Top 5 cách hack camera điện thoại người khác tốt nhất

Dưới đây là danh sách cách hack camera điện thoại người khác hay nhất và đầy đủ nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack camera điện thoại người khác hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Cách Hack Camera Bằng Điện Thoại Máy Tính 2023 ❤️ Hướng Dẫn 2 Cách Hack Camera Quan Sát An Ninh Như IP Wifi ✅ Gia Đình, Hàng Xóm Thành Công 99.9%.

Hack Camera An Ninh

Camera an ninh ngày càng phổ biến được nhiều người lắp đặt tiện lợi cho việc quan sát gia đình, công ty, văn phòng, nhà máy…. ở đâu bạn cũng có thể nhìn thấy hệ thống camera quan sát, giám sát.

Hiện nay nhiều bạn cũng quan tâm các cách hack vào hệ thống camera do vậy SCR.VN chia sẽ trong bài này đến bạn nhằm 2 mục đích:

 1. Những cách hack camera an ninh đơn giản nhất mà lỗi đến từ người dùng
 2. Nhằm nâng cao ý thức cả người sử dụng nâng cao bảo mật tránh hệ thống camera bị hack lộ những hình ảnh đời tư không mong muốn.

Trong hướng dẫn hack camera có rất nhiều cách khác nhau như cách hack camera trên điện thoại, máy tính laptop, từ xa qua wifi hay hack pass camera bởi người dùng để nguyên mật khẩu mặc định của nhà sản xuất do đó bạn dễ dàng truy cập vào hệ thống này.

🈳 Chia sẽ bạn một số thủ thuật hay và hot khác bạn tham khảo thêm:

👉 Cách Bẻ Khoá Wifi {Thành Công 100% Dùng Wifi Hàng Xóm Miễn Phí Đơn Giản Nhất}

👉 Thủ Thuật HACK FACEBOOK

👉 HACK TIM TIK TOK {Mưa tym tik tok}

👉 Cách Hack Zalo [Mới Nhất]

Cách Hack Camera Quan Sát Bằng Điện Thoại

Đầu tiên chia sẽ bạn cách hack camera hàng xóm, gia đình các hãng yoosee, ebitcam, hikvision, dahua, kbvision… theo cách đơn giản là hack camera bằng điện thoại với những mật khẩu mà gia chủ đặt dễ dùng và dễ đoán nhất, đây là một lỗ hỏng cơ bản của người dùng trong quá trình sử dụng.

Cách hack camera quan sát bằng điện thoại bạn thao tác theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào wifi của nơi có hệ thống camera quan sát muốn hack
 • Bước 2: Tiếp theo bạn cài đặt ứng dụng FING trên Android hoặc iOS của iPhone lên máy. Sau khi cài hoàn tất hãy truy cập phần mềm FING và sử dụng chức năng tìm kiếm tất cả IP của mạng nội bộ hiện tại. Làm như vậy sẽ giúp bạn tìm địa chỉ IP của camera an ninh mà bạn muốn hách.
 • Bước 3: Sau đó bạn tìm cổng của camera quan sát thường mặc định là 80.
 • Bước 4: Khi bạn có đầy đủ các địa chỉ IP camera quan sát và cổng của camera bạn truy cập bằng trình duyệt thông qua địa chỉ ví dụ có kiểu như sau IP camera 192.168.1.199 và cổng là 88, sau đó bạn nhập địa chỉ là: 192.168.1.199:88).
 • Bước 5: Cuối cùng, nhập mật khẩu camera mặc định để truy cập, bạn tham khảo trọn bộ dưới đây.

Trọn bộ danh sách trọn bộ 🆔 1001 MẬT KHẨU DỄ ĐOÁN 🆔

SCR.VN chia sẽ bạn 5 bước đơn giản ở trên giúp nạn có thể hack camera qua điện thoại và biết lổ hỏng của hệ thống camera an ninh để tăng cường bảo mật an toàn nhất. Đây là cách được nhiều người dùng nhất bởi đơn giản mà ai tò mò cũn có thể “vọc” được.

Bạn xem thêm những kỹ năng hay nhất dưới đây:

🔻 Phần mềm hack wifi { Thành Công 99.9% }

🔻 Ứng Dụng HOT nhất: CHÌA KHOÁ VẠN NĂNG

Ứng Dụng Hack Camera

Bên cạnh các cách trên phần này SCR.VN chia sẽ Ứng Dụng Hack Camera được nhiều người dùng hiện này đó là từ Insecam.

Đây là một website chứ không phải là phần mềm hack camera chuyên khai thác và chia sẽ toàn bộ camera bị hack trên toàn thế giới lên đây để ai có nhu cầu thì vào đây xem, bạn muốn xem hay vào đây kiểm tra camera nhà mình có được đưa lên đây không nhé.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.insecam.org/

Bước 2: Sau đó chọn Menu Countries và tìm Vietnam trong sanh sách các nước

Bước 3: Xem danh sách camera được đưa lên các tỉnh thành tư Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM

Bước 4: Chọn bất kỳ camera nào bạn muốn xem, đơn giản đúng không nào.

Một số thông tin khi bạn vào trang này được chia sẽ tại trang chủ như sau:

Chào mừng đến với dự án Insecam. Các thư mục lớn nhất thế giới của camera an ninh giám sát trực tuyến.

Chọn một quốc gia để xem trực tiếp đường phố, giao thông, bãi đậu xe, văn phòng, đường bộ, bãi biển, webcam trực tuyến trái đất. Bây giờ bạn có thể tìm kiếm camera trực tiếp trên toàn thế giới.

Bạn có thể tìm thấy ở đây nhiều hãng như Axis, Dahua, Hikvision, Yoosee, Panasonic, Linksys, Sony, TPLink, Foscam và rất nhiều camera ip wifi khác có sẵn trực tuyến mà không cần yêu cầu nhập mật khẩu.

Trình duyệt Mozilla Firefox được khuyến nghị để xem camera IP Wifi này.

Các hành động sau đây được thực hiện cho Insecam để bảo vệ quyền riêng tư cá nhân:

 • Chỉ có camera quan sát bị hack đưa lên có sẵn tại đây. Bằng cách này, không ai trong số người dùng nào trên Insecam xem lén cuộc sống riêng tư của bất kỳ ai.
 • Bất kỳ camera quan sát riêng tư hoặc phi đạo đức sẽ bị xóa ngay lập tức khi khiếu nại e-mail. Vui lòng cung cấp một liên kết trực tiếp để giúp tạo điều kiện cho việc gỡ camera nhanh chóng.
 • Nếu bạn không muốn liên hệ với chúng tôi bằng e-mail, bạn vẫn có thể xóa camera quan sát của mình khỏi Insecam. Để tránh bị hack Insecam khuyến nghị bạn nên đặt mật khẩu camera quan sát của mình để tăng bảo mật.

Các tọa độ hay địa chỉ IP của các camera quan sát là gần đúng. Chúng sẽ chỉ đến địa chỉ ISP chứ không phải địa chỉ vật lý của camera IP. Những thông tin này là chính xác chỉ với một vài trăm km.

Các tọa độ chỉ được cung cấp để xác định vị trí thành phố nơi đặt camera, nhưng không phải là vị trí hoặc địa chỉ chính xác.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm thư mục trực tuyến Insecam.

Mời bạn xem thêm các thủ thuật hot:

🔻 4 Ứng Dụng Camera Nhìn Xuyên Quần Áo

🔻 Cách Đặt Mật Khẩu Máy Tính Điện Thoại { An Toàn Nhất }

Hack Pass Đầu Ghi Hikvision

Hiện tại nhiều bạn hỏi cách hack pass đầu ghi hikvision do tính phổ biến của sản phẩm này được nhiều người sử dụng tại Việt Nam.

Cách hách camera Hikvision bạn có thể áp dụng như cách đầu tiên và hiện nay hãng Hikvision được tăng cường tính năng bảo mật chống hack rất tốt giúp người dùng an toàn hơn trong không gian mạng nên rất khó có thể hack được.

Bạn có thể dùng cách trực tiếp nếu trong trường hợp hệ thống camera Hikvision nhà mình bị mất pass, quên pass bằng cách reset theo cách từ video của hãng sau:

Hack Camera Qua Wifi

Phần này SCR.VN chia sẽ bạn hướng dẫn hack camera qua wifi hầu hết là các dòng ip mà nhiều người dùng hiện nay.

Phần cách hack camera wifi được SCR.VN tổng hợp lại từ nhiều nguồn bạn có thể tham khảo từ video sau đây:

Cách Hack Camera Yoosee

Hiện nay Camera Yoosee được dùng phổ biến nhất bởi giá rẻ cung cấp những tính năng đầy đủ như quay quét, quay ngang 355 độ, dọc 90 độ, đàm thoại 2 chiều…

Tuy nhiên hiện có rất nhiều dòng Camera Yoosee từ nhiều nguồn trôi nổi khác nhau chất lượng không đảm bảo bởi “Tiền nào của nấy” do vậy cũng tiềm ẩn nguy cơ dễ hack bởi tính năng bảo mật kém.

Ngoài các cách hack camera yoosee có thể áp dụng ở trên bạn có thể tham khảo video cách dưới đây:

Hack Camera Điện Thoại

Nhiều bạn cũng quan tâm cách hack camera điện thoại dùng để xem lén, xem trộm chiếm quyền điều khiển trên điện thoại người khác là điều không nên làm.

Khi bạn tìm kiếm cách hack camera điện thoại người khác trên mạng có rất nhiều nơi chỉ bằng cách gửi link web chứa mã độc rất nguy hiểm và bạn lưu ý trước khi bạn hack được người khác thì bản thân bạn trở thành nạn nhân đầu tiên.

Do vậy SCR.VN khuyến nghị bạn không nên sử dụng cách hack camera bằng điện thoại trên các trang chỉ không rõ nguồn gốc nhé, sẽ rất rủi ro bị hack tấn công và phát tán mã độc.

Do vậy trong phạm vi bài này SCR.VN chỉ chia sẽ những cách cơ bản và lổ hỏng ở trên giúp bạn tự bảo mật hệ thống camera của mình an toàn nhất.

Chúc bạn thành công, cần trao đổi bạn vui lòng để lại BÌNH LUẬN phía dưới bài viết này nhé.

Top 5 cách hack camera điện thoại người khác tổng hợp bởi Faravirusi.com

Cách hack camera quan sát bằng điện thoại

 • Tác giả: duonganhcamera.com
 • Ngày đăng: 03/19/2023
 • Đánh giá: 4.64 (588 vote)
 • Tóm tắt: Hầu hết, tất cả những thiết bị camera khi được lắp đặt ở gia đình đều có một địa chỉ để truy cập. Chính vì thế, lợi dụng điều này mà những người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tên miền có trong modern internet gia đình của bạn. Do đó, nếu như ai đó đăng nhập vào modem thì họ có thể lấy tên miền và xem trộm mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn để ý thì hầu hết các modem internet đều có số seri và mật khẩu mặc định ở mặt sau. Thành …

Hướng dẫn cách hack camera giám sát đơn giản dễ như ăn kẹo

 • Tác giả: top1congngheso.vn
 • Ngày đăng: 04/08/2022
 • Đánh giá: 4.53 (541 vote)
 • Tóm tắt: 2.1 Dò tìm địa chỉ IP để hack Camera · 2.2 Hack Camera quan sát bằng website ( Miễn Phí ): · 2.3 Sử dụng phần mềm Camera Yoosee để hack · 2.4 Các ứng dụng điện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thứ hai: Ở cách này hacker sẽ cài một phần mềm gián điệp bên thứ ba cung cấp hay tự tạo lập lên liên kết với camera quan sát để tạo thành một mạng botnet sử dụng trong một hình thức tấn công nổi tiếng đó là DDOS. Lúc trước hình thức tấn công …

Cách xem trộm camera bằng điện thoại

 • Tác giả: thaymanhinhdanang.com
 • Ngày đăng: 12/20/2022
 • Đánh giá: 4.25 (281 vote)
 • Tóm tắt: Thông qua các cách xem trộm camera bằng điện thoại, bạn có thể tưởng tượng các trường hợp mà người ngoài có thể hack camera của bạn và có cho mình những biện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với camera ip wifi khi đăng nhập để xem, nó sẽ hiển thị số lượng người đang xem. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra nó theo cách này. Hoặc khi bạn cảm thấy mạng gia đình của mình yếu, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ mạng để được tư vấn. Thay …

Hướng dẫn Hack Camera Điện thoại bằng cách gửi Link Website

 • Tác giả: anonyviet.com
 • Ngày đăng: 02/06/2023
 • Đánh giá: 4.15 (475 vote)
 • Tóm tắt: SayCheese là công cụ Hack camera điện thoại chỉ bằng 1 đường link duy nhất. Cách Hack Camera của điện thoại Android chỉ bằng cách gửi link web cho nạn nhân.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông thường nếu muốn Hack điện thoại các bạn sẽ cài phần mềm quản lý hoặc RAT trên thiết bị của nạn nhân. Một số bạn có thể không thích dùng RAT vì nó cần các phương pháp social engineering để cài đặt trên thiết bị được nhắm mục tiêu để điều khiển …

Top 10+ cách hack camera điện thoại đang được quan tâm

 • Tác giả: truongcaodangnghehg.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/12/2022
 • Đánh giá: 3.98 (554 vote)
 • Tóm tắt: Cách Hack Camera Quan Sát Bằng Điện Thoại · Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào wifi của nơi có hệ thống camera quan sát muốn hack · Bước 2: …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là một website chứ không phải là phần mềm hack camera chuyên khai thác và chia sẽ toàn bộ camera bị hack trên toàn thế giới lên đây để ai có nhu cầu thì vào đây xem, bạn muốn xem hay vào đây kiểm tra camera nhà mình có được đưa lên đây không …

Next Post

Các công ty công nghệ đang bỏ qua đạo đức AI

T6 Th3 31 , 2023
Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack camera điện thoại người khác hay nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com Ngày 29/3, Elon Musk và hơn 1.000 nhà lãnh đạo và chuyên gia công nghệ kêu gọi các phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo dừng việc đào […]
Các công ty công nghệ đang bỏ qua đạo đức AI

You May Like