Tổng hợp 7 cách hack chú bé rồng hay nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách hack chú bé rồng hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack chú bé rồng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Chú Bé Rồng Mod là tựa game nhập vai độc đáo được phát hành bởi hãng TeaMobi. Lấy cảm hứng từ truyện tranh nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng. Trò chơi này thu hút nhiều người tham gia nhờ cốt truyện hấp dẫn, nhiều tính năng hay ho, thú vị. Cùng đi tìm hiểu Chú Bé Rồng trong bài viết sau nhé.

Giới thiệu về tựa game Chú Bé Rồng Mod

Giới thiệu về tựa game Chú Bé Rồng Mod

Nhiều thế hệ độc giả Việt Nam đã say mê với Chú Bé Rồng Online. Đây là tựa game nhập vai trực tuyến. Với cốt truyện và các nhân vật dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng: Bảy viên ngọc rồng của Nhật Bản. Bạn sẽ là người bắt đầu hành trình khám phá viên ngọc rồng và đánh bại ác quỷ. Với một khát khao quyền lực mạnh mẽ, mong muốn tiêu diệt cái ác. Đồng thời, muốn bảo vệ hành tinh và những người bạn quan tâm khỏi thế lực xấu.

Trong trò chơi này, bạn sẽ cùng nhiều chiến binh khác chiến đấu, chống lại cái ác và đem lại bình yên cho mọi người.

Lối chơi trong tựa game Chú Bé Rồng Mod

Người chơi có thể chọn từ ba loại hành tinh khác nhau khi tạo nhân vật trong game: Earth, Namac và Xayda. Sẽ có ba nhân cách khác biệt trên mỗi hành tinh:

 • Gohan, Krillin và Yamcha ở trên Trái đất
 • Pocollo, Snail Pepper và Kami đang ở trên Namac
 • Cadic, Radic và Kakalot ở trên Xayda.

Các NPC và bối cảnh trên mỗi hành tinh sẽ khác nhau. Nhưng cơ chế nhiệm vụ lại tương tự. Ban đầu, các NPC sẽ ở đó để hỗ trợ người chơi các hoạt động và thao tác như: Di chuyển, thu thập đậu thần, mở rương, …

Các nhân vật có thể được cải thiện, trở nên mạnh hơn bằng cách sử dụng nhiều loại trang bị. Nó bao gồm trang phục cơ bản như: Găng tay, áo sơ mi, quần tây, giày và các phụ kiện khác.

Hệ thống kỹ năng rất đa dạng và đặc biệt, mô phỏng các khả năng như: Kamejoko, Sunlight Ha San, Kaioken, Orb when channel, và Teleport vốn được thấy trong truyện tranh. Người chơi phải sử dụng điểm tiềm năng mà họ có thể nhận được từ các nhiệm vụ, để làm chủ các tài năng mới.

Ngoài ra, người chơi có thể truy cập Bị động và tăng các thuộc tính cơ bản của nhân vật của họ như: Điểm máu (HP), điểm sinh lực (KI), điểm tấn công (AT). Điểm giáp (AR) và điểm chí mạng (CR).

Cách chơi Chú Bé Rồng Mod

Sử dụng tay để chạm vào màn hình cảm ứng nhằm di chuyển tốt nhất. Cần chạm 2 lần nhằm có thể điều khiển nhân vật nhanh chóng.

Các tính năng thú vị có trong Chú Bé Rồng

Tham gia trò chơi Chú Bé Rồng Mod, bạn sẽ được sở hữu những tính năng thú

Hệ thống “nhà” cứu chữa khi bị thương

Hệ thống “nhà” cứu chữa khi bị thương

Trong ngữ cảnh này, “nhà” dùng để chỉ một địa điểm mà bạn có thể chữa lành và được chăm sóc y tế sau khi bị thương. Hạt đậu thần là nguồn hồi phục KI và HP của các chiến binh. Ngoài ra, dinh thự đóng vai trò như một địa điểm để thu thập những người đứng đầu thần thánh hoặc giữ đồ cho bạn.

Một NPC thực hiện nhiệm vụ giống như Đá Tàu. Bạn có thể tùy chọn để tăng tiềm năng và sức mạnh cho nhân vật của mình với các NPC độc đáo như Thần, Thần mèo.

Hệ thống nhân vật phong phú

Bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball là nguồn cảm hứng cho hệ thống nhân vật của trò chơi. Với những nhân vật nổi tiếng, các nhân vật trong game cũng được mô phỏng theo những nhân vật trong truyện.

Mỗi hành tinh trong số ba hành tinh – Trái đất, Namac và Xayda – cung cấp các tính năng và cơ hội tham gia khác nhau.

Ví dụ, Songohan, Krillin và Yamcha của Trái đất; Cadic, Radic và Kakalot của Xayda; và Namac’s Pepper ốc sên, Pocollo và Kami.

NPC và hệ thống bản đồ

Hệ thống bản đồ trong Dragon Ball phiên bản online rất chi tiết và có những nét riêng cho từng hành tinh. Trong game cũng có những NPC tương tự như Thần Mèo, Quy Lão Kame, Thần …

Kỹ thuật chiến đấu hấp dẫn

Kỹ thuật chiến đấu hấp dẫn

Sẽ có nhiều bước di chuyển khác nhau cho mỗi lớp nhân vật trên mỗi hành tinh là duy nhất của thế giới đó. Khả năng của bạn có thể được cải thiện, cũng như khả năng của bạn để sử dụng sức mạnh lớn nhất.

Hệ thống quái vật của trò chơi được thiết kế phức tạp cả trên mặt đất và trên không, mang đến cho bạn cảm giác khó khăn và thử thách bạn theo những cách mà bạn chưa từng được thử thách trước đây.

Hệ thống hỗ trợ chuyến bay

Bạn có thể chọn một số con ngựa trong trò chơi để lấy lại KI khi đang bay. Bạn phải mua các giá đỡ này từ nhà bán lẻ.

Vòng đấu

Người chơi có thể tranh giải Thiếu nhi, Siêu cấp 1, Siêu cấp 2, Siêu cấp 3 và Siêu cấp 4 trong Đại hội võ lâm. Nó diễn ra tại Kakarot Cliff hai lần mỗi ngày.

Đấu trường Áo khoác Cô Mũ: Người chiến thắng sẽ nhận được hai giải thưởng cố định cũng như các giải thưởng ngẫu nhiên sau: Vàng, tiềm năng dựa trên sức mạnh của bạn, vệ tinh ngẫu nhiên, bùa mê 1h ngẫu nhiên, v.v.

Vô vàn các nhiệm vụ khó nhằn

Hệ thống nhiệm vụ của Dragon Ball khá đa dạng. Hệ thống phần thưởng đi kèm với mỗi nhiệm vụ thúc đẩy game thủ hoàn thành nó.

Dụng cụ chiến đấu và vật phẩm, tiền thưởng

– Về dụng cụ chiến đấu

Hệ thống vật phẩm và trang bị của trò chơi rất phức tạp và có một không hai.

Bằng cách kiếm tiền trong trò chơi hoặc đánh bại kẻ thù, bạn có thể nhận được những thứ để trang bị cho nhân vật của mình.

– Về tiền: Ngọc và vàng là hai loại tiền chính trong game.

Bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ hoặc tham gia chiến đấu với quái vật để nhận được vàng.

Tính năng Mod của tựa game Chú Bé Rồng

Chú Bé Rồng có tính năng Mod là Vô hạn Tiền. Nhờ đó, giúp việc bạn tham gia chơi với những tính năng tích hợp cao cấp, thú vị nhất.

Một số câu hỏi về Chú Bé Rồng?

Một số câu hỏi về Chú Bé Rồng?

1. Tải Chú Bé Rồng Mod có an toàn cho điện thoại không?

Chú Bé Rồng Mod chỉ đơn giản là một trò chơi nhập vai, hoàn toàn không có mã độc hay bất cứ thứ gì khác. Hơn nữa, game không yêu cầu bạn cung cấp thông tin nào. Nhờ đó, Chú Bé Rồng là trò chơi cực an toàn để bạn tải về tham gia.

2. Chú Bé Rồng có mất phí khi chơi không?

Không. Chú Bé Rồng là app hoàn toàn miễn phí để bạn tham gia chơi và trải nghiệm game này. Vì thế, hãy yên tâm nhé.

3. Chú Bé Rồng có thể tham gia chơi nhiều người cùng lúc không?

Vì là game nhập vai và với một nhân vật chính nên Chú Bé Rồng không thể chơi nhiều người một lúc được.

Tải trò chơi Chú Bé Rồng cho Android, IOS

Chú Bé Rồng đã được lmhmod.me đính kèm link tải trong bài viết này. Hãy cùng tìm và download để chơi xem sao nhé. Ngoài ra, một số trò chơi nhập vai lấy ý tưởng 7 viên ngọc rồng tương tự là: Dragon Ball Z Super Goku Battle, Gọi Rồng Online, Dragons: Rise of Berk,…

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về: Chú Bé Rồng Mod. Hy vọng rằng, bạn sẽ có thêm những thông tin thú vị về game này.

Top 7 cách hack chú bé rồng tổng hợp bởi Faravirusi.com

Chú Bé Rồng MOD APK (Full tính năng VIP) v2.2.9

 • Tác giả: trumgamemod.com
 • Ngày đăng: 09/14/2022
 • Đánh giá: 4.62 (545 vote)
 • Tóm tắt: Giới thiệu về game nhập vai… · Lối chơi của trò chơi Chú Bé…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy bối cảnh và nhân vật khác nhau nhưng bản chất nhiệm vụ trên cả ba hành tinh không có sự khác biệt nhiều. Người chơi sẽ được hỗ trợ để lấy được những phần thưởng như đậu thần, rương vàng, di chuyển nhanh,..Nhờ đó, các nhân vật có được nhiều ưu …

Chú Bé Rồng mod 2.2.9 Vô Hạn Tiền

 • Tác giả: modradar.cc
 • Ngày đăng: 07/12/2022
 • Đánh giá: 4.58 (361 vote)
 • Tóm tắt: Giới thiệu game Chú Bé Rồng · Anh hùng chiến đấu chống thế…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chú Bé Rồng là trò chơi nhập vai trên di động hiện đang nhận được sự quan tâm đông đảo của người chơi. Nội dung game xây dựng dựa trên bộ truyện tranh “Bảy viên ngọc rồng” nổi tiếng của Nhật Bản và player sẽ được hóa thân thành một trong những người …

Chú Bé Rồng Hack 2.3.0 (Vô Hạn Tiền, Ngọc Xanh, Premium) APK

 • Tác giả: modpure.tv
 • Ngày đăng: 10/22/2022
 • Đánh giá: 4.24 (461 vote)
 • Tóm tắt: Giới thiệu game Chú Bé Rồng Hack. Game Chú Bé Rồng Hack hay còn được biết đến với tên gọi khác là Ngọc Rồng online. Tựa game được xây dựng bám sát với các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu là một fan cứng của bộ truyện “Bảy viên ngọc rồng”; thì chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ tựa game chú bé rồng hack. Hiện đây đang là một trong những tựa game nhập vai có thể khiến cộng đồng game thủ online “điên đảo”. Vậy trò chơi Chú Bé Rồng Hack …

Hack Chú Bé Rồng Full 2023 ❤️ Tặng Code, Acc Vip Miễn Phí

 • Tác giả: symbols.vn
 • Ngày đăng: 03/06/2023
 • Đánh giá: 4.04 (257 vote)
 • Tóm tắt: Hack Game Chú Bé Rồng Có… · Có Nên Tải Bản Hack Chú Bé…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để hỗ trợ cũng như gửi những món quà đặc biệt đến những game thủ yêu thích các trò chơi của nhà phát hành, Code Chú Bé Rồng 2023 là hình thức được NPH áp dụng để gửi những món quà thông qua các hoạt động và sự kiện khác nhau. Sở hữu những giftcode …

Tải Hack Ngọc Rồng Online Full tính năng mới nhất 2020

 • Tác giả: b52.club
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 3.81 (370 vote)
 • Tóm tắt: Xem thêm một số bài viết hướng dẫn hack game khác: … Để tránh bị lỗi không cài được phiên bản Chú Bé Rồng Hack bên dưới, hãy thử cài đặt bản gốc trên cửa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để hỗ trợ cũng như gửi những món quà đặc biệt đến những game thủ yêu thích các trò chơi của nhà phát hành, Code Chú Bé Rồng 2023 là hình thức được NPH áp dụng để gửi những món quà thông qua các hoạt động và sự kiện khác nhau. Sở hữu những giftcode …

Chú Bé Rồng MOD APK 2.3.0 (Vô hạn vàng, Ngọc) – Vietapkdl

 • Tác giả: vietapkdl.com
 • Ngày đăng: 03/04/2023
 • Đánh giá: 3.59 (304 vote)
 • Tóm tắt: Nhập vai anh hùng trên hành trình tìm ngọc rồng, bảo vệ Trái Đất, bạn sẽ được thử sức với những màn chơi thú vị. Phiên bản hack Chú Bé Rồng giúp bạn tự tin trên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để hỗ trợ cũng như gửi những món quà đặc biệt đến những game thủ yêu thích các trò chơi của nhà phát hành, Code Chú Bé Rồng 2023 là hình thức được NPH áp dụng để gửi những món quà thông qua các hoạt động và sự kiện khác nhau. Sở hữu những giftcode …

Chú Bé Rồng HACK/MOD

 • Tác giả: vnmod.net
 • Ngày đăng: 02/23/2023
 • Đánh giá: 3.57 (301 vote)
 • Tóm tắt: Tải Chú Bé Rồng For Android APK/IPhone IOS 4.0 Size. Dragon Boy Online là game online có cốt truyện và lối chơi hấp dẫn dựa trên bộ truyện tranh manga nổi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Download miễn phí Chú Bé Rồng Mod cho điện thoại Android APK & Iphone IOS IPA. (Dung lượng: ) – Version 2.2.2. Đăng tải vào ngày . Bởi VNMOD.NET. Chú Bé Rồng Online là Trò Chơi Trực Tuyến với cốt truyện và lối chơi hấp dẫn. Được phát hành bởi …

Next Post

Top 5 cách hack acc fb trên máy tính hay nhất, bạn nên biết

T6 Th3 31 , 2023
Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách hack acc fb trên máy tính hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng
Top 5 cách hack acc fb trên máy tính hay nhất, bạn nên biết

You May Like