Tổng hợp 6 bixby là gì tốt nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp bixby là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về bixby là gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Trở lý ảo Samsung hay còn được gọi là Bixby Samsung là một cụm từ khá quen thuộc đối với người sành công nghệ hay trí tuệ nhân tạo. Hiện này, hầu hết các thiết bị công nghệ thông minh đều được tích hợp tính năng này.

Vậy trở lý ảo Samsung là gì? Tính năng ưu việt gì từ tiện ích này. Khám phá những điều mới về trợ lý ảo này dưới đây nhé.

Trợ lý ảo Samsung-Samsung Bixby là gì?

Trợ lý ảo Samsung- Sam sung Bixby là một trợ lý ảo dưới dạng tiện ích được thêm vào. Hãng Sam sung ra mắt tiện ích này và tích hợp trong các dòng sản phẩm của mình từ năm 2017.

Có thể nói, đến hiện tại thì Samsung Bixby không còn quá mới lạ. Khi sử dụng trợ lý ảo này, bạn có thể dễ dàng tương tác và điều khiển thiết bị thông minh của mình. Có thể qua giọng nói, câu hỏi để đưa ra lệnh, sử dụng camera xác định đối tượng.

Các thiết bị có tích hợp trợ lý ảo Samsung phải có hệ điều hành Android hoặc hệ điều hành Tizen. Các dòng sản phẩm mới của Samsung về điện thoại hay máy tính bảng đều được có Bixby Samsung.

Các tính năng của trợ lý ảo Sam sung

Trợ lý ảo Samsung khi tung ra thị trường cho đến hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm. Không chỉ cách gọi mới lạ mà chủ yếu à các tính năng thật sự ưu việt mà tiện ích này mang lại cho người dùng. Có thể chia ra làm 4 nhóm chính:

Bixby Home

Một màn hình phụ nằm bên góc trái màn hình chính của điện thoại. Nó cung cấp các thông tin cần thiết về thời tiết, các mô tả về hoạt động luyện tập thể thao của bạn và những nút tắt điều khiển các thiết bị thông minh khác được kết nối cùng.

Tất cả những thao tác được sắp xếp dễ dàng, theo hàng dọc dựa vào thói quen sử dụng của người dùng. Bixy Home, bạn chỉ cần cuộn lên hay xuống.

Bixby Vision

Sử dụng công nghệ nhân tạo AI, Bixby Vision dùng camera để hiểu được những gì mà người dùng đang xem, tìm kiến những dữ liệu liên quan và ngược lại. Ngoài ra, nó còn giúp quét các đoạn văn bản, mã QR, địa danh, vật thể có trong khung hình. Kết quả chính là những thông thông tin liên quan đến nội dung mà bạn mong muốn. Bixy Vision sẽ hơi giống như Google Lens.

Bixby Voice

Với cách sử dụng Bixy Voice, bạn có thể dễ dàng điều khiển thiết bị của mình bằng một thao tác đơn giản như gửi tin nhắn, gọi, mở nhạc, tra cứu thông tin, thời tiết,….

Ngoài ra, các thiết bị thông minh khác hiện nay như máy giặc, tủ lạnh, điều hoài của hãng này được kết nối trực tiếp với điện thoại của bạn. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng điều khiển các hoạt động của chúng.

Bixby Rountines

Khi bật trợ lý ảo Samsung, tính năng Routines sẽ giúp bạn thiết lập thói quen sử dụng điện thoại hoặc các thiết bị khác trong nhà có kết nối. Hệ sinh thái Samsung Smarthings, bạn có thể cài đặt thời gian hoạt động, chế độ của hầu hết các thiết bị.

Cách bật trợ lý ảo trên Samsung

Với các tính năng vượt trội như vậy, người dùng hầu hết đều muốn thiết bị di dộng mình có thể thực hiện. Nhu cầu cao và thời gian bị hạn chế của con người hiện nay thì tiện ích trợ lý ảo Samsung là cần thiết.

Lưu ý là các bạn phải đăng nhập được Samsung Account và bật được tính năng này đầu tiên. Vậy sau đây là các thiết lập cho cả nhà

Cách sử dụng Bixby Home

Để bật Bixby Home, hãy nhấn vào khoảng trống của màn hình vài giây. Sau đó ké sang trái, Bixby Home hiện. Chọn bật Bixby Home.

Sử dụng Bixby Home khá đơn giản. Vuốt màn hinh sang bên trái là có thể truy cập được rồi.

Cách sử dụng Bixby Vision

Để kích hoạt Bixby Vision, bạn thực hiện các bước sau

 • Truy cập ứng dụng camera- chọn biểu tượng Bixby Vision bên góc trái màn hình
 • Chọn Start > Đọc và điều khiển > OK
 • Cấp quyền truy cập hình ảnh, phim và vị trí cho Bixby Vision

Để sử dụng Bixby Vision có 2 cách

 • Cách 1: Chọn Ứng dụng Camera > chọn Auto Mode > chọn Bixby Vision
 • Cách 2: sử dụng câu lệnh “Describe the scene in Bixby Vision” hoặc “Read the text in Bixby Vision”

Cách sử dụng Bixby Voice

Để bật Bixby Voice, bạn chọ Setting > Chọn Advanced > Chọn Bixby key > Bật Singhe press to open Bixby. Tuy nhiên, thường thì ddienj thoại bạn sẽ có tính năng này sẵn.

Cách sử dụng của trợ lý ảo Samsung này khá đơn giản. Nhấn chọn phím cứng Bixby. Hoặc dùng “Hi Bixby” hay kết hợp cả câu lệnh khác như “Hi Bixby, call Dad” (Chào Bixby, gọi bố)

Cách sử dụng Bixby Rountines

Để kích hoạt tính năng này, truy cập Settings > Chọn Advanced > chọn Bixby Rountines.

Cách sử dụng của loại tính năng này, bạn chỉ cần hiểu rõ cơ chế đặt câu lệnh If/Then.

Trợ lý ảo Samsung hay Samsung Bixby rất hữu dụng cho đời sống hiện nay. Với các tính năng tích hợp được hết các thiết bị thông minh trong hệ sinh thái Smarthings, cho phép điều khiển và quản lý dễ dàng. Tính năng nhận diện và hỗ trợ thao tác người dùng. Một tiện ích cực kỳ có ích mà thiết bị smarthome Acis muốn giới thiệu đến bạn.

Xem thêm:

Cortana là gì ? Hướng dẫn cách sử dụng chi tiết trên Win 10

Siri là gì ? Cách kích hoạt Siri trên tất các thiết bị 2022

Top 6 bixby là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Samsung Bixby là gì? Samsung Bixby dùng để làm gì?

 • Tác giả: dienmayxanh.com
 • Ngày đăng: 07/04/2022
 • Đánh giá: 4.62 (310 vote)
 • Tóm tắt: Samsung Bixby là gì? · Samsung Bixby dùng để làm gì?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bixby là trợ lí ảo mới của Samsung. Cũng như Apple Siri hay Cortana của Microsoft, Bixby sẽ được tích hợp sẵn trong hệ điều hành của máy. Samsung Bixby lần đầu được giới thiệu trên bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ để rồi từ đó được Samsung cải tiến …

Hướng dẫn, thủ thuật về Android

 • Tác giả: thegioididong.com
 • Ngày đăng: 03/10/2023
 • Đánh giá: 4.41 (362 vote)
 • Tóm tắt: – Bixby Home … Đây là màn hình phụ, nằm ở phía bên trái màn hình chính của điện thoại Samsung. Đây là nơi tập hợp các thông tin về thời tiết, thời gian tập thể …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tương tự như cách mà Google Lens hoạt động, Bixby Vision sẽ sử dụng camera chính có trên điện thoại để quét các đoạn văn bản, mã QR, địa danh, vật thể có trong khung hình. Kết quả là sau khi quét, thiết bị sẽ có khả năng dịch các đoạn văn bản đó …

Cách dùng Bixby hiệu quả mà fan Samsung nên biết

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 12/29/2022
 • Đánh giá: 4.27 (558 vote)
 • Tóm tắt: Bixby là trợ lí ảo mới của Samsung. Cũng như Apple Siri hay Cortana của Microsoft, Bixby sẽ được tích hợp sẵn trong hệ điều hành của máy. Bixby có 4 chức …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tương tự như cách mà Google Lens hoạt động, Bixby Vision sẽ sử dụng camera chính có trên điện thoại để quét các đoạn văn bản, mã QR, địa danh, vật thể có trong khung hình. Kết quả là sau khi quét, thiết bị sẽ có khả năng dịch các đoạn văn bản đó …

Trợ lý ảo Samsung Bixby dùng để làm gì và kích hoạt như thế nào?

 • Tác giả: vione.ai
 • Ngày đăng: 02/09/2023
 • Đánh giá: 4.18 (278 vote)
 • Tóm tắt: Samsung Bixby là một trợ lý ảo điều khiển bằng giọng được tích hợp trên các sản phẩm thông minh của hãng. Năm 2017, Bixby được trình làng công nghệ. Trợ lý ảo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Samsung Bixby là một trợ lý ảo điều khiển bằng giọng được tích hợp trên các sản phẩm thông minh của hãng. Năm 2017, Bixby được trình làng công nghệ. Trợ lý ảo này có thể trả lời câu hỏi, nghe lệnh bằng giọng nói và thậm chí sử dụng camera để xác …

Samsung Bixby là gì? Có những tính năng nào? Tổng hợp cách kích hoạt và sử dụng chi tiết

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 07/10/2022
 • Đánh giá: 3.8 (584 vote)
 • Tóm tắt: Samsung Bixby là gì? Có tính năng và công dụng nào? Cách kích hoạt và sử dụng tất tần tật từ A đến Z chi tiết cho bạn. Xem ngay!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Samsung Bixby có mặt trên đa phần những thiết bị của Samsung ra mắt kể từ năm 2017 trở về sau. Nhà sản xuất này nắm rõ phần cứng và phần mềm có trên thiết bị mình nên họ cho phép tối ưu hóa cho trợ lý ảo này hoạt động mượt mà và sâu hơn trên sản …

Samsung Bixby là gì? Cách sử dụng Samsung Bixby như thế nào?

 • Tác giả: chotot.com
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 3.69 (288 vote)
 • Tóm tắt: Samsung Bixby là gì? Bixby Voice; Bixby Vision; Bixby Text Call. Cách sử dụng Samsung Bixby. Cách sử dụng Bixby Vision.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn muốn nhận cuộc gọi, hãy nhấn vào nút Cuộc gọi thoại ở trên cùng. Cho đến khi bạn sử dụng tùy chọn này, micro của điện thoại vẫn bị tắt tiếng vì lý do riêng tư. Cuộc gọi văn bản Bixby chỉ hoạt động đối với các cuộc gọi thoại đến. Bạn không …

Next Post

Top 5 check out là gì tốt nhất

T7 Th4 22 , 2023
Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về check out là gì hay nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com
Top 5 check out là gì tốt nhất

You May Like