Top 5 cách hack 1.1.1.1 hay nhất

Dưới đây là danh sách cách hack 1.1.1.1 hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về cách hack 1.1.1.1 hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Bạn muốn tăng tốc độ Internet trong tình hình mạng mẽo hay bị cá mập cắn cáp hiện nay hay truy cập vào những trang web bị chặn bởi các nhà mạng (ISP) Việt Nam. Cách tốt nhất mà mọi người hay sử dụng nhất là xài mạng riêng ảo VPN. Cách này thì đơn giản nhưng thông thường bị giới hạn dung lượng truy cập hoặc phải mua bản trả phí mắc tiền nên bài viết dưới đây #bedanang sẽ hướng dẫn Hack Data WARP+ của CloudFlare VPN 1.1.1.1 đảm bảo 100% thành công. Với cách này bạn sẽ được miễn phí 1.51PB hay đơn giản là 1.5 triệu Gigabyte không giới hạn thời gian mà chắc cũng không bao giờ xài hết nữa 😍.

Giới thiệu về dịch vụ VPN WARP của CloudFlare

WARP là một dịch vụ VPN sử dụng DNS 1.1.1.1 nổi tiếng của Cloudflare. WARP sẽ mã hóa tất cả dữ liệu Internet và CloudFlare cam kết không được bán hay sử dụng cho mục đích quảng cáo nên đây hứa hẹn là cách thức tuy cập Internet cực kỳ an toàn trong thời điểm loạn lạc hiện nay.

VPN là gì và tại sao VPN tăng tốc độ Internet

VPN hay còn gọi là Virtual Private Network là một mạng riêng ảo cho phép người dùng tạo các kết nối riêng tư với mạng khác trên Internet. VPN có thể cho phép bạn truy cập các Website bị chặn bới nhà cung cấp mạng ISP, bảo vệ quyền riêng tư khi duyệt web trên Internet.

Về cơ bản, khi bạn truy cập 1 Website thì sẽ có rất nhiều đường kết nối đến trang Web, đi qua các điểm kết nối ở các quốc gia khác nhau. Do đó, việc lựa chọn đường đi tối ưu nhất sẽ giúp cải thiện kết nối, thời gian tải khiến website chạy nhanh hơn. VPN sẽ điều hướng, định tuyến lại tất cả kết nối của bạn tới mạng cục bộ và giúp cải thiện tốc độ lên tới 30%. Đồng thời, VPN cũng tăng tính bảo mật, tránh bị lộ thông tin qua nhà mạng hoặc các hệ thống Wifi công cộng.

WARP 1.1.1.1 là gì và tại sao nên Hack Data WARP+ 2021

WARP là 1 dịch vụ VPN không ẩn IP gốc nhưng sẽ mã hóa dữ liệu Internet của bạn và sử dụng dịch vụ phân giải tên miền DNS (Domain Name Server) của CloudFlare. Bên cạnh các dịch vụ DNS công cộng của Google như 8.8.8.8/8.8.4.4 hay của ISP mà bạn hay gặp thì DNS của CloudFlare cũng rất nổi tiếng và có tốc độ truy cập rất tốt, đứng nhất nhì thị trường.

WARP+ 1.1.1.1 đang được cung cấp miễn phí nhưng bị giới hạn tính năng sử dụng. Và bạn có thể mua dung lượng bằng cách mua bản trả phí chỉ 23.000 VND/tháng cũng khá rẻ để được duyệt web riêng tư, bảo mật phải không nào. Hoặc 1 cách nữa là nhận ngay 1Gb khi giới thiệu WARP+ đến người dùng khác. Hơi hẻo phải không nào, vì vậy sau đây mình sẽ chỉ bạn cách Hack Data WARP+ để nhận ngay 1.51PB dùng miễn phí 100%.

Chú ý: Ah, PB hay còn gọi là Petabyte có nghĩa là 1 triệu tỷ Byte và bằng 1 triệu Gb. Có nghĩa là 1 ngày bạn xài 2-4Gb như trên các gói C90/VD89 của Mobifone hay Vinaphone thì chắc phải xài hơn 1000 năm mới hết dung lượng của WARP+ quá 😂.

Các bước Hack Data WARP+ 2021 miễn phí

Như ở trên mình đã nói, bạn có thể tăng dung lượng WARP+ bằng cách giới thiệu Refferal để nhận ngay 1Gb nhưng chỉ cần lướt vài video Youtube hay Facebook là hết veo rồi. Vì vậy, hãy thực hiện chính xác các bước sau để Hack Data WARP+ 2021 chính xác và nhận ngay 1.51PB dung lượng VPN.

1. Tải ứng dụng WARP+ 1.1.1.1

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Google Play trên Android hoặc Apple Store trên IOS và tìm WARP để tải ứng dụng. Hoặc truy cập 1 trong 2 đường link dưới đây tùy theo thiết bị của mình và nhấn vào Download/Tải về hay Cài đặt và đợi tải xong rồi nhấn Open/Mở là nhanh nhất. Rất đơn giản phải không nào 😁.

 • Android: https://play.google.com/store/apps/cloudflare.onedotonedotonedotone
 • IOS (Iphone, Ipad): https://apps.apple.com/vn/app/1-1-1-1-faster-internet

2. Sao lưu Key mặc định của tài khoản

Sau khi tải WARP+ thì vào màn hình đăng nhập bạn nhấn (1) Get Started, (2) Done, (3) Accept để vào ứng dụng. Đây là các bước chỉ xuất hiện lần đầu tiên sau khi tải App, những lần sau sẽ không xuất hiện nữa.

Khi vào giao diện chính để Hack Data WARP+ thì bạn nhấn vào dấu (1) “3 gạch ngang” ở góc phải màn hình và chọn (2) Account và nhấn giữ (3) Key để Copy và dán ra đâu đó như Note, tin nhắn, Fb Messenger gì cũng được.

3. Nhập Key 1.1.1.1 mới đã Hack Data WARP+

Sau khi đã Backup Key mặc định của WARP+ thì bạn hãy truy cập đường link dưới đây để lấy Key đã Hack Data WARP+ 2021.

Key Hack Data WARP+: https://yamcode.com/keywarp-2020

Password: bedanang

Lưu ý là do số lượng người dùng quá lớn nên một số key sẽ quá số lượng đăng nhập nên bạn nhớ kiên nhẫn chọn key hoặc search thêm trên mạng nhé.

Sau đó, bạn lặp lại các bước (1) “3 gạch ngang”, (2) Account(3) Change Key rồi dán Key đã copy ở 1 trong 2 đường link trên là và nhấn (4) Save là xong bước này nhé.

Ngay sau khi bạn thực hiện thành công các bước ở trên thì quay lại màn hình chính WARP+ hoặc trong Acount xem thử tài khoản đã được add 1.51PB như hình bên dưới chưa nhé. Nếu tài khoản đã có 1.51PB thì chúc mừng bạn đã Hack Data WARP+ thành công. Còn nếu chưa được vì do key đã được sử dụng thì lặp lại các bước (1) Dấu 3 gạch => (2) Advance => Connection options => Reset keys và lặp lại các bước này với Key Hack Data WARP+ khác nhé.

4. Cập nhật lại key mặc định để tránh Limited Key

Sau khi đã Hack Data WARP+ thành công và có được dung lượng 1.51PB thì bạn khoan kích hoạt VPN ngay nhé. Mình còn phải cập nhật lại Key mặc định cho tài khoản để tránh bị tình trạng Limited Key nhé. Hãy Copy Key đã lưu ở Bước 2 và lặp lại các thao tác 1, 2, 3 ở Bước 3 và dán Key mặc định vào lại tài khoản.

Lợi ích của việc Hack tăng data WARP+

 1. Dùng VPN WARP 1.1.1.1 với dung lượng khủng 1.51PB miễn phí 100%. Với tầm khoảng 1.51 triệu Gb này thì bạn yến tâm dùng trọn đời cũng không hết dung lượng này đâu nhé 😂.
 2. Duyệt web riêng tư hơn với VPN. Tất cả các lưu lượng sẽ được mã hóa thông qua VPN và các nhà cung cấp mạng ISP sẽ không xem được dữ liệu duyệt web, mang đến sự yên tâm cao khi online trên Internet.
 3. Là cách truy cập các trang web bị chặn bởi các nhà cung cấp ISP như Facebook, Netflix,… Bạn không thể truy cập một vài nhà cung cấp dịch vụ hay sản phẩm cụ thể chặn IP đến từ Việt Nam như Google Play, Appstore, Netflix hay các trang web bị chặn bởi các nhà cung cấp ISP. Nhưng nếu có VPN kết nối đến 1 trung tâm ở nước ngoài thì việc kết nối này sẽ dễ như húp cháo.
 4. Tăng tốc độ load website hay tải file có Server từ nước ngoài. Nhờ việc tối ưu định tuyến qua VPN mà việc tải website, tài liệu ở nước ngoài trở nên nhanh hơn đến 30% và giảm tình đứt kết nối khi cá mập cắn cáp như hiện nay 😂.

Tạm kết: Như vậy là mình vừa hướng dẫn cách Hack tăng Data WARP+ 2021 hoàn toàn miễn phí 100% rồi nhé. Các bước này đều rất đơn giản, chỉ mất khoảng 5 phút là xong và tận hưởng ngay dịch vụ VPN an toàn với dung lượng khủng 1.51PB dùng suốt đời. Nếu gặp vấn đề gì hay Hack Data WARP+ không thành công thì hãy Comment bên dưới và mình sẽ Reply sớm. Nhâm nhi chả bò Đà Nẵng chất lượng và lướt web qua VPN là 1 trong những cách #WFH thú vị trong mùa dịch của mình đấy 😍.

Top 5 cách hack 1.1.1.1 tổng hợp bởi Faravirusi.com

Cách buff tăng dung lượng 1.1.1.1, nhận GET 12 triệu GB miễn phí

 • Tác giả: intechvn.net
 • Ngày đăng: 09/30/2022
 • Đánh giá: 4.86 (927 vote)
 • Tóm tắt: Một vấn đề lớn khi sử dụng VPN 1.1.1.1, đó là các việc key free data Warp+ giới hạn thiết bị có thể sử dụng. Đây cũng là lý do mà nhiều bạn …

Mã Key 1.1.1.1 Unlimited 1400tb data Warp+ mới nhất 04/2023 ✅

 • Tác giả: kashi.com.vn
 • Ngày đăng: 02/11/2023
 • Đánh giá: 4.59 (349 vote)
 • Tóm tắt: Mã Key 1.1.1.1 Unlimited ⭐ Miễn phí 1400tb data Warp+ ✔ Buff data theo Key cá nhân ✔ Hướng dẫn nhập key & Sử dụng vĩnh viễn ✔ Mới nhất tháng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những tính năng nổi bật trên, bạn có thể thấy phần mềm 1.1.1.1: Faster & Safer Internet giúp tạo kết nối internet vô cùng bảo mật và nhanh chóng đúng không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện tải và cài đặt phần ứng dụng để …

Hướng dẫn Thêm Data WARP+ của App 1.1.1.1 để truy cập tốc độ cao

 • Tác giả: anonyviet.com
 • Ngày đăng: 04/16/2022
 • Đánh giá: 4.26 (501 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn Hack Data… · Sử dụng tool warp-plus… · Sử dụng Key Share
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể đổi khoảng thời gian giữa mỗi lần boost ở ô Running interval cho phù hợp nhu cầu sử dụng, thời gian ở đây là mili giây, ví dụ nếu bạn điền 500 thì thời gian giữa mỗi lần chạy sẽ là 500 mili giây = 0.5 giây => 1 giây boost được 2 lần = …

Hack Data Warp+ 1.1.1.1 không giới hạn (update 2021)

 • Tác giả: sieuthuthuat.com
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 4.15 (502 vote)
 • Tóm tắt: Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách Hack Data Warp+ 1.1.1.1 không giới hạn mới nhất 2021. Cách Hack Data Warp+ App 1.1.1.1 miễn phí. Cách này các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể đổi khoảng thời gian giữa mỗi lần boost ở ô Running interval cho phù hợp nhu cầu sử dụng, thời gian ở đây là mili giây, ví dụ nếu bạn điền 500 thì thời gian giữa mỗi lần chạy sẽ là 500 mili giây = 0.5 giây => 1 giây boost được 2 lần = …

1.1.1.1 APK + MOD (Free WARP+) v6.16

 • Tác giả: apkmody.biz
 • Ngày đăng: 06/08/2022
 • Đánh giá: 3.89 (332 vote)
 • Tóm tắt: … WARP+) v6.15 for android phone. Experience the latest hack version of 1.1.1.1 Apk mody right away. … Chi tiết hướng dẫn về 1.1.1.1 APK …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Whether you choose to use it or not, it does not affect the existence of 1.1.1.1 Mod APK. This application has a completely free connector for users. However, the speed when accessing the Internet will be significantly slower because this protocol …

Next Post

Top 4 cách hack dragon city tốt nhất

T5 Th3 30 , 2023
Mời các bạn xem danh sách tổng hợp cách hack dragon city hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi
Top 4 cách hack dragon city tốt nhất

You May Like