Top 5 cach hack bang thong 3g viettel tốt nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cach hack bang thong 3g viettel hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cach hack bang thong 3g viettel hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

1. Cách hack data mạng 3g 4g băng thông viettel mới nhất

Bạn là người thường xuyên sử dụng 3G, 4G cho giải trí cũng như công việc. Vậy bạn có bao giờ nghe đến việc hack data mạng 3G, 4G chưa? Hẳn ở đây sẽ có khá ít người biết đến mẹo này. Vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các các hack data mạng 3G, 4G băng thông Viettel mới nhất. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Hack data viettel

Bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm băng thông bao giờ chưa? Và tại sao lại dùng khái niệm này khi nhắc đến việc hack data mạng 3G, 4G? Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau giải mã nha.

Băng thông có tên bằng tiếng Anh là bandwidth. Đây là một trong nhưng. thuật ngữ thường dùng để chỉ tốc độ truyền tải dữ liệu của đường truyền mạng.

Băng thông được đo bằng đơn vị bit/giây, được hiểu là số bit truyền tải trong 1s. Độ băng thông càng lớn chứng tỏ tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh, còn băng thông thấp chứng tỏ tốc độ truyền tải dữ liệu chậm.

“Hack băng thông” là khái niệm được dùng khi mà website hay hosting, server của bạn thực hiện việc sử dụng băng thông mạng một cách không bình thường và thường sử dụng trái phép mà không tốn phí gì thêm.

Hiện nay, vấn đề hack băng thông trở nên khá phổ biến, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều bài viết với từ khóa này trên các diễn đàn mạng xã hội. Thật ra, vấn đề này xuất hiện khá lâu, nó đã tồn tại từ năm 2011, 2012, nhưng đến nay nó lại được rầm rộ trở lại bởi thời gian gần đây, các nhà mạng đã đồng loạt tăng giá các gói cước, nhưng băng thông, rõ hơn là tốc độ truyền tải dữ liệu lại bị giảm xuống khá thấp nếu chẳng may hết dữ liệu data tốc độ cao.

Hack băng thông không có nghĩa là bạn toàn quyền sử dụng dữ liệu data mà không cần đăng ký gói cước. Mà điều này có thể hiểu như là bạn đăng ký các gói cước mạng của nhà mạng, khi hết dữ liệu mạng tốc độ cao của nhà mạng, nhưng bạn vẫn có thể được sử dụng tiếp mạng 3G, 4G tốc độ cao mà không phải trả thêm phí. Thật ra đây là một thủ thuật lách mạng, phá băng thông, lợi dụng lỗ hổng trong đường truyền hệ thống của nhà mạng để được sử dụng data tốc độ cao bằng một cách cũng khá đơn giản là chuyển chế độ mạng nhanh trên thiết bị điện thoại.

Hiện nay, không có gì chắc chắn về tỉ lệ thành công 100% từ thao tác này, nhưng nếu bạn đang cần 3G, 4G nhưng không đủ điều kiện đăng ký, hoặc muốn thử nghiệm việc tiếp tục được sử dụng data tốc độ cao không mất phí ngay khi vừa hết dung lượng data tốc độ cao của nhà mạng thì vẫn có thể thử nhé!

Cách hack mạng 4g viettel

Thực chất mà nói rằng, nhiều người đã thử thực hiện theo các bước như các trang web hướng dẫn, không đảm bảo là thành công hay không nhưng hầu hết họ đều cảm thấy chất lượng mạng vẫn tốt hơn nhiều so với lúc chưa thực hiện thao tác mặc dù tốc độ cao đó chỉ có thể duy trì được trong một thời gian rất ngắn rồi phải tốn công thực hiện lại các bước nhiều lần.

Một số cách hack data thường thấy hiện nay có thể kể đến là:

2. Cách hack data Viettel như thế nào?

Lướt tìm trên các trang mạng để mua sim hack data mạng băng thông Viettel.

Vào My Viettel hoặc bấm *098# … để tiến hành thực hiện các thủ thuật hack 3G, 4G băng thông Viettel

Hack băng thông Viettel bằng phần mềm hack

Hack băng thông Viettel qua các bên trung gian….

Ta hãy đi vào cụ thể vào từng cách, đi sâu vào từng bước để dễ dàng nắm bắt và cụ thể hơn về các cách hack băng thông Viettel nhé!

Cách hack băng thông nhờ sim hack được xem là khá dễ dàng cho bạn, khi mà hiện nay, việc mở bán các sim hack data dường như đã quá phổ biến và tràn lan, bạn có thể tìm thấy và chọn mua tùy thích. Tuy nhiên, phải lưu ý chọn mua sim hack data băng thông Viettel ở nơi uy tín, nhiều người chọn mua để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Cách hack băng thông bằng các app hack băng thông. Ở đây, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn app Open Tunnel. Để hack băng thông bằng app này, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Vào trang web FflySSH.com, sau đó kéo trang tới phía dưới để tạo tài khoản sử dụng mới. Ở đây, bạn sẽ hiện thấy trang lúc này đang hiển thị các thông tin như là host server, username, password, Create on, Expire on

Bước 2: Sau đó, bạn cần tải về điện thoại của mình ứng dụng Open Tunnel có thể tải qua CH Play hoặc Appstore tùy theo hệ điều hành của máy bạn

Bước 3: Tiếp đó, bạn cần chọn menu có biểu tượng là ba dấu gạch ngang, rồi tiếp tục chọn mục Settings và chọn vào SSH Settings

Bước 4: Bạn tiến hành nhập lại các thông tin có được ở bước 1 mac bạn vừa đăng ký.

Bước 5: Sau đó, bạn trở lại trang chủ rồi chọn vào mục SSL/TLS

Bước 6: Tiếp theo, bạn nhấn vào ô SNI và tiến hành nhập videoakm1.tv360.vn hay imageakm1.tv360.vn, imageakm2.tv360.vn, videoakm1.tv360.vn, videoakm2.tv360.vn

Bước 7: Kế tiếp, bạn cần bấm chọn vào ô Start đến khi xuất hiện chữ connecting là bạn đã hoàn thành xong các bước.

Sau khi đã hoàn tất, bạn đã có thể dùng data Viettel tẹt ga, tuy nhiên tốc độ mạng lúc này khá chậm nên bạn chỉ cơ thể sử dụng các tính năng cơ bản như lướt facebook, đọc báo online mà thôi.

Hack băng thông hiện nay cũng được coi là khá rủi ro, vậy nên một khi quyết định hack bạn cần cân nhắc thật cẩn thận. Nhà mạng Viettel dạo gần đây cũng khá hỗ trợ người dùng khi tạo ra các gói cước khá rẻ, thậm chí còn hay tặng data tri ân khách hàng nên nhiều lúc bạn cũng không nên quá mạo hiểm vì việc hack data có thể khiến bạn bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Top 5 cach hack bang thong 3g viettel tổng hợp bởi Faravirusi.com

cách hack băng thông 3g viettel trên điện thoại

 • Tác giả: 123docz.net
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 4.87 (845 vote)
 • Tóm tắt: Tìm kiếm cách hack băng thông 3g viettel trên điện thoại , cach hack bang thong 3g viettel tren dien thoai tại 123doc – Thư viện trực tuyến hàng đầu Việt …

Hướng Dẫn Hack Dcom 3G Thành Công 100%

 • Tác giả: 3gwifi.net
 • Ngày đăng: 03/07/2023
 • Đánh giá: 4.78 (390 vote)
 • Tóm tắt: Đây là cách hack Dcom 3G hay còn gọi là hack băng thông các gói cước 3G của nhà mạng. Hiện nay chỉ còn một số nơi có thể áp dụng cách này.

Tổng hợp 8+ cách hack băng thông dcom 3g viettel mới nhất

 • Tác giả: pgdtaygiang.edu.vn
 • Ngày đăng: 12/07/2022
 • Đánh giá: 4.47 (573 vote)
 • Tóm tắt: Cách Hack 3G Viettel Cho Windows Phone, Cách Hack Mạng Viettel Mới Nhất … Hot : Gói cước MAX BĂNG THÔNG trọn gói 4G ngon bổ rẻ Viettel từ Điện Máy Xanh (1200k/ …

Top 14+ Cách Phá Băng Thông 4g Viettel hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 07/31/2022
 • Đánh giá: 4.3 (392 vote)
 • Tóm tắt: 1.Cách Hack Data Mạng 3g 4g Băng Thông Viettel Mới Nhất … Thật ra đây là một thủ thuật lách mạng, phá băng thông, lợi dụng lỗ hổng trong đường truyền hệ thống …

thpthongquang.edu.vn

 • Tác giả: thpthongquang.edu.vn
 • Ngày đăng: 02/16/2023
 • Đánh giá: 3.89 (323 vote)
 • Tóm tắt: Bật Mí Cách Hack Mạng 3G Viettel Mới Nhất 2022, Có Nên Hack Data Viettel Hay Không – thpthongquang.edu.vn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Qua các thao tác Hack Mạng 4G Viettel Miễn Phí bằng tool như trên sẽ giúp bạn sở hữu mạng 4G Viettel miễn phí mà không bỏ tiền ra mua. Tuy có thể sử dụng miễn phí nhưng mạng sẽ không mượt và các thao tác trên hơi hack não và có lẽ sẽ mất khá nhiều …

Next Post

Top 4 cách hack blox fruit raid hot nhất

T6 Th3 31 , 2023
Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách hack blox fruit raid hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi
Top 4 cách hack blox fruit raid hot nhất

You May Like