Top 4 angle là gì hay nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp angle là gì hay nhất và đầy đủ nhất

Dưới đây là danh sách angle là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Là người viết, chắc hẳn bạn đã gặp phải tình trạng chán nản khi chủ đề vẫn có thế mà lại không có ý tưởng gì mới. Tìm ra một hướng tiếp cận nội dung mới sẽ hữu ích với bạn trong trường hợp này, đó chính là Content Angle. Vậy thuật ngữ này là gì? Đâu là yếu tố tạo nên một Angle thu hút?

Content Angle là gì?

Angle dịch sang tiếng Việt có nghĩa là góc độ. Content Angle vì thế được hiểu là góc nhìn, cách tiếp cận chủ đề để sản xuất nội dung (bài viết, Video,…). Chọn được góc độ độc đáo là cách để nội dung của bạn nổi bật hơn so với các bài khác cùng chủ đề. Sẽ luôn có các góc nhìn hay nhưng bạn phải thực sự chịu khó đi tìm.

Vai trò của Content Angle trong chiến lược Content Marketing

Content Angle hay góc độ bạn chọn để khai thác chủ đề chính là mấu chốt để định hình, phát triển các nội dung. Hay nói cách khác là “xương sống” của chiến lược Content Marketing.

Lấy ví dụ như khi lên chiến lược Content Marketing nếu bạn chọn cách tiếp cận sản xuất nội dung theo dạng thông tin sẽ có các hướng để triển khai như Checklist, làm thế nào, các Tips, phân tích Case Study, đăng các nghiên cứu, báo cáo,…

3 Yếu tố của một Content Angle thu hút

Sau khi hiểu Content Angle là gì, để nhận định xem Angle bạn tìm ra có thu hút không có thể đánh giá theo các tiêu chí dưới đây.

Tính liên quan đến chủ đề chính

Nếu góc độ bạn chọn có liên quan đến chủ đề chính thì bạn đang đi đúng hướng, còn không có thể bạn nên xem xét lại.

Hiểu và giải quyết được vấn đề của người đọc

Khi người đọc xem các nội dung của bạn, cho dù cách tiếp cận có mới mẻ đến đâu nhưng nếu không giải quyết được vấn đề của họ, khách hàng cũng sẽ nhanh chóng rời đi.

Tính độc đáo, mới lạ

Một Content Angle thu hút chắc chắn phải đáp ứng tiêu chí về tính độc đáo, mới lạ. Nếu tiếp cận và xây dựng các nội dung lặp đi lặp lại, giống như các đối thủ ngoài kia thì khó để tạo được ấn tượng, nổi bật hơn trong mắt khách hàng.

Top 7 Content Angle hiệu quả, thu hút nhất

Từ một chủ đề, người viết với góc nhìn của mình có thể biến tấu thành nhiều bài viết khác nhau. Dưới đây là các hướng khai thác Content hiệu quả, thu hút, bạn có thể áp dụng trong việc viết lách của mình.

Góc nhìn từ chuyên gia

Content Angle tiếp cận vấn đề dưới góc nhìn chuyên gia là cách để bạn tạo ra các nội dung chất lượng. Bạn có thể mời chuyên gia viết bài đăng hoặc phỏng vấn họ. Nếu lựa chọn phỏng vấn bạn nên chuẩn bị các câu hỏi chặt chẽ, đào sâu vấn đề.

Bài viết từ góc nhìn chuyên gia không chỉ mang lại thông tin chất lượng, giàu tính chuyên môn mà còn nhiều lợi ích khác. Những người theo dõi chuyên gia sẽ quan tâm đến bài đăng và truy cập Website của bạn.

Bài viết đưa ra giải pháp trực tiếp cho một vấn đề nào đó

Với khách hàng khi gặp phải vấn đề và cần giải pháp, họ thường có xu hướng tìm kiếm trên mạng. Do vậy, nếu bài đăng của bạn đưa ra giải pháp hiệu quả sẽ giúp tạo được ấn tượng tốt. Đây được xem là một trong những định hướng content angle đem lại tỉ lệ chuyển đổi cao cho doanh nghiệp.

Cụ thể, dạng bài viết này giúp bạn trở thành chuyên gia trong mắt khách hàng. Khách hàng khi đủ tin cậy có thể quay lại trang Web nhiều lần, giúp tăng lượng truy cập. Trong các bài viết về giải pháp, bạn cũng có thể khéo léo lồng ghép các sản phẩm, dịch vụ của mình. Từ đó thúc đẩy bán hàng, tăng doanh thu.

Trả lời câu hỏi “Làm thế nào”

Triển khai Content theo dạng “Làm thế nào”, “How-to” khá phổ biến. Nội dung hướng đến việc mô tả các cách, các bước cụ thể để giải quyết vấn đề. Chẳng hạn như “làm thế nào để viết Content hay”, “làm thế nào để SEO hiệu quả”, “làm thế nào để tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả”,…

Bài viết tổng hợp có trích dẫn

Đây là dạng bài viết mà bạn có thể đưa vào các thông tin trong tài liệu, Ebooks hay Checklist mà bạn sản xuất. Ở cuối bài viết sẽ có Link để người đọc tải tài liệu gốc.

Cách làm này không chỉ cung cấp đến khách hàng nội dung hữu ích mà còn giới thiệu đến họ các ấn phẩm của bạn, tăng thêm lượt tải xuống.

Bài viết so sánh

Đây là dạng bài content angle phổ biến được triển khai để so sánh các sản phẩm/dịch vụ. Người dùng trước khi đưa ra quyết định thường có thói quen so sánh các sản phẩm mình phân vân với nhau. Vậy nên nếu tiếp cận ở góc độ so sánh bạn hoàn toàn có thể tạo ra những bài viết hấp dẫn.

Lưu ý cho bạn là tính thuyết phục của dạng bài này phụ thuộc vào đánh giá của bạn có khách quan, công bằng hay không, tiêu chí đặt ra có phù hợp,…

Nếu để người đọc nhận ra bạn cố ý tâng bốc hay hạ bệ một sản phẩm/dịch vụ nào đó sẽ khiến họ mất niềm tin vào thương hiệu của bạn.

Nội dung dựa trên nghiên cứu, khảo sát và phân tích

Với những chủ đề cần thông tin chính xác bạn nên tiến hành nghiên cứu, khảo sát thực tiễn kết hợp tham khảo các nguồn tin cậy và đưa nội dung đó vào trong bài viết. Người đọc sẽ tin tưởng hơn nếu thấy số liệu rõ ràng từ các nguồn uy tín.

Bài viết hỏi đáp

Đúng như tên gọi, với góc tiếp cận này bạn sẽ đưa ra các câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp. Đây cũng là định dạng bài viết hiệu quả để nhắm mục tiêu vào các từ khóa đuôi dài. Từ đó có thể đạt được tỷ lệ truy cập cao.

Nhìn chung với dạng bài này, bạn có thể tạo nội dung nhanh chóng. Người dùng khi đọc cũng dễ dàng tìm đúng câu trả lời cho mình.

Với những chia sẻ trên của Navee Academy hy vọng đã giải đáp giúp bạn câu hỏi về chủ đề Content Angle cũng như các cách để tạo những hướng hỗ trợ khai thác content hiệu quả, thu hút.

Top 4 angle là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Từ: angle

 • Tác giả: toomva.com
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 4.78 (363 vote)
 • Tóm tắt: danh từ. góc. acute angle · góc xó · (nghĩa bóng) quan điểm, khía cạnh. to look at the question from all angles. nhìn vấn đề trên mọi khía cạnh · động từ. đi xiên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cụ thể, dạng bài viết này giúp bạn trở thành chuyên gia trong mắt khách hàng. Khách hàng khi đủ tin cậy có thể quay lại trang Web nhiều lần, giúp tăng lượng truy cập. Trong các bài viết về giải pháp, bạn cũng có thể khéo léo lồng ghép các sản phẩm, …

Content angle là gì? Bí quyết xây dựng content angle hiệu quả

 • Tác giả: jobsgo.vn
 • Ngày đăng: 08/18/2022
 • Đánh giá: 4.41 (600 vote)
 • Tóm tắt: Content Angle là gì? Đây là cách tiếp cận chủ đề, góc nhìn của con người về chủ đề nào đó trước khi bắt đầu một bài viết.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông thường bài viết so sánh hay đánh giá sẽ giúp người dùng đưa ra quyết định chính xác. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm thông tin. Chính vì thế, hãy dành một chút thời gian đọc, nghiên cứu và đánh …

Bản dịch của “angle” trong Việt là gì?

 • Tác giả: babla.vn
 • Ngày đăng: 05/07/2022
 • Đánh giá: 4.25 (403 vote)
 • Tóm tắt: The snout forms an obtuse angle and has a protruding tip. English Cách sử dụng “supplementary angles” trong một câu.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông thường bài viết so sánh hay đánh giá sẽ giúp người dùng đưa ra quyết định chính xác. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm thông tin. Chính vì thế, hãy dành một chút thời gian đọc, nghiên cứu và đánh …

Angle là gì? 8 Bí quyết xây dựng content Angle hấp dẫn

 • Tác giả: unica.vn
 • Ngày đăng: 10/31/2022
 • Đánh giá: 4.19 (306 vote)
 • Tóm tắt: Hiểu một cách đơn giản, Content Angle là cách người viết thông qua những khía cạnh, tình huống, nhân vật khác nhau để tiếp cận chủ đề theo một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể lấy một ví dụ đơn giản như sau: Tết Trung thu không chỉ được biết đến là một ngày Tết dành cho thiếu nhi mà đây còn là Tết Đoàn Viên, là dịp để mọi người đoàn tụ, sum họp gia đình. Khi triển khai chiến dịch quảng cáo cho Tết trung thu, trong …

Next Post

Top 4 0345 là mạng gì tốt nhất, đừng bỏ qua

T5 Th4 20 , 2023
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về 0345 là mạng gì hay nhất và đầy đủ nhất
Top 4 0345 là mạng gì tốt nhất, đừng bỏ qua

You May Like