Top 4 cách hack facebook trên laptop hot nhất hiện nay

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack facebook trên laptop hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack facebook trên laptop hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Đội ngũ INVERT chia sẻ 24 cách Hack Nick Facebook (FB) đơn giản, theo giao diện mới 2023 mà tin tặc hay sử dụng, đạt tỷ lệ Hack Nick Facebook thành công cao chứ không đạt được 100% đâu các bạn và cách phòng chống chi tiết.

Chúng tôi hi vọng bạn đọc có thể xem đây là tài liệu để tham khảo, nắm các nguyên lý cơ bản mà hacker đang sử dụng, theo đó, bài viết có thể giúp bạn bảo vệ được tài khoản cá nhân của mình để khỏi bị hack.

999+ tài khoản Chat GPT miễn phí, Acc Free 100% đăng nhập thành công

Tìm hiểu Hack Facebook là gì?

1. Hack Nick Facebook là gì?

Hành động Hack Facebook được xem là xâm nhập vào tài khoản cá nhân Facebook của người dùng khác, dựa trên những sơ hở của người sử dụng hay lỗ hổng trong hệ thống của Facebook.

Đối tượng nên sử dụng cách hack facebook người khác: các bậc phụ huynh, cha mẹ muốn quản lý tốt con cái,, người thân trong gia đình, người yêu…

2. Cách nhận biết tài khoản Facebook đã bị hack

 • Email hay mật khẩu đã bị thay đổi, tên hay ngày sinh của bạn cũng đã thay đổi
 • Lời mời kết bạn được gửi tới những người mà bạn không biết
 • Tin nhắn được gửi đi mà bạn không hề viết hoặc các bài viết được đăng mà bạn không hề tạo.

Vì vậy, nếu tài khoản của bạn đã bị hack hoặc bị người khác chiếm dụng thì hãy tìm cách lấy lại ngay.

3. Những rủi ro gặp phải khi mất Facebook

Nếu như bạn bị mất tài khoản Facebook có thể gây ra nhiều rủi ro như sau:

Mất liên lạc với bạn bè và gia đình: Hiện nay, Facebook là mạng xã hội thông dụng để bạn kết nối và giữ liên lạc với người thân và bạn bè, việc mất tài khoản FB có thể dẫn đến mất đi sự kết nối với họ.

Mất dữ liệu quan trọng: Nếu người dùng lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng trên Facebook như hình ảnh, video và thông tin cá nhân, việc mất tài khoản có thể dẫn đến mất mát hoàn toàn các dữ liệu này.

Nguy cơ bị lừa đảo: Kẻ gian có thể sử dụng tài khoản Facebook để lừa đảo người khác, đưa ra các yêu cầu tiền hoặc phương thức lừa đảo khác.

Mất quyền kiểm soát: Nếu tài khoản Facebook bị chiếm đoạt, kẻ tấn công có thể sử dụng nó để đăng tải các nội dung không phù hợp hoặc xâm phạm đến danh tiếng của chủ tài khoản.

4. Những lý do bị hack tài khoản Facebook mà bạn nên biết

Sử dụng mật khẩu yếu: Mật khẩu dễ đoán, kẻ tấn công thường sử dụng các công cụ đoán mật khẩu để truy cập vào tài khoản.

Rò rỉ thông tin: Nếu thông tin đăng nhập đã bị rò rỉ qua các cuộc tấn công mạng trước đó hoặc thông qua việc chia sẻ thông tin cá nhân không an toàn, kẻ tấn công sử dụng thông tin này để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Lừa đảo qua email hoặc trang web giả mạo: Kẻ tấn công gửi cho bạn email hoặc tin nhắn giả mạo với mục đích lừa đảo bạn để tiết lộ thông tin đăng nhập của mình hoặc đưa bạn đến trang web giả mạo để đánh cắp thông tin pass.

Sử dụng các ứng dụng và phần mềm không an toàn: Nếu bạn đã tải xuống hoặc sử dụng các ứng dụng hoặc phần mềm không được kiểm tra đầy đủ hoặc không an toàn, kẻ tấn công sử dụng chúng để truy cập vào tài khoản của bạn.

Sử dụng WiFi công cộng không an toàn: Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên một mạng WiFi công cộng không an toàn, kẻ tấn công theo dõi lưu lượng truy cập của bạn và đánh cắp thông tin đăng nhập pass.

Cách hacker (tin tặc) hay sử dụng để hack tài khoản facebook

1. Sử dụng phần mềm hack Facebook bằng điện thoại Android

Việc sử dụng phần mềm Hack Facebook thông qua điện thoại Android và iOS là hoàn toàn khả thi. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, đã xuất hiện nhiều ứng dụng có mục đích “bẻ khóa” các tài khoản Facebook.

Những ứng dụng này đã trở thành một công cụ quan trọng cho những kẻ tấn công muốn xâm nhập vào tài khoản người dùng khác.

Một số ứng dụng phổ biến mà Hacker thường sử dụng để thực hiện các thủ đoạn Hack Facebook bao gồm Hack FB 2021, mSpy, Spyphone Gold, vv. Chúng có khả năng theo dõi hoạt động của người dùng trên ứng dụng mạng xã hội, ghi lại tin nhắn, cuộc gọi, danh bạ, video và ảnh một cách hoàn toàn vô hình trên điện thoại. Người dùng không hề biết rằng họ đang bị theo dõi.

Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu bất thường, cách chống Hack Facebook trên điện thoại là nên ngay lập tức thay đổi mật khẩu. Nếu không, bạn sẽ trở thành mục tiêu tiếp theo của các kẻ tấn công.

2. Cách hack facebook đơn giản bằng đổi số điện thoại

Để hack mật khẩu Facebook, chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản bằng cách nhấp vào nút “quên mật khẩu” trên trang đăng nhập. Sau đó, một cửa sổ yêu cầu nhập số điện thoại hoặc email được liên kết với tài khoản người dùng hiển thị. Bằng cách chỉ cung cấp số điện thoại, các hacker có thể tiếp tục tấn công.

Sau đó, hacker sử dụng các kỹ thuật đơn giản để chuyển hướng tin nhắn chứa mã xác thực OTP về máy tính hoặc điện thoại của họ. Như vậy, hacker có thể thành công trong việc xâm nhập và kiểm soát tài khoản Facebook theo ý muốn.

3. Phương pháp thủ công bằng cách đặt lại mật khẩu

a. Phương pháp thủ công

Hack Facebook theo cách thủ công là một giải pháp đơn giản, thông qua việc đặt lại mật khẩu. Nếu bạn nằm trong số những người bạn thuộc danh sách bạn bè Facebook của nạn nhân.

Bước 1: Lấy thông tin từ facebook bạn muốn hack

Để có được email dùng đăng nhập của nạn nhân, bạn có thể tìm kiếm trên trang Facebook của họ trong phần Thông Tin Liên Lạc.

Bước 2: Trả lời một số câu hỏi của facebook

Tiếp theo, hãy nhấp vào (Quên mật khẩu của bạn?) và gõ vào địa chỉ email của người cần hack (hoặc số điện thoại, hoặc hộp thư có đuôi @facebook.com của tài khoản).

Tài khoản của họ sẽ hiện ra > Nhấn vào This is my account (Đây là tài khoản của tôi). Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn thiết lập lại mật khẩu qua email (của nạn nhân) không. Dĩ nhiên, bạn nhấn vào No longer have access to these? (Không còn truy cập vào những địa chỉ này nữa)

Facebook lại tiếp tục hỏi? (Làm thế nào để chúng tôi tiếp cận bạn?). Hãy gõ vào địa chỉ email mà bạn muốn, email này không được liên kết với bất kì tài khoản Facebook nào khác.

Hệ thống sẽ hỏi bạn một câu hỏi liên quan đến thông tin cá nhân chủ tài khoản. Nếu bạn là một người thân thiết với nạn nhân thì thật quá dễ cho bạn để vượt qua, nếu không, hãy đoán. Nếu đúng, bạn có thể thay đổi mật khẩu và chờ 24 giờ để được phép đăng nhập vào tài khoản của nạn nhân.

Nếu không tìm ra câu trả lời đúng, bạn có thể nhấp vào phần “Recover your account with help from friends” (Khôi phục tài khoản với sự giúp đỡ từ bạn bè). Tùy chọn này cho phép bạn chọn 3 – 5 người bạn trong danh sách bạn bè Facebook để hệ thống gửi các mật khẩu đến họ.

Ưu điểm Nhược điểm

Không yêu cầu bất kỳ kỹ năng kỹ thuật hoặc kinh nghiệm

100% miễn phí

Yêu cầu quyền truy cập vào điện thoại di động hoặc địa chỉ email của người dùng mục tiêu

Yêu cầu ID Facebook của một người

Trừ khi hacker sử dụng máy tính công cộng, IP của hacker có thể được theo dõi

b. Cách lấy Code check Hack pass Facebook

Cách hack Facebook mà không ai biết bằng máy tính

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn và tìm đến người mà bạn cần hack nick.
 • Người này phải nằm trong danh sách bạn bè của bạn thì mới có thể áp dụng được các dùng code check mật khẩu facebook.
 • Bước 2: Đăng xuất Facebook cá nhân và chọn vào mục “Quên mật khẩu”, sau đó copy ID tài khoản mà bạn muốn hack vào ô trống.
 • Bước 3: Nhấn vào “Đây là tài khoản của tôi”
 • Bước 4: Chọn cài đặt lại mật khẩu bằng Email rồi nhấn “Tiếp tục”.
 • Sau đấy nhấn F12.
 • Click chuột phải tại ô trống để chọn “Kiểm tra”.
 • Ngay lập tức bạn sẽ có được code hack Facebook để đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn hack.

4. Sử dụng ứng dụng giám sát

Nếu ai đó đang tìm cách hack nick Facebook của bạn, thì công cụ giám sát như mSpy, đây là cách xem dữ liệu từ tài khoản Facebook với sự hỗ trợ của phần mềm:

 • Đăng ký: Đăng nhập mSpy và tạo tài khoản.
 • Đăng nhập vào tài khoản của họ: Sau khi hoàn tất quá trình, hacker cần đăng nhập vào tài khoản của mình và sau đó điền vào tất cả các chi tiết của thiết bị họ muốn theo dõi.
 • Cài đặt ứng dụng: Sau khi đã cung cấp thông tin chi tiết của thiết bị di động hoặc thiết bị cố định mà hacker muốn theo dõi, họ cần tải xuống ứng dụng trên đó. Thông thường, các ứng dụng như vậy hoạt động tốt trên cả iOS và Android.
 • Bắt đầu giám sát: Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn cần phải nhấn vào tùy chọn “Bắt đầu giám sát / theo dõi”. Với ứng dụng này, họ có thể giám sát mọi thứ mà bạn thực hiện trên tài khoản Facebook của mình.

Ưu điểm Nhược điểm

 • Không yêu cầu bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào để sử dụng nó
 • Đây là một cách nhanh chóng để hack Facebook
 • Các ứng dụng như vậy hoạt động ở chế độ ẩn
 • Hacker phải có quyền truy cập vật lý vào thiết bị mục tiêu
 • Nếu chủ sở hữu điện thoại bị mất hoặc thay đổi điện thoại, hacker sẽ phải cài đặt lại ứng dụng
 • Các ứng dụng thường đắt tiền

5. Sử dụng phần mềm keylogging

Keylogger là một phương pháp đơn giản để hack nick facebook hiện nay, mà không yêu cầu hacker phải vượt qua nhiều giai đoạn. Để sử dụng phần mềm keylogger, hacker thực hiện như sau:

 • Đăng ký tài khoản: Chọn phần mềm keylogger & đăng ký tài khoản với nhà phát triển.
 • Cài đặt chương trình: Tiếp theo, cài đặt phần mềm trên thiết bị muốn theo dõi. Đảm bảo đã kích hoạt ứng dụng trước khi truy cập vào bất kỳ dịch vụ keylog nào?
 • Crack mật khẩu: Sau khi cài đặt và xác minh ứng dụng, đã đến lúc đăng nhập vào bảng điều khiển của phần mềm và xem các mật khẩu đã thu thập được của ứng dụng. Keylogging sẽ ghi lại tất cả mật khẩu mà bạn đã sử dụng trên thiết bị và ảnh chụp màn hình của các tương tác gần đây nhất.

Phương pháp này sẽ hoạt động tốt nhất nếu hacker có thể truy cập thực tế vào thiết bị mục tiêu trong vài phút.

Sau đó, cài đặt phần mềm trực tiếp vào thiết bị của người dùng, để cho phép nó lấy mật khẩu và các thông tin đăng nhập khác. Khi hacker đã cài đặt ứng dụng trên thiết bị, ứng dụng sẽ ghi lại và gửi mọi thứ mà người dùng nhập trên máy tính hoặc điện thoại

6. Cách hack Phishing đơn giản

Phishing (lừa đảo) là một trong những cách tấn công phổ biến nhất mà kẻ tấn công sử dụng để hack tài khoản Facebook. Tin tặc sẽ lừa người dùng đăng nhập vào một trang login Facebook giả mạo, có giao diện giống với trang đăng nhập Facebook bình thường. Thông tin về địa chỉ email và mật khẩu của nạn nhân khi đăng nhập qua trang giả mạo sẽ được lưu và gửi tới cho tin tặc.

Cách phòng tránh

 • Không đăng nhập vào Facebook trên các thiết bị lạ.
 • Đề phòng các email yêu cầu đăng nhập tài khoản facebook.
 • Kiểm tra địa chỉ trang đăng nhập có đúng là https://facebook.com hay không.
 • Sử dụng trình duyệt Chrome khi đăng nhập. Do Chrome tích hợp tiện ích xác định trang phishing.
 • Bật tính năng xác thực 2 bước, nhận mã xác nhận qua điện thoại khi đăng nhập Facebook trên máy tính lạ.
 • Không truy cập các liên kết lạ được gửi bởi bạn bè thông qua Messenger.

7. Cách hack Facebook bằng Cookie

Cookie là một cách để hack Facebook Messenger. Nguyên nhân là do cookie giúp các trang website lưu trữ thông tin trên ổ cứng của một người để lấy ra sau này. Ngoài ra, chúng chứa dữ liệu nhạy cảm vì chúng có thể theo dõi toàn bộ các phiên duyệt website.

Vị vậy, hacker có thể đánh hơi và thu thập chúng miễn là họ sử dụng cùng mạng Wi-Fi với người mà họ muốn giám sát. Mặc dù bạn sẽ không cấp cho hacker quyền truy cập vào mật khẩu của mình, nhưng hacker có thể sao chép bạn để lừa Facebook tin rằng trình duyệt đã được xác thực.

Bằng cách này, hacker sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản và tiếp tục nơi bạn đã rời đi mà không bị nghi ngờ. Hacker có thể sử dụng các ứng dụng tiện ích mở rộng và thêm chúng vào trình duyệt của mình để lưu trữ cookie trong một tab trên thanh bên của trình duyệt.

8. Cách hack bằng mật khẩu được lưu trên trình duyệt

Hầu hết các trình duyệt web đều hỗ trợ tính năng mặc định về lựa chọn lưu “tên người dùng” và “mật khẩu” sau khi đăng nhập Facebook thành công. Nhằm bỏ qua bước nhập lại mật khẩu khi đăng nhập trong các lần truy cập tiếp theo sau đó.

Các mật khẩu đó đều được lưu trữ tại máy tính và có thể được xem lại dễ dàng. Chính vì vậy mà bất kỳ ai cũng có thể hack tài khoản facebook từ trang quản lý mật khẩu của trình duyệt.

Cách phòng tránh

 • Không lưu mật khẩu trên trình duyệt.
 • Luôn sử dụng mật khẩu mạnh cho máy tính.

9. Cách Hack từ ID email đơn giản

Người dùng Facebook thường đăng nhập bằng tài khoản email cá nhân được gọi là ID email. Vì vậy, hacker chỉ cần truy cập, chiếm đoạt vào ID email kết nối tới Facebook sẽ có thể dễ dàng đặt lại mật khẩu Facebook của nạn nhân.

Cách phòng tránh

 • Sử dụng email riêng biệt cho tài khoản Facebook và không công khai địa chỉ email này trong hồ sơ tài khoản Facebook.
 • Nắm được cách thức khôi phục tài khoản Facebook qua chế độ người tin cậy. Lựa chọn ba người mà khi xảy ra sự cố, họ sẽ nhận được mật khẩu từ hệ thống để gửi lại.
 • Sử dụng tính năng xác thực hai bước vơi email.
 • Không bao giờ đăng nhập tài khoản email trên các trang không cần thiết.

10. Hack tài khoản facebook bằng hệ điều hành Kali Linux

Đây là cách hacker sử dụng để tìm hiểu cốt lõi của những gì ai đó có thể đang che giấu. Với phương pháp này, hacker có thể lấy thông tin chi tiết về Facebook của ai đó bằng phần mền Kali Linux. Cụ thể các nước như sau:

 1. Cài đặt Kali Linux: Tải xuống và cài đặt ở trên máy tính. Hacker có thể cài đặt nó như một hệ điều hành độc lập, một máy ảo trong hệ điều hành hiện tại hoặc khởi động kép với hệ điều hành hiện tại. Bên trong Kali, bạn cần truy cập một ứng dụng có tên là Browser Exploitation Framework (BeEF). Với BeEF, hacker có thể hack trình duyệt của mục tiêu và chiếm quyền điều khiển.
 2. Khởi chạy BeEF: Khởi động chương trình bằng cách click vào. Khi ứng dụng bắt đầu chạy, hãy mở trình duyệt IceWeasel để truy cập giao diện. Ngoài ra, cần tạo tên người dùng và mật khẩu để truy cập vào BeEF.
 3. Truy cập trình duyệt của người dùng mục tiêu: Đây là một trong những công đoạn khó nhất trong quá trình hack. Theo đó, Hacker sẽ cần thuyết phục người dùng nhấp vào một liên kết JavaScript cụ thể cho phép hacker chiếm quyền điều khiển trình duyệt. Ví dụ: hacker có thể chỉ cần nhúng mã vào trang website của mình & thuyết phục người dùng nhấp vào. Hay hacker có thể sử dụng các liên kết như “tìm hiểu thêm tại đây”.
 4. Thu thập chi tiết đăng nhập: Hộp thoại cho biết rằng phiên của bạn đã hết hạn và bạn cần đăng nhập lại. Vô tình, bạn sẽ nhập thông tin chi tiết. Giống như hầu hết người dùng, bạn sẽ không thấy bất cứ điều gì đáng ngờ. Khi đăng nhập lại, ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết thông tin đăng nhập của bạn và gửi đến cho hacker. Hacker sẽ thấy chi tiết đăng nhập trong “Command results” trên bảng điều khiển BeEF. Tại đây, hacker sẽ chỉ cần thu thập những thông tin và truy cập các hoạt động của bạn trên tài khoản Facebook của Hacker.

11. Cách hack từ điện thoại thủ công

Hiện nay, đa số người dùng đều truy cập Facebook bằng điện thoại di động. Việc chiếm quyền truy cập vào điện thoại của nạn nhân cũng dẫn đến việc truy cập được vào tài khoản Facebook.

Hoặc hacker có thể âm thầm cài phần mềm độc hại để theo dõi và lấy cắp thông tin của nạn nhân. Trong đó, có mật khẩu Facebook một cách dễ dàng. Các phần mềm gián điệp dùng để theo dõi điện thoại phổ biến nhất là Spy Phone Gold Mobile Spy.

Cách phòng tránh

 • Cài đặt phần mềm diệt virus uy tín hiện nay.
 • Không nên cài các ứng dụng không rõ nguồn gốc.
 • Bạn nên gỡ bỏ các ứng dụng đáng nghi ngờ.

12. Cách hack bằng cách xem từ Masked Passwords

Dù mật khẩu đã được che đi bởi các ký tự đặc biệt như: “****”, nhưng hacker có thể xem được mật khẩu bằng tính năng xem mã nguồn trang website của trình duyệt, thay thế một số đoạn mã đơn giản giúp hiển thị chúng thông qua inspect element đó bạn.

Cách phòng tránh

 • Không nên rời khỏi máy tính khi thực hiện đăng nhập.
 • Không nên lưu mật khẩu Facebook hoặc thông tin đăng nhập khác trên trình duyệt.

13. Hack mật khẩu Facebook qua Session Hijacking

Hijacking là phần mềm tấn công rất nguy hiểm, nếu người dùng truy cập Facebook trên một kết nối HTTP (không an toàn). Hacker có thể đánh cắp cookie trình duyệt với điều kiện trong cùng mạng LAN hoặc sử dụng chung mạng Wifi bằng một cuộc tấn công session hijacking.

Cách phòng tránh

 • Kích hoạt tính năng Duyệt web an toàn (Secure Browsing) trên Facebook. Bằng việc truy cập vào Cài đặt tài khoản (Account Settings) > Bảo mật (Security).
 • Luôn sử dụng SSL cho các phiên đăng nhập.
 • Đăng xuất khỏi tài khoản sau khi không sử dụng.
 • Chỉ sử dụng mạng Wifi tin cậy.
 • Bạn nên sử dụng mạng riêng ảo VPN.

14. Cách hack bằng cách USB Hacking

Hacker có thể sử dụng USB độc hại để truy cập vào được máy tính của người dùng, nhằm quét và trích xuất mật khẩu của người dùng đã lưu trong trình duyệt Internet.

Cách phòng tránh

 • Sử dụng các USB đã được kiểm tra và xác định an toàn.
 • Quét mã độc USB ngay khi được kết nối vào thiết bị.
 • Cập nhật mới phần mềm diệt virus thường xuyên.
 • Thay đổi mật khẩu định kỳ cho tài khoản FB của bạn.

15. Sử dụng kỹ nghệ xã hội (Social Engineering)

Tấn công Social Engineering là một trong những hình thức phổ biến, đây được là đánh giá dễ thao tác thực hiện nhất. Mật khẩu Facebook của nạn nhân có thể dễ dàng được đoán ra như ngày sinh, số điện thoại, tên công ty hay thậm chí là tên bạn gái hay ngày sinh nhật, Hacker có thể dễ dàng sử dụng kỹ thuật này để đoán mò và chiếm đoạt tài khoản Facebook của người dùng.

Cách phòng tránh

 • Không chia sẻ thông tin cá nhân thông qua email, điện thoại, chat Messenger.
 • Không sử dụng mật khẩu dễ đoán và phải có các ký tự đặc biệt.
 • Không sử dụng 1 mật khẩu cho nhiều tài khoản ở các trang website khác nhau.

16. Cách hack bằng cách từ mạng Wifi

Hacker có thể hack router WiFi nếu mật khẩu để thiết lập bảo mật cho router yếu. Từ đó, chiếm quyền điều khiển lưu lượng Internet của bạn, lấy cắp tài khoản Facebook của người dùng.

Cách phòng tránh

 • Hạn chế sử dụng các điểm truy cập Wifi công cộng.
 • Thay đổi mật khẩu Wifi thường xuyên.
 • Sử dụng giao thức bảo mật WPA-2 cho router WiFi cá nhân.
 • Sử dụng VPN nếu truy cập các Wifi công cộng.

17. Cách hack bằng cách Log out

Hiện nay rất nhiều người dùng thường xuyên quên thoát tài khoản Facebook. Theo đó, bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào tài khoản Facebook mà chẳng cần đến các kỹ thuật phức tạp để có được mật khẩu.

Đặc biệt nếu quên thoát khỏi tài khoản ở tiệm net hay máy tính công cộng thì rủi ro bị hack càng cao. Vì vậy, hãy chắc chắn 100% đã đăng xuất khỏi tài khoản Facebook sau mỗi lần đăng nhập.

18. Sử dụng Link chứa mã độc

Hiện nay, các tính năng giải trí mới như chơi game và hẹn hò đã trở nên phổ biến và tiện lợi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, các Hacker lại tận dụng điều này để tạo ra những đường link, bài viết hoặc ứng dụng với tiêu đề cực kỳ hấp dẫn và thú vị nhằm kích thích sự tò mò của người dùng.

Chỉ cần một cú click đơn giản vào đường link đó, Hacker đã có thể thu thập thông tin và chiếm quyền truy cập tài khoản người dùng dễ dàng. Để tránh rủi ro, bạn nên cẩn thận khi nhận lời mời hay yêu cầu truy cập vào những đường link lạ. Hạn chế cấp quyền truy cập vào những trang web này nếu chưa chắc chắn về tính xác thực của chúng

19. Hack facebook bằng phần mềm Malware

Malware là một công cụ độc hại phổ biến được sử dụng bởi các Hacker để lấy cắp thông tin đăng nhập cá nhân trên Facebook, bao gồm tài khoản, mật khẩu, địa chỉ email và tin nhắn. Malware hoạt động ẩn danh và khó phát hiện, khiến người dùng dễ bị tấn công mà không hay biết. Vì vậy, để bảo vệ tài khoản Facebook của mình, người dùng nên sử dụng các phần mềm diệt virus và duy trì phần mềm bảo mật của thiết bị đang sử dụng.

20. Hack facebook bằng cách đánh cắp thông tin đăng nhập

Công nghệ ngày càng phát triển và việc tạo ra các phần mềm hay ứng dụng không còn là điều quá khó khăn. Sự tò mò của người dùng được lợi dụng để thiết kế các phần mềm với giao diện hấp dẫn, thúc đẩy sự tương tác của họ. Tuy nhiên, việc click truy cập vào các phần mềm này có thể dẫn đến cuộc tấn công lấy quyền quản trị tài khoản hoặc đánh cắp thông tin đăng nhập Facebook của người dùng.

21. Sử dụng kỹ thuật xã hội

Tấn công bằng kỹ nghệ xã hội là một trong những thủ thuật phổ biến và dễ thực hiện nhất. Hacker có thể dễ dàng đoán được mật khẩu tài khoản của người dùng bằng những thông tin liên quan đến cá nhân như ngày sinh, số điện thoại, ngày kỷ niệm…

Để ngăn chặn tình trạng này, bạn nên tránh chia sẻ thông tin cá nhân qua email, điện thoại hay messenger và không nên cài đặt các mật khẩu dễ đoán. Thay vào đó, hãy sử dụng các ký tự đặc biệt để tăng tính bảo mật của mật khẩu tài khoản.

22. Hack facebook bằng cách check Passwor

Phương pháp check password được coi là một trong những cách phổ biến để xâm nhập vào tài khoản Facebook, tương tự như sử dụng kỹ nghệ xã hội. Chỉ cần tập hợp các thông tin liên quan đến người dùng và thử từng mật khẩu cho đến khi tìm được mật khẩu đúng.

Nhiều tài liệu chỉ ra rằng, nếu mật khẩu bao gồm 12 ký tự, bạn sẽ cần tới 2 thế kỷ để kiểm tra toàn bộ mật khẩu có thể có. Do đó, phương pháp check password là rất tốn thời gian và không đảm bảo thành công. Để ngăn chặn việc này, người dùng nên chọn mật khẩu mạnh và khó đoán, sử dụng mật khẩu khác nhau cho từng tài khoản và thường xuyên thay đổi mật khẩu.

23. Hack facebook bằng cách sử dụng hypercracker

Các Hacker thường ưa thích sử dụng Hyper-Cracker để xâm nhập tài khoản người dùng. Với cách thức đơn giản, chỉ cần truy cập vào trang web hypercracker.com và làm theo các hướng dẫn, quyền truy cập vào tài khoản người dùng sẽ bị xâm phạm nhanh chóng.

24. Hack facebook bằng cách sử dụng Tabnapping

Tabnapping là một kỹ thuật tấn công tài khoản Facebook khá tinh vi và được đầu tư hơn hẳn. Nó thường sử dụng giao diện giống với các trang web tin tức hoặc trò chơi, khiến người dùng cảm thấy quen thuộc và dễ dàng bị lừa.

Khi người dùng truy cập vào trang web, trang web này sẽ hiển thị yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Facebook. Nếu người dùng cung cấp thông tin đăng nhập, kết quả sẽ là tài khoản Facebook của họ sẽ bị chiếm đoạt ngay lập tức. Đây là một kỹ thuật tấn công rất nguy hiểm và người dùng cần cẩn thận khi truy cập vào các trang web không rõ nguồn gốc.

Cách lấy lại tải khoản Facebook bị hack 2023 đơn giản

Bước 1 Người dùng vào đường link sau: www.facebook.com/hacked, bấm vào Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm.

hack1

Bước 2. Tại đây, các bạn nhập Email hoặc số điện thoại mà mình đã sử dụng để đăng ký Facebook và bấm Tìm kiếm.

Bước 3. Nhập mật khẩu cũ trước khi bị hack.

Bước 4. Chọn Bảo vệ tài khoản của tôi.

hack4_1130x502

Bước 5. Tiếp theo, chọn các phương thức lấy lại mật khẩu có thể bằng tài khoản Google, Email hoặc cả số điện thoại.

Bước 6. Facebook sẽ gửi cho bạn một mật mã, nhập vào như hình dưới để khôi phục tài khoản Facebook.

Bước 7. Cuối cùng, chỉ cần bạn điền mật khẩu mới là xong.

hack7_1116x356

Lưu ý:

 • Cách làm này chỉ áp dụng cho các tài khoản Facebook có khai báo email, số điện thoại và chính chủ, chính xác các thông tin cá nhân đã khai báo cho Facebook.
 • Những cách làm này chỉ là cơ bản, áp dụng trường hợp thông tin bạn khai báo đúng và còn được Facebook lưu giữ. Các trường hợp nghiêm trọng hơn, hoặc bạn không rành, bạn có thể liên hệ các dịch vụ hỗ trợ lấy lại nick Facebook uy tín và có quen biết để thực hiện. Không nên đặt niềm tin vào các dịch vụ quảng cáo trên mạng mà bạn không biết họ là ai.

Video chia sẻ các hack trộm tài khoản Facebook từ chuyên gia

Xem thêm:

 • Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc
 • Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản
 • Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 • Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc

Top 4 cách hack facebook trên laptop tổng hợp bởi Faravirusi.com

Có thể hack tài khoản Facebook bằng 10 cách này

 • Tác giả: gamehub.vn
 • Ngày đăng: 04/22/2022
 • Đánh giá: 4.67 (370 vote)
 • Tóm tắt: Có thể hack tài khoản Facebook bằng 10 cách này . Cách phòng tránh: – Không bao giờ đăng nhập vào Facebook trên một máy tính lạ – Đề phòng các bài viết lạ, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hệ thống sẽ hỏi bạn một câu hỏi liên quan đến thông tin cá nhân chủ tài khoản. Nếu bạn là một người thân thiết với nạn nhân thì thật quá dễ cho bạn để vượt qua, nếu không, hãy đoán. Nếu đúng, bạn có thể thay đổi mật khẩu và chờ 24 giờ để được phép …

Tổng hợp 21+ cách hack mật khẩu facebook hay nhất

 • Tác giả: thtantai2.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/05/2022
 • Đánh giá: 4.58 (412 vote)
 • Tóm tắt: Nếu như giao diện hiện lên như ở ảnh trên thì bạn đã thành công một nửa trong cách Hack Facebook đọc trộm tin nhắn trên Messenger, người này đã …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong trường hợp Facebook của bạn đã bị kẻ xấu thay đổi mật khẩu Facebook và bạn không thể truy cập tài khoản của mình nữa thì có thể áp dụng cách làm này (áp dụng với những tài khoản đã cập nhập đầy đủ các thông tin trước đó như sđt, email, ngày …

15 Cách hack nick Facebook cực đơn giản thành công 100%

 • Tác giả: fasetto.link
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 4.38 (302 vote)
 • Tóm tắt: Hack Facebook bằng link là một trong những cách hack Facebook phổ biến nhất; nhưng vẫn có nhiều người mắc phải. Thông thường, hacker sẽ tạo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn nên hạn chế sử dụng Wifi công cộng và nên thường xuyên thay đổi mật khẩu Wifi vì hacker có thể dễ dàng hack được router wifi. Sau đó, chiếm quyền kiểm soát lưu lượng Internet của bạn và đánh cắp tài khoản Facebook. Cách hack pass Facebook kiểu …

Cách hack acc fb trên máy tính

 • Tác giả: nhaxinhplaza.vn
 • Ngày đăng: 10/06/2022
 • Đánh giá: 4.09 (488 vote)
 • Tóm tắt: Hack Facebook theo cách thủ công là một giải pháp hoàn hảo cho những ai không muốn đổ mồ hôi tay khi cố gắng tìm hiểu mọi thứ. Hacker không cần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương pháp này sẽ hoạt động tốt nhất nếu hacker có thể truy cập thực tế vào thiết bị mục tiêu trong vài phút. Hacker cần cài đặt phần mềm trực tiếp vào thiết bị của người dùng để cho phép nó lấy mật khẩu và các thông tin đăng nhập khác. Khi hacker …

Next Post

Danh sách 5 cach hack ninja school 3 tốt nhất

T6 Th3 31 , 2023
Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cach hack ninja school 3 hay nhất và đầy đủ nhất
Danh sách 5 cach hack ninja school 3 tốt nhất

You May Like