Tổng hợp 5 cách hack follow facebook 2021 trên máy tính tốt nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack follow facebook 2021 trên máy tính hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Dưới đây là danh sách cách hack follow facebook 2021 trên máy tính hay nhất và đầy đủ nhất

Việc tăng lượng người theo dõi sẽ giúp cho các trang Facebook hoạt động hiệu quả hơn. Đồng thời cũng hỗ trợ rất nhiều cho công việc kinh doanh, quảng bá thương hiệu. Nhưng làm thế nào để tăng lượng follow chỉ trong thời gian ngắn? Cách hack follow Facebook trên máy tính nào là hiệu quả nhất? Câu trả lời sẽ được tìm thấy qua những thông tin chia sẻ dưới đây. Hãy cùng đọc để tìm hiểu rõ hơn.

1. 9 cách hack người theo dõi trên Facebook với các website chuyên dụng

Đầu tiên mà bạn có thể áp dụng đó là nhờ đến sự trợ giúp của các trang chuyên hack Follow. Những trang web này sẽ đề ra các giải pháp cụ thể và nâng cao các con số chỉ trong thời gian ngắn. Cụ thể, hãy cân nhắc đến những lựa chọn dưới đây.

1.1. Sử dụng website https://hacklike.org/

Hack follow, Auto hack follow
Hack follow, Auto hack follow

Đây là một trong những lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên, ở mỗi một lần buff chỉ giới hạn cho khoảng 50 sub. Do đó, bạn sẽ phải thực hiện Buff nhiều lần để tăng lượt theo dõi. Cách thức thực hiện cũng được thiết lập sẵn. Do đó, hãy truy cập và tìm hiểu thêm nếu có nhu cầu.

1.2. Sử dụng website https://like.vipvui.vn/

Hack follow với vipvui
Hack follow với Vipvui

Cách hack follow Facebook trên máy tính này thì bạn có thể thực hiện buff sub tối thiểu là 50 và con số tối đa ở đây sẽ là 50.000 sub. Bên cạnh đó, các tính năng khác như hack like Facebook, hack bình luận, hack chia sẻ,…cũng sẽ được cập nhập một cách đầy đủ.

1.3. Sử dụng website https://autolikeviet.vn/

Hack follow Facebook với autolikeviet
Hack follow Facebook với autolikeviet

Đây là lựa chọn chủ yếu sẽ sử dụng tài khoản người dùng tại Việt Nam. Với mỗi lần buff thì số lượt sub sẽ là 99 lần. Điều này có nghĩa là nếu 10 tài khoản được buff trong 1 lần thì bạn sẽ nhanh chóng hack follow lên tới 990 sub. Con số này cũng sẽ được tăng lên đáng kể khi số lượng buff được tăng lên.

1.4. Sử dụng website https://autolike.com.vn/

Hack follow tự động với Facebook tại autolike
Hack follow tự động với Facebook tại autolike

Lựa chọn tiêp theo sẽ là https://autolike.com.vn/. Nếu bạn đang tìm cách hack người theo dõi trên Facebook thì có thể tìm đến với website này. Việc hack tăng lượt like, lượt theo dõi sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng. Trang web này cho phép hack từ 1000 đến 50,000 sub, do đó sẽ phù hợp với những ai muốn tăng lượt sub lớn chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt là các lượt sub tại đây là thật 100%.

1.5. Sử dụng website https://hethongmedia.com/

Việc sử dụng website này sẽ cần đến sự hỗ trợ của admin. Do đó, nếu thực sự có nhu cầu hack follow thì hãy liên hệ với admin và trao đổi thêm. Tính hiệu quả của công việc cũng sẽ dựa trên những gì được thảo luận giữa hai bên.

1.6. Sử dụng website https://tanglike.biz/autosub.php

Tăng lượt theo dõi với tanglike.biz
Tăng lượt theo dõi với tanglike.biz

Web tanglike.biz cũng là một trong số những cách hack follow Facebook trên máy tính. Đơn giản là vì các tài khoản được sử dụng ở đây sẽ là tài khoản chính chủ. Do đó, tính hiệu quả sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tăng lượt follow tại đây.

1.7. Sử dụng website http://likecuoi.vn/

Tăng follow Facebook với likecuoi
Tăng follow Facebook với likecuoi

Hack người theo dõi trên Facebook tại đây là yêu cầu trả phí. Tuy nhiên, mức phí được đánh giá là phải chăng. Chỉ từ 20đ cho mỗi lượt sub được thiết lập. Với 1000 lượt sub thì phí phải trả chỉ là 20.000 vnd. Đặc biệt các tài khoản tại đây đều là tài khoản chính chủ. Vậy nên, việc tăng like và lượt theo dõi cũng sẽ được thực hiện dễ dàng hơn.

1.8. Sử dụng website https://auto-bot.me/

Tăng lượt theo dõi với auto-bot
Tăng lượt theo dõi với auto-bot

Lượt buff ở đây không quá cao, chỉ 50 sub trên 1 lần. Tuy nhiên, vì trang web cam kết lượt follow đến từ user thật 100%, do đó các lượt Follow cũng sẽ được đánh giá cao hơn rất nhiều.

1.9. Sử dụng website http://www.wefbee.com/

Tăng follow trên máy tính với wefbee
Tăng follow trên máy tính với wefbee

Mỗi lần buff thì hack sub sẽ giới hạn tối đa là 70. Điều này có nghĩa là bạn sẽ buff được khoảng 2000 sub chỉ trong vòng 30 phút. Tuy nhiên, đây là website ngoài Việt Nam, do đó các tài khoản sẽ không phải là user Việt. Hãy lưu ý đến điều này trước khi hack người theo dõi cho Facebook của bạn.

1.10. Sử dụng website https://addmefast.com/

Sử dụng Addmefast để tăng follow Facebook
Sử dụng Addmefast để tăng follow Facebook

Lựa chọn cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là https://addmefast.com/. Mặc dù sẽ cần thời gian để tích điểm và buff sub. Nhưng với các tài khoản người dùng thật thì điều này là hoàn toàn xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Xem thêm: Hướng dẫn tăng lượt theo dõi trên Facebook

2. Một số cách hack follow Facebook trên máy tính khác

Bên cạnh những cách hack người theo dõi trên Facebook trên đây. Thì cũng có một số giải pháp hữu hiệu để áp dụng lâu dài. Cụ thể đó là:

 • Yêu cầu mọi người “Thích” trang của bạn: Mời mọi người thích trang Facebook của bạn là một trong những cách đơn giản nhất để có thêm nhiều người theo dõi. Cách dễ nhất để bắt đầu là mời bạn bè và gia đình của bạn.
 • Sản xuất Nội dung Viral: đăng meme, video hài hước và trích dẫn có liên quan trên trang của mình để mọi người gắn thẻ bạn bè của họ và tăng mức độ tương tác cũng như phạm vi tiếp cận xã hội. Nhưng tốt nhất bạn nên cố gắng tạo nội dung nguyên bản.
 • Dùng thử Facebook Live: Video Trực tiếp trên Facebook đã trở nên phổ biến trong quá khứ. Bạn có thể tăng lượng người theo dõi trên Facebook của mình bằng cách thông báo cho khách hàng và những người theo dõi của bạn, chẳng hạn như bạn phát trực tiếp vào thứ Ba hàng tuần.
 • Cộng tác với Người có ảnh hưởng: Cách đơn giản nhất để làm điều này là gửi blogger. Ví dụ, bạn có thể tra cứu các blogger thời trang. Sau đó, bạn lướt qua các trang người hâm mộ của họ và liên hệ với họ để biết tỷ lệ của họ là bao nhiêu.
 • Sử dụng các thiết bị tiếp thị: Phương pháp này là dễ nhất và ít tốn thời gian nhất. Luôn tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy để đảm bảo bạn tuân thủ Điều khoản dịch vụ của Facebook. Đồng thời có thể tăng đáng kể lượng Follow trong thời gian ngắn.

Xem thêm:

 • Cách đọc trộm tin nhắn Facebook không cần pass

 • Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa #Đơn #Giản

 • Mẹo hack tin nhắn Facebook của người khác

Trên đây là những bật mí liên quan đến cách hack follow Facebook trên máy tính. Soft Folder hy vọng rằng những thông tin này là hữu ích và giúp bạn nhanh chóng tăng lượt theo dõi cho trang web cũng như Facebook cá nhân của mình. Để không bỏ lỡ những giải pháp hiệu quả khác. Đừng quên truy cập thêm tại giao diện web chính thức của chúng tôi ngay hôm nay.

Top 5 cách hack follow facebook 2021 trên máy tính tổng hợp bởi Faravirusi.com

Phần mềm ninja

 • Tác giả: phanmemninja.com
 • Ngày đăng: 07/31/2022
 • Đánh giá: 4.79 (515 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách hack follow facebook trên máy tính tự động 100%: Bước 1: Cài đặt và đăng nhập Ninja Care theo đường link: …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng với điện thoại, cách hack follow facebook trên máy tính vô cùng thuận tiện cho người dùng. Trên hàng trăm phần mềm hack lượt theo dõi trên thị trường, phần mềm hack follow facebook trên máy tính Ninja Care vẫn là sự lựa chọn số 1 của người kinh …

Hướng dẫn cách "hack follow Facebook" miễn phí mới nhất

 • Tác giả: hieuapple.com
 • Ngày đăng: 10/09/2022
 • Đánh giá: 4.46 (439 vote)
 • Tóm tắt: Với cách ” hack follow Facebook ” này bạn có thể tăng giảm tùy ý chỉnh; … Tăng lượt theo dõi Facebook trên cả máy tính; và điện thoại chưa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng với điện thoại, cách hack follow facebook trên máy tính vô cùng thuận tiện cho người dùng. Trên hàng trăm phần mềm hack lượt theo dõi trên thị trường, phần mềm hack follow facebook trên máy tính Ninja Care vẫn là sự lựa chọn số 1 của người kinh …

Cách Hack Follow Facebook ✅ +5 Phần mềm, App tăng Fl miễn phí 2023

 • Tác giả: kashi.com.vn
 • Ngày đăng: 12/23/2022
 • Đánh giá: 4.21 (255 vote)
 • Tóm tắt: Cách Hack Follow Facebook ⭐ Top 5 Phần mềm, App tăng Follow, like, Bình luận từ người thật nhanh nhất ✔ Miễn phí ✔ Trên điện thoại & Máy tính mới …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết sau đây Kashi sẽ hướng dẫn cách Hack follow Facebook chi tiết nhất. Mình sẽ cung cấp một số trang web tăng Follow miễn phí ở dưới, cùng với đó nếu bạn không có thời gian để làm thì có thể để lại bình luận dưới bài viết đường link trang cá …

Cách Hack Lượt Người Theo Dõi Facebook Trên Máy Tính 2023

 • Tác giả: ladigi.vn
 • Ngày đăng: 12/16/2022
 • Đánh giá: 4.06 (397 vote)
 • Tóm tắt: Cách Hack Lượt Người Theo Dõi Facebook Trên Máy Tính 2023. Bài viết Cách tăng lượt … cách hack follow facebook 2021 trên máy tính hack theo dõi facebook
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cách hack theo dõi trên facebook 2021 cách hack follow facebook trên máy tính cách hack người theo dõi trên facebook 2021 cách hack lượt theo dõi trên facebook cách hack follow facebook 2021 trên máy tính hack theo dõi facebook cách hack follow …

Cách Hack Follow – Tăng Lượt Theo Dõi Facebook Đơn Giản Nhất

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Ngày đăng: 11/06/2022
 • Đánh giá: 3.82 (316 vote)
 • Tóm tắt: Cách hack follow Facebook luôn là chủ đề nóng được quan tâm vì có chỉ số cao hơn khá nhiều so với chỉ số về số lượng bạn bè trên một tài …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cách hack theo dõi trên facebook 2021 cách hack follow facebook trên máy tính cách hack người theo dõi trên facebook 2021 cách hack lượt theo dõi trên facebook cách hack follow facebook 2021 trên máy tính hack theo dõi facebook cách hack follow …

Next Post

Top 6 cách hack vnpt school tốt nhất

T6 Th3 31 , 2023
Dưới đây là danh sách cách hack vnpt school hay nhất và đầy đủ nhất
Top 6 cách hack vnpt school tốt nhất

You May Like