Top 5 bình yên là gì hot nhất

Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về bình yên là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp bình yên là gì hay nhất và đầy đủ nhất

1. Sáng sớm, bạn mở tung cửa sổ và thấy ánh sáng ngập ngụa tràn vào căn phòng. Tiết trời vui vẻ, không khí trong lành, mặt trời ấm áp, đây chính là một ngày tuyệt vời rồi. Có ai còn cầu một ngày nào khác đẹp trời hơn thế này?

2. Bạn vô tình đánh rơi một cây bút, một món đồ gì đấy vì bất cẩn trên đường đi nhưng không biết. Đột nhiên từ đằng sau có giọng nói gọi với “Cô ơi cô làm rơi đồ rồi này”. Chẳng chờ bạn quay lại nhận đồ, họ đã chạy đến và trả đồ cho bạn cùng một nụ cười thật tươi.

3. Nhận nuôi một con cún. Mỗi sáng khi thức dậy đều thấy nó ve vẫy cái đuôi chào mình, chiều tối đi làm về cũng thấy nó vẫy đuôi mừng rỡ. Bạn chẳng bao giờ phải cảm thấy cô đơn hay một mình nữa, cuộc sống mệt mỏi từ lúc trưởng thành cuối cùng nhờ một chú cún mà trở nên yên bình biết bao.

4. Một que kem mát lạnh ngày hạ hay một chiếc bánh nướng nóng ấm giữa ngày đông lạnh giá cũng khiến ta bất giác mỉm cười. Hóa ra cuộc đời này vốn chỉ đơn giản như thế thôi.

5. Trở về nhà sau một ngày bận bịu và đầy mệt mỏi, bạn thấy bố mẹ đang an nhàn xem ti vi, đợi bạn trở về ăn tối. Tất cả mọi phiền muộn đều biến tan đi mất, thay vào đó là một nụ cười thật nhẽ nhõm. Gia đình thực ra chính là nơi bình yên nhất mà bạn có thể tìm về bất cứ lúc nào.

6. Có một anh chàng đang giúp cụ bà qua đường, đứng đợi cho đến khi bà cụ lên được chuyến xe buýt thì anh ta mới an tâm vẫy tay chào rồi rời đi. Bình yên mà ta kiếm tìm, chỉ nằm đâu đó trong những câu chuyện về lòng tốt hằng ngày.

7. Một chiều mưa, bạn ngồi trong quán cà phê yên tĩnh, nhâm nhi cốc cacao nóng. Rồi quán cho phát những bản nhạc không lời, và bài nhạc bạn yêu thích cũng nằm trong số đó. Bạn đã ước gì thời gian khi đó đừng trôi đi, mưa đừng ngừng lại, bầu trời đừng tối, để bạn có thể tiếp tục nhâm nhi sự bình yên lâu thêm chút nữa.

8. Ngược xuôi ngang dọc, hóa ra bình yên là cảm giác được quay trở về làm một đứa trẻ thơ, thích thì cười, buồn thì khóc, khó chịu thì nói ra, không như bạn ở thì hiện tại của cuộc sống. Bất cứ lúc nào cũng phải trưng ra bộ mặt vui vẻ, vô âu vô lo với cuộc đời, dạ dạ vâng vâng cam chịu, không được sống trọn với cảm xúc thật của mình nữa.

9. Bạn có thể đọc một quyển sách từ đầu đến cuối mà không bị ai hay điều gì làm phiền.

Bạn dành hẳn ra một ngày để đọc sách, mặc kệ những xô bồ vẫn đang hối thúc bạn trong cuộc sống.

Bạn chỉ ngồi một góc, đọc hết quyển sách rồi mới quay trở lại với cuộc sống thường ngày, cũng chẳng sao cả.

10. Bình yên có là gì quá lớn lao, chỉ cần bạn vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình. Người ta chỉ bình yên khi biết rằng mình đang sở hữu những thứ mà rất nhiều người không có, và vẫn trong quá trình hoàn thành những ước muốn chưa đạt được. Bạn được ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ thoải mái, có quần áo đẹp để mặc, có bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Đó là những điều nho nhỏ những rất đủ và đầy để bạn có thể hài lòng với cuộc sống của mình.

11. Những ngày cuối tháng nghèo đói cùng cực, có người đem đến cho bạn món ăn mà bạn yêu thích rồi nói “Ăn đi, tao mua cho mày đó”.

12. Đi ngang qua khu chợ trước nhà, thấy bà cụ hàng rau đang nựng con cún bên cạnh, vẻ mặt hạnh phúc. Bà ấy thấy bạn thì nói “Hôm nay có rau này tươi lắm nè, con mua ăn đi con”. Và thế là bạn tấp vào hàng rau, lựa lựa chọn chọn một túi rồi mới rời đi. Khi ngoảnh đầu lại bạn vẫn nhìn thấy bà lão bán rau đang ôm chú cún trong vòng tay. Một ngày mệt mỏi của bạn của bỗng trở nên bình yên bởi câu chuyện đời thường vụn vặt như thế.

13. Một ngày đẹp trời, bạn bỗng nhiên nhận được một tin nhắn với nội dung “Tôi nhớ cậu” từ một người bạn đã lâu không nói chuyện.

14. Đừng tìm kiếm sự bình yên khi tâm trí còn nhiều vướng bận, vì bình yên là cảm xúc mộc mạc và đơn thuần xuất phát tại tâm.

Bạn sẽ bình yên khi hài lòng với những gì mình đang có.

Bạn sẽ bình yên khi học cách buông bỏ những điều phù phiếm vốn không thuộc về mình.

Bạn sẽ bình yên khi trong đời đã có những người quan trọng ở lại bên cạnh bạn mãi mãi.

Bạn sẽ bình yên khi không sân si, tham gia vào những chuyện thị phi trên đời nữa.

Sống giản dị, chân thành và nỗ lực, đó là tất cả những gì chúng ta cần làm. Và cuộc đời sẽ trở nên đơn giản biết bao.

Top 5 bình yên là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Bình yên là gì? Bình yên nào là vĩnh cửu?

 • Tác giả: vovi.cc
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 4.87 (858 vote)
 • Tóm tắt: Bình yên là gì? · Bình yên từ bên ngoài · cách đến với sự bình yên trong…

Bình yên là gì?

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 02/20/2023
 • Đánh giá: 4.42 (397 vote)
 • Tóm tắt: Bình yên là đầm ấm trong bữa cơm gia đình, có mẹ, có cha, có chị em… là tiếng bi bô của em, tiếng cười giòn tan của chị, là tiếng dỗ dành của mẹ, là lời khuyên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 10. Bình yên có là gì quá lớn lao, chỉ cần bạn vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình. Người ta chỉ bình yên khi biết rằng mình đang sở hữu những thứ mà rất nhiều người không có, và vẫn trong quá trình hoàn thành những ước muốn chưa đạt …

Giá trị của bình yên – Báo Bình Phước

 • Tác giả: baobinhphuoc.com.vn
 • Ngày đăng: 08/22/2022
 • Đánh giá: 4.19 (564 vote)
 • Tóm tắt: Bình yên là cảm giác xuất phát từ nội tâm. Đó là khi chúng ta vui vẻ, thoải mái, cảm thấy hài lòng với những điều mình đang có; là khi ta sống …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Bình yên nằm trong tâm trí vậy mà nhiều người không biết, cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài”. Trong cuộc sống, rất nhiều người vẫn không nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống bình yên. Họ sống tham vọng, ích kỉ; luôn hiềm khích, đố kỵ với những …

Bình yên là gì?

 • Tác giả: daophatngaynay.com
 • Ngày đăng: 06/16/2022
 • Đánh giá: 4.12 (459 vote)
 • Tóm tắt: Bình yên có nghĩa là ngay chính khi đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm nhận được sự bình yên trong trái tim. Đó mới là ý nghĩa thực sự …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Còn gia đình thứ hai. Có hai mẹ con sống trong ngôi nhà tồi tàn, mẹ thì đau ốm liên miên. Nếu cô con gái nhà giàu kia chỉ biết học và hưởng thụ thì cô bé bên này phải lăn lộn với đời. Hằng ngày cô rong ruỗi trên khắp nẻo đường để đi bán từng tờ vé …

Bình yên là gì mà ai cũng kiếm tìm?

 • Tác giả: phatgiao.org.vn
 • Ngày đăng: 12/01/2022
 • Đánh giá: 3.79 (555 vote)
 • Tóm tắt: Bình yên còn là khi tự bản thân cảm nhận được sự an nhiên trong chính tâm hồn mình, cảm thấy lòng vô nhiễm trước mọi sự được mất ở đời.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi ta tự biết đủ, biết vừa ý với những gì mình đang có, tự khắc ta sẽ có bình yên. Ấy là lúc ta không còn mong cầu hay ao ước những thứ thuộc về người khác. Bình yên giúp mỗi người sẽ càng yêu và trân trọng hơn những điều bình dị quanh mình. Có …

Next Post

Top 5 in4 có nghĩa là gì hay nhất

T7 Th4 22 , 2023
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về in4 có nghĩa là gì hay nhất và đầy đủ nhất
Top 5 in4 có nghĩa là gì hay nhất

You May Like