4 ứng dụng công nghệ tuyệt vời dành cho chuyến đi phượt bằng xe đạp

– Bạn đã lên kế hoạch tận dụng không gian ngoài trời tuyệt vời và vì thế, bạn đã chọn xe đạp làm phương tiện di chuyển. Đây là một số ứng dụng để chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi phượt bằng xe đạp của bạn.

1. CycleMeter – cần thiết cho các vận động viên

Ứng được các nhà phát triển mô tả là “ứng dụng dành cho xe đạp tiên tiến nhất từng có được thiết kế cho thiết bị di động”.

Đây là ứng dụng đạt mức độ đầy đủ: nó bao gồm bản đồ, biểu đồ, kế hoạch luyện tập và nhiều tính năng khác, với tính linh hoạt cao. Ví dụ: để theo dõi trực tiếp tiến trình di chuyển của mình, bạn có thể chọn nghe các thông tin khác nhau trong khi đạp xe (thời gian, tốc độ, nhịp tim, v.v.). Bạn cũng có thể xác định kế hoạch luyện tập của riêng mình và phân tích hiệu suất dựa trên các thông số quan trọng đối với bạn.

Làm việc với Google Maps cho hành trình của bạn, ứng dụng CycleMeter là một trong những chương trình cần thiết đối với tất cả các vận động viên muốn thúc đẩy bản thân và cải thiện hiệu suất bằng các công cụ phù hợp.

2. GeoVelo – GPS dành cho người đi xe đạp

Thật dễ dàng sử dụng Google Maps để di chuyển và tìm các tuyến đường tương thích với việc di chuyển bằng xe đạp. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một GPS được phát triển chuyên biệt cho người đi xe đạp, bạn có thể tải xuống ứng dụng GeoVelo.

Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các tuyến đường khác nhau và có thể được điều chỉnh tùy theo loại xe đạp mà bạn đang sử dụng, tốc độ di chuyển thông thường và tuyến đường ưa thích (ưu tiên các tuyến đường có thể di chuyển nhanh hơn, các tuyến đường an toàn hơn, v.v.). Công cụ này được thiết kế để đề xuất ưu tiên những tuyến đường yên tĩnh với mật độ ít phương tiện giao thông hơn, nhằm trấn an những người lo sợ tai nạn.

Các tính năng khá quan trọng khác được phát triển để tìm xe đạp có sẵn trong dịch vụ tự phục vụ, chỗ đỗ xe hoặc thậm chí xác định đường đi phù hợp chuyến tham quan bằng đạp xe.

3. Cycle Now – để tìm một chiếc xe đạp tự phục vụ

Nhiều nhà phát triển đã thiết kế các ứng dụng đầy đủ tính năng cho người đi xe đạp bao gồm khả năng tìm kiếm xe đạp tự phục vụ. Tuy nhiên, từ chương trình này sang chương trình khác, thông tin có thể không được cập nhật hoặc dữ liệu ở một số thành phố có thể không có sẵn.

Nếu bạn cần một ứng dụng được cập nhật gần đây, hãy chọn một ứng dụng được xây dựng riêng cho mục đích đó: Cycle Now. Nền tảng này gồm nhiều thành phố của Pháp và thế giới (Milan, Helsinki, New York, Bordeaux, Nice, Lyon hoặc Budapest).

4. MecanoVelo – ứng dụng giúp bạn tự sửa chữa xe

Ứng dụng MecanoVelo gồm khoảng 60 hướng dẫn sửa chữa cũng như khoảng một trăm mẹo. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình này để lưu tất cả thông tin liên quan đến xe đạp của mình, ghi lại lịch sử sửa chữa đã thực hiện và thậm chí thiết lập lời nhắc cho các nhiệm vụ cần thực hiện (kiểm tra lốp, kiểm tra độ mòn xích…) .

Quế Anh

Nguồn: VNMedia

Next Post

Những gã trùm khai thác triệt để công nghệ 4.0 để mua bán, vận chuyển ma tuý

CN Th6 25 , 2023
Cục CSĐT tội phạm về ma tuý (C04), Bộ Công an cho biết, hiện nay, những đối tượng chủ mưu, cầm đầu các tổ chức tội phạm ma tuý đang triệt để lợi dụng công nghệ 4.0 để hoạt động với những thủ đoạn mới, ngày càng tinh vi, khiến […]
Những gã trùm khai thác triệt để công nghệ 4.0 để mua bán, vận chuyển ma tuý

You May Like