Tổng hợp 5 cach hack diablo hot nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cach hack diablo hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cach hack diablo hay nhất và đầy đủ nhất

Video cach hack diablo

Một trong những điểm cuốt hút nhất của Diablo III nói riêng và series Diablo nói chung, đó là game thủ có thể đồng hành cùng những người chơi khác trong hành trình trừ gian diệt ác của mình, dù họ là bạn bè hay những game thủ xa lạ đến từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng gần đây, vế sau của nhận định này không còn đúng nữa khi mà Diablo III trên console đang bị phá hỏng bởi những người hùng Nephalem giỏi gian lận.

Một tựa game thiên về co-op, không thể tranh cướp đồ của nhau, cũng không có cả chế độ đối kháng PvP thế nhưng nhiều cheater vẫn đang khiến cho cộng đồng game thủ Diablo III trên các hệ máy console cảm thấy hết sức khó chịu. Rắc rối xuất phát từ item có tên gọi Gem of Ease với công dụng tăng thêm lượng điểm kinh nghiệm nhận vào mỗi khi kẻ địch bị tiêu diệt. Bằng cách nào đó, một số người chơi đã hack được món đồ này khiến cho nó mang lại lượng điểm khổng lồ đủ để làm cho nhân vật lên hàng trăm cấp trong nháy mắt.

Giống như các tựa game MMO, trong Diablo III điểm kinh nghiệm được san sẻ đều cho cả 4 thành viên trong nhóm. Vì vậy nếu party chung với một người chơi gian lận như trên, người chơi “sạch” sẽ không tránh khỏi việc nhân vật của mình bỗng dưng lên cấp với tốc độ chóng mặt cho dù họ có muốn hay không.

“Những người chơi gian lận tham gia vào party và trước khi bạn kịp nhận ra họ sử dụng hack, nhân vật của bạn đã tăng thêm hàng trăm cấp chỉ trong vòng 5 giây. ” – một game thủ tên Johan bức xúc chia sẻ trên diễn đàn game.

Nhiều người sẽ thắc mắc rằng cấp độ cao thì chỉ có lợi chứ đâu thiệt hại gì? Nhưng chúng ta cần phải nhìn nhận dưới góc độ của những người muốn tự mình khám phá và chính phục các thử thách trong trò chơi một cách nghiêm túc, việc nhân vật bỗng dưng trở nên mạnh khủng khiếp mà chẳng cần bỏ ra chút công sức rõ ràng không hay ho chút nào. Một game thủ khác trên diễn đàn Diablo III PS4 còn thắc mắc liệu có cách để “tua” nhân vật về lại trạng thái cũ sau khi “bị” kéo tăng thêm 300 cấp độ bởi một người chơi gian lận hay không.

Sau khi đạt level 70, điểm kinh nghiệm mà nhân vật nhận được từ đánh quái sẽ được tính vào các Paragon Level và hệ thống này không hề có giới hạn nào, đồng nghĩa với việc người chơi có thể lên cấp vĩnh viễn. Khi đạt level Paragon quá cao game thủ sẽ càng khó tìm được người chơi party chung qua mạng và không phải lúc nào các chiến hữu thân quen cũng online để sẵn sàng cùng đồng hành.

Sở dĩ phiên bản Diablo III trên PC không hề tồn tại tình trạng này là bởi game yêu cầu kết nối internet thường xuyên nên dữ liệu nhân vật của người chơi vẫn do server Blizzard quản lý. Đối với console, những game thủ am hiểu về máy tính có thể can thiệp vào file save đặt ngay trên ổ cứng, dẫn đến tình trạng gian lận nói trên.

Là một hãng game danh tiếng, tất nhiên Blizzard không thể ngồi yên nhìn hack, cheat hoành hành trong sản phẩm của mình. Đại diện hãng phát biểu: “Nói một cách ngắn gọn thì chúng tôi đang giải quyết vấn đề. Dù vậy cần phải làm rõ cho game thủ hiểu rằng mặc dù rất muốn dẹp bỏ hoàn toàn tình trạng hack, chúng tôi không thể đảm bảo người chơi gian lận sẽ biến mất 100% chừng nào chế độ chơi offline còn tồn tại. “

Như vậy là để đổi lấy sự tiện lợi khi không phải phụ thuộc vào kết nối internet, game thủ Diablo III trên console sẽ phải đối mặt với nguy cơ trải nghiệm game có thể bị phá hỏng bất kì lúc nào – một vấn đề quả thực là đau đầu. Blizzard cho biết những cập nhật khắc phục sẽ có trong bản patch 2.4 dành cho Diablo III, đồng thời hứa hẹn mang đến thêm những bản đồ và tính năng mới cho tựa game nhập vai chặt chém này.

>> Game thủ Counter Strike hy sinh trận đấu để phá đám hacker

Top 5 cach hack diablo tổng hợp bởi Faravirusi.com

Cách hack Diablo II Lod 1.13c bằng UdieToo

 • Tác giả: gamevn.com
 • Ngày đăng: 04/08/2022
 • Đánh giá: 4.85 (642 vote)
 • Tóm tắt: Có ai bít cách hack = udietoo để có được những dòng tương tự như thế này ko: [IMG] [IMG]

Cách hack 188bet048.COM✔Nạp 50K,tặng 1888K.nmp – Phoronix

 • Tác giả: phoronix.com
 • Ngày đăng: 05/22/2022
 • Đánh giá: 4.6 (437 vote)
 • Tóm tắt: Wine-Staging 8.5 Adds Patches To Allow Diablo IV To Run Without Errors · KDE Ends Out March With More Fixes – Including More Plasma Wayland Work.

 Hack Diablo 2 (HOT)

 • Tác giả: 9dpro.forumvi.com
 • Ngày đăng: 11/26/2022
 • Đánh giá: 4.47 (587 vote)
 • Tóm tắt: 1/ Map Hack : Mọi người chơi Diablo II chắc đều biết map hack là công cụ để giúp ta mở những bản đồ trong Diablo II, ở đây tôi chỉ xin nói về cách sử dụng …

Hướng dẫn mã cheat diablo 2 giúp bạn dễ dàng hack game

 • Tác giả: danlamgame.vn
 • Ngày đăng: 06/15/2022
 • Đánh giá: 4.33 (531 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn mã cheat diablo 2 giúp bạn dễ dàng hack game. Apr 13 danlamgame. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn mã cheat diablo 2 giúp bạn dễ …

Cách Hack Diablo 2【Copy_Sodo66.ph_Tặng Cược Mãi Đỉnh 】 Search Google 【SOSO CASINO】 VIP

 • Tác giả: slovnik.seznam.cz
 • Ngày đăng: 09/10/2022
 • Đánh giá: 3.99 (509 vote)
 • Tóm tắt: This website uses and shares information about end users, including unique identifiers (such as cookies, IP addresses and e-mails) that enable user …

Next Post

Top 4 cách hack 1000 like cho facebook hot nhất, bạn nên biết

T2 Th4 3 , 2023
Dưới đây là danh sách cách hack 1000 like cho facebook hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn
Top 4 cách hack 1000 like cho facebook hot nhất, bạn nên biết

You May Like