Top 4 apk là gì tốt nhất, bạn nên biết

Dưới đây là danh sách apk là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về apk là gì hay nhất và đầy đủ nhất

APK là viết tắt của từ Android Package Kit. Đây là một loại định dạng file được sử dụng bởi hệ điều hành Android để cài đặt ứng dụng di động. Tương tự như cách mà Windows (PC) sử dụng file .exe và Mac OS X sử dụng .APP hoặc .DMG để cài đặt phần mềm, thì Android sử dụng APK.

file apk la gi lam sao de cai file nay

Hầu hết người dùng Android thường sử dụng Google Play Store để tải ứng dụng; tuy nhiên, còn có nhiều sự lựa chọn thay thế khác. Có nhiều nền tảng khác cho phép bạn tải các ứng dụng không chính thức với mức độ bảo mật tương đương như Play Store. Không quá khó để tìm thấy bản cập nhật mới nhất của ứng dụng trên những website này trước khi có thể tải xuống chính thức từ Play Store.

1. Tại sao nên cài đặt một file APK?

Có một vài lý do khác nhau tại sao bạn nên tải một file APK từ một trang web khác:

– Như đã nói ở trên, những phiên bản mới nhất của file APK thường được tiết lộ sớm hơn thời gian quy định và sẽ được thêm vào Google Play Store vài ngày hoặc vài tuần sau đó.

– Bạn cũng có thể download ứng dụng bị giới hạn bởi vị trí địa lý và sử dụng nó tại nơi mình đang sống.

– Cuối cùng, các bản cập nhật thường tốn thời gian, do đó, bạn có thể tải xuống phiên bản gần như mới nhất trước khi nó được bổ sung vào Play Store. Ngoài ra, nếu bạn không thích cập nhật, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng phiên bản cũ hơn của ứng dụng.

file apk la gi lam sao de cai file nay 2

– Bảo mật: Trước khi download một file APK, cần phải lưu ý rằng một số file APK có thể chứa phần mềm gián điệp hoặc có thể đe dọa đến tính bảo mật trên thiết bị của bạn. Do đó, cần phải cẩn trọng khi tải file từ nguồn khác ngoài Play Store.

2. Cách tải ứng dụng APK

– Sử dụng trình duyệt web để tìm kiếm file có thể tải xuống và chọn download. Khi file đã được tải xuống thành công, mở Downloads, chọn APK file, và chọn Install.- Nếu bạn không thể cài đặt ngay lập tức, thì hãy áp dụng cách dưới đây:

3. Cách cài đặt ứng dụng APK

Khi đã tải xong file APK mà bạn cần, trong nhiều trường hợp, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn đã bị chặn chức năng cài đặt ngay lập tức. Lý do là Android được cấu hình để chặn mọi thứ không có nguồn gốc chính thức. Hãy thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt lại thiết bị của mình:

– Đầu tiên, vào Settings và chọn Security– Nhấp vào tùy chọn Unknown Sources để kích hoạt nhiều cách cài đặt khác nhau của Google Play trên thiết bị.

Sau khi đã kích hoạt tùy chọn này, hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn cảnh báo; sau đó, bạn mới có thể cài đặt được file APK. Bạn chỉ cần truy cập vào trình quản lý file, chọn APK và khởi chạy nó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/file-apk-la-gi-lam-sao-de-cai-file-nay-55971n.aspx Nếu bạn sử dụng Android 8.0 hoặc cao hơn như Android 10, mỗi khi bạn cố gắng cài đặt một file APK, hệ thống sẽ tự động chuyển hướng bạn tới phần Settings =>Security để bạn có thể kích hoạt khả năng này mỗi lần download ngoài Play Store.

Top 4 apk là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Tài liệu

 • Tác giả: docs.fileformat.com
 • Ngày đăng: 06/11/2022
 • Đánh giá: 4.83 (836 vote)
 • Tóm tắt: Nó được tạo dưới dạng tệp thực thi bằng IDE chính thức của Google Android Studio và được tải lên cửa hàng Google Play để người dùng cuối tải xuống và cài đặt.

Tệp APK là gì? Tệp APK được sử dụng để làm gì?

 • Tác giả: funix.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 4.43 (299 vote)
 • Tóm tắt: Tệp APK là gì? APK là viết tắt của Android Package, tức là gói Android (đôi khi là Android Package Kit hoặc Android Application Package). Đây …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu hết người dùng Android thường sử dụng Google Play Store để tải ứng dụng; tuy nhiên, còn có nhiều sự lựa chọn thay thế khác. Có nhiều nền tảng khác cho phép bạn tải các ứng dụng không chính thức với mức độ bảo mật tương đương như Play Store. …

Tìm hiểu file APK là gì? Hướng dẫn chi tiết cách cài file APK cho điện thoại Android nhanh chóng

 • Tác giả: dienmaycholon.vn
 • Ngày đăng: 10/05/2022
 • Đánh giá: 4.24 (492 vote)
 • Tóm tắt: APK (Android Package Kit) là một loại định dạng tệp được hệ điều hành Android dùng để phân phối và cài đặt với các ứng dụng di động. Để dễ hình dung hơn thì bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: APK (Android Package Kit) là một loại định dạng tệp được hệ điều hành Android dùng để phân phối và cài đặt với các ứng dụng di động. Để dễ hình dung hơn thì bạn có thể so sánh với hệ thống Windows sử dụng tệp exe để cài phần mềm trên máy tính, còn …

APK là gì ? Các ưu nhược điểm khi cài đặt ứng dụng bằng file APK

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Ngày đăng: 02/20/2023
 • Đánh giá: 4.09 (272 vote)
 • Tóm tắt: APK là gì? … APK thực chất được viết tắt từ cụm từ tiếng Anh “Android application package” được tạm dịch gói ứng dụng dành cho hệ điều hành …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chính vì vậy, để giữ cho smartphone của mình an toàn bạn hạn chế cài đặt ứng dụng bằng file APK. Thay vào đó chỉ dùng đến file APK khi nội dung bạn cần không có trên Google Play và trước khi tải về cài đặt file APK cần xem xét xem nguồn cung cấp có …

Next Post

Top 8 bệnh cường giáp là gì tốt nhất hiện nay

T3 Th4 18 , 2023
Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về bệnh cường giáp là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi
Top 8 bệnh cường giáp là gì tốt nhất hiện nay

You May Like