Top 5 cách hack azota trên điện thoại hot nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack azota trên điện thoại hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Dưới đây là danh sách cách hack azota trên điện thoại hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Video cách hack azota trên điện thoại

Cách hack phần mềm Azota được biết đến là một app giao bài và chấm điểm online được sử dụng phổ cập trong thời gian vừa qua. Vậy app Azota là gì? Cách dùng phần mềm azota để kiểm tra như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi thông tin phía dưới với bangxephang.com ngay nhé!

Phần mềm Azota là gì ?

Azota là ứng dụng được nhiều học sinh và giáo viên biết đến là app chấm bài tập Trực tuyến, mục đích hỗ trợ giáo viên kiểm duyệt học sinh bằng việc đặt câu hỏi và chấm lời giải thích ngay trên phần mềm, giúp quá trình học tập của học sinh và giáo viên được thuận lợi. Giảng dạy của giáo viên trong thực trạng học tập Trực tuyến vào thời điểm hiện tại.

app Azota giúp đỡ theo dõi và chấm điểm bài kiểm tra của học sinh trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại iOS, Android hay máy tính, laptop… Nhờ Azota, quá trình giảng dạy Trực tuyến cũng trở nên dễ dàng hơn. dễ dàng hơn

+ Giáo viên có thể giao bài kiểm duyệt, bài thi cho học sinh qua ứng dụng

+ Tiết kiệm thời gian chấm điểm học sinh

+ giao diện dễ dàng để sử dụng, phù hợp với những người xung quanh

+ thống kê kết quả học tập và giúp phụ huynh theo dõi online

Xem thêm bài viết : cách hack pass wifi đơn giản cho laptop mới nhất

Cách hack phần mềm Azota Trên máy tính

Có nhiều cách hack Azota được dùng hiện nay, phía dưới là một vài cách phổ biến nhất.

Cách hack chống giám sát

Khi dùng mánh hack đáp án trên Azota, giáo viên sẽ không thể giám sát được hành động của chúng ta. trong lúc đó, bạn hoàn toàn có khả năng thoải mái thoát màn hình hoặc chuyển tab để tra đáp án đơn giản.

Bước 1: nhấn vào làm bài thi.

hack azota

Bước 2: Khi bài thi được mở ra ở chế độ toàn màn hình, nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + I. hệ thống sẽ mở ra tab Inspect.

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + I để mở Inspect

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + I để mở Inspect

Bước 3: Tại phần Elements, nhấn chọn Event Listeners. Azota sẽ kiểm soát hoạt động của người sử dụng thông qua event visibilitychange. Nhấn chuột phải để xóa event này đi. Để an toàn hơn, chúng ta có thể xóa thêm các event khác như orientationchange, hashchange, blur, resize.

Nhấn chọn Elements ⇾ Event Listeners

Nhấn chọn Elements ⇾ Event Listeners

Xóa event visibilitychang

Xóa event visibilitychang

hoàn thành xong các bước trên, chúng ta có thể thoát ra khỏi phần làm bài của Azota thoải mái mà không bị hệ thống đếm số lần out.

Hack đáp án trên Azota

Bạn có thể hack đáp án Azota đơn giản bằng những thao tác sau:

Bước 1: bấm vào bài tập được giáo viên giao, vào làm bài.

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím “Ctrl+U” và tổ hợp phím “Ctrl+F”.

Bước 3: Nhập câu hỏi hoặc phần bài tập bạn phải cần tìm đáp án. một khi nhập xong, ở phía dưới sẽ hiện lên một link, bạn chỉ phải nhấn vào để tìm đến trang Website cung cấp lời giải thích.

Bước 5: Nhấn lại một lần nữa tổ hợp phím “Ctrl + U” rồi “Ctrl+F”.

Bước 6: Ghi kết quả “Answer – Result”.

Cách hack thời gian trên Azota cho điện thoại

Để Hack Azota khi làm bài kiểm tra trên smartphone, trên hết bạn phải cần đăng nhập và vào làm bài thi theo hướng dẫn của giáo viên. kế đến, nhấn “Bắt đầu”.

Nhấn vào làm bài

nhấn vào làm bài

Lưu ý: trong ví dụ của chúng tôi, bài kiểm tra chỉ có 5 phút và thời gian bắt đầu làm bài là 15 giờ 15 phút.

Thời gian làm bài

Thời gian làm bài

Kéo thanh công cụ của điện thoại xuống, vào phần Setting và nhấn chọn System. Tại đây, trình duyệt web đang mở, Azota vẫn đang chạy ở chế độ nền. vì vậy bạn không cần lo lắng bị Azota cảnh báo.

tiếp theo, nhấn chọn phần “Ngày và giờ” trong cài đặt.

hack azota 2023

Chọn phần “Ngày và giờ”

cach-hack-azota-chi-tiet

Chọn phần “Ngày và giờ”

Tại đây, tắt phần tùy chọn “Sử dụng thời gian do nhà cung cấp dịch vụ cung cấp”.

hack-azota-hay-nhat

Tắt tùy chọn “Sử dụng thời gian do nhà phân phối dịch vụ cung cấp”

nhấn vào mục “Thời gian” để đặt lại thời gian.

buoc-6-hack-azota

cài đặt lại thời gian

Tại đây, chúng ta có thể lùi thời gian lại một khoảng cụ thể để tăng thêm thời gian làm bài thi. ví dụ tôi sẽ lùi lại 5 phút (15:15) là lúc 15:10, sau đấy nhấn “Tiếp tục”.

buoc-7-hack-azota

Chỉnh lùi thời gian

Cuối cùng, bạn chỉ cần quay lại bài kiểm duyệt trên Azota, thời gian làm bài đã được tăng thêm 5 phút để bạn thoải mái làm bài tập.

Cảnh báo hack câu trả lời Azota, hack thời gian Azota

Tất nhiên, việc hack một phần mềm không nên mọi người hoan nghênh, quan trọng nhất là đối với các kỳ thi và bài kiểm duyệt, đây được cho là hành vi gian lận và gian lận của giáo viên. nếu bị phát hiện, chúng ta có thể bị phạt theo quy định của nhà trường.

Với những chia sẻ trên chắc mọi người cũng hiểu được phần nào đạt kết quả tốt của cách hack đáp án này, tính khả thi không cao mà lại ảnh hưởng đến uy tín của bạn, khi gian lận thì chất lượng và kết quả học tập. của bạn sẽ được đánh giá vào cuối năm.

cho dù hiện nay các bạn học viên có ý định tìm cách hack Azota để đạt được kết quả tốt nhưng thực tế cho ta biết tính bảo mật của Azota khá cao và không dễ can thiệp vào các lỗ hổng của phần mềm để gian lận. . nếu chúng ta là một hacker chuyên nghiệp thì có khả năng làm được, nhưng để dùng được “mánh khóe” đấy thì bạn cũng phải bỏ tiền ra chứ chưa nói đến việc bị lừa đảo. Vì điều đó, các bạn hãy dành thời gian học tập và làm bài thi thật tốt bằng năng lực của mình nhé.

Cách chống hack đáp án đề thi, bài tập online ứng dụng Azota

Về khái niệm lập trình nển tảng trắc nghiệm trên Website từ Azota, các lập trình viên cần ngăn điện thoại quay ngược và có công cụ check thời gian nộp bài hàng loạt. Từ đấy trử điểm các học sinh dùng hack này khá dễ dàng.

Phần hack đáp án bằng view source thì phía lập trình cũng có thể giải quyết được bằng việc encode base64 từ khóa “đáp án” và cho cả A,B,C,D.

VD : Đáp án A ==> xJDDoXAgw6FuIEE=

Nên để chống hack đáp án đề thi, bài tập Trực tuyến trên Azota thì bạn hãy chờ bên Azota update công dụng ngăn chặn view source

Tổng kết

Trên Nó là những cách hack phần mềm Azota, hack thời gian nộp bài mà chúng tôi đã tổng hợp và sẻ chia với những người xung quanh. tham khảo và kiểm soát các tất cả thông tin hack ứng dụng Azota, chúc mọi người vượt qua các bài thi, bài kiểm duyệt online một cách suôn sẻ.

Top 5 cách hack azota trên điện thoại tổng hợp bởi Faravirusi.com

Cách Hack Đáp án Azota trên điện thoại và máy tính, code chuẩn 2023

 • Tác giả: naototnhat.com
 • Ngày đăng: 11/07/2022
 • Đánh giá: 4.76 (563 vote)
 • Tóm tắt: Hack Azota để làm gì? · Cách hack đáp án Azota · Hack Azota – Cách vượt bài…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong video hướng dẫn này cũng là một mẹo để giúp bạn tìm được đáp án trong quá trình thi hoặc kiếm tra online qua giám sát Azota, khi hack thì bạn có thể tìm thấy đáp án của đề bài thi đó và chọn đúng câu trả lời, qua mặt được giáo viên đang theo …

Cách Hack Azota trên điện thoại khi kiểm tra Online

 • Tác giả: anonyviet.com
 • Ngày đăng: 09/04/2022
 • Đánh giá: 4.42 (364 vote)
 • Tóm tắt: Azota là gì? · Tại sao thầy cô nên sử dụng…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Azota đã không còn quá xa lạ với các học sinh, sinh viên rồi. Đây là ứng dụng hỗ trợ các thầy cô giáo hoàn toàn mới trong công tác giảng dạy, đặc biệt là trong việc giao bài tập và chấm bài cho học sinh. Azota sử dụng tài khoản Zalo để đồng bộ nội …

Hướng Dẫn Cách Hack Azota Trên Máy Tính | Cách Hack Azota Trên Điện Thoại

 • Tác giả: hocviencanboxd.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/15/2023
 • Đánh giá: 4.32 (243 vote)
 • Tóm tắt: Các bạn để ý, bài thi này chỉ có 5 phút và thời gian hiện tại là 15 giờ 15 phút nhé. Cách Hack Azota trên điện thoại khi kiểm tra Online 38. cách hack đáp án …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi học trực tiếp, thay vì thu phiếu để chấm, thầy cô có thể nhắc học sinh, phụ huynh nộp bài bằng cách chụp hình bài tập rồi gửi qua ứng dụng, nhà giáo cũng có thể chấm và báo điểm trực diện trên đó. Việc này cũng có thể có thể áp dụng rất hữu hiệu …

Cách hack đáp án đề thi, bài tập online trên Azota

 • Tác giả: tudiengia.com
 • Ngày đăng: 05/14/2022
 • Đánh giá: 4.11 (483 vote)
 • Tóm tắt: Tiếp theo, nhấp vào “Bắt đầu”. Cách Hack Azota trên điện thoại khi kiểm tra Online 31. Xin lưu ý, bài kiểm tra này chỉ có 5 phút và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack đáp án đề thi, bài tập online trên Azota trên điện thoại. Cần lưu ý trước rằng đây không phải là hack đáp án mà là hack thời gian làm bài. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm bài và đạt kết quả cao …

Azota là phần mềm gì? Hướng dẫn mẹo hack Azota không bị phát hiện

 • Tác giả: baoduongmaynenkhi.vn
 • Ngày đăng: 01/31/2023
 • Đánh giá: 3.8 (280 vote)
 • Tóm tắt: Các thông số của Azota trên điện thoại là: Azota là phần mềm giáo dục xu hướng hiện nay. Dung lượng: 22MB trên Android; 77.7MB trên IOS.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack đáp án đề thi, bài tập online trên Azota trên điện thoại. Cần lưu ý trước rằng đây không phải là hack đáp án mà là hack thời gian làm bài. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm bài và đạt kết quả cao …

Next Post

Tổng hợp 5 cách hack game trên điện thoại tốt nhất, đừng bỏ lỡ

T5 Th3 30 , 2023
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách hack game trên điện thoại hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng
Tổng hợp 5 cách hack game trên điện thoại tốt nhất, đừng bỏ lỡ

You May Like