Tổng hợp 4 cách hack định vị xe hot nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack định vị xe hay nhất và đầy đủ nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack định vị xe hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video cách hack định vị xe

Trong khi nhiều tính năng được bổ sung cho các dòng xe máy đời mới, phương thức bảo vệ lại gần như chưa quá được chú tâm. Smart Key có lẽ là sự thay đổi lớn nhất và duy nhất trong thời gian gần đây. Và nó chỉ xuất hiện trên các dòng xe tay ga đắt tiền. Tuy nhiên, bạn cũng không thể biết được bọn trộm xe có thể hack được key hay không. Khóa định vị giúp bảo vệ xe máy sẽ là giải pháp hiệu quả hơn bao giờ hết để bảo vệ chiếc xe đắt tiền.

Khóa định vị hỗ trợ bảo vệ xe

Tình trạng mất an ninh trật tự rất phức tạp

Trên thực tế, các loại khóa từ, khóa cơ, hay kể cả Smart Key đều không làm mất quá nhiều thời gian để vô hiệu hóa. Chỉ cần lên mạng tìm kiếm, bạn sẽ nhận được vô số kết quả video được camera an ninh ghi lại, trong đó các đối tượng chỉ cần vài chục giây là có thể bẻ khóa ngon lành 1 chiếc xe máy.

Vì vậy, sử dụng một loại khóa thông thường như vậy, sẽ thật khó khăn để ngăn chặn tình trạng trộm cắp. Lúc này, chúng ta cần tới một giải pháp thay thế.

Đó là sử dụng “khóa định vị” hỗ trợ bạn đảm bảo an toàn cho chiếc xe. Bọn trộm dù có khả năng phá các loại khóa thông thường, cũng không cách nào biết được trên xe còn được gắn thiết bị này.

Có những cách nào để vô hiệu hóa khóa định vị

Cách 1: Tìm ra được chiếc định vị xe máy, vất nó đi là xong. Tuy nhiên nếu lắp đặt ở các vị trí kín đáo, gần như các đối tượng sẽ không có khả năng phát hiện. Để phát hiện được, chúng chỉ còn cách….tháo tung xe máy ra để tìm kiếm. Và chúng cũng không thể biết được trên xe có lắp thiết bị định vị xe máy hay không.

Cách 2: Các dòng thiết bị định vị xe máy hầu hết đều sử dụng nguồn điện từ ắc quy. Vì vậy chỉ cần rút ắc quy ra, thiết bị sẽ dừng hoạt động. Tuy nhiên, nếu rút ắc quy thì đương nhiên bọn trộm chỉ còn cách….dắt bộ.

Như vậy, việc vô hiệu hóa khóa định vị gần như là không khả thi. Đây là giải pháp chống trộm cực kỳ hiệu quả mà bạn nên tìm hiểu.

Một số loại khóa định vị xe máy trên thị trường

Tham khảo thêm về giá bán thiết bị định vị tại đây.

Tính năng của khóa định vị

Bạn có thể kích hoạt tính năng cảnh báo và ngắt nguồn từ xa ngay trên giao diện quản lý. Khi phát hiện xe ra khỏi vùng an toàn, nó sẽ lập tức phát ra cảnh báo ngay trên điện thoại.

Minh họa giao diện ứng dụng định vị xe máy trên điện thoại do M2-GPS cung cấp:

Ứng dụng quản lý khóa định vị
Ứng dụng quản lý khóa định vị

Với tính năng ngắt nguồn, bạn có thể kích hoạt để vô hiệu hóa động cơ của xe. Sau đó sử dụng tính năng định vị dẫn đường để cùng công an đi tới vị trí của chiếc xe. Như vậy, khả năng thu hồi lại tài sản của bạn rất cao.

Liên hệ tư vấn

Liên hệCông ty TNHH công nghệ toàn cầu M2Hotline098.808.2529Giao hàng tận nơiMiễn phíKhu vực Văn Quán1D7 Yên Phúc, Hà ĐôngKhu vực Từ LiêmS205 Vinhomes Smartcity, Tây Mỗ Gia Lâm, Long BiênNgõ 110 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ

Top 4 cách hack định vị xe tổng hợp bởi Faravirusi.com

Hướng dẫn cách VÔ HIỆU HÓA định vị ô tô mới nhất hiện nay

 • Tác giả: vcomcar.vn
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 4.95 (651 vote)
 • Tóm tắt: 2.2. Tắt định vị để ngăn còi cảnh bảo · Thứ nhất, xe chạy quá tốc độ cho phép · Thứ hai, xe đã chạy liên tục quá thời gian cho phép · Thứ ba, việc …

Hướng dẫn tháo thiết bị định vị Gps trên ô tô hoặc xe máy

 • Tác giả: toanthanggps.vn
 • Ngày đăng: 05/24/2022
 • Đánh giá: 4.72 (387 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn tháo thiết bị định vị Gps trên ô tô hoặc xe máy, tháo định vị trên xe, tìm định vị trên xe, dò định vị trên xe, phá định vị trên xe.

205 Cách hack định vị xe mới nhất

 • Tác giả: hcet.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/09/2022
 • Đánh giá: 4.56 (376 vote)
 • Tóm tắt: 205 Cách hack định vị xe mới nhất ; 1.1 Hướng dẫn đặt lại mật khẩu cho thiết bị định vị Protrack Gps ; 1.2 video tương tự ; 1.3 Liên quan đến: …

Cách Hack định Vị GPS Siêu đơn Giản Và Mới Nhất Năm 2022 – GPS365.VN

 • Tác giả: vh2.com.vn
 • Ngày đăng: 02/06/2023
 • Đánh giá: 4.15 (406 vote)
 • Tóm tắt: Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp bạn có thể dễ dàng hack định vị GPS. Thế những bạn đang muốn tìm kiếm cách làm mới thật nhanh chóng, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với tình hình lúc bấy giờ những ứng dụng, thiết bị xác định vô tình hay cố ý bị gắn, setup vào thiết bị của bạn nhằm mục đích giám sát hành vi cũng như ảnh hưởng tác động đến sự riêng tư của bạn. Chính vì vậy mà việc hack xác định GPS là việc làm …

Next Post

Top 4 cách hack game jurassic world hot nhất, đừng bỏ qua

CN Th4 2 , 2023
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack game jurassic world hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi
Top 4 cách hack game jurassic world hot nhất, đừng bỏ qua

You May Like