dành cho nhà phát triển”. Nhập hoặc sao chép và dán đoạn mã sau và nhấn Enter:

Runner.prototype.gameOver = original

(Tín dụng hình ảnh: Google)

Bắt đầu một trò chơi mới và bạn sẽ thấy rằng khủng long Chrome giờ đây có thể bị giết bởi chướng ngại vật một lần nữa, giống như tổ tiên của nó cách đây 65 triệu năm!

(Tín dụng hình ảnh: Google)

Bây giờ bạn đã biết cách hack trò chơi khủng long Chrome, bạn có thể muốn xem cách xem Star Wars trong ASCII trên Windows 10. Để biết thêm hướng dẫn liên quan đến Chrome, hãy xem cách tải xuống video YouTube trong Chrome và cách chạy Kiểm tra an toàn trong Google Chrome.

Top 4 cách hack game khủng log nhảy tổng hợp bởi Faravirusi.com

Cách hack bất tử tựa game khủng long trên Google Chrome

 • Tác giả: muacash.com
 • Ngày đăng: 09/29/2022
 • Đánh giá: 4.6 (304 vote)
 • Tóm tắt: Chẳng ai thích chào đón bằng dòng chữ “No Internet” mỗi khi mất internet mở Google Chrome cả, cho nên Google đã cố gắng tạo ra một mini game giúp người dùng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biết cách hack trò chơi khủng long Chrome thêm một khía cạnh khác cho trò chơi dựa trên trình duyệt đơn giản nhưng đầy thử thách này. Trò chơi này được thiết kế để giúp người dùng Chrome giải trí khi internet của họ bị ngắt, nhưng giờ đây có thể …

Hướng dẫn Full cách Hack Game khủng long trên Chrome

 • Tác giả: anonyviet.com
 • Ngày đăng: 09/05/2022
 • Đánh giá: 4.56 (230 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp code hack full game khủng long vượt chướng ngại vậy (T-Rex Game) của Google Chrome. Hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện !!!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay, mình sẽ tổng hợp và chia sẽ cho bạn Full cách hack tựa Game đình đám này. Mình sẽ tổng hợp lại những cách hack tiêu biểu và hiệu quả nhất. Bạn chỉ việc lựa chọn cách hack mình thích để dùng thôi. Sau đó có thể chụp ảnh màn hình lại để khoe …

Hướng dẫn hack điểm game khủng long nhảy trên Chrome

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 05/09/2022
 • Đánh giá: 4.36 (499 vote)
 • Tóm tắt: Mới đây, dân công nghệ chia sẻ cách để hack điểm trò chơi khủng long nhảy, game xuất hiện mỗi khi mất mạng Internet. Khi đó, chú khủng long …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay, mình sẽ tổng hợp và chia sẽ cho bạn Full cách hack tựa Game đình đám này. Mình sẽ tổng hợp lại những cách hack tiêu biểu và hiệu quả nhất. Bạn chỉ việc lựa chọn cách hack mình thích để dùng thôi. Sau đó có thể chụp ảnh màn hình lại để khoe …

Top 5 cách hack game khủng long trên Google Chrome hay nhất

 • Tác giả: tuong.me
 • Ngày đăng: 07/20/2022
 • Đánh giá: 4 (347 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết chia sẻ tất cả các code để hack game khủng long, game dino trên Google Chrome. Các cách hack bao gồm hack tốc độ , hack bất tử, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay, mình sẽ tổng hợp và chia sẽ cho bạn Full cách hack tựa Game đình đám này. Mình sẽ tổng hợp lại những cách hack tiêu biểu và hiệu quả nhất. Bạn chỉ việc lựa chọn cách hack mình thích để dùng thôi. Sau đó có thể chụp ảnh màn hình lại để khoe …

Next Post

Top 4 cách hack mã xác thực facebook hay nhất

T7 Th4 1 , 2023
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack mã xác thực facebook hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng
Top 4 cách hack mã xác thực facebook hay nhất

You May Like