Top 4 buff bẩn là gì tốt nhất

Dưới đây là danh sách buff bẩn là gì hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về buff bẩn là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video buff bẩn là gì

Khi chơi game, bạn thường hay nghe các game thủ khác dùng từ Buff nhưng bạn vẫn chưa hiểu rõ đó là gì? Bài viết dưới đây mình sẽ giải Buff, Buff bẩn là gì và có ý nghĩa gì trong game. Hãy cùng theo dõi nhé!

Buff là gì? Buff bẩn là gì? Buff có ý nghĩa gì trong game

Buff là gì? Buff bẩn là gì? Buff có ý nghĩa gì trong game

I. Buff là gì?

Buff là một thuật ngữ được sử dụng trong game, đặc biệt là thể loại MMORPG và MOBA. Đây là từ để mô tả sự gia tăng sức mạnh của một vị tướng, vật phẩm, phụ kiện trong trò chơi theo hai công dụng chính.

Cách sử dụng thứ nhất: Là mô tả việc tăng mức sức mạnh vĩnh viễn (hoặc ít nhất là vô thời hạn) của một vị tướng, vật phẩm, phụ kiện, đây là kết quả của việc điều chỉnh cơ chế trò chơi, thường là để theo đuổi sự cân bằng trong trò chơi.

Ví dụ: Master Yi trong game Liên Minh Huyền Thoại cập nhật phiên bản 11.5 được Buff, điều chỉnh chiêu E sát thương chuẩn gây thêm theo đòn đánh tăng từ 18-50 thành 20-60.

Master Yi bản cập nhật được tăng sát thương, đó gọi là buff

Master Yi bản cập nhật được tăng sát thương, đó gọi là buff

Cách sử dụng thứ hai: Là mô tả một hiệu ứng (thường được sử dụng như một câu thần chú) để tạm thời cường hóa, làm tăng sức mạnh một người chơi.

Ví dụ:

 • Chiêu W của Sona trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng Buff máu (hồi máu) cho bản thân và đồng minh xung quanh.
 • Chiêu cuối R của Lulu có thể biến cho đồng minh trở nên khổng lồ và mạnh mẽ hơn.

Chiêu cuối R của Lulu buff cho đồng đội trở nên khổng lồ và mạnh hơn

Chiêu cuối R của Lulu buff cho đồng đội trở nên khổng lồ và mạnh hơn

II. Buff bẩn là gì?

Buff bẩn là thuật ngữ nói đến việc các người chơi dùng hành vi gian lận điểm xếp hạng hoặc sử dụng thủ thuật để dàn xếp tỉ số trận đấu bằng cách sử dụng các tài khoản phụ của mình nhằm tạo nên các trận thắng liên tiếp, giúp tạo thành tích cho tài khoản chính hoặc cày thuê cho người khác. Vì các tài khoản phụ này có điểm xếp hạng tương đương với tài khoản chính nên tỉ lệ gặp nhau là rất cao, không sợ bị giảm điểm uy tín quá nhiều.

Việc Buff bẩn rất phổ biến với các game mobile MOBA, đối kháng và sẽ càng dễ dàng hơn ở trò chơi có hiển thị ảnh đại diện cá nhân tại hàng chờ khi tìm trận đấu. Việc để ảnh đại diện này sẽ dễ dàng “Buff bẩn” hơn vì những người chơi gian lận sẽ lựa chọn loại ảnh đại diện độc đáo, dễ nhận biết, để họ tìm được trận đấu của nhau thì mới ấn bắt đầu, điều này giúp họ khỏi vào nhầm trận.

Việc buff bẩn sẽ làm đánh xếp hạng dễ dàng lên hạng

Việc buff bẩn sẽ làm đánh xếp hạng dễ dàng lên hạng

III. Top 7 tướng buff mạnh nhất trong LOL bản cập nhật 11.5

Jax: Sức mạnh công kích tăng mỗi cấp từ 3.38 thành 4.25.

Jax

Jax

Karma: Chiêu Q hồi chiêu giảm từ 9/8.5/8/7.5/7 giây thành 8/7.5/7/6.5/6 giây.

Karma

Karma

Kog’maw: Chiêu W sát thương Phép tính theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu tăng từ 3/3.75/4.5/5.25/6% thành 3/4/5/6/7%.

Kog

Kog’maw

Master Yi: Chiêu E sát thương chuẩn gây thêm theo đòn đánh tăng từ 18-50 thành 20-60.

Master Yi

Master Yi

Pyke: Nội tại Máu Xám dự trữ thay đổi từ 25-50% sát thương nhận vào => 10% (25% sát lực), tăng lên 35% (+50% sát lực) khi có từ 2 kẻ thù trở lên ở xung quanh.

Pyke

Pyke

Qiyana: Chiêu W sát thương đòn đánh tăng từ 8/16/24/32/40 (+30% SMPT) thành 8/22/36/50/64 (+45% SMPT). Chiêu R sát thương cơ bản tăng từ 100/170/240 thành 100/200/300.

Qiyana

Qiyana

Samira: Sức mạnh công kích mỗi cấp tăng từ 2,3 thành 3. Chiêu Q tỷ lệ sát thương tăng từ 80/87.5/95/102.5/110% thành 80/90/100/110/120% sức mạnh công kích.

Samira được buff mạnh ở bản cập nhật 11.5

Samira được buff mạnh ở bản cập nhật 11.5

Một số mẫu laptop chơi game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trên đây là bài viết giúp bạn hiểu rõ Buff, Buff bẩn là gì và ý nghĩa của từ này trong game. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ này. Nếu có thắc mắc về thuật ngữ nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Top 4 buff bẩn là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Giải thích: Buff bẩn mà các tuyển thủ hay nói trên stream là gì?

 • Tác giả: mgn.vn
 • Ngày đăng: 04/01/2023
 • Đánh giá: 4.64 (241 vote)
 • Tóm tắt: Buff bẩn hay còn có tên khác là buff elo là một thuật ngữ chỉ tình trạng gian lận điểm xếp hạng của các game thủ hay sử dụng thủ thuật để dàn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Buff bẩn là thuật ngữ nói đến việc các người chơi dùng hành vi gian lận điểm xếp hạng hoặc sử dụng thủ thuật để dàn xếp tỉ số trận đấu bằng cách sử dụng các tài khoản phụ của mình nhằm tạo nên các trận thắng liên tiếp, giúp tạo thành tích cho tài …

Buff bẩn là gì, Buff bẩn trong game Liên Quân có nghĩa là gì

 • Tác giả: studytienganh.vn
 • Ngày đăng: 01/11/2023
 • Đánh giá: 4.45 (386 vote)
 • Tóm tắt: Buff bẩn là thuật ngữ được dùng để nói về những người chơi dùng hành vi gian lận điểm xếp hạng hoặc sử dụng các thủ thuật nhằm dàn xếp tỉ số trận đấu để leo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những game thủ muốn dùng chiêu buff bẩn thường sẽ đặt ảnh đại diện tài khoản phụ sao cho nổi bật, dễ nhận biết để dễ dàng thực hiện hành vi gian lận của bản thân. Khi tham gia trận đấu, họ chỉ chấp nhận đấu với những tài khoản phụ nhờ vào dấu hiệu …

Liên Quân Mobile: Tình trạng “buff bẩn nghìn sao” đã không còn, dấu hiệu đáng mừng cho rank Việt!

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 05/14/2022
 • Đánh giá: 4.32 (436 vote)
 • Tóm tắt: Buff bẩn là thuật ngữ nói đến việc những người chơi dùng hành vi gian lận điểm xếp hạng hoặc sử dụng thủ thuật để dàn xếp tỉ số trận đấu bằng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại, rank Thách Đấu Liên Quân sau hơn 1 tháng reset rank mùa 19 không hề có tài khoản nào vượt lên quá cao. Tài khoản Top Thách Đấu cũng chỉ nằm ở mốc hơn 200 sao, một con số khiêm tốn nhưng cho thấy sự khốc liệt của rank Việt thay vì hàng …

BUFF là gì?

 • Tác giả: accgroup.vn
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 4.01 (540 vote)
 • Tóm tắt: ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu:
  ✅ Dịch vụ kiểm toán:
  ✅ Dịch vụ kế toán:
  ✅ Dịch vụ ly hôn:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc Buff bẩn rất phổ biến với các game mobile MOBA, đối kháng và sẽ càng dễ dàng hơn ở trò chơi có hiển thị ảnh đại diện cá nhân tại hàng chờ khi tìm trận đấu. Việc để ảnh đại diện này sẽ dễ dàng “Buff bẩn” hơn vì những người chơi gian lận sẽ lựa …

Next Post

Top 5 make up là gì hot nhất

T6 Th4 21 , 2023
Dưới đây là danh sách make up là gì hay nhất và đầy đủ nhất
Top 5 make up là gì hot nhất

You May Like