Top 4 cách hack facebook bằng hola hot nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack facebook bằng hola hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack facebook bằng hola hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video cách hack facebook bằng hola

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng từng để những tên Facebook cực độc lạ thời “trẻ trâu” và cũng có nhu cầu đổi lại tên thật về sau này. Tuy nhiên, để làm được điều này thì cũng không hề đơn giản chút nào. Cùng khám phá ngay 9 cách đổi tên Facebook trên điện thoại, máy tính,… thành công 100%.

1. Cách đổi tên Facebook trên máy tính đơn giản nhất 2022

Lưu ý: Ngôn ngữ mặc định của bài hướng dẫn ở phía dưới là Tiếng Anh. Đối với các tiếng khác, các bạn cũng thực hiện những thao tác tương tự như hình minh họa ở dưới.

Cách đổi tên Facebook dưới đây được xem là mới nhất và dễ thực hiện nhất mà ai cũng làm được. Cùng tham khảo ngay sau đây và bỏ túi mẹo siêu hay này để dùng khi cần thiết.

1.1. Bước 1: Vào phần Cài đặt và chính sách

Tại giao diện trang chủ của trang cá nhân Facebook, mọi người click chuột vào biểu tượng có hình tam giác chỉ xuống > Tiếp theo, nhấn vào mục Settings & Privacy (Cài đặt và quyền riêng tư).

1.2. Bước 2: Truy cập vào Cài đặt

Nhấp chọn vào nút Settings (Cài đặt).

1.3. Bước 3: Điều chỉnh tên

Sau khi đã vào giao diện này thành công, mọi người bấm vào phần Edit (Chỉnh sửa).

1.4. Bước 4: Sửa đổi lại các thông tin cá nhân

Bạn điền vào tên theo ý muốn của bản thân theo các hộp thoại tương ứng > Bấm chọn vào Review Change (Xem lại thay đổi).

1.5. Bước 5: Xác nhận lại tên sử dụng

Tiếp theo, người dùng lựa chọn cách hiển thị tên của mình theo ý muốn rồi điền mật khẩu (Password) của tài khoản vào để xác nhận. Sau cùng, nhấn chuột vào ô Save Changes (Lưu thay đổi) giống với hình ở dưới là đã hoàn tất.

2. Cách đổi tên Facebook trên điện thoại đơn giản nhất

Cho tới thời điểm hiện tại, công nghệ ngày một có những bước tiến vượt bậc và đó cũng là lúc mà smartphone xuất hiện ngày càng nhiều. Chính vì thế, việc sử dụng Facebook trên thiết bị này cũng dần được ưa chuộng hơn trên máy tính nhờ sự tiện lợi mà nó đem lại. Cùng tìm hiểu đâu là các cách đổi tên Facebook trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất cho bạn sau đây.

2.1. Bước 1: Vào mục Cài đặt & quyền riêng tư

Mở ứng dụng Facebook lên > Bấm chọn vào biểu tượng có hình 3 sọc ngang nằm ở góc phải bên dưới màn hình > Cuộn màn hình xuống rồi nhấn mục Cài đặt & quyền riêng tư.

2.2. Bước 2: Vào Thông tin cá nhân

Click vào phần Cài đặt > Bấm mục Thông tin cá nhân.

2.3. Bước 3: Sửa đổi lại các thông tin cá nhân

Tiếp theo, mọi người hãy ấn vào chỗ Tên > Điều chỉnh một số thông tin như Họ, Tên đệm và Tên theo đúng ý muốn của mình > Nhấn vào ô Xem lại thay đổi ở phía dưới.

2.4. Bước 4: Xác nhận lại tên đầy đủ hiển thị

Lựa chọn tên mà bạn muốn hiển thị trong số những gợi ý mà Facebook đưa ra > Điền vào mật khẩu tài khoản để xác nhận > Nhấn vào nút Lưu thay đổi là đã hoàn tất.

3. Cách đổi tên Facebook 1 chữ mới nhất 2022

Hiện tại, chắc hẳn các bạn cũng thấy được những người dùng để được tên Facebook chỉ với 1 chữ duy nhất siêu độc lạ. Nếu như bạn cũng muốn làm được như vậy nhưng chưa biết cách thực hiện thì hãy tham khảo ngay tất tần tật các cách đổi tên Facebook 1 chữ trên mọi thiết bị mới nhất 2022 bên dưới.

3.1. Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên máy tính

PC là một thiết bị được ưa chuộng hơn để thực hiện mẹo này bởi nó đòi hỏi làm nhiều thao tác phức tạp. Cùng khám phá ngay cách đổi tên trên Facebook 1 chữ trên máy tính đơn giản nhất dành cho các bạn ngay sau đây:

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường link tại đây để đổi ngôn ngữ khác.

Đổi từ ngôn ngữ mà chúng ta đang sử dụng qua Bahasa Indonesia.

Bước 2: Nhấn chọn vào phần Umum > Chọn mục Nama.

Vẫn giữ nguyên màn hình ở bước này rồi chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Khởi động một tab trình duyệt Chrome mới. Người dùng click chuột vào đây.

Tiếp theo, các bạn nhấm vào nút “THÊM VÀO CHROME” > Nhấn vào Add để cài tiện ích mang tên GeoProxy cho trình duyệt Chrome.

Bước 4: Sau khi tiện ích được cài xong, mọi người bấm chọn biểu tượng Tiện ích > Nhấn Ghim vào tiện ích GeoProxy.

Bước 5: Tiếp theo, quay trở lại tại màn hình của Facebook bạn đang làm ở bước 2 > Bấm vào biểu tượng tiện ích màu da cam (GeoProxy) > Chọn mục Indonesia > Lựa chọn ngẫu nhiên 1 proxy nào để thay đổi.

Bước 6: Điền vào tên 1 chữ theo mong muốn rồi các bạn thực hiện đổi tên Facebook 1 chữ bằng cách lựa chọn vào Tinjau Perubahan.

Lưu ý: Người dùng không nên để những tên riêng đặc biệt như: Office, Excel,… bởi điều này không được Facebook cho phép.

Tiếp đến, mọi người nhập mật khẩu của tài khoản vào > Chọn nút Simpan Perubahan là hoàn thành.

Lưu ý:

 • Nếu như một trong số các IP ở trên bạn dùng làm mất mạng internet hoặc không thể thực hiện đổi tên được thì đổi sang IP khác. Có rất nhiều sự lựa chọn mà bạn có thể dùng.
 • Sau khi đổi tên xong, mọi người nhớ tắt đi Proxy đó để không bị mất mạng. Để thực hiện, mọi người nhấn vào chữ màu da cam rồi bấm vào Do not use proxy.
 • Đổi ngôn ngữ lại thành tiếng Việt rồi dùng như bình thường.

3.2. Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại iPhone, Android

Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại là giống hệt nhau ở toàn bộ các dòng. Để thực hiện, các bạn có thể tham khảo các bước bên dưới:

Bước 1: Mở bất kỳ một trình duyệt web nào trên điện thoại > Truy cập vào đường link này: https://m.facebook.com/.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook > Chọn biểu tượng 3 gạch ngang nằm ở phía dưới bên phải > Cuộn xuống dưới rồi chọn Language (Ngôn ngữ).

Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ Tamil. Tốt nhất là các bạn nên thực hiện trên trình duyệt Chrome để có thể dịch nếu như không hiểu được ngôn ngữ này.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang lần nữa > Bấm chọn vào Setting (Cài đặt) > Nhấn Personal Information (Thông tin cá nhân) > Chọn phần Name (Tên).

Bước 5: Xóa phần Họ rồi nhấn vào Validation Change để lựa chọn tên hiển thị mới trên Facebook.

Bước 6: Điền mật khẩu tài khoản để xác nhận thay đổi. Sau đó, mọi người hãy đổi lại ngôn ngữ như ban đầu là hoàn thành.

3.3 Cách đổi tên Facebook 1 chữ bằng proxy

Bên cạnh những phương pháp trên, cách đổi tên Facebook 1 chữ cũng khá dễ để thực hiện. Dưới đây chính là các bước hướng dẫn chi tiết mà bạn có thể làm theo:

Bước 1: Sử dụng proxy thủ công trên trình duyệt. Trước tiên, mọi người lựa chọn proxy của Indonesia. Ngoài ra, mọi người còn có thể cài đặt proxy bằng cách dùng trang web ProxyNova.com.

Bước 2: Mọi người hãy kiểm tra xem Facebook có gặp vấn đề gì không bởi bạn đang dùng Proxy của Indonesia.

Bước 3: Mở Facebook lên > Bấm biểu tượng mũi tên chỉ xuống nằm ở phía trên bên phải màn hình > Chọn phần Settings & Privacy (Cài đặt và Riêng tư) > Bấm vào Language (Ngôn ngữ).

Bước 4: Tại phần Facebook Language (Ngôn ngữ trên Facebook), mọi người bấm Edit (Chỉnh sửa) > Nhấn vào Bahasa Indonesia > Chọn Save.

Bước 5: Tại phần Pengaturan (trước đây là Setting), mọi người bấm Umum > Chọn Edit.

Bước 6: Sau đó, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện trên màn hình, chúng ta xóa đi phần họ ở chỗ Belakang > Nhấn nút Tenjau Perubahan để lưu thông tin.

Bước 7: Các bạn chọn vào Bahasa dan Wilayah > bấm Edit rồi lựa chọn ngôn ngữ ban đầu sử dụng > Nhấn nút Simpan Perubahan là hoàn thành.

3.4 Cách đổi tên Facebook 1 chữ bằng Unlimited Free VPN – Hola

Hiện tại, mọi người vẫn có thể áp dụng cách đổi tên Facebook 1 chữ thông qua Unlimited Free VPN – Hola. Các bước thực hiện nằm ngay phía dưới đây:

Bước 1: Cài đặt extension Unlimited Free VPN – Hola của Chrome.

Bước 2: Khi đã cài thành công, các bạn nhấn vào nút màu đỏ để kích hoạt tiện ích.

Bước 3: Mọi người vào phần Quốc gia > Bấm vào More > Nhấn chọn Indonesia.

Toàn bộ cài đặt proxy sẽ được Hola đổi nên bạn không cần thực hiện thủ công.

Bước 4: Mở lên trang chủ Facebook > Đổi ngôn ngữ thành Bahasa Indonesia như các cách trên.

Bước 5: Bấm phần Umum > Click vào Edit.

Bước 6: Giao diện mới sẽ xuất hiện, các bạn hãy xóa phần Họ đi ở mục Belakang > Nhấn vào Tenjau Perubahan để xác nhận.

Bước 7: Các bạn đi đến phần Bahasa dan Wilayah > Nhấn Edit > Lựa chọn ngôn ngữ lúc đầu > Nhấn Simpan Perubahan là xong.

4. Cách đổi tên Facebook không cần 60 ngày

Hiện tại, có không ít cách thay đổi tên Facebook không cần 60 ngày mà bạn có thể thực hiện. Tuy nhiên, cách đơn giản và dễ thực hiện nhất chính là đổi sang ngôn ngữ khác. Mọi người hãy tham khảo những bước dưới đây:

Bước 1: Bấm biểu tượng 3 gạch ngang nằm ở góc trên bên phải màn hình thiết bị > Bấm phần Cài đặt & quyền riêng tư > Nhấn phần Ngôn ngữ > Lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn thay đổi qua.

Bước 2: Tiến hành đổi tên Facebook như bình thường là xong.

Lưu ý: Mọi người có thể sử dụng thử nhiều ngôn ngữ cho tới khi làm được. Tuy nhiên, có một số tài khoản không thể áp dụng cách này được.

5. Cách đổi tên facebook không cần mật khẩu

Facebook hiện tại không cho phép người dùng đổi tên mà không có mật khẩu nhằm bảo mật cho người dùng. Chính vì thế, cách đổi tên Facebook không cần mật khẩu là không có chứ không đơn giản như cách đổi tên Zalo. Do đó, trước khi thực hiện đổi tên, mọi người nên tìm lại mật khẩu của mình trước để đảm bảo quá trình diễn ra không bị gián đoạn.

6. Cách đổi tên Facebook có kí tự đặc biệt

Hiện tại, cách đổi tên Facebook có kí tự đặc biệt dễ làm và hiệu quả nhất đó là dùng tiện ích của trình duyệt. Để thực hiện, mọi người hãy làm theo các bước ở bên dưới:

Bước 1: Mở tab trình duyệt Chrome mới > Các bạn nhấn tại đây.

Tiếp đến, mọi người chọn THÊM VÀO CHROME > Bấm Add để cài tiện ích GeoProxy trên trình duyệt Chrome.

Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng của Tiện ích > Bấm Ghim vào GeoProxy.

Bước 3: Mọi người truy cập vào link tại đây để có thể chuyển sang ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha (Espanol).

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng của Geoproxy của Chrome > Tìm và chọn Spain.

Sau đó, màn hình sẽ hiển thị 1 loạt các IP, các bạn lựa chọn IP trên cùng.

Bước 5: Truy cập vào phần đổi tên và đổi theo ý muốn với các kí tự đặc biệt rồi làm theo như các cách bên trên là hoàn thành.

Lưu ý:

 • Nếu IP trên cùng không thể đổi được tên thì mọi người sử dụng IP thứ 2.
 • Sau khi đã đổi tên xong, mọi người chọn vào biểu tượng Geoproxy > Chọn phần Do not use Proxy.

7. Tổng kết Cách đổi tên Facebook

Hy vọng bài viết 9 Cách đổi tên Facebook trên máy tính, điện thoại (2022) ở trên cũng giúp bạn có được một cái tên mới ưng ý hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đừng quên liên tục theo dõi trang tin tức của hệ thống Di Động Việt để cập nhật các thông tin về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Cám ơn tất cả các bạn vì đã dành ít phút đọc qua bài thủ thuật của mình.

Xem thêm:

 • 4 cách ẩn bạn bè trên Facebook 2022 trên điện thoại iPhone, Android, máy tính
 • Hướng dẫn 3 cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản nhất
 • 5 cách khóa trang cá nhân Facebook giúp bảo mật thông tin cá nhân 100%
 • Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack, vô hiệu hóa, mất Email, SĐT, khi chưa đủ tuổi

Di Động Việt

Top 4 cách hack facebook bằng hola tổng hợp bởi Faravirusi.com

Facebook: Hướng dẫn cách Fake IP trên máy tính và điện thoại

 • Tác giả: v1study.com
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 4.92 (639 vote)
 • Tóm tắt: Tăng tính bảo mật khi lướt web, tránh được một số khả năng bị hacker tấn công đánh cắp thông … Bài viết này sẽ hướng dẫn cách fake IP bằng Hola Free VPN.

Cách hack nick facebook tổng hợp

 • Tác giả: text.123docz.net
 • Ngày đăng: 03/01/2023
 • Đánh giá: 4.4 (317 vote)
 • Tóm tắt: Ví dụ ảnh đại diện, rồi copy link nó và. Ô cuối to nhất ghi là . Hình ảnh này mang tính chất khiêu dâm ! … Bước 1 : Bước 2 : Ô đầu ghi tên Facebook mình vào (Ví …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại, chắc hẳn các bạn cũng thấy được những người dùng để được tên Facebook chỉ với 1 chữ duy nhất siêu độc lạ. Nếu như bạn cũng muốn làm được như vậy nhưng chưa biết cách thực hiện thì hãy tham khảo ngay tất tần tật các cách đổi tên Facebook 1 …

Đây là cách mở Facebook bị check point đơn giản nhất và nhanh nhất

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 02/11/2023
 • Đánh giá: 4.26 (414 vote)
 • Tóm tắt: Checkpoint được biết đến là 1 cơ chế bảo mật giúp người dùng bảo vệ tài khoản tránh bị kẻ xấu tấn công, hack nick. Facebook bảo vệ tài khoản người dùng bằng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại, chắc hẳn các bạn cũng thấy được những người dùng để được tên Facebook chỉ với 1 chữ duy nhất siêu độc lạ. Nếu như bạn cũng muốn làm được như vậy nhưng chưa biết cách thực hiện thì hãy tham khảo ngay tất tần tật các cách đổi tên Facebook 1 …

Làm sao để mở khóa Facebook bị checkpoint 72h? – Thủ thuật nuôi nick Facebook 2020

 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Ngày đăng: 01/13/2023
 • Đánh giá: 4.06 (498 vote)
 • Tóm tắt: Những điều sau đây nếu bạn thực sự muốn mở khóa Facebook mà không tốn … Liên quan: Hướng dẫn hạn chế bị hack Facebook bằng cách thiết lập …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu ảnh chuẩn và hên thì nick sẽ về luôn trong vòng 24h tiếp theo hoặc 48h tiếp theo, nhọ thì sẽ ăn luôn FAQ 583 (Vô hiệu hóa tài khoản) Kháng 583 xong chắc chắn sẽ về ( tức mở khóa facebook) nếu info chuẩn và đầy đủ, bên dưới em sẽ chia sẻ thêm TUT …

Next Post

Top 6 cách hack mortal kombat hay nhất hiện nay

CN Th4 2 , 2023
Dưới đây là danh sách cách hack mortal kombat hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi
Top 6 cách hack mortal kombat hay nhất hiện nay

You May Like