Top 6 cách hack acc free fire bị mất hay nhất hiện nay

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack acc free fire bị mất hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Dưới đây là danh sách cách hack acc free fire bị mất hay nhất và đầy đủ nhất

Video cách hack acc free fire bị mất

Hiện nay, thế giới game ngày càng phát triển thì ngày càng có nhiều kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt các tài khoản để trục lợi vì mục đích cá nhân. Điển hình là tình trạng nhiều người bị mất tài khoản Free Fire đang tìm cách lấy lại acc Free Fire. Vậy cần làm gì để lấy lại acc Free Fire bị hack, bị mất hay do quên mật khẩu? Cùng GhienCongNghe tìm hiểu qua bài viết sau.

Nguyên nhân mất nick Free Fire

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mất nick/acc Free Fire ff, cùng điểm qua một số nguyên nhân phổ biến sau:

Quang cao

 • Thứ nhất chính là cho bạn bè hoặc người quen mượn tài khoản và họ không trả lại. Tức là khi đến hỏi lại tài khoản thì họ khăng khăng bảo không biết.
 • Thứ hai, điền thông tin tài khoản trên các link form không rõ nguồn, chạy theo quảng cáo vì nghe đồn có thể nhận được kim cương miễn phí.
 • Thứ ba, bạn mua phải nick rẻ, không uy tín nên rất dễ bị hack.
 • Thứ tư, mật khẩu dễ đoán, chỉ được bảo mật 1 lớp.
 • Ngoài ra, một số nguyên nhân như quên mật khẩu Facebook hay tài khoản bị khóa cũng dẫn đến mất tài khoản Free Fire đấy.

cach-lay-lai-acc-free-fire-bi-mat

Vậy, khi bị mất tài khoản thì có cách nào lấy tại acc Free Fire không? Cùng tìm hiểu các cách lấy lại acc Free Fire dưới đây.

Quang cao

Cách lấy lại acc Free Fire

Cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook

Trường hợp Facebook mà bạn liên kết với ID game khi bị mất thì vẫn có cách lấy lại acc Free Fire bằng cách đăng nhập vào Facebook. Sau đó chọn Quên mật khẩu, nhập chính xác Email hoặc số điện thoại bạn đã đăng ký Facebook đó. Đổi mật khẩu là xong, tuy nhiên nếu tài khoản Facebook liên kết với ID game đã bị vô hiệu hóa thì bạn cần thực hiện như sau.

Bước 1: Truy cập vào trang hỗ trợ mở khóa tài khoản tại đây. Đây là chuyên trang hỗ trợ các vấn đề mà người chơi gặp phải trong trò chơi của Free Fire.

Quang cao

Bước 2: Nhập đúng Email của bạn > Chọn Mất tài khoản trong Loại sự cố

Bước 3: Nhập ID người chơi, tên trong trò chơi và Vùng của tài khoản trong mục Mô tả và Chi tiết.

Bước 4: Gửi kèm Email của bạn để gửi khiếu nại về việc kích hoạt tài khoản của bạn bị từ chối để bộ phận chăm sóc khách hàng kịp thời lấy lại tài khoản cho bạn.

cach-lay-lai-acc-free-fire-bi-mat

Qua một số bước, chúng ta đã có cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook khá đơn giản và đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

Cách lấy lại acc Free Fire khi bị hack

Khi tài khoản Facebook hoặc Gmail có liên kết với tài khoản Free Fire của bạn bị hack thì có thể thực hiện các thao tác sau để lấy lại acc.

thể thực hiện các thao tác sau để lấy lại acc.

Đối với Facebook bị hack

Bước 1: Truy cập Facebook và đăng nhập bằng tài khoản khác.

cach-lay-lai-acc-free-fire-bi-mat

Bước 2: Tìm kiếm tài khoản Facebook bị hack và đến trang cá nhân đó, hủy kết bạn. Chọn dấu ba chấm ở trên bên cạnh biểu tượng tin nhắn Messenger trên giao diện đó, chọn Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân.

Bước 3: Chọn Tên giả mạo > Tiếp > Xong.

cach-lay-lai-acc-free-fire-bi-mat

Bước 4: Lấy ID của tài khoản Facebook bị chặn, reload lại trang cá nhân đó và tiếp tục chọn dấu ba chấm ở trên bên cạnh biểu tượng tin nhắn Messenger trên giao diện đó, chọn Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân. Nhấn chọn Tôi không thể truy cập tài khoản của mình > Khôi phục tài khoản này > Thử cách khác > Không còn truy cập được nữa.

cach-lay-lai-acc-free-fire-bi-mat

Bước 5: Lúc này, bạn chỉ cần nhập tài khoản Email mới hoặc số điện thoại mới để xác nhận tài khoản. Sau đó, đổi mật khẩu bảo mật cao hơn để có cách lấy lại acc Free Fire được liên kết với tài khoản Facebook này.

cach-lay-lai-acc-free-fire-bi-mat

Đối với tài khoản Gmail bị hack

Bạn cần tham khảo cách lấy lại tài khoản Gmail bị hack của Google tại đây, sau đó thực hiện cách lấy lại acc Free Fire bằng cách đổi mật khẩu của tài khoản đó.

Cách lấy lại acc Free Fire bằng Gmail

cach-lay-lai-acc-free-fire-bi-mat

Với Gmail, bạn hãy thực hiện các thao tác theo từng trường hợp sau để có cách lấy lại acc Free Fire liên kết với Gmail.

 • Trường hợp 1: Quên mật khẩu Gmail: Lúc này, trước tiên bạn cần lấy lại tài khoản Gmail của mình bằng cách thực hiện theo hướng dẫn trong phần Account Support. Sau đó, cài lại một mật khẩu mạnh và dễ nhớ hơn.
 • Trường hợp 2: Quên địa chỉ Email dùng để đăng nhập vào tài khoản. Bạn cần nhớ rõ địa chỉ Email hay số điện thoại để khôi phục tài khoản của mình cùng với tên đầy đủ trên tài khoản để có thể lấy lại acc.
 • Trường hợp 3: Trường hợp có ai đó đang dùng tài khoản của bạn, tức là tài khoản Gmail của bạn đã bị hack. Cần tham khảo cách khôi phục tài khoản Gmail để lấy lại acc Free Fire được liên kết với Gmail đó. Tham khảo hướng dẫn tại đây.

Cách lấy lại acc Free Fire khi bị khóa

Để có cách lấy lại acc Free Fire khi bị khóa, bạn phải thực hiện trình tự như sau:

Bước 1: Truy cập trang hỗ trợ mở tài khoản của Free Fire bị khóa tại đây

Bước 2: Đăng nhập tài khoản > Chọn Tôi cần hỗ trợ tại cửa sổ Liên hệ chúng tôi.

cach-lay-lai-acc-free-fire-bi-mat

Bước 3: Nhập chính xác các thông tin theo yêu cầu về tài khoản Free Fire của bạn, Gửi hỗ trợ để bộ phận kỹ thuật xử lý yêu cầu của bạn. Sau đó, bạn hãy chờ phản hồi và làm theo yêu cầu để hoàn tất cách lấy lại acc Free Fire bị khóa.

cach-lay-lai-acc-free-fire-bi-mat

Cách lấy lại acc Free Fire khách

Hãy gửi cho trung tâm hỗ trợ khách hàng của Free Fire yêu cầu khôi phục tài khoản. Sau đó, nhập đúng thông tin về địa chỉ email, ID và biệt danh trong trò chơi. Khi đã lấy lại được acc, bạn nên đổi lại biệt danh, ID và mật khẩu mới có tính bảo mật cao hơn để bảo vệ tài khoản của mình.

Một số lưu ý khi lấy lại acc Free Fire

Để đảm bảo cách lấy acc Free Fire an toàn và nhanh chóng, bạn cần lưu ý các điều kiện sau:

 • Tài khoản Gmail và tài khoản Facebook được sử dụng ở các cách trên phải được liên kết với tài khoản Free Fire của bạn
 • Chú ý nhập chính xác thông tin cá nhân về mật khẩu, bằng ID và tên tài khoản để quá trình xử lý của bộ phận kỹ thuật nhanh hơn, tránh làm mất thời gian
 • Các cách lấy lại acc Free Fire ở trên có thể được thực hiện cho tài khoản liên kết với Google và VK.

Cách tạo lại mật khẩu cho tài khoản Free Fire

Để thiết lập lại mật khẩu cho tài khoản Free Fire, bạn chỉ cần đi tới trang chủ của Garena, sau đó chọn Reset Password và nhập tên người chơi hoặc số điện thoại được kết nối với tài khoản đó. Thông tin về việc tạo mật khẩu mới cho tài khoản Free Fire sẽ được gửi đến thông qua Email hoặc số điện thoại bạn vừa nhập.

Bạn nhập mật khẩu mới và đảm bảo tính bảo mật cao hơn mật khẩu cũ là được.

Xem thêm:

 • Cách lấy lại Facebook bị khóa hoặc bị hack bay màu
 • Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn nhanh chóng và đơn giản
 • Lửa Chùa là gì? Tại sao Free Fire bị ghét nhiều đến thế?

Trên đây là cách lấy lại acc Free Fire khá đơn giản mà đa số những game thủ cần phải biết. Đừng quên theo dõi GhienCongNghe để tham khảo nhiều thông tin hữu ích nhé.

Top 6 cách hack acc free fire bị mất tổng hợp bởi Faravirusi.com

Cách Lấy Lại Nick FF Bằng Id 2023 ❤️️ Bị Hack Mất, Acc Cũ

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 4.68 (444 vote)
 • Tóm tắt: Cách Lấy Lại Acc Free Fire Google · Bước 1: Bạn vào lên truy cập bạn truy cập vào trang tài khoản google. Lúc này bạn hãy chọn phần quên địa chỉ email. · Bước 2: …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để tránh các vấn đề không mong muốn, bạn nên đăng nhập bằng một trong các tùy chọn có sẵn. Free Fire hiện hỗ trợ đăng ký với Facebook, Google hoặc VK hoặc bạn cũng có thể liên kết tài khoản khách của mình với chúng. Tất cả thông tin sẽ an toàn và …

Cách Lấy Lại Acc Free Fire Bị Hack 2023 ❤️ Thành Công 100%

 • Tác giả: shopgarena.net
 • Ngày đăng: 05/28/2022
 • Đánh giá: 4.59 (292 vote)
 • Tóm tắt: Cách Lấy Lại Acc Free Fire Bị Hack 2023 ❤ Thành Công 100% ✓ Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Bạn Đọc Lấy Lại Nick FF Bị Hack Trên Máy Tính, Điện Thoại.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để thực hiện cách lấy lại acc Free Fire khách, các bạn hãy gửi cho trung tâm hỗ trợ khách hàng của Garena Free Fire yêu cầu khôi phục tài khoản. Sau đó, tiến hành nhập đúng thông tin về địa chỉ email, ID và biệt danh trong trò chơi. Khi đã lấy lại …

7 Cách Hack Acc Free Fire Của Người Khác ❤️Thành Công 99%

 • Tác giả: symbols.vn
 • Ngày đăng: 02/13/2023
 • Đánh giá: 4.27 (522 vote)
 • Tóm tắt: Hack Acc FF có bị khoá nick hay làm sao không là câu hỏi của nhiều anh em. Tài khoản game Free Fire của người chơi sẽ bị khóa khi người chơi vi phạm một trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chính vì vậy nhiều người đã nghĩ đến việc Hack Nick FF. Bài viết hôm nay Symbols.vn sẽ chỉ cho mọi người cách hack nick FF để có full mọi thứ. Chỉ với 1 lần hack và sử dụng mãi mãi. Điều như vậy thì còn gì tuyệt vời bằng nhỉ. Nào hãy cùng theo dõi …

TRUNG TÂM
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

             TRUNG TÂM
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
 • Tác giả: hotro.garena.vn
 • Ngày đăng: 05/18/2022
 • Đánh giá: 4.11 (471 vote)
 • Tóm tắt: Đăng xuất tài khoản game Free Fire khỏi các thiết bị. – Từ bản cập nhật OB38 (11/01/2023), chúng tôi đã cho phép người chơi tự đăng xuất tài khoản game khỏi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chính vì vậy nhiều người đã nghĩ đến việc Hack Nick FF. Bài viết hôm nay Symbols.vn sẽ chỉ cho mọi người cách hack nick FF để có full mọi thứ. Chỉ với 1 lần hack và sử dụng mãi mãi. Điều như vậy thì còn gì tuyệt vời bằng nhỉ. Nào hãy cùng theo dõi …

Cách hack acc ff bằng id bị mất và sự thật đằng sau

 • Tác giả: freefiregarenaff.com
 • Ngày đăng: 09/12/2022
 • Đánh giá: 3.84 (382 vote)
 • Tóm tắt: Đọc ngay bạn sẽ hiểu hơn cụ thể việc này là như thế nào. Nguyên nhân game thủ đang muốn hack acc ff bằng id (hack nick free fire). Chúng tôi đã …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi có thể khẳng định chắc nịch một điều là không hề tồn tại điều này. Nếu như bạn đang có ý định làm những gì họ nói rồi nhận quà thì dừng lại ngay. Như mình đã nói và cảnh báo bên trên rồi. Rất nhiều người đang như bạn và không được gì kia …

Cách lấy lại tài khoản Garena Free Fire khi nick Facebook bị hack

 • Tác giả: muacash.com
 • Ngày đăng: 12/25/2022
 • Đánh giá: 3.77 (274 vote)
 • Tóm tắt: Vào một ngày đẹp trời bạn tự dưng mất nick Free Fire và nick Facebook thì bị hack. Vậy làm cách nào để lấy lại?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi có thể khẳng định chắc nịch một điều là không hề tồn tại điều này. Nếu như bạn đang có ý định làm những gì họ nói rồi nhận quà thì dừng lại ngay. Như mình đã nói và cảnh báo bên trên rồi. Rất nhiều người đang như bạn và không được gì kia …

Next Post

Sinh viên Việt Nam tham gia cuộc thi tìm kiếm công nghệ quan trắc hiện đại cho sông Mekong

T5 Th3 30 , 2023
Duới đây là các thông tin và kiến thức về cách hack acc free fire bị mất hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com Video cách hack acc free fire bị mất Đây là cuộc thi dành cho sinh viên các trường đại học khu vực do Ủy hội sông […]
Sinh viên Việt Nam tham gia cuộc thi tìm kiếm công nghệ quan trắc hiện đại cho sông Mekong

You May Like