Tổng hợp 6 2011 là năm con gì hay nhất hiện nay

Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về 2011 là năm con gì hay nhất được tổng hợp bởi faravirusi.com

Duới đây là các thông tin và kiến thức về 2011 là năm con gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Trong phong thủy, mỗi một năm sinh tương ứng với một mệnh. Xác định được mệnh của bản thân sẽ mang đến nhiều lợi ích trong việc kích hoạt may mắn, phòng tránh tai ương. Vậy sinh năm 2011 mệnh gì, hợp màu nào, hướng nào?

1. Sinh năm 2011 mệnh gì?

Ngũ hành âm dương có 5 mệnh: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Sinh năm 2011 tương ứng mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc, nghĩa là cây tùng, cây bách cao lớn, khỏe mạnh. Điều này cho thấy tính cách của người sinh năm 2011 là mạnh mẽ, kiên cường, luôn cố gắng vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Bên cạnh đó, người mang mệnh này còn có tính cách bao dung, nhân ái, thích giúp đỡ mọi người mà không toan tính. Theo quy luật tương sinh tương khắc, Thủy sinh Mộc, tức là nước nuôi dưỡng cây. Kim khắc Mộc, nghĩa là kim loại làm đứt, ngã đổ cây.

2011 mệnh gì

Hẳn nhiều người thắc mắc sinh năm 2011 mệnh gì, tuổi gì theo phong thủy ngũ hành?

2. Sinh năm 2011 tuổi gì?

Năm sinh dương lịch của năm 2011 bắt đầu từ ngày 03/02/2011 đến 22/01/2012. Còn năm sinh âm lịch thuộc Thiên can Tân và Địa chi Mão, nghĩa là năm Tân Mão. Như vậy, sinh năm 2011 là năm con gì thì đó là năm con mèo, con giáp thứ 4 trong 12 con giáp.

Xét theo Thiên can Địa chia thì can Tân thuộc hành Kim, chi Mão thuộc hành Mộc. Kim khắc Mộc nên vận mệnh người sinh năm 2011 có nhiều thử thách. Cần phải cố gắng mới vượt qua được.

2011 mệnh gì

3. Sinh năm 2011 Tân Mão hợp màu gì?

Từ phân tích sinh năm 2011 mệnh gì, chúng ta sẽ giải đáp được thắc mắc tuổi Tân Mão hợp màu gì. Theo đó, những gam màu hợp và không hợp với người có năm sinh này như sau.

 • Màu tương hợp: Là màu của bản mệnh Mộc (xanh lá cây).

 • Màu tương sinh: Là màu của mệnh Thủy (đen, xanh dương).

 • Màu tương khắc: Là màu của mệnh Kim (trắng, ghi, xám, bạc).

2011 mệnh gì

4. Các mẫu ghế massage phù hợp với Tân Mão 2011

Để chọn được màu ghế massage phù hợp, chúng ta cần trả lời được câu hỏi sinh năm 2011 mệnh gì hợp màu gì. Như vậy, với những phân tích ở trên thì những mẫu ghế massage dưới đây là sự lựa chọn phù hợp nhất.

4.1 Ghế massage Queen Crown QC CX8

Ghế massage Queen Crown QC CX8 là một mẫu ghế massage cực kỳ lý tưởng cho người sinh năm 2011 thuộc mệnh Mộc. Sản phẩm có thiết kế ngoại hình sang trọng tiện nghi từ chất liệu cao cấp vượt trội.

Đặc biệt, sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến giúp mang lại trải nghiệm sử dụng êm ái, bền bỉ và thoải mái cho người dùng. QC CX8 tối ưu hóa với nhiều chế độ sử dụng, bảng điều khiển bằng phím bấm với 6 chế độ sử dụng thông minh tiện ích.

2011 mệnh gì

Sinh năm 2011 mệnh Mộc nên không gì phù hợp hơn khi chọn ghế massage màu xanh lá

4.2 Ghế massage Queen Crown QC KD11 Plus

Ghế massage Queen Crown QC KD11 Plus cũng là một mẫu ghế massage có ngoại hình phù hợp với Tân Mão 2011. Chiếc ghế màu xanh dương và đen này có bảng màu thuộc hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc rất có lợi cho người tuổi Mèo 2011.

Bên cạnh ngoại hình thanh thoát, tiện ích với màu sắc hợp phong thủy thì mẫu ghế này cũng có công nghệ massage tuyệt vời. Sản phẩm áp dụng công nghệ 4D, cụm massage chân 360 thế hệ mới, hệ thống massage tùy chỉnh,… Hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thư giãn thoải mái cho gia đình.

2011 mệnh gì

Ghế massage màu đen và xanh dương của mệnh Thủy cũng rất phù hợp với người tuổi Tân Mão 2011

4.3 Ghế massage Queen Crown QC KD9

5FgvIOnPgyXoN9xlEpqhzPukKvTvhtBtkJZaz57tNyYZ-ebi3Xp9vwrbxMqj8YVTaCZcUQaWgfHnEnFtDdhujIiQ2t9bb_3XL6M8lSLzNjDjRT59K6zi5qqtObi4HrV80yumOCjdDf_KrgUl9JEJZWPxs_5radYX_PRTzW5fAt2aK1KD_5JXql0UnvKP4go

Ghế massage tông đen hoàn toàn không chỉ sang trọng, hiện đại mà còn cải thiện phong thủy cho người tuổi Tân Mão

Chiếc ghế massage tông đen QC KD9 cũng là một sản phẩm hợp phong thủy mang lại may mắn cho người mệnh Mộc 2011. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn tinh tế nhưng vẫn tối ưu công năng với hiệu suất massage mạnh mẽ.

5. Hướng hợp với người sinh năm 2011 Tân Mão

Nếu như xác định sinh năm 2011 mệnh gì, hợp màu gì chỉ cần dựa vào năm sinh thì đối với xác định hướng, cần căn cứ vào nhiều yếu tố. Mà điển hình trong đó chính là cung mệnh, giới tính.

5.1 Nam Tân Mão 2011

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị).

 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát).

2011 là năm con gì

5.2 Nữ Tân Mão 2011

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị).

 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát).

6. Những lưu ý khi đặt ghế massage cho người tuổi Tân Mão 2011

Tuổi Tân Mão sinh năm 2011 nên đặt ghế massage ở các hướng Sinh khí, Phúc đức, Thiên y và Phục vị. Đây là những hướng thể hiện sự thành công, sung túc, bình an và hạnh phúc. Đồng thời, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi về công việc, tình cảm, sức khỏe.

Tuyệt đối không đặt ghế massage ở các hướng Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát, Họa hại. Nếu không sẽ tiềm ẩn nhiều bất lợi, xung đột, mâu thuẫn trên nhiều phương diện.

Bên cạnh đó, nên đặt ghế massage ở những nơi cao ráo, bằng phẳng, rộng rãi. Điều này vừa mang đến sự an toàn và tiện lợi cho người dùng. Vừa góp phần gia tăng độ bền và tuổi thọ cho ghế massage.

2011 là năm con gì

Xem thêm: Tuổi Quý Mão 1963 Mệnh Gì, Hợp Màu Nào, Tuổi Nào?

7. Tính cách và vận mệnh nữ Tân Mão 2011

Nữ Tân Mão 2011 có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng, hay giúp đỡ mọi người nên được nhiều người quý mến. Trong cuộc sống, họ không thích đặt mình vào những tình thế cấp bách, nguy hiểm. Thay vào đó là thích hưởng thụ, an nhàn.

Tuy hướng đến dĩ hòa vi quý, không tranh giành, không hiềm khích, nhưng nếu để bảo vệ bản thân và gia đình, nữ sinh năm này không ngại đứng lên và đấu tranh. Lúc này, họ thể hiện được sự mạnh mẽ và cứng rắn đúng bản mệnh – Tùng Bách Mộc.

2011 là năm con gì

Nữ sinh năm 2011 tuổi Tân Mão có tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng và tốt bụng

8. Tính cách và vận mệnh nam Tân Mão 2011

Nam Tân Mão 2011 có tính cách nhiệt tình, cởi mở, luôn hết lòng vì mọi người xung quanh. Tuy nhiên, trong một số trường hợp lại khá bảo thủ và “cứng đầu”, không chịu nghe lời khuyên của người khác.

Giống nữ Tân Mão 2011, nam sinh năm này cũng hướng đến cuộc sống bình yên, không hơn thua. Tuy nhiên, vì “cái tôi” khá lớn nên cũng không dễ dàng để người khác hiếp đáp. Họ sẵn sàng tranh luận để bảo vệ danh dự và lòng tự trọng.

tuổi tân mão hợp màu gì

9. Sinh năm 2011 Tân Mão cung gì?

Xác định cung mệnh là cơ sở để xác định phương hướng, độ tuổi phù hợp. Theo bát quái, nam Tân Mão 2011 cung Đoài hành Kim thuộc Tây tứ mệnh, tính cách trầm lắng, ít bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc. Tuy nhiên, họ là người biết đối nhân xử thế.

Còn nữ Tân Mão 2011 cung Cấn hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh, có tính cách hiền lành, bao dung. Đặc biệt là có trách nhiệm và nhiều tài năng nên trong công việc, được mọi người tin yêu. Nhìn chung, nữ tuổi này được đánh giá cao về tính cách và nhân phẩm.

tuổi tân mão hợp màu gì

10. Sinh năm Tân Mão 2011 hợp với tuổi nào?

Phong thủy tuổi Tân Mão 2011 rất coi trọng việc chọn tuổi phù hợp để kết hôn, hợp tác làm ăn. Vậy sinh năm 2011 Tân Mão hợp và không hợp với tuổi nào? Theo Thiên can thì can Tân tương hợp với Bính và tương hình với Ất, Đinh. Còn theo Địa chi thì Mão tam hợp với Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Đây là những cơ sở quan trọng khi chọn tuổi hợp với người sinh năm 2011. Còn xác định cụ thể hơn thì cần dựa vào cung mệnh và giới tính, sẽ được phân tích chi tiết ở bên dưới.

tuổi tân mão hợp màu gì

Hợi, Mão và Mùi là 3 tuổi hợp, mang đến may mắn, thịnh vượng, sung túc và bình an

11. Tuổi kết hôn phù hợp với Tân Mão 2011

Để chọn được tuổi kết hôn phù hợp, mang đến cuộc sống gia đạo ấm êm, hạnh phúc thì người sinh năm 2011 tuổi Tân Mão cần lưu ý:

 • Nam Tân Mão 2011: Nên kết hôn với các tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi.

 • Nữ Tân Mão 2011: Nên kết hôn với các tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi.

2011 mệnh gì hợp màu gì

12. Tuổi Tân Mão 2011 không nên làm ăn với tuổi nào?

Tương tự, việc chọn tuổi hợp để làm ăn cũng quan trọng không kém. Đảm bảo mọi thức được hanh thông, thuận buồm xuôi gió, xuôi chèo mát mái. Phòng tránh những thất bại không mong muốn.

12.1 Nam Tân Mão 2011

 • Tuổi hợp: Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu.

 • Tuổi không hợp: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và i Quý Mùi.

2011 mệnh gì hợp màu gì

12.2 Nữ Tân Mão 2011

 • Tuổi hợp: Tân Mão đồng tuổi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ.

 • Tuổi không hợp: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi.

13. Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi Tân Mão 2011

Rất nhiều người không biết sinh năm 2011 đeo đá màu gì để cải thiện phong thủy bản thân. Thực tế, đây không phải là câu hỏi khó, bởi dựa vào quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, dễ dàng chọn được đá có màu sắc phù hợp.

13.1 Đá Mắt Hổ

Đá Mắt Hổ xanh đen giúp khai thông trí tuệ, sự minh mẫn và sáng suốt cho chủ nhân. Đồng thời, còn cải thiện và bảo vệ sức khỏe, mang đến một cơ thể khỏe mạnh.

13.2 Đá Mặt Trăng

Đây là loại đá biểu tượng của niềm tin và hy vọng, giúp xóa tan các cảm xúc tiêu cực. Đeo đá này, người sinh năm 2011 sẽ luôn cảm thấy phấn chấn, hứng khởi và tích cực, lạc quan. Từ đó, dễ dàng đưa ra những quyết định sáng suốt, đúng đắn.

2011 mệnh gì hợp màu gì

13.3 Đá Aquamarine

Với gam màu xanh nhạt đẹp mắt, loại đá này rất được ưa chuộng trong trang sức phụ kiện. Ngoài ra, đá còn dùng để cầu an và sức khỏe. Nếu đang gặp nhiều chuyện không may mắn, sức khỏe có vấn đề thì nên đeo lại đá này.

13.4 Đá Lapis Lazuli

Tuổi Tân Mão 2011 cũng nên đeo đá Lapis Lazuli để gia tăng tài lộc và vượng khí. Đồng thời, phòng tránh được những nguồn năng lượng xấu, năng lượng tiêu cực xung quanh.

14. Con số phù hợp với người tuổi 2011 Tân Mão

Nếu là nam, nên chọn các con số 6, 7, 8. Còn nữ sẽ phù hợp với các số 2, 5, 8, 9. Đây là những con số mang đến may mắn, thịnh vượng và bình an cho người sinh năm 2011 tuổi Tân Mão.

2011 mệnh gì hợp màu gìTrên đây là những chia sẻ từ https://queencrown.vn/ giúp bạn giải đáp sinh năm 2011 mệnh gì. Hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích nếu bạn đang quan tâm đến phong thủy tử vi của bản thân.

Top 6 2011 là năm con gì tổng hợp bởi Faravirusi.com

Năm 2011 là năm con gì? Sinh năm 2011 mệnh gì?

 • Tác giả: c3lehongphonghp.edu.vn
 • Ngày đăng: 12/13/2022
 • Đánh giá: 4.65 (512 vote)
 • Tóm tắt: Sinh tháng 11 (Nhâm Tý):
  Sinh tháng 2 (Quý Mão):
  Sinh tháng 10 (Tân Hợi):
  Sinh tháng 6 (Đinh Mùi):
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nam sinh năm 2011 thuộc cung Đoài, hành Kim nên sẽ hợp với việc sử dụng các màu sắc thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi, bạc; màu sắc thuộc hành Thổ (tương sinh với hành Kim) như vàng, nâu, nâu đất hay màu sắc thuộc hành Mộc (do hành Kim chế ngự được …

Năm 2011 Mệnh Gì? Tử Vi Chuẩn Xác Nhất Về Tuổi Tân Mão

 • Tác giả: batdongsanonline.vn
 • Ngày đăng: 04/04/2023
 • Đánh giá: 4.52 (568 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2011 là tuổi Tân Mão thuộc mệnh Mộc (Tùng Bách Mộc) là gỗ cây Tùng Bách to lớn, vững chãi giữa giông bão. Tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mệnh Mộc năm 2011 theo quy luật sinh – khắc trong ngũ hành thì sẽ tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim. Dựa vào đó, các yếu tố phong thủy liên quan đến người sinh năm 2011 cũng sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ của các …

Sinh Năm 2011 Mệnh Gì? Tuổi Tân Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 4.38 (535 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm 2011 tuổi Mão (mèo). Trong 12 con giáp, tuổi Mão đại diện cho sự thông minh, mưu trí, lanh lợi. Người cầm tinh con mèo rất khéo léo trong cuộc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mệnh Mộc năm 2011 theo quy luật sinh – khắc trong ngũ hành thì sẽ tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim. Dựa vào đó, các yếu tố phong thủy liên quan đến người sinh năm 2011 cũng sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ của các …

Bé sinh năm 2011 mệnh gì? Hợp tuổi nào, màu nào?

 • Tác giả: thekid.vn
 • Ngày đăng: 02/13/2023
 • Đánh giá: 4.16 (544 vote)
 • Tóm tắt: Bé sinh năm 2011 tuổi gì? · Bé sinh năm 2011 hợp màu gì?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những thông tin về sinh năm 2011 giúp giải đáp các thắc mắc bé sinh năm 2011 mệnh gì, sinh năm 2011 hợp màu gì, hợp tuổi nào,… Hy vọng đây là những thông tin thật sự hữu ích với ba mẹ giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những món …

Sinh năm 2011 mệnh gì? Tuổi Tân Mão Hợp tuổi nào & Màu gì?

 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 04/10/2023
 • Đánh giá: 3.86 (540 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm 2011 tuổi con Mèo mang mệnh Mộc hay Tùng Bách Mộc nghĩa là Gỗ tùng bách. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những thông tin về tử vi, vận mệnh và phong thủy của Tân Mão 2011 được INVERT tổng hợp mới nhất năm 2022 ở bài viết này, hi vọng bạn sẽ cảm thấy thú vị và hữu ích nhé! Tuy nhiên, các thông tin dùng để tham khảo. Bởi mọi sự thành bại đều do mỗi …

Sinh Năm 2011 Mệnh Gì? Tân Mão 2011 Hợp Với Tuổi Nào? Màu Nào?

 • Tác giả: mogi.vn
 • Ngày đăng: 11/19/2022
 • Đánh giá: 3.77 (352 vote)
 • Tóm tắt: Tân Mão 2011 mệnh gì? Theo quy luật sinh – khắc trong ngũ hành, Tân Mão 2011 thuộc mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc ( là cây Tùng hoặc cây Bách to lớn, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi Kỵ: Ất Mùi, Đinh Mùi, Canh Tý, Mậu Tý, Tân Sửu, Kỷ Sửu, Quý Mùi là những tuổi kỵ với nữ Tân Mão 2011. Khi kết hợp với những tuổi này sẻ đem lại nhiều điều không may trong sự nghiệp, hôn nhân cũng gặp nhiều trắc trở, vì vậy các nàng Tân Mão 2011 …

Next Post

Top 7 tỷ giá hối đoái là gì hot nhất

T4 Th4 19 , 2023
Qua bài viết này faravirusi.com xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về tỷ giá hối đoái là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi
Top 7 tỷ giá hối đoái là gì hot nhất

You May Like