Tổng hợp 5 cách hack camera gia đình hot nhất, đừng bỏ lỡ

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack camera gia đình hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Dưới đây là danh sách cách hack camera gia đình hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Với những ai đã từng xem qua phim ảnh chắc hẳn có lần thấy các hacker, hack camera giám sát như thể đó là một thứ gì đó rất đơn giản. Điều này cứ nghĩ chỉ có trên phim, nhưng thực tế với những cách hack camera an ninh chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây sẽ khiến bạn phải giật mình. Vì quả thật, nếu bạn không bảo mật tốt hệ thống Camera giám sát của mình, thì có thể bị hacker truy cập lấy cắp thông tin hoặc phá hoại làm hỏng thiết bị là chuyện dễ như ăn kẹo. Cùng tham khảo một số cách hack Camera để có thể tìm ra lỗ hổng và bảo mật thiết bị tốt hơn. Xem thêm: https://hutbephotviettin.com/

Khái niệm Hack Camera là gì?

Hack camera là hình thức truy cập hay đột nhập trái phép vào hệ thống camera giám sát một cách cố ý nhằm đánh cắp thông tin hoặc nhiều mục đích xấu khác nhau. Hiện nay nhu cầu lắp đặt camera an ninh ngày càng tăng cao camera quan sát được sử dụng ở nhiều nơi như trung tâm mua sắm,siêu thị,các toà nhà cao tầng,công ty,văn phòng,nhà kho nhà xưởng đến các cửa hang tạp hoá nhỏ chính.

Khái niệm hack camera là gì
Khái niệm hack camera là gì

Vì vậy các đơn vị lắp đặt càng nhiều, hiện nay ở Việt Nam các đơn vị lắp đặt camera quan sát lên đến hàng trăm hàng nghìn đơn vị dãi khắp cả nước. Tuy nhiên những thợ chuyên và có kinh nghiệm hiểu biết thực sự về camera và bảo mật về camera giám sát thì lại chỉ được tính trên đầu ngón tay. Nhờ vào lỗ hổng bảo mật hacker đã dễ dàng tấn công vào hệ thống Camera làm hỏng thiết bị hoặc lấy cắp những hình ảnh riêng tư của gia đình cũng như của cá nhân mình.

Xem thêm: Lắp Camera chống trộm dùng cho gia đình thông báo qua điện thoại

Hướng dẫn cách hack camera an ninh, giám sát:

Để hack camera chủ yếu có 2 phương thức mà các hacker thường dùng để tấn công hệ thông của bạn nhất đó là: Cách thứ nhất: Đây là kiểu tấn công trực tiếp vào thiết bị camera bằng cách scan IP và port của camera sau đó hacker tìm cách xâm nhập vào hệ thống để xem hình ảnh, video trái phép. Cách tấn công này rất phổ biến vì đa phần người dùng camera hiện tại thường sử dụng password mặc định của nhà cung cấp. Cách thứ hai: Ở cách này hacker sẽ cài một phần mềm gián điệp trên camera quan sát để tạo thành một mạng botnet sử dụng trong một hình thức tấn công nổi tiếng đó là DDOS. Lúc trước hình thức tấn công này chỉ áp dụng với hệ thống máy tính nhưng hệ thống camera an ninh cũng sử dụng một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên nền tảng Linux nên vô tình cũng chịu chung số phận.

Tải video Hướng dẫn H.A.C.K camera an ninh trên toàn thế giới https://drive.google.com/drive/folders/1ad_wLKUMyIFoVGdHOqBvlVR07?usp=sharing

Cách Hack Camera IP bằng cách dò tìm địa chỉ IP:

Như các bạn biết đấy mỗi thiết bị như đầu thu camera hoặc camera ip khi gắn vào hệ thống mạng ở gia đình bạn hay cơ quan bạn thì đều có một địa chỉ IP duy nhất để truy cập vào. Lợi dụng điều này những người có ý định xem trộm camera dùng phần mềm quét ra IP của thiết bị sau đó dùng mật khẩu mặc định của thiết bị để đăng nhập xem camera. Để thực hiện cách này bạn cần tải vào cài đặt phần mềm scan IP – Angry IP Scanner để có thể dò tìm IP camera gần nhà.

Link tải phần mềm scan IP – Angry IP Scanner:Tại đây Tại đây

Sau khi tải và cài đặt bạn thực hiện các bước sau đây:

Giao diện phần mềm Scan IP
Giao diện phần mềm scan ip
 • Angry IP Scanner >> Tools >> Preferences: tích vào Scan dead hosts, which don’t reply to pings.
 • Chuyển qua tab port và đánh vào các port mà camera quan sát thường sử dụng đó là: 80, 8080, 23.
 • Tiếp theo các bạn tìm địa chỉ IP hiện tại máy tính mình đang sử dụng bằng cách truy cập whatismyipaddress.com hoặc whoer.net.

Trở lại với phần mềm Angry IP Scanner các bạn nhập IP hiện tại vừa tìm được để quét các IP đang mở port 80, 8080, 23 gần nhất. Sau khi có danh sách chúng ta có thể thấy ở cột Web detect ta chọn các địa chỉ IP có ký tự DVRDVS-Web. Ký tự này cho biết địa chỉ IP này là của một đầu ghi camera. Truy cập vào địa chỉ IP này chúng ta có thể thấy giao diện xem camera qua mạng hiện ra, từ giao diện có thể thấy camera này thuộc về nhà cung cấp Hikvision từ Trung Quốc. Search google bằng key Hikvision default username chúng ta sẽ tìm được list các username password mặc định của đầu ghi camera hãng này. Đánh user và mật khẩu (password) mặc định vào chúng ta có thể truy cập dễ dàng vào hệ thống để xem hình ảnh phát trực tiếp từ camera.

Cách hack camera quan sát bằng điện thoại máy tính miễn phí:

Ở cách làm này hacker khai thác ở đây là lỗi không đặt pass (mật khẩu) trong panel quản lý khi NAT IP ra ngoài để sử dụng sử dụng cổng port của Camera. Cách thực hiện như sau: Bước 1: Các bạn truy cập vào trang: insecam.?/ cách vào web như sau bạn vào web hút bể phốt khoán .com, lăn xuống dưới cùng để lấy đầy đủ tên web chấm gì nhé

http://www.inseca.?/

Truy cập trang insecam
Truy cập trang insecam

Bước 2: Sau khi vào web, các bạn có thể điều chỉnh, lựa chọn địa chỉ, quốc gia và vị trí các bạn muốn xem giống như hình sau.

Chọn khu vực mình muốn hack camera
Chọn khu vực mình muốn hack camera

Bước 3: Sau khi đã chọn quốc gia và địa điểm bạn muốn xem sẽ xuất hiện các hình ảnh camera đang online bạn chỉ việc Click vào camera bạn muốn xem như hình sau:

Chọn Camera muốn xem
Chọn Camera muốn xem

Click vào hình ảnh camera quan sát đang hoạt động sẽ xuất hiện một đường có link địa chỉ là IP và hiện giao diện để điền user và pass để bạn truy cập vào trong đầu ghi hình camera. Lúc này bạn cần tìm tên đăng nhập và pass đăng nhập để truy cập vào đầu ghi hình camera để bạn xem trộm camera qua mạng một cách nhanh nhất.

Hướng dẫn cách hack Camera Yoosee:

Bước 1: Bắt wifi của nơi có camera kết nối với mạng. Bước 2: Vào phần mềm FING và seach tất cả IP của mạng đó, và chúng ta sẽ tìm thấy IP của camera quan sát. Bước 3: Scan Port tìm ra port của camera quan sát đó, thường thì là 80, nhưng chúng ta phải cần kiểm tra chính xác thì mới truy cập được.

Dùng Fing để seach ip hack camera quan sát
Dùng Fing để seach ip hack camera quan sát

Bước 4: Khi có IP và port của camera quan sát cần xem trộm. Ta truy cập bằng trình duyệt qua địa chỉ: (IPcamera:port camera) VD IP camera là 192.168.1.199 port là 88 chúng ta nhập địa chỉ: 192.168.1.199:88 ) Bước 5: Nhập Pass mặc định của camera để truy cập ( Các bạn lên GG seach nhé bài này mình sẽ không nói nhiều về mật khẩu mặc định của các hãng). Với 5 bước đơn giản bạn đã có thể xem trộm camera và hack camera quan sát đa số các hệ thống camera an ninh.

Ứng dụng hack camera nhà hàng xóm:

Hack Camera đơn giản với ứng dụng Angry IP Scanner. Bạn có thể theo dõi cách làm ở video chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Biện pháp bảo mật camera an ninh khỏi bị hack:

Cách bảo mật đơn giản nhất là các bạn nên bảo mật địa chỉ ip nat ra internet, đổi password mặc định của camera, mở port nào ít phổ biến, có thể nhờ nhân viên lắp đặt bảo mật giùm và đặt pass theo ý bạn …. Lời khuyên được đưa ra là password an toàn phải có ít nhất 8 ký tự bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt.

Hướng dẫn cách vô hiệu hóa Camera hiệu quả:

Vô hiệu hóa camera bằng đèn led:

Đèn pin LED mạnh mẽ có thể vô hiệu hóa camera an ninh mà không cần những thủ đoạn gì phức tạp cả. Tất nhiên, thủ thuật này chỉ hoạt động vào ban đêm, khi đèn LED sẽ làm mù ống kính camera. Hầu hết các camera an ninh sẽ không ghi được bất kỳ hình ảnh nào và tất cả đều bị vô hiệu hóa với một trong các thủ thuật đơn giản này.

Sử dụng đèn led vô hiệu hóa camera
Sử dụng đèn led vô hiệu hóa camera

Cách thực hiện như sau:

 • Hãy xác định chính xác vị trí camera và chiếu ánh sáng thẳng vào ống kính.
 • Khi làm chính xác, ánh sáng sẽ làm cho ống kính bị lóa và không thể ghi nhận hình dạng của bạn như thế nào.
 • Hãy chú ý là cách này không tinh tế, bởi ánh sáng đèn sẽ làm cho người xung quanh biết bạn đang làm gì với camera.
 • Tuy nhiên, ít nhất thì bạn cũng che được khuôn mặt của mình.

Vô hiệu hóa camera bằng đèn laser hồng ngoại:

Cách thực hiện như sau: Chiếu trực tiếp đèn laser hồng ngoại vào ống kính camera. Phương pháp này tinh vi hơn so với cách trên, nhưng nó đòi hỏi nhiều sự chuẩn xác. Nếu chấm laser trượt khỏi ống kính dù chỉ một giây, camera sẽ bắt được mặt bạn. Hãy hành động nhanh chóng và hiệu quả để tránh bị phát hiện.

Vô hiệu hóa camera bằng đền laser
Vô hiệu hóa camera bằng đền laser
 • Phương pháp này có thể áp dụng vào ban ngày lẫn ban đêm (hiệu quả hơn trong bóng tối).
 • Bạn có thể sử dụng bất kỳ bút chiếu laser bình thường nào. Nói chung, tia laser càng mạnh thì càng hiệu quả.

Lưu ý: Camera có thể thấy bạn cho đến khi tia laser được căn chỉnh đúng hướng. Máy quay lập tức có thể thu được hình ảnh nếu có bất kỳ vật nào cản giữa tia laser và ống kính. Ngoài ra, hiệu quả của phương pháp này hơi khó đánh giá. Không thể biết liệu tia laser có được căn chỉnh đúng hướng chưa khi nhìn từ phía bạn. Không được chiếu tia laser vào mắt. Bạn có thể bị mù!. Hãy cân nhắc việc đeo kính tối màu để bảo vệ thị lực của bạn, tuy nhiên rủi ro vẫn còn.

Vô hiệu hóa bằng cách che ống kính Camera:

Bôi sáp lên ống kính:

Bôi Vaseline hoặc chất dạng sáp sệt lên ống kính camera để làm hình ảnh nhòe đi. Nếu cần thiết, thử sử dụng các loại thực phẩm dính và dễ phết như bơ, mứt và bơ đậu phộng. Bạn cần bôi lên toàn bộ bề mặt ống kính. Cẩn thận để không bị bắt gặp trong quá trình tiếp cận camera! Lưu ý: Thận trọng kẻo để lại dấu vân tay trên camera! Bạn có thể không bị nhận ra nhưng người ta vẫn có thể xác định danh tính thông qua những chứng cứ khác mà bạn để lại.

Dán băng dính vào ống kính Camera:

Sử dụng băng keo đen/bạc, băng keo giấy hoặc bất kỳ loại nào không trong suốt. Bạn phải dán lên toàn bộ thiết bị ghi hình! Nhớ che mặt để tránh bị nhận diện khi tiếp cận camera.

Ghi chú:

Bài viết này chúng tôi viết chia sẻ để các bạn biết cách phòng ngừa vấn nạn hack camera quan sát, và ngăn chặn xem trộm camera của mình. Chúng tôi không hướng dẫn các bạn thực hiện vào hành vi phạm pháp luật. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn phòng tránh được tình trạng xem trộm camera hiện nay. Mọi thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận hoặc gọi vào holine trên màn hình để được hổ trợ.

Xem thêm: Camera ngụy trang là gì? tìm hiểu chi tiết về loại camera này

Top 5 cách hack camera gia đình tổng hợp bởi Faravirusi.com

Các cách Hack Camera và cách phòng chống

 • Tác giả: reviewcamera.net
 • Ngày đăng: 01/21/2023
 • Đánh giá: 4.6 (200 vote)
 • Tóm tắt: Các cách Hack Camera và cách phòng chống · Bảo mật mạng Internet mà camera kết nối · Đặt mật khẩu mạnh bảo mật cho hệ thống camera giám sát an ninh · Cập nhập …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thường thì mật khẩu mặc định nhà sản xuất đặt rất đơn giản về dễ nhớ để người dùng có thể truy cập cài đặt. Bạn nên cài đặt mật khẩu bảo mật mạnh hơn gồm chữ cái và số, có thể thêm cả kí tự đặc biệt. Trên mạng có rất nhiều phần mềm dò tìm mật khẩu, …

Hướng dẫn cách hack camera giám sát đơn giản dễ như ăn kẹo

 • Tác giả: top1congngheso.vn
 • Ngày đăng: 01/14/2023
 • Đánh giá: 4.46 (499 vote)
 • Tóm tắt: Làm thế nào để hack camera… · 3 Cách vô hiệu hóa Camera…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì vậy hiện nay ở Việt Nam các đơn vị lắp đặt camera quan sát lên đến hàng trăm hàng nghìn đơn vị trải dài khắp cả nước. Tuy nhiên những thợ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm hiểu biết thực sự về hệ thống camera cùng cách bảo mật thì chỉ được tính …

6 cách chống bị hack camera quan sát hiệu quả nhất

 • Tác giả: ngaydem.vn
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 4.26 (533 vote)
 • Tóm tắt: Cách hack camera quan sát và cách chống hack camera giám sát. Ngaydem.vn chuyên tư vấn lắp đặt … Chọn mua camera của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [ Bảo mật camera giám sát ] – Đây là nơi cửa ngõ để hacker xâm nhập vào các thiết bị nhà bạn. Bằng cách truy cập vào hệ thống internet, hacker có thể xâm nhập vào và tiến hành tấn công các thiết bị, chiếm lấy dữ liệu. Hãy đặt mật khẩu modem mạng và …

Cách hack camera quan sát bằng điện thoại

 • Tác giả: duonganhcamera.com
 • Ngày đăng: 03/17/2023
 • Đánh giá: 4.12 (449 vote)
 • Tóm tắt: Vậy, làm thế nào để biết camera gia đình của bạn đang bị xem trộm? Khi đăng nhập để xem, đối với camera IP wifi sẽ hiển thị ra số lượng người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu hết, tất cả những thiết bị camera khi được lắp đặt ở gia đình đều có một địa chỉ để truy cập. Chính vì thế, lợi dụng điều này mà những người muốn nhìn trộm camera thường sử dụng phần mềm để hack mật khẩu đăng nhập. Cách sử dụng phần mềm FING để …

Lắp camera gia đình Hikvision thế nào để tránh xâm nhập trái phép?

 • Tác giả: cameradaiphat.com
 • Ngày đăng: 05/12/2022
 • Đánh giá: 3.79 (304 vote)
 • Tóm tắt: Các cách hack camera gia đình Hikvision thường gặp. Dưới đây, Đại Phát sẽ tổng hợp một số cách hack camera giám sát gia đình mà hacker thường dùng:.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc đầu tư vào một thiết bị camera an ninh gia đình chính hãng, có thương hiệu sẽ đảm bảo việc bảo mật hệ thống tốt hơn. Các tính năng bảo mật camera gia đình Hikvision gồm có: Mã hóa WPA2-AES, mã hóa SSL/TLS,… giúp loại bỏ nguy cơ camera bị tấn …

Next Post

Top 5 cách hack hàng chờ lmht hay nhất, đừng bỏ qua

T3 Th4 4 , 2023
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack hàng chờ lmht hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi
Top 5 cách hack hàng chờ lmht hay nhất, đừng bỏ qua

You May Like