Tổng hợp 6 2012 là năm con gì tốt nhất hiện nay

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về 2012 là năm con gì hay nhất và đầy đủ nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp 2012 là năm con gì hot nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Bất cứ ai cũng muốn biết về số mệnh tương lai của mình, cho dù có thể hay không thể thay đổi nó. Vậy năm 2012 mệnh gì?

Số mệnh của con người thường được định sẵn từ khi chúng ta sinh ra. Số mệnh ấy gắn liền với một trong 5 mệnh của ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu bạn sinh năm 2012 nhưng không biết mình mệnh gì, tuổi gì và hợp với các yếu tố phong thủy như thế nào để có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc thì hãy tìm hiểu ngay nội dung dưới đây nhé.

Sinh năm 2012 mệnh gì?

Như đã nói đến ở trên, trong ngũ hành âm dương có 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi năm sinh tương ứng với một mệnh, mỗi một mệnh sẽ có những đặc điểm tính cách, số phận khác nhau nhưng không tách biệt hay riêng rẽ mà ảnh hưởng qua lại theo quy luật tương sinh tương khắc trong một tổng thể chung của ngũ hành âm dương.

Người sinh năm 2012 là người có mệnh Thủy, và thuộc nạp âm Trường Lưu Thủy của mệnh này. Mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Hỏa.

Trường có nghĩa là dài, Lưu có nghĩa là chảy, Thủy là nước. Do đó, nạp âm Trường Lưu Thủy có nghĩa là dòng nước chảy mạnh, chảy dài đã có từ lâu đời để đổ ra biển lớn.

Xét về tính cách, số mệnh của người mệnh Thủy thì những người sinh năm 2012 (năm âm lịch), tức sinh từ ngày 23/01/2012 đến 09/02/2013 dương lịch) thuộc mệnh này thường là người lo xa, hay nghĩ và rất giỏi việc nghĩ về những điều lớn lao, tầm vóc trong tương lai. Tuy nhiên, đôi khi vì nghĩ quá nhiều đến việc to lớn mà họ thiếu đi sự tỉ mỉ, cận trọng khiến công việc gặp phải sai sót trong những tiểu tiết nhỏ.

Bên cạnh đó, người mệnh Thủy sống rất tình cảm (mềm mỏng như nước) nhưng lại rất dễ thay đổi (vì nước chảy liên tục). Họ cần mẫn, chăm chỉ, thích các hoạt động sôi nổi nên khi phải làm những công việc cố định, ngồi yên một chỗ thì họ dễ khó chịu, chán nản, khó thích nghi.

Nói chung họ có sự thông minh, lanh lợi, khôn ngoan nhưng trong cuộc sống vẫn luôn phải lưu tâm, vững vàng để vượt qua những khó khăn vấp phải. Họ cần chú ý rèn luyện bản lĩnh, ý chí để không dễ đầu hàng hay gục ngã trước những thách thức của cuộc đời mình.

Khi về già, những người sinh năm 2012 mệnh Thủy sẽ có một cuộc sống sung túc, với nguồn kinh nghiệm phong phú được nhiều người đời tôn trọng. <<< xem thêm: Năm 2010 Mệnh Gì? [Tuổi Gì, Hợp Màu Nào, Hướng Nào?]

Năm 2012 là năm con gì?

Với những phân tích trên đây, bạn đã hiểu năm 2012 mệnh gì cũng như những nét tính cách và số mệnh đặc trưng của những người sinh năm này.

Còn về năm tuổi, khi phân tích dựa trên bộ đôi hai yếu tố Thiên can – Địa chi thì năm 2012 có Thiên can Nhâm, Địa chi Thìn, tức năm tuổi Nhâm Thìn, cầm tinh con Rồng.

Tuổi này tam hợp với Thân – Tý – Thìn, đồng thời tứ hành xung với các tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Cùng với số mệnh đã được định sẵn, khi nhỏ, những người sinh năm 2012 thường phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả nhưng càng về sau càng hạnh phúc, giàu có và ấm no.vào năm 25, 26 tuổi, những người sinh năm 2012 thường gặp vận hạn xấu cần phải đề phòng đặc biệt.

Về chuyện tình cảm, người tuổi Nhâm Thìn có nhiều hy vọng tốt đẹp về tình cảm trong tương lai. Về tài lộc thì suôn sẻ, tốt đẹp về phần tài vận và trung vận về sau. Con đường công danh sự nghiệp của bạn cũng sẽ phát triển đúng như ý muốn.

Nam nữ sinh năm 2012 hợp với tuổi nào?

Năm 2012 mệnh gì, tuổi gì là những cơ sở quan trọng để bạn tiên đoán về số mệnh tương lai của mình, đặc biệt là việc bạn hợp với những tuổi nào để có sự lựa chọn đúng đắn trong việc kết bạn, tìm đối tượng kết hôn hay chọn đối tác làm ăn kinh doanh.

Nữ 2012 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn kinh doanh, nữ 2012 hợp với các tuổi Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Bính Thân. Nếu muốn công việc luôn thuận lợi, suôn sẻ, phát đạt thì bạn hãy kết hợp làm ăn với những người tuổi này nhé.

Trong hôn nhân gia đình, nữ 2012 kết hợp với nam các tuổi Canh Dần, Mậu Tuất, Bính Thân hay Nhâm Thìn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp là một cuộc sống hạnh phúc, ấm no, phú quý đầy nhà.

Bên cạnh đó, trong bất cứ việc gì, nữ mệnh sinh năm 2012 cũng không nên giao lưu, kết hợp, hợp tác với những người có tuổi kỵ với mình là các tuổi Đinh Mùi, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Canh Tý.

Nam 2012 hợp tuổi nào?

Trong công việc, nếu nam sinh năm 2012 hợp tác với người tuổi Mậu Tuất, Bính Thân, Nhâm Thìn thì công việc sẽ thuận buồm xuôi gió.

Trong kết hôn, lập gia đình với nữ mệnh tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất sẽ giúp nam mệnh tuổi 2012 có một mái ấm vững chắc giúp mình an cư lạc nghiệp.

Nam mệnh 2012 kỵ với các tuổi như Giáp Ngọ, Canh Tý, Mậu Tý, Bính Ngọ, Ất Mùi, Đinh Mùi.

Nam nữ tuổi Nhâm Nhìn hợp với màu nào? Số nào?

Nếu muốn biết nam nữ tuổi Nhâm Thìn hợp với màu nào, số nào thì bạn cần dựa vào đặc biệt bản mệnh cùng các mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành âm dương. Như đã tìm hiểu ở trên, năm 2012 mệnh gì đã rất rõ ràng. Giờ hãy cùng phân tích xem nam tuổi tuổi này hợp với những màu gì, số gì nhé.

Nam nữ tuổi Nhâm Thìn hợp màu nào?

Nam nữ tuổi Nhâm Thìn hợp với các màu sắc sau đây:

– Màu bản mệnh – mệnh Thủy: xanh nước biển, xanh dương, đen.

– Màu tương sinh – mệnh Kim: trắng, xám, ghi, bạc.

– Màu tương khắc – mệnh Thổ: vàng sậm, nâu đất.

Nam nữ tuổi 2012 hợp số nào?

Cho dù bạn sinh năm nào thì việc tìm hiểu về các con số hợp mệnh cũng rất quan trọng. Bởi yếu tố phong thủy này được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, giúp bạn mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bản thân mình. Cụ thể, nam nữ tuổi 2012 hợp với các con số sau đây:

Nam 2012 hợp với số 5, 6, 7, 8.

Nữ 2012 hợp với số 3. 4. 6. 9.

Do đó, trong các vấn đề liên quan đến số như số điện thoại, biển số xe, số nhà, số tầng… thì bạn nên sử dụng tối đa các con số hợp mệnh với mình nhé. <<< Xem thêm: Năm 2011 Mệnh Gì? Tử Vi Chuẩn Xác Nhất Về Tuổi Tân Mão

Tuổi Nhâm Thìn 2012 hợp với hướng nào?

Xã hội càng phát triển hiện đại thì các vấn đề phong thủy không những không mất đi mà còn được chú trọng nhiều hơn. Thực tế cho thấy, dù là một vấn đề duy tâm nhưng con người không thể phủ nhận những ảnh hưởng của phong thủy đối với cuộc sống và số mệnh của mỗi người.

Một trong số đó là việc lựa chọn hướng hợp tuổi, hợp mệnh trong các vấn đề như hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng giường ngủ, hướng ban thờ… sẽ giúp mang lại cho bạn và gia đình mình nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào, công danh sự nghiệp thăng tiến thịnh vượng.

Nữ sinh năm 2012 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 2012 hợp với các hướng là hướng Đông – sinh khí, hướng Bắc – phúc đức, hướng Đông Nam – thiên y, hướng Nam – phục vị.

Nam sinh năm 2012 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 2012 hợp với các hướng là hướng Tây – sinh khí, hướng Tây Nam – phúc đức, hướng Đông Bắc – thiên y, hướng Tây Bắc – phục vị.

Vấn đề năm 2012 mệnh gì, tuổi gì đã rất rõ ràng rồi. Việc xác định mình thuộc mệnh Thủy, năm tuổi Nhâm Thìn sẽ giúp bạn nắm chắc số mệnh của mình cũng như các yếu tố phong thủy liên quan để có một cuộc sống chủ động, hạnh phúc hơn. Batdongsanonline.vn chúc các bạn có được những sự lựa chọn đúng đắn nhé!

Top 6 2012 là năm con gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Sinh Năm 2012 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 08/26/2022
 • Đánh giá: 4.68 (246 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2012 tuổi gì? · Sinh năm 2012 hợp màu gì?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xã hội càng phát triển hiện đại thì các vấn đề phong thủy không những không mất đi mà còn được chú trọng nhiều hơn. Thực tế cho thấy, dù là một vấn đề duy tâm nhưng con người không thể phủ nhận những ảnh hưởng của phong thủy đối với cuộc sống và số …

2012 mệnh gì? Hợp và kỵ màu gì? Hợp tuổi nào?

 • Tác giả: muaban.net
 • Ngày đăng: 12/02/2022
 • Đánh giá: 4.51 (591 vote)
 • Tóm tắt: Trước khi tìm hiểu về năm sinh 2012 mệnh gì, chúng ta cần biết rõ về 2012 là năm con gì. Theo Địa Chi của bản mệnh, người sinh năm 2012 cầm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những loại trang sức mang tính phong thủy ngày nay đó là đá phong thủy. Vật phẩm này có thể thu hút tài lộc cho bạn, mang đến năng lượng tích cực và bình an mỗi ngày. Tuy nhiên cần mang đúng màu đá hợp với tuổi mệnh của mình, tránh mang …

Sinh năm 2012 mệnh gì? Tuổi Nhâm Thìn Hợp tuổi nào & Màu gì?

 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 11/09/2022
 • Đánh giá: 4.29 (306 vote)
 • Tóm tắt: Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 2012 được tính bắt đầu từ ngày 23/01/2012 đến hết ngày 09/02/2013. Theo lịch âm, năm 20 12 là năm Nhâm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những thông tin về tử vi, vận mệnh và phong thủy của Nhâm Thìn 2012 được INVERT tổng hợp mới nhất năm 2022 ở bài viết này, hi vọng bạn sẽ cảm thấy thú vị và hữu ích nhé! Tuy nhiên, các thông tin dùng để tham khảo. Bởi mọi sự thành bại đều do mỗi …

Bé sinh năm 2012 mệnh gì? Hợp tuổi nào, màu nào?

 • Tác giả: thekid.vn
 • Ngày đăng: 11/23/2022
 • Đánh giá: 4.12 (578 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh năm 2012 thuộc vào tuổi Nhâm Thìn (con Rồng). Ngày sinh dương lịch bắt đầu từ 23/01/2012 đến hết 09/02/2013.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những thông tin về tử vi, vận mệnh và phong thủy của Nhâm Thìn 2012 được INVERT tổng hợp mới nhất năm 2022 ở bài viết này, hi vọng bạn sẽ cảm thấy thú vị và hữu ích nhé! Tuy nhiên, các thông tin dùng để tham khảo. Bởi mọi sự thành bại đều do mỗi …

Năm 2012 là năm con gì? Màu sắc, con số, hướng nhà hợp tuổi

 • Tác giả: enhome.vn
 • Ngày đăng: 02/17/2023
 • Đánh giá: 3.83 (362 vote)
 • Tóm tắt: Khi biết được người sinh năm 2012 là năm con gì, ta có thể thấy được cuộc sống của Nhâm Thìn 2012 sẽ gặp nhiều trắc trở và thử thách. Nếu bạn nỗ lực phấn đấu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với các tuổi tam hợp sẽ đem lại may mắn cho bản thân người tuổi Nhâm Thìn và ngược lại, các tuổi xung khắc sẽ mang lại nhiều điều kém may mắn, rủi ro nhất là trong làm ăn. Chúng ta đã tìm hiểu xong vấn đề đầu tiên là năm 2012 là tuổi gì rồi, …

Giải Đáp Phong Thủy: Sinh Năm 2012 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Màu Gì, Khắc Màu Gì?

 • Tác giả: mogi.vn
 • Ngày đăng: 12/10/2022
 • Đánh giá: 3.73 (249 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2012 mệnh gì? · Sinh năm 2012 hợp màu gì, kỵ…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sinh năm 2012 mệnh gì, nên hùn hạp làm ăn với tuổi nào sẽ phát triển? Để chọn được đúng tuổi làm ăn phát đạt, chúng ta cần xác định rõ vấn đề sinh năm 2012 mệnh gì trước tiên. Nam nữ Nhâm Thìn nếu muốn công việc ngày một thăng tiến, kinh doanh phát …

Next Post

Top 7 bazo là gì hot nhất hiện nay

T3 Th4 18 , 2023
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về bazo là gì hay nhất và đầy đủ nhất
Top 7 bazo là gì hot nhất hiện nay

You May Like