Top 4 cách hack băng thông vnpt tốt nhất hiện nay

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách hack băng thông vnpt hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack băng thông vnpt hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Video cách hack băng thông vnpt

Hack mật khẩu wifi đang được rất nhiều người tìm hiểu, nhất là khi có việc ra ngoài gấp nhưng lại không có mạng internet để sử dụng, hiện nay trên mạng có rất nhiều cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại, máy tính, nhiều phần mềm hỗ trợ hack pass wifi, vậy thực hư việc này là như thế nào? hãy cùng 4G5GViettel tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Cách hack mật khẩu wifi
Cách hack mật khẩu wifi

I/ Hack wifi là gì?

Hack wifi là việc một ai đó dùng thủ thuật hoặc phần mềm để dò mật khẩu chủ định của một mạng wifi nào đó, thông qua danh sách mật khẩu đã được thiết lập sẵn hoặc ngẫu nhiên, các phần mềm này sẽ nhập liên tục nhiều pass wifi khác nhau cho đến khi thành công thì thôi, việc này có thể sẽ mất thời gian và xác suất thành công chưa xác định được.

Đôi khi cũng do người dùng vô tình hoặc cố ý chia sẻ mật khẩu wifi của nhà mình lên các ứng dụng chia sẻ wifi, từ các ứng dụng này sẽ chia sẻ mật khẩu cho người khác khi đứng gần phạm vi phát sóng của mạng wifi được chia sẻ này.

II/ 5 Cách hack wifi được nhiều người lựa chọn

Hiện nay trên mạng có rất nhiều hướng dẫn cách hack wifi khác nhau, đa phần các cách này đều thực hiện trên điện thoại di động hoặc máy tính, 4G5GViettel xin được tổng hợp thành 5 cách được nhiều người áp dụng nhất hiện nay cho bạn.

Không thể bỏ qua: đăng ký wifi viettel với nhiều ưu đãi đặc biệt, miễn phí lắp đặt và modem wifi 4 cổng

1. Hướng dẫn hack wifi bằng máy tính

Hack mật khẩu wifi trên máy tính được thực hiện bằng cách nhập dòng lệnh netsh wlan show network mode=bssid trên CMD tại cửa sổ Windows, tìm danh sách mạng wifi gần với bạn và tìm cách lách mật khẩu truy cập và sử dụng, chi tiết bạn làm theo 4 bước hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1: Trên máy tính bạn tìm đến phần cửa sổ có biểu tượng Windows bên dưới cùng màn hình, góc trái hoặc ấn phím tắt Windows + R để mở, tại phần ô tìm kiếm bạn nhập Run -> nhập CMD sau đó nhấn Enter.

Hướng dẫn hack wifi bằng máy tính
Hướng dẫn hack wifi bằng máy tính

Bước 2: Khi hệ thống hiện lên khung CMD, bạn tiếp tục đánh dòng lệnh netsh wlan show network mode=bssid vào rồi ấn Enter.

Bước 3: Sau khi bạn đã thực hiện xong bước 2 thì trên cửa sổ CMD sẽ hiển thị danh sách tất cả các mạng wifi gần nhất với vị trí của bạn, bạn có thể sử dụng, thì bạn tiếp tục đánh dòng lệnh netsh wlan connect name=(Tên wifi) -> Tại phần (Tên wifi) thì bạn thay thế bằng tên mạng wifi mà bạn muốn truy cập và dò pass wifi Ví dụ: Tên wifi là hack wifi thì bạn nhập netsh wlan connect name=hack wifi

Bước 4: Nếu bạn không muốn sử dụng mạng wifi này nữa thì bạn đánh dòng lệnh netsh wlan disconnect để đăng xuất ra nhé!

2. Cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại Android

Để hack được mật khẩu wifi bằng điện thoại Android thì bạn thực hiện theo thứ tự các bước như sau:

Bước 1: Trên điện thoại Android của mình bạn vào cửa hàng CH Play, tìm kiếm ứng dụng wifi chùa, tải về để hack wifi

Cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại Android
Cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại Android

Bước 2: Sau khi đã tải về thành công thì bạn truy cập ứng dụng, chọn sử dụng ngay -> cho phép ứng dụng truy cập vị trí của bạn để tìm các mạng wifi xung quanh, lựa chọn mạng wifi mà trên ứng dụng hiển thị, kết nối và sử dụng

Đây là một trong những ứng dụng sử dụng khá đơn giản, chỉ với 2 bước như trên là bạn đã có thể hack wifi trên các dòng điện thoại Android thành công

3. Cách phá mật khẩu wifi bằng điện thoại Iphone

Rất tiếc, hiện nay chưa có cách hack mật khẩu wifi trên điện thoại Iphone, vì không có nhà phát triển nào cung cấp phần mềm và ứng dụng, chính vì vậy nếu bạn đang dùng điện thoại của hãng này thì không thể tải phần mềm về để hack mật khẩu. Rất có thể trong tương lai gần sẽ có ứng dụng dành riêng cho Iphone, và sẽ được update liên tục trong bài viết này cho bạn.

Có thể bạn chưa biết: Hack tiền Viettel một số điều mà bạn chưa biết

4. Cách hack wifi bằng địa chỉ IP

Việc hack wifi bằng địa chỉ IP thường được sử dụng trên dòng điện thoại IOS, cụ thể hơn là Iphone, thường cách này chỉ áp dụng khi bạn đã kết nối đến mạng wifi đó mà chưa biết mật khẩu là gì, do chủ đường truyền tự tay nhập mật khẩu cho bạn mà không cho bạn biết chính xác mật khẩu.

Hơn nữa việc hack wifi bằng địa chỉ IP chỉ giúp bạn tìm ra đường link để truy cập vào modem wifi đó và lấy mật khẩu được lưu trên modem wifi, tuy nhiên để đăng nhập được thành công thì đòi hỏi bạn phải có mật khẩu của modem, đây cũng chỉ là một trong những cách mò mà thôi, vì nếu chủ đường truyền thay đổi mật khẩu modem rồi thì bạn cũng không có cách nào để truy cập.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên điện thoại của mình bạn tìm đến phần cài đặt, -> chọn mục Wi-Fi tại đây sẽ hiển thị tất cả các mạng wifi mà bạn đang kết nối

Bước 2: Tại tên wifi mà bạn đang sử dụng bạn chọn bên phải phần chữ i đóng khung tròn, như hình ảnh minh họa ở bên dưới

Vào cài đặt -> chọn Wi-Fi -> chọn chữ i đóng khung tròn
Vào cài đặt -> chọn Wi-Fi -> chọn chữ i đóng khung tròn

Bước 3: Bạn tiếp tục kéo xuống dưới, tại phần Bộ định tuyến thì chính là địa chỉ Ip để truy cập vào modem wifi nhé!

Chọn phần bộ định tuyến
Chọn phần bộ định tuyến

Bước 4: Trên trình duyệt máy tính hoặc điện thoại của mình bạn nhập địa chỉ Ip vừa tìm được ở trên và truy cập, sau khi website load xong thì modem sẽ đòi bạn phải nhập ID và mật khẩu, lúc này bạn nhập tất cả là Admin, nếu đăng nhập thành công thì bạn tìm đến phần Wireless -> chọn phần Wireless Security -> chọn tiếp Security Key để xem mật khẩu wifi nhé!

5. Phần mềm hack wifi trên điện thoại bằng chìa khóa vạn năng

Phần mềm hack wifi trên điện thoại chìa khóa vạn năng chính là WiFi Master cài đặt ứng dụng về tại đây

Phần mềm hack wifi trên điện thoại bằng chìa khóa vạn năng
Phần mềm hack wifi trên điện thoại bằng chìa khóa vạn năng

Tiếp theo bạn truy cập vào ứng dụng, tại giao diện chính sẽ hiển thị tất cả các mạng wifi gần nhất mà bạn có thể kết nối, lúc này bạn chỉ cần lựa chọn truy cập vào một mạng wifi bất kỳ mà không cần nhập mật khẩu Lưu ý: Bạn chỉ có thể truy cập vào các mạng mà đã được người dùng chia sẻ mật khẩu lên, chính vì vậy hãy kiên trì kết nối từng mạng 1 nhé.

Chúng tôi không khuyến khích cũng như chịu bất kỳ trách nhiệm nào khi bạn cài đặt các ứng dụng hack mật khẩu wifi, việc này không được nhiều người ủng hộ, chính vì vậy bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

III/ Cách chống hack Wi-Fi cho nhà bạn

Bên cạnh cách hack wifi trên điện thoại và máy tính, nếu bạn đang sử dụng mạng wifi riêng cho gia đình của mình thì cũng nên cân nhắc tăng bảo mật, thực hiện theo 4 bước sau đây để chống hack Wi-Fi hiệu quả, giúp dịch vụ của bạn ổn định và không bị ai dùng chùa.

1. Thường xuyên thay đổi mật khẩu wifi

Đổi mật khẩu thường xuyên sẽ giúp wifi nhà bạn tăng bảo mật, không bị người khác dùng chùa, hơn nữa sẽ không sợ bị người khác chia sẻ mật khẩu wifi nhà bạn lên ứng dụng chia sẻ wifi, vô hiệu hóa các ứng dụng hack wifi bằng các kí tự đặc biệt, chữ in hoa + số vào chung một mật khẩu.

Nếu bạn chưa biết cách thực hiện đổi mật khẩu wifi của nhà mạng mà bạn đang sử dụng thì có thể tham khảo chi tiết tại các bài viết hướng dẫn như sau

 • Cách đổi mật khẩu wifi Viettel
 • Cách đổi mật khẩu wifi FPT
 • Cách đổi mật khẩu wifi VNPT
 • Cách đổi mật khẩu wifi SCTV

Một số lưu ý trong quá trình đổi mật khẩu wifi giúp cho mật khẩu của bạn được bảo vệ lên tới 99%, gần như không thể hack được, hoặc có hack thì cũng mất quá nhiều thời gian.

 • Dùng một mật khẩu wifi thật dài
 • Đầy đủ các ký tự đặc biệt như !@#$%
 • Để kèm theo chữ in hoa và in thường lẫn lộn, + thêm chữ số

Ví dụ: @%$Hoangduong17$$

2. Ẩn mạng wifi nhà bạn khi không sử dụng đến

Việc ẩn mạng wifi sẽ khiến cho tất cả các thiết bị khác không nhìn thấy wifi nhà bạn để truy cập, hack wifi để sử dụng nữa, đây là cách làm vô cùng an toàn cho đường truyền internet nhà bạn, tuy nhiên rất ít người áp dụng cách này vì có 1 nhược điểm, đó chính là ngay cả bạn cũng không nhìn thấy wifi để bắt và sử dụng.

Cách thực hiện:

Cách 1: Trên modem wifi bên cạnh sườn có 1 nút ẩn wifi, bạn chỉ cần tắt nút này đi là đã vô hiệu hóa wifi nhà mình, tất cả truy cập internet thông qua dây lan bạn vẫn có thể sử dụng bình thường

Cách 2: Vào cài đặt modem wifi, đến phần Wi-Fi bạn tắt chức năng này là xong, tuy nhiên để đơn giản hơn thì bạn chỉ cần thực hiện theo cách 1 là đủ rồi

3. Tắt phần WPS trên modem wifi hoặc bộ phát wifi

Hiện nay tính năng WPS đa phần đều có trên tất cả các dòng modem, từ modem chính của nhà mạng cho đến bộ phát wifi, khi bạn tắt tính năng WPS thì Wi-Fi nhà bạn sẽ trở nên bảo mật, an toàn, tránh được tất cả nguy cơ bị bẻ mật khẩu wifi, và không phải thường xuyên phải đổi mật khẩu theo định kì mà bạn vẫn thường xuyên phải làm.

Việc tắt WPS đòi hỏi bạn cần phải am hiểu về kĩ thuật trước khi thực hiện, vì bạn sẽ phải truy cập trực tiếp vào modem wifi qua đường link 192.168.1.1 để thực hiện, tuy nhiên đây cũng là cách ít người thực hiện, bởi vì khi tắt sẽ ảnh hưởng đến 1 số chức năng khác trong quá trình sử dụng.

4. Không chia sẻ mật khẩu wifi cho nhiều người

Việc chia sẻ mật khẩu wifi cho nhiều người tuy đơn giản những sẽ mang lại nhiều phiền phức không đáng có, nhất là khi bạn chia sẻ cho nhiều người lạ. Điều đó sẽ khiến cho đường truyền nhà bạn gặp 1 số vấn đề như sau:

 • Quá nhiều người truy cập vào mạng của bạn để sử dụng, dẫn đến đường truyền bị chậm, lag, quá tải dẫn đến wifi bị dấu chấm than, khiến cho internet bị gián đoạn sử dụng
 • Những người dùng này lại chia sẻ mật khẩu cho những người khác, hoặc chia sẻ lên ứng dụng thứ 3, khiến cho bạn không thể kiểm soát kịp thời
 • Sử dụng đường truyền của bạn vào các mục đích xấu

IV/ Có nên thực hiện cách hack mật khẩu wifi không?

Hack mật khẩu wifi là một hành vi xấu, bị nhiều người lên án, vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến dịch vụ của đường truyền mà bạn truy cập không xin phép, ví dụ làm giảm tốc độ đường truyền, gián đoạn truy cập khi quá nhiều người sử dụng, hơn nữa cũng làm ảnh hưởng đến các nhà mạng cung cấp rất nhiều, chính vì vậy 4G5GViettel không khuyến khích bạn hack pass wifi hàng xóm.

Hiện nay các nhà mạng đang có rất nhiều ưu đãi về wifi cho khách hàng đăng ký sử dụng mới, với giá cước cũng vô cùng rẻ, gần như được miễn phí toàn bộ, chính vì vậy thay vì tìm cách dò pass wifi hàng xóm thì hãy xem xét đăng ký riêng cho mình một đường truyền để sử dụng. Hãy tham khảo một số gói cước của nhà mạng Viettel bên dưới, chắc chắn sẽ rất phù hợp với bạn

Nếu bạn thấy phù hợp thì có thể click vào phần chat Zalo trên bảng gói cước, để được nhân viên tư vấn về dịch vụ cho mình nhé.

V/ Sự thật về cách hack pass wifi

Bạn đã xem rất nhiều hướng dẫn hack pass wifi trên mạng, ngay cả trên bài viết này cũng đã tổng hợp cho bạn 5 cách để hack wifi, bằng điện thoại cũng có, máy tính cũng có, tuy nhiên có một sự thật về hack pass wifi mà bạn chưa biết:

Hiện nay các nhà mạng rất quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin cho khách hàng sử dụng, trong đó vấn đề an toàn, tránh hack mật khẩu wifi luôn được quan tâm hàng đầu, các hãng sản xuất modem cũng vậy, sẽ luôn có các chương trình bảo mật, loại bỏ tất cả các nguy cơ bị xâm phạm, kể cả bạn có dùng thủ thuật, phần mềm nào đi nữa.

Các ứng dụng được giới thiệu là có thể hack được wifi thì nguyên lý hoạt động chỉ là nhập 1 danh sách mật khẩu có sẵn, hoặc nhập ngẫu nhiên cho đến khi thành công thì thôi, chứ không có chuyện truy cập được vào modem wifi và thực hiện hack, hay dùng thủ thuật, chính vì vậy khi bạn để mật khẩu như trên bài viết này https://4g5gviettel.net/ đã hướng dẫn thì tỉ lệ dò tìm được mật khẩu chưa đến 0.5%, có tìm được thì có thể mất đến hàng tháng, hàng năm.

Đa phần các phần mềm hiện nay chỉ là chia sẻ mật khẩu, việc này thực hiện do chính người dùng, hoặc ai đó được biết mật khẩu wifi nhà bạn, vì lý do bảo mật bạn chỉ có thể truy cập được thành công vào các đường truyền đã được chia sẻ mà không nhìn thấy mật khẩu, việc này cũng sẽ bị vô hiệu hóa nếu chủ đường truyền tiến hành thay đổi mật khẩu wifi định kỳ.

Tóm lại việc hack wifi là không khả thi, nếu không muốn nói là không thể thực hiện được, chính vì vậy bạn cũng không nên buồn, và cố gắng tìm cách nếu đã từng thực hiện mà không thành công, mọi hướng dẫn trên mạng sẽ chỉ làm cho bạn thêm mất thời gian vô ích mà thôi.

1. Modem wifi sử dụng bảo mật WPA2

Việc các dòng modem áp dụng bảo mật WPA2 khiến cho mọi công cụ hack wifi trở nên vô dụng và không thể thực hiện được, tuy không thể phòng tránh được 100% nhưng xác suất để thực hiện thành công là rất nhỏ, nếu có 1 ai đó hack được thành công thì vô cùng mất thời gian và cũng là một người vô cùng giỏi, và điều hiển nhiên với một lượng kiến thức khổng lồ như vậy thì thời gian đó họ làm việc khác có ích hơn, kiếm nhiều tiền hơn, có thể lắp bao nhiêu đường truyền nếu họ muốn

2. Người dùng đặt mật khẩu khó dò pass wifi hơn

Hiện nay việc đổi mật khẩu không còn khó như trước đây, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện, người dùng cũng trở nên thông minh hơn khi biết đặt các mật khẩu dài, kí tự đặc biệt như bài viết hướng dẫn, chính vì vậy việc dò pass trở nên vô cùng khó, để tìm được mật khẩu đúng có khi phần mềm phải nhập đến hàng vài triệu lần.

VI/ Một số ứng dụng phá wifi bằng điện thoại và máy tính đang được truyền tai nhau

Hiện nay trên mạng có rất nhiều ứng dụng dùng để phá mật khẩu wifi bằng điện thoại, 4G5GViettel chỉ nêu ra cho bạn tham khảo và biết thêm thôi nhé!

 • Ứng dụng WPSAPP
 • Wifi Password Key
 • JumpStart
 • Dumpper
 • AirCrack

Bài viết hữu ích: trời sấm sét có nên sử dụng wifi không?

VII/ Có nên cài ứng dụng hack pass wifi bằng điện thoại không

Với tất cả các ứng dụng hack pass wifi bằng điện thoại di động đang được giới thiệu tràn lan trên mạng thì đều không có ai kiểm chứng, đứng ra đảm bảo, việc cài các ứng dụng này sẽ tiềm tàng các nguy cơ nguy hiểm cho chính thiết bị và thông tin cá nhân của bạn, cụ thể bạn sẽ phải đối mặt một số rủi ro như sau:

 • Lộ thông tin cá nhân như danh bạ điện thoại, thông tin ngân hàng, thông tin các ứng dụng mà bạn đang sử dụng trên máy
 • Lộ chính mật khẩu wifi nhà bạn đang kết nối
 • Bị hack ngược lại, không đơn giản là mật khẩu wifi mà có thể là tiền trong tài khoản ngân hàng, tiền tài khoản điện thoại …..vv
 • Vi phạm pháp luật khi cố tình xâm phạm dịch vụ của người khác

Chỉ những điều đó thôi thì bạn đã có thể tự có câu trả lời cho mình về việc có nên cài đặt các ứng dụng này rồi đúng không nào, hãy là người dùng thông minh và luôn bảo mật các thông tin cá nhân của mình được tốt nhất nhé!

VIII/ Tổng kết

Hack mật khẩu wifi luôn là một trong những chủ đề nóng được thảo luận trong thời gian qua, ngay cả trong bài viết này thì 4G5GViettel cũng đưa ra cho bạn một cái nhìn bao quát và mới lạ hơn, giúp bạn hiểu hơn về nhiều khía cạnh liên quan đến hack wifi, hay sử dụng các phần mềm, hack wifi trên điện thoại, từ đó bạn sẽ có thể tự mình quyết định và đưa ra câu trả lời có nên thực hiện hay không, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu bạn thấy chủ đề bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè người thân nhé.

Top 4 cách hack băng thông vnpt tổng hợp bởi Faravirusi.com

HACK MAX BĂNG THÔNG GÓI CƯỚC VNPT MỚI NHẤT 2016 – TĂNG TỐC ĐỘ INTERNET – GIẢM PING CHƠI GAME ™

 • Tác giả: banlait.com
 • Ngày đăng: 01/08/2023
 • Đánh giá: 4.74 (409 vote)
 • Tóm tắt: HACK MAX BĂNG THÔNG GÓI CƯỚC VNPT MỚI NHẤT 2016 – TĂNG TỐC ĐỘ INTERNET – GIẢM PING CHƠI GAME ™ · Người khởi tạo Nguyễn Bá Trọng · Ngày gửi 20/6/16.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hack mật khẩu wifi là một hành vi xấu, bị nhiều người lên án, vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến dịch vụ của đường truyền mà bạn truy cập không xin phép, ví dụ làm giảm tốc độ đường truyền, gián đoạn truy cập khi quá nhiều người sử dụng, hơn nữa cũng …

Cách Hack Tăng Tốc Độ Mạng WIFI VNPT Tại Nhà, Đơn Giản

 • Tác giả: lapmangvnpt.vn
 • Ngày đăng: 09/14/2022
 • Đánh giá: 4.45 (251 vote)
 • Tóm tắt: Việc sử dụng router wifi băng tần 5GHz chính là một thủ thuật hack tốc độ mạng VNPT tại nhà hiệu quả. Điều này nhằm hạn chế việc dùng chung kết nối mạng với các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mở trình đơn Apple > System Preferences > Network > Chọn kết nối mạng > Advanced… > DNS > Click vào dấu “+” > Nhập địa chỉ DNS chính (Google: 8.8.8.8 ; OpenDNS: 208.67.222.222) > Nhập địa chỉ DNS thay thế (Click vào dấu “+” …

hướng dẫn hack băng thông mạng vnpt

 • Tác giả: 123docz.net
 • Ngày đăng: 12/20/2022
 • Đánh giá: 4.33 (420 vote)
 • Tóm tắt: Tìm kiếm hướng dẫn hack băng thông mạng vnpt , huong dan hack bang thong mang vnpt tại 123doc – Thư viện trực tuyến hàng đầu Việt Nam.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mở trình đơn Apple > System Preferences > Network > Chọn kết nối mạng > Advanced… > DNS > Click vào dấu “+” > Nhập địa chỉ DNS chính (Google: 8.8.8.8 ; OpenDNS: 208.67.222.222) > Nhập địa chỉ DNS thay thế (Click vào dấu “+” …

Cách phá băng thông mạng VNPT? | Vatgia Hỏi & Đáp

 • Tác giả: vh2.com.vn
 • Ngày đăng: 03/20/2023
 • Đánh giá: 4.01 (276 vote)
 • Tóm tắt: Tại đây, sau khi nhấn mở rộng vào mục QoS Packet Scheduler thì ở khung bên phải bạn nhấn liên kết chuột vào Limit reservable bandwidth và chọn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoại lệ trường hợp đăng ký lại tốc độ đường truyền mạnh hơn thì bạn có thể tạm thiết lập thay đổi thông số Card mạng nhằm tự động dàn xếp chiều truyền nhận dữ liệu [negotiate] cũng có thể giúp bạn cải thiện đáng kể hiệu năng của Card mạng bằng …

Next Post

Top 5 cách hack stickman hot nhất

T5 Th3 30 , 2023
Dưới đây là danh sách cách hack stickman hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn
Top 5 cách hack stickman hot nhất

You May Like