Top 4 ad trong liên quân là gì hay nhất, đừng bỏ qua

Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về ad trong liên quân là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp ad trong liên quân là gì hay nhất và đầy đủ nhất

AD trong Liên Quân là gì? Đây là một thuật ngữ không hề xa lạ với các game thủ nhưng nếu bạn tay mơ bước vào thế giới Liên Quân có lẽ sẽ không hiểu. Vậy thì hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

AD trong Liên Quân là gì?

AD là viết tắt của Attack Damage (Attack nghĩa là tấn công, Damage nghĩa là sát thương) thường để ám chỉ vị trí Xạ Thủ trong game.

Advertisement

AD trong Liên Quân là gì?

Vai trò của AD trong game Moba quan trọng ra sao?

Vai trò của ad – xạ thủ trong liên quân chính là gây lượng lớn dame cho team đối địch, phá hủy công trình nhanh nhất và là nguồn sát thương chủ lục của team.. Vị trí này thường được nuôi kỹ càng để gánh team vào thời điểm cuối trận.

Advertisement

AD trong Liên Quân là những tướng nào

Hiện tại danh sách các xạ thủ trong Liên Quân là 18, bao gồm: Lindis, Capheny, Tel’Annas, Joker, Eland’orr, Yorn, Valhein, Moren, Wisp, Bright, Laville, Celica, Slimz, Elsu, Thorne, Violet, Fennik, Hayate.

Mỗi xạ thủ đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Chỉ cần bạn biết cách sử dụng nhất định có thể tạo ra nguồn sát thương lớn cho đối thủ.

Advertisement

AD trong Liên Quân là gì?

Cách để chơi tốt vị trí AD trong Liên Quân là gì

Việc lên các trang bị công tăng AD sẽ giúp đòn đánh tay của bạn sẽ tăng thêm sát thương. Và tùy thuộc vào từng vị tướng, sát thương của các kỹ năng cũng tăng theo. Vì vậy để chơi tốt vị trí AD trong Liên Quân trước tiên bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng trang bị của mình.

Dưới đây là một số kỹ năng có thể giúp bạn chơi tốt ở vị trí AD trong Liên Quân.

Farm lính (kết liễu lính): Là kĩ năng giúp ad nhận nhiều vàng và kinh nghiệm hơn. Đây là một kỹ năng rất quan trọng vì khi bạn Farm lính tốt và bạn sẽ có nhiều vàng hơn

Hit and Run (bắn và chạy): Kỹ năng này có nghĩa là bạn vừa bắn vừa di chuyển để kẻ địch khó định vị, gây sát thương vào bạn. Nó còn giúp các ad thả diều tanker team địch.

Giữ vị trí: Khả năng giữ vị trí là mấu chốt, bạn có thể gây được tấn sát thương, kết liễu kẻ địch nhờ vào việc giữ vị trí.

Ngoài ra còn nhiều kỹ năng nữa nhưng bạn cứ chơi một thời gian sẽ tự nghiệm ra cách chơi phù hợp trong từng tình huống.

Những thuật ngữ trong game Liên Quân Mobile khác

Đi Lane trong Liên Quân là gì?

Trong Liên Quân lane sẽ được chia thành 3 đường: Đường KINH KONG ( TOP), đường RỒNG ( BOT) và đường giữa (MID).

Đi rừng trong Liên Quân là gì?

Đi rừng hay Jungle là vị trí quan trọng trong team. Tất cả các vị tướng đều có thể đi rừng được tuy nhiên, để dành được lợi thế trong giao tranh. Khi đi rừng, bạn hãy sử dụng phép trừng trị để tối ưu lượng vàng, kinh nghiệm và giảm thời gian đi rừng.

Muốn đi rừng cần phải có chiến thuật và chơi rất linh hoạt trong các tình thế trận đấu, bắt chủ lực của đối phương, tấn công, giao tranh, đẩy trụ,..

AD trong Liên Quân là gì?

SP trong liên quân là gì?

SP – Support là vị trí dùng để hỗ trợ cho team khi giao tranh. Trong trận đấu, Support thường đi cùng với AD hoặc đi cùng rừng để hỗ trợ check map và mở giao tranh.

AD trong Liên Quân là gì?

Đi MID trong Liên Quân là gì?

Mid (đường giữa) chỉ nơi trị của tướng Pháp Sư. Đây là khu vực xương sống của bản đồ và là con đường ngắn nhất dẫn đến nhà chính đối phương. Đồng thời, là nơi ngự trị của tướng Pháp Sư.

Đi TOP là gì?

TOP (Đường KINH KONG) là vị trí Solo bởi tướng Đỡ Đòn, thường do các tướng đỡ đòn đảm nhiệm và chống chịu cho team.

Gank là gì?

Gank là thuật ngữ chỉ việc một người chơi đi qua lane khác để hỗ trợ đồng đội tấn công team địch. Mục đích của việc đi gank là giúp gia tăng quân số và sát thương, tạo ưu thế khi giao tranh với địch.

AD trong Liên Quân là gì?

Với những chia sẻ về AD trong Liên Quân là gì ở trên cùng với những thuật ngữ khi chơi game khác sẽ giúp ích cho bạn trong những màn combat nảy lửa.

Xem thêm:

 • Hướng dẫn cách sử dụng Auto Click giúp hỗ trợ một số thao tác chơi game
 • Cách xóa tài khoản game liên kết với Gmail như thế nào
 • FF là gì? Các thuật ngữ khác thường được sử dụng trong game

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi AD trong Liên Quân là gì. Đừng quên theo dõi GhienCongNghe để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

Top 4 ad trong liên quân là gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Ý nghĩa của 33+ thuật ngữ trong Liên Quân Mobile

 • Tác giả: bloghuongdan.com
 • Ngày đăng: 12/25/2022
 • Đánh giá: 4.79 (449 vote)
 • Tóm tắt: One champ liên quân là gì? 1st 2nd liên quân là gì? AD liên quân là gì? SP liên quân là gì? Dame trong liên quân là gì; Rank liên quân là gì …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thuật ngữ trong Liên Quân Mobile là những từ ngắn gọn, giúp người chơi Liên Quân Mobile có thể giao tiếp với nhau nhanh hơn, tuy nhiên bởi vì dùng thuật ngữ nên có một số bạn mới bắt đầu chơi Liên Quân sẽ không hiểu những từ ngữ đó ám chỉ vấn đề gì, …

AD trong Liên Quân là gì? Tổng hợp thuật ngữ trong game Liên Quân

 • Tác giả: c2laplehp.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/31/2023
 • Đánh giá: 4.54 (483 vote)
 • Tóm tắt: Đây là vai trò quan trọng mang đến chiến thắng cho team. Các tướng AD thông dụng trong Liên Quân Mobile. Một số tướng có vai trò là AD (Xạ Thủ) …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi chơi vị tướng này, bạn cần tập trung farm lính và ăn quái rừng, hạn chế giao tranh. Với nội tại “Vô tận tên” cho anh khả năng bắn nhanh gấp đôi. Bạn nên lựa chọn cho mình một vị trí an toàn khi giao tranh tổng để tránh chết quá sớm và tối ưu hóa …

Tổng hợp tất cả các tướng trong liên quân mới nhất 2023

 • Tác giả: muaban.net
 • Ngày đăng: 01/02/2023
 • Đánh giá: 4.19 (553 vote)
 • Tóm tắt: Yêu thích là thế, nhưng bạn đã thực sự hiểu hết về các tướng quân cũng như các nhân vật … Danh sách tướng Xạ thủ (AD) trong Liên Quân.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi vị tướng trong Liên Quân có vai trò và khả năng khác nhau trong đội hình. Với những thông tin tổng hợp tất cả các tướng trong liên quân mới nhất 2023 được Muaban.net chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu thêm về các điểm mạnh – yếu của các vị tướng và lựa …

Có thể bạn chưa biết: Những thuật ngữ thông dụng trong game (p1)

 • Tác giả: lienquan.garena.vn
 • Ngày đăng: 01/06/2023
 • Đánh giá: 4.06 (203 vote)
 • Tóm tắt: AD – Attack Damage … Thuật ngữ này thông thường để ám chỉ vị trí Xạ Thủ trong game. Khi đồng đội bạn dùng câu Chat Lẹ “Tụi mình cần Xạ Thủ” thì điều này có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thuật ngữ này để chỉ việc một người chơi di chuyển ra hỗ trợ cho đồng đội bằng cách tấn công vào đối phương ở đường đó. Mục đich chính của việc gank là tìm kiếm các điểm hạ gục, hoặc ít nhất là gây thiệt hại máu cho địch thủ để ép họ phải lùi về, …

Next Post

Danh sách 4 0901 là mạng gì tốt nhất

T6 Th4 21 , 2023
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về 0901 là mạng gì hay nhất và đầy đủ nhất
Danh sách 4 0901 là mạng gì tốt nhất

You May Like