Top 6 antifan là gì hot nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về antifan là gì hay nhất và đầy đủ nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về antifan là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Sự phát triển của internet cũng như hệ thống mạng xã hội ngày nay khiến con người dễ dàng trở nên nổi tiếng. Có thể chỉ sau 1 đêm, bạn có thể có hàng ngàn người theo dõi, hàng ngàn fan hâm mộ. Thế nhưng cũng có thể sau 1 chớp mắt, người ấy cũng có thể tạo ra lực lượng anti fan hùng hậu không kém. Vậy anti fan là gì? Bạn có biết anti fan đáng sợ như thế nào?

Anti fan là gì?

Bất kỳ một người nổi tiếng hay có tiếng nói trong cộng đồng đều sẽ có một lượng người hâm mộ và theo dõi. Cộng đồng người hâm mộ này sẽ được gọi chung là fan, họ thường xuyên ủng hộ và cổ vũ hết mình cho nghệ sỹ mà mình yêu thích. Tuy nhiên, trên thực tế điều gì cũng có 2 mặt đội lập, con người không ai có thể làm hài lòng cả thế giới. Vậy nên bên cạnh fan cũng sẽ xuất hiện một cộng đồng anti fan mang tư tưởng và hành động hoàn toàn trái ngược.

Anti trong tiếng anh có nghĩa là chống đối, phản bác. Chính vì thế mà anti-fan ra đời như một cách thể hiện trái ngược của người hâm mộ. Nói cách khác, anti fan là cộng đồng nhưng người không thích hay thậm chí ghét bỏ một nghệ sỹ nhất định nào đó. Họ có thể chê bai, tẩy chay nghệ sỹ hay thậm chí xuyên tạc nói xấu nghệ sỹ dù bất cứ lý do gì.

Anti Fan là người chê bai, tẩy chay nghệ sỹ hay thậm chí xuyên tạc nói xấu nghệ sỹ dù bất cứ lý do gì.
Anti Fan là người chê bai, tẩy chay nghệ sỹ hay thậm chí xuyên tạc nói xấu nghệ sỹ dù bất cứ lý do gì.

Phân biệt anti fan và fanti

Trong những năm gần đây, đặc biệt trong cộng đồng fan kpop xuất hiện thêm khái niệm mới đó là fanti. Fanti cũng chính là fan hâm mộ, thế nhưng, cộng đồng này dễ bị hiểu lầm là anti fan. Hãy cùng phân biệt sự khác nhau của fanti và anti fan là gì nhé!

Fanti là gì? Biểu hiện của một fanti

Fanti: Fanti cũng là những người hâm mộ chân chính. Tuy nhiên thay vì hâm mộ hình ảnh xuất thần trên sân khấu hay tạp chí của idol, fanti lại thích thú với những hình ảnh “bá đạo”, hài hước của idol là xem đó là “thú vui tao nhã”. Bên cạnh những shoot hình lung linh, fanti rất tích cực lưu hình “dìm của idol”, xem những khuyết điểm, biểu hiện “ngây ngô” của idol là “niềm vui mỗi ngày”. Với fan cũng như fanti, họ chấp nhận khuyết điểm của idol, xem đó là tính cách thật sự con người thật sự của họ phía sau ánh hào quang.

Lượng fan và đặc biệt là fanti của một idol cũng được hiểu là “độ mặn” của idol đó. Những idol có tính cách phóng khoáng, đáng yêu và hài hước sẽ có lượng fanti khá đông đảo. Họ tự tin thể hiện con ngươi thật tính cách thật, họ không hoàn hảo không phải thiên thần, đó mới chính là điều mà các fan luôn yêu quý và có cảm giác chân thật.

Biểu hiện của fanti là gì? Đó chính là troll idol mỗi ngày, mang tật xấu và những pha “mất hình tượng” của idol di rêu rao khắp nơi để “mọi nhà cùng vui”. Phổ biến nhất là hình idol được chế meme (ảnh chế) hoặc cái clip tổng hợp để đời. Thế nhưng, fanti vẫn luôn là fan chân chính, họ có thể troll idol ở mức có thể cho phép cùng thái độ tôn trọng nhất định. Và tất nhiên, fanti ra sức bảo vệ idol hay phản bác bất kỳ hành động tẩy chay hay bôi nhọ mà anti fan hay fan cuồng gây ra.

Fanti thường bị hiểu lầm là anti fan, thế nhưng, đây lại l 2 khái niệm hoàn toàn trái ngược
Fanti thường bị hiểu lầm là anti fan, thế nhưng, đây lại l 2 khái niệm hoàn toàn trái ngược

Biểu hiện của anti fan là gì?

Anti fan trái ngược với fanti, anti fan sẽ tìm kiếm, đào bới quá khứ hay thánh tích của một nghệ sỹ và ra sức chỉ trích, chê bai họ. Với anti fan, dù cả thế giới có công nhận thì với họ, đã ghét thì sẽ luôn thấy những điều không tốt đẹp. Họ thường xuyên xuyên tạc sự thật, viết bài vô căn cứ để đả kích nghệ sỹ rằng họ không đủ tài năng, không đủ đức hạnh hay chỉ vì họ không đẹp. Anti fan sẵn sàng body shaming idol, đến mức nhiều idol đã phải lựa chọn con đường phẫu thuật thẩm mỹ.

Anti fan có thể xuất phát từ người hâm mộ của đối thủ. Cụ thể, khi hai hay nhiều nghệ sỹ có sự cạnh tranh với nhau thì anti fan có thể hình thành từ sự cạnh tranh và mâu thuẫn này mà mục đích thường là để “hạ idol người khác xuống để nâng Idol của mình lên”. Mục đích này là sai, vì mỗi nghệ sỹ có thế mạnh riêng, không ai giống ai và nên được công nhận nếu họ xứng đáng. Việc bị chê bai và hạ thấp danh dự người khác cơ bản cũng đã là phạm pháp. Thế nhưng, trong giới showbiz khắc nghiệt 9 người 10 ý, không ai có thể tránh khỏi anti fan.

Sự đáng sợ của anti fan đối với những người nổi tiếng

Trong quá khứ, giới giải trí Hàn Quốc hay US&UK vẫn không thể không nhắc đến những anti fan đáng sợ. Họ anti nghệ sỹ bất chấp hậu quả mà chính họ cũng không hình dung được hành động hay lời nói của mình tác hại như thế nào.

Năm 2006, một anti fan nhóm nhạc DBSK đã cho keo vào trong nước uống của Yunho, một thành viên của nhóm. Sự cố không gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của Yunho, thế nhưng nó cũng trở thành hồi chuông cảnh báo cho làn sóng anti fan đang dần biến tướng lúc bấy giờ tại Hàn Quốc. Điều này đồng nghĩa với việc kêu gọi an ninh hơn cả cho giới nghệ sỹ hay người của công chúng.

Mới đây nhất có thể kể đến sự việc đáng tiếc của thành viên SHINee và sulli, cựu thành viên của f(x). 2 nghệ sỹ trên đều là ca sỹ trực thuộc sự quản lý của SM Entertainment. Cả Jong Huỵn và sulli đều đã lựa chọn cái chết để giải thoát cho chính mình mà nguyên nhân đến từ trầm cảm. Trầm cảm vì không được công nhận, trầm cảm vì họ có cố gắng bao nhiêu vẫn sẽ có người lên tiếng chê bai, bài trừ. Chính áp lực dự luận và những bình luận tiêu cực của “những anh hùng bàn phím” mà họ mất niềm tin vào bản thân và cuộc sống. Đau lòng hơn khi sulli chọn cách sống phóng khoáng để trốn tránh dư luận, để rồi đằng sau đôi mắt cười là một cuộc đời “đau khổ”.

Anti fan sẵn sàng lighstick (đèn cổ vũ) và tạo thành biển đen im lặng, vũ khí sát thương đáng sợ của showbiz Hàn. Anti fan sẵn sáng viết bài xuyên tạc, bôi nhọ danh dự nhân phẩm một con người chỉ vì họ ghét. Điều đó hoàn toàn không công bằng và vô hình tạo ra tổn thương cho người khác.

Đối với một người nổi tiếng, fan và anti fan là 2 khái niệm không thể thiếu. Có điều fan và anti fan được xem như thước đo chuẩn mực của một nghệ sỹ. Càng nổi tiếng càng nhiều fan và anti fan, thế nhưng nếu anti fan quá đông và luôn giữ thái độ tiêu cực thì nghệ sỹ cần xem xét lại quá trình hoạt động của mình. anti fan không xấu, chỉ những anti fan quá khích mới xấu. Anti fan là điều không thể tránh và cũng chính là rào cản mà nghệ sỹ cần vượt qua để đi đến thành công. Như Sơn Tùng những ngày đầu, anti fan nhiều vô kể, thế nhưng, anh vẫn chăm chỉ hoạt động và ngày nay, nhiều anti fan ngày nào đã có cái nhìn tích cực hơn cho anh.

Anti fan sẵn sàng tổn thương người khác mà không lường trước được hậu quả
Anti fan sẵn sàng tổn thương người khác mà không lường trước được hậu quả

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn phân biệt được fan là gì và anti fan là gì? Nếu “lỡ” anti fan ai đó, thì hãy dừng lại một chút để xem một người xa lạ có đáng để bạn căm ghét chê bai? Hãy công bằng với tất cả nghệ sỹ, ai tài năng và có định hướng tốt sẽ thành công, người kém cỏi thiếu tài đức ắt sẽ bị đào thải. Hãy là một người hâm mộ sáng suốt nhé!

Nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể để lại thông tin tại bình luận bên dưới, GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG sẽ phản hồi nhanh nhất có thể:

CTY TNHH Sản Xuất Thương Mại Giải Pháp Quà Tặng

?Địa chỉ: 75/3 Dương Đình Hội, Phước Long B, quận 9, HCM ?Điện thoại: 0877.177.188 ?Email: [email protected] ?Website:www.giaiphapquatang.com

Top 6 antifan là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Anti Fan là gì và một vài hội Anti Fan nổi tiếng hiện nay?

 • Tác giả: vietadsgroup.vn
 • Ngày đăng: 03/24/2023
 • Đánh giá: 4.71 (297 vote)
 • Tóm tắt: Anti Fan là gì? … “Anti fans” là “những fan ghét một nhóm nhạc nào đó”. Anti fan là cách gọi chung dành cho những khán giả cực kỳ căm ghét một nghệ sĩ nào đó, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu so sánh về sự lợi hại so với các nhóm antifan khác trên thế giới thì chắc chắn antifan V-Pop không hề mất đi đặc tính “ôn hòa” của mình. Nhìn vào kết quả của những ngôi sao từng được mệnh danh là “bị ghét nhất Việt Nam” một thời như Bảo Thy, Yến …

Antifan là gì? Anti là gì? Ý nghĩa từ Anti trên facebook

 • Tác giả: mayruaxe.org
 • Ngày đăng: 09/14/2022
 • Đánh giá: 4.54 (414 vote)
 • Tóm tắt: Antifan là gì? … Anti fan là một từ tiếng Anh được được sử dụng phổ biến trong giới giải trí thế giới, trong đó không ngoại trừ Việt Nam, là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Còn nghệ sĩ, dù đó là anti fan nhưng họ vẫn không được phép có thái độ khó chịu. Bởi họ được trở nên nổi tiếng là nhờ công chúng, chính người hâm mộ đã tạo nên sự nghiệp của họ bây giờ. Nên dù có bị ghét tới cỡ nào đi nữa họ vẫn sẽ phải bình thản mà …

Non Fan là gì? Những thuật ngữ Kpop mà có thể bạn chưa biết

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 08/07/2022
 • Đánh giá: 4.36 (288 vote)
 • Tóm tắt: Anti fan là từ quá thông dụng nên đa phần chúng ta đều biết. Đây có nghĩa là cộng đồng đối ngược với fan chân chính. Họ không thích và ghét bỏ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Fan chân chính đơn giản chính là người ngưỡng mộ thần tượng, rồi từ đó tình cảm dần trở thành yêu thích, cực kỳ mến mộ. là khái niệm phổ biến hơn Non fan. Vì vậy, nhiều người không cần biết đến định nghĩa vẫn hiểu nó là gì, khác với Non fan là gì …

Antifan là gì? Tại sao người nổi tiếng lại sợ đến vậy?

 • Tác giả: vothisaucamau.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 4.16 (323 vote)
 • Tóm tắt: chống là gì? · Ý nghĩa của từ chống · Antifan là gì? · Một số nghĩa khác của từ anti
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn thấy bài viết Antifan là gì? Tại sao người nổi tiếng lại sợ đến vậy? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Antifan là gì? Tại sao người nổi tiếng lại sợ đến vậy? bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể …

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN ỨNG VIÊN

 • Tác giả: vieclam123.vn
 • Ngày đăng: 10/29/2022
 • Đánh giá: 3.89 (493 vote)
 • Tóm tắt: 1.1. Hiểu đúng về anti fan là gì? … Anti fan là thuật ngữ tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là người chống đối hay người tẩy chay. Thuật ngữ này ám chỉ một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các hành động của anti fan Việt chủ yếu trên thế giới ảo. Và điều này không quá ảnh hưởng tới nghệ sĩ trong việc đi show của họ. Và họ vẫn được đón nhận nồng nhiệt tại những địa điểm mình xuất hiện. Do đó mà sức tấn công của anti fan Việt được xem …

Antifan là gì? Phân biệt giữa antifan, fanti và nonfan

 • Tác giả: thieunien.vn
 • Ngày đăng: 04/13/2023
 • Đánh giá: 3.66 (248 vote)
 • Tóm tắt: Antifan là một từ tiếng Anh được ghép bởi tiền tố “anti-” và “fan”. Tiền tố “anti” này có nghĩa là chống đối hoặc đối nghịch. Dù đã xuất hiện từ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thậm chí, antifan sẽ luôn sẵn sàng bôi nhọ nghệ sĩ bằng những bài viết sai sự thật, thêu dệt tin đồn, tạo ra scandal hoặc phỉ báng họ trên MXH. Đáng chú ý, những thành phần antifan quá cực đoan sẽ còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng của …

Next Post

Top 7 uat là gì hay nhất hiện nay

T6 Th4 21 , 2023
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về uat là gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng
Top 7 uat là gì hay nhất hiện nay

You May Like